Những điều nhà lãnh đạo mong muốn

board-2449726_1920
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Đây là một bài viết bởi Bob Proctor về nhà lãnh đạo. Bài viết nói về các mục tiêu mà mọi nhà lãnh đạo đều mong muốn. Tuy nhiên, đây thường là những trở ngại khó nhằn cho doanh nghiệp, những cánh cửa bị khoá. Chúng tôi trao cho bạn chiếc chìa khoá cho từng vấn đề. Chiếc chìa khoá có thể mở được mọi cánh cửa.

Con người là sinh vật phi thường

Hơn 55 năm chúng tôi (PGI) hoạt động khắp thế giới giúp cá nhân và doanh nghiệp nâng cao Hiệu quả hoạt động, giúp từng người thể hiện cái tốt nhất của mình. Chúng tôi đã có nhiều thành quả đáng kinh ngạc. Nhưng khi hiểu về tiềm năng con người thì đây cũng là điều bình thường. Con người là sinh vật phi thường trên hành tinh này. Không ai biết hết năng lực mình có thể làm được.

Con người là sinh vật phi thường. Bạn cũng vậy, nhà lãnh đạo!
Con người là sinh vật phi thường. Bạn cũng vậy, nhà lãnh đạo!

Chúng ta là sinh vật duy nhất mất trật tự trong môi trường tự nhiên. Mọi sinh vật khác đều hòa hợp với môi trường sống một cách tự nhiên. Bạn và tôi được trao tặng năng lực sáng tạo để thiết kế nên môi trường của riêng mình.

Bạn có thể đạt được mọi thứ bạn muốn! Hãy thực hiện những bước nhảy lớn! Không chỉ 5 – 10%, hãy đặt mục tiêu cả 50%. Đừng tự giới hạn bản thân bạn trong logic. Bạn và tôi đều biết bạn có thể làm hơn thế! Hãy làm những chuyện phi logic!

Khai phá tiềm năng của mỗi cá nhân

Khi doanh nghiệp biết cách khơi gợi năng lực này của từng cá nhân, kết quả là huyền diệu, phi thường. Cá nhân làm nhiều hơn với ít nguồn lực hơn, hạnh phúc hơn, hiệu quả hơn và năng suất hơn. Để làm được điều này, mỗi cả nhân phải hiểu về tiềm năng vô tận bên trong họ. Điều mà không hệ thống giáo dục nào đề cập quá nhiều.

Hãy khai phá tiềm năng của các thành viên trong doanh nghiệp!
Hãy khai phá tiềm năng của các thành viên trong doanh nghiệp!

Qua những năm tháng hoạt động và nghiên cứu, chúng tôi biết 10 thứ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn. Chúng tôi – Giải Pháp Nhân Tài cung cấp các chương trình đào tạo là chiếc chìa khoá vạn năng cho mỗi mục tiêu của doanh nghiệp:

Lãnh đạo hướng đến phát triển

Mọi doanh nghiệp tôi được tiếp xúc đều muốn doanh nghiệp phát triển, không ai muốn doanh nghiệp đi ngang hay xuống dốc. Theo quy luật tự nhiên phát triển hay tan rã thì điều này rất chuẩn vì mọi thứ trong vũ trụ đều chuyển động, không có gì đứng yên cho dù mắt thường thấy chúng không chuyển động.

Lãnh đạo luôn muốn doanh nghiệp phát triển.
Lãnh đạo luôn muốn doanh nghiệp phát triển.

Để doanh nghiệp phát triển bền vững, mỗi cá nhân phải phát triển bền vững. Không phải tạm thời, phải bền vững. Thay đổi hành động chỉ mang lại kết quả tạm thời. Chúng tôi nhắm đến sự bền vững. Và để đạt được điều này, ta phải đi sâu vào tiềm năng vô tận của mỗi cá nhân: Tâm trí. Đây là điểm độc nhất mà Giải Pháp Nhân Tài mang lại cho quý doanh nghiệp: Sự thay đổi bền vững!

Hiệu quả và năng động

Lãnh đạo doanh nghiệp đều muốn lực lượng lao động hiệu quả và năng động hơn. Nói về điều này, tại sao có nhiều người thông minh nhưng không cho ra kết quả như mong muốn? Suy nghĩ chút nhé: phần nhận thức thu thập thông tin, nơi tiếp nhận sự giáo dục về cách làm không phải là phần điều khiển hành vi hay hoạt động của cá nhân.

Mọi doanh nghiệp luôn muốn trở nên hiệu quả và năng động.
Mọi doanh nghiệp luôn muốn trở nên hiệu quả và năng động.

Điều này giải thích tại sao nhiều người thông minh nhưng không cho ra kết quả hay người ít thông minh nhưng cho kết quả tuyệt vời.

Một lí do khác mà nhân viên không năng động là vì họ thiếu động lực! Để khắc phục vấn đề của quý doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến chương trình: “Động lực từ tâm“. Khai phá nguồn động lực vô tận bên trong mỗi cá nhân.

Doanh số liên tục tăng

Doanh nghiệp nào cũng muốn doanh số bán hàng tăng lên và tiếp tục tăng. Mỗi doanh nghiệp thường đạt mục tiêu doanh số tăng 15 – 30% mỗi năm. Nhưng không phải năm nào cũng như ý muốn. Khả năng bán hàng là vô tận. Giống như không ai biết con người có thể chạy bao xa hay không ai biết hết cái mình có thể làm. Tuy nhiên, đây là không phải là một vấn đề dễ dàng. Ít nhất là đã từng…

Mọi doanh nghiệp đều muốn doanh số liên tục tăng.
Mọi doanh nghiệp đều muốn doanh số liên tục tăng.

Bán hàng không đơn thuần là lợi nhuận. Bán hàng là trao đi giá trị. Có như vậy, ta mới thật sự bán hàng. Làm sao để bán hàng giá trị? Bán hàng theo quy luật vũ trụ“. Lãi xuất của việc này là gì? Lãi xuất của bán hàng theo quy luật vũ trụ là vô giá! Không chỉ lợi nhuận bội tăng, mà còn hơn thế nữa!

Văn hoá và đạo đức

Doanh nghiệp luôn muốn nâng cao văn hóa và đạo đức của doanh nghiệp. Họ mong muốn mỗi cá nhân háo hức đến chỗ làm. Mỗi sáng thức dậy nhân viên đều tận hưởng những điều mình làm. Nhưng việc này dường như là bất khả thi. Làm sao có thể tạo nguồn động lực, khơi dậy hạnh phúc trong mỗi cá nhân?

Mọi lãnh đạo đều muốn phát triển văn hoá và đạo đức của doanh nghiệp.
Mọi lãnh đạo đều muốn phát triển văn hoá và đạo đức của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nào mà chẳng muốn nhân việc háo hức mỗi sáng? Giờ đây, doanh nghiệp của bạn đã có thể hiện thực hoá điều đó. Hãy “Khơi nguồn hạnh phúc” trong mỗi cá nhân. Cả doanh nghiệp bạn sẽ háo hức. Mỗi ngày làm việc là một ngày vui! Bạn có thể tưởng tượng được việc này đấy!

Tầm nhìn của lãnh đạo

Lãnh đạo luôn muốn các cá nhân trong doanh nghiêppj ủng hộ tầm nhìn của mình. Mỗi lãnh đạo hiệu quả đều biết đích đến và cái mình phải làm để đến đích. Làm sao để mọi đồng nghiệp đều ủng hộ và cố gắng vì tầm nhìn của doanh nghiệp? Chà, một vấn đề khó khăn. Mỗi nhà lãnh đạo đều tự hỏi đi hỏi lại câu hỏi này hàng trăm lần mỗi ngày.

Lãnh đạo luôn muốn tầm nhìn của mình được ủng hộ.
Lãnh đạo luôn muốn tầm nhìn của mình được ủng hộ.

Để đồng nghiệp ủng hộ tầm nhìn, mỗi cá thể phải có cùng chí hướng. Làm sao để thiết lập chí hướng của mỗi cá nhân? Đó là việc của chúng tôi. Tin tôi đi, quý lãnh đạo sẽ muốn đầu tư vào chương trình: “Thinking Into Result“. Lợi nhuận của món đầu tư này là gì? Quý doanh nghiệp sẽ thấy rõ!

Đạt được nhiều hơn với ít nguồn lực hơn

Làm sao có thể đạt được nhiều hơn với ít nguồn lực hơn? Hoàn toàn có thể! Đó là sự thay đổi góc nhìn, quan điểm và thái độ. Rồi bạn sẽ thấy nhân viên làm được nhiều hơn với ít nguồn lực hơn. Không cần nhiều nhân lực hơn để thực hiện nhiều công việc hơn. Không cần phải tăng ca để đảm đương thêm lượng việc. Làm sao có thể?

Mọi lãnh đạo đều muốn đạt được nhiều hơn.
Mọi lãnh đạo đều muốn đạt được nhiều hơn.

Việc làm được nhiệu hơn với ít nguồn lực hơn hoàn toàn có thể. Điều quan trọng là mỗi cá thể đều phải làm việc hiệu quả. “Hiệu quả công việc” là điều mà mỗi doanh nghiệp luôn hướng đến. Tuy nhiên, ta phải thay đổi từ gốc rễ, gốc rễ bên trong mỗi cá nhân để thay đổi bền vững. Bằng không, mọi việc sẽ lại đâu vào đấy.

Lãnh đạo kế thừa

Các nhà lãnh đạo muốn phát triển một người kế thừa. Bạn luôn muốn đội ngũ quả lý phát triển khả năng lãnh đạo con người. Lãnh đạo phát triển lãnh đạo kế thừa. Chúng ta đều làm mọi thứ tiến về mục tiêu đấy. Lãnh đạo kế thừa phải là người đủ tiêu chuẩn. Lãnh đạo kế thừa phải thật sự là một lãnh đạo. Làm sao để kiếm một người như vậy bây giờ?

Mọi lãnh đạo đều muốn tìm một người để kế thừa mình.
Mọi lãnh đạo đều muốn tìm một người để kế thừa mình.

Các nhà lãnh đạo luôn muốn người kế thừa là một lãnh đạo tài ba. Để làm được điều này, nhà lãnh đạo kế thừa phải “Chạm vào sự vĩ đại“. Để lãnh đạo được đội nhóm, trước hết nhà lãnh đạo phải lãnh đạo được chính bản thân. Anh hoặc cô ấy phải làm chủ tâm trí của mình. Nếu không, những kết quả sẽ chỉ là tạm thời.

Đồng nghiệp trách nhiệm

Chúng ta muốn đồng nghiệp có trách nhiệm, đúng thời hạn công việc. Khi họ nói nhận việc, họ sẽ đặt ra thời hạn và hoàn tất công việc trong khoảng thời gian đó. Không có trễ hẹn. Không dời thời hạn. Làm sao để mỗi nhân viên đều ý thức và chịu trách nhiệm cho bản thân? Câu trả lời hiện tại là kỉ luật. Tuy nhiên, kỉ luật chỉ mang đến kết quả tạm thời.

Lãnh đạo luôn muốn nhân viên có trách nhiệm.
Lãnh đạo luôn muốn nhân viên có trách nhiệm.

Muốn mỗi cá nhân thay đổi hoàn toàn, họ phải thay đổi từ bên trong! Muốn thay đổi từ bên trong họ phải thay đổi các mô thức, từ “tâm”. Để thực sự thay đổi, họ phải chuyển hoá. Và quá trình chuyển hoá không diễn ra bên ngoài. “Chuyển hoá từ tâm” là điều thiết yếu. Và, chuyển hoá sẽ mang lại kết quả bền vững.

Đội ngũ gắn kết

Lãnh đạo đều muốn hình thành đội ngũ mạnh, làm việc gắn kết với nhau. Khi một đội cùng làm việc động não và biết làm chủ tư duy, bạn sẽ thấy những điều vĩ đại bắt đầu xuất hiện. Đoàn kết là sức mạnh. Chỉ khi đoàn kết đội nhóm mới làm việc hiệu quả và tích cực. Nếu không, mọi nỗ lực sẽ chẳng hiệu quả.

Lãnh đạo luôn muốn đội nhóm, doanh nghiệp trở nên gắn kết hơn.
Lãnh đạo luôn muốn đội nhóm, doanh nghiệp trở nên gắn kết hơn.

Để thật sự đoàn kết, mỗi cá thể của đội nhóm phải đồng lòng. Để mỗi cá nhân đồng lòng? Chà, họ lại phải có những thay đổi nội tâm. “Làm việc và quản trị nhóm hiệu quả” luôn là mục tiêu của các doanh nghiệp. Nếu mỗi cá nhân không hợp tác, điều này sẽ không thể đạt được.

Bạn là nhà lãnh đạo tuyệt vời!

Lãnh đạo đều muốn doanh nghiệp của mình nổi tiếng trong ngành về những điều mình làm. Họ muốn thương hiệu tỏa sáng.

Bạn biết đấy, hoặc bạn chưa nhận ra điều đó: Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời! Nếu bạn chưa nhận ra điều đó, các chương trình public của chúng tôi sẽ làm lộ diện điều đó! Thật đấy, hãy tham gia ngay và khai phá nhà lãnh đạo vĩ đại bên trong bạn!

Bạn là nhà lãnh đạo tuyệt vời!
Bạn là nhà lãnh đạo tuyệt vời!

Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời! Tôi biết bạn và doanh nghiệp của mình thực sự muốn những thứ tôi trình bày bên trên. Đăng ký ngay các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay để chuyển hoá ngay doanh nghiệp của bạn! Tin tôi đi, các chương trình của chúng tôi sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm, hiệu suất các học viên!

Lời kết

Để doanh nghiệp thật sự thay đổi, sự thay đổi phải diễn ra bên trong mỗi cá thể. Nếu không, sự thay đổi sẽ không bền vững. Nhà lãnh đạo mang trọng trách rất lớn trong vấn đề này. Tâm trí nhà lãnh đạo sẽ ảnh hưởng toàn doanh nghiệp.

Nếu tâm trí của nhà lãnh đạo đi đúng hướng, doanh nghiệp sẽ đi đúng hướng. Nếu không, doanh nghiệp sẽ lụi tàn. Bạn cần người đồng hành trong quá trình chuyển hoá nội tâm? Chúng tôi luôn sẵn sàng. Các chương trình coaching luôn sẵn sàng để bạn đăng kí. Hãy tham gia ngay, hãy trở thành một người hoàn toàn mới!

Bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm ở các bài viết khác. Ngoài ra, hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần! Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook để cập nhập các bài viết sớm nhất nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thông báo về các bài viết mới qua Email! Chúng tôi cập nhập những video thú vị hàng tuần trên kênh YouTube của mình. Đừng quên nói lên ý kiến của bạn về bài viết ở phần bình luận nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x