Các chương trình doanh nghiệp

"Phát triển doanh nghiệp năng đọng, sáng tạo & chắc chắn, bền vững."

Chương trình doanh nghiệp tại Provimi.

Chương trình doanh nghiệp

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp một cách vượt bậc và bền vững? Bạn muốn doanh thu hằng năm tăng vượt trội? Bạn muốn doanh số tăng gấp ba, gấp bốn lần? Tất cả đều có thể nếu các đồng nghiệp của bạn đều học và hiểu về chính bản thân họ. Muốn doanh nghiệp phát triển thì mỗi cá thể trong doanh nghiệp phải phát triển. Bạn không thể đốc thúc cây lớn nhanh mà không cho rễ của nó đâm sâu vào đất. Có thể cây vẫn phát triển, nhưng nó không bền vững và lâu dài. Chương trình hướng đến đối tượng là quản lí cấp trung và cao tầng. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhảy vọt khi toàn bộ cá thể đều đông lòng!

 • Cấp tiến

  Giải Pháp Nhân Tài chuyển hoá doanh nghiệp từ việc chuyển hoá mỗi cá nhân. Kết quả là gì? Phát triển vượt trội, doanh nghiệp cấp tiến, doanh số tăng gấp đôi, gấp ba lần...

 • Mấu chốt

  Mấu chốt của vấn đề là tâm trí của cá thể. Giải Pháp Nhân Tài mang đến chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa tiến hoá từ việc chuyển hoá mỗi cá nhân. Kết quả là vô hạn & vô cùng chắc chắn.

 • Cơ hội

  Chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp cơ hội để chuyển hoá vượt bậc. Chúng tôi mang đến sự khác biệt từ phương pháp chuyển hoá doanh nghiệp từ trong ra ngoài.

 • Hiệu quả

  Hầu hết các chương trình đào tạo đều hướng đến thay đổi kết quả bên ngoài - điều không hiệu quả và bền vững. Giải Pháp Nhân Tài hướng đến chuyển hoá nội tâm - gốc rễ của vấn đề.

 • Bền vững

  Điều Giải Pháp Nhân Tài hướng đến là thay đổi gốc rễ của vấn đề. Gốc rễ thay đổi, vấn đề thay đổi một cách chắc chắn, mang đến các giá trị trường tồn, bền vững.

 • Lợi nhuận

  Tin tôi đi, nội dung mà chương trình đáng giá hơn nhiều so với giá thành bạn bỏ ra. Khi bạn áp dụng sức mạnh vô tận của tâm trí, bạn phá vỡ mọi giới hạn.

Tại sao?

 • Nhân viên được huấn luyện đầy đủ và bài bản nhưng thành tích vẫn không thay đổi nhiều?
 • Nhân viên không áp dụng những điều đã được huấn luyện?
 • Đầu tư nhiều nguồn lực nhưng kết quả vẫn không như mong muốn?
 • Cùng hoàn cảnh nhưng người này bán hàng rất tốt, người kia thì vật lộn với doanh số?

Làm sao?

 • Phát huy trọn vẹn tiềm năng của nhân viên để tạo ra thành tích ấn tượng?
 • Phát triển vượt bậc với cùng một nguồn lực?
 • Đẩy mạnh doanh thu đạt hoặc vượt định mức?
 • Doanh nghiệp phát triển năng động, sáng tạo mà chắc chắn, bền vững?

Hơn 15 năm trong ngành nhân sự, hoặc là tôi hoặc là ban giám đốc sẽ đặt những câu hỏi như vậy. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ có câu trả lời thỏa đáng. Luôn luôn có khoảng cách giữa biết và làm, sự đầu tư trở thành lãng phí khi chúng ta không đạt được kết quả như mong đợi. Tôi luôn băn khoăn về vấn đề này hàng đêm cho đến khi gặp được Bob Proctor tại học viện Proctor Gallagher…

Vấn đề gốc rễ nằm ở các mô thức – các chương trình điều khiển tự động tồn tại trong tâm trí của mỗi cá nhân. Khi chúng ta cung cấp huấn luyện và phát triển, các kiến thức và kĩ năng được chia sẻ đi vào tư duy nhận thức của mỗi cá nhân ở dạng biết trong khi mong đợi của chúng ta nằm ở hành động, hành vi, thái độ, kĩ năng… cái chúng ta làm để tạo ra kết quả.

Tư duy nhận thức không điều khiển hay kiểm soát hành động, hành vi, thái độ…của mỗi cá nhân mà là mô thức trong tiềm thức. Chúng ta đã bỏ qua bước cài đặt kiến thức và cái biết từ tư duy nhận thức vào tiềm thức và tạo nên cơ chế vận hành tự động. Do vậy, chúng ta thấy nhân viên rất hào hứng đi học và sau huấn luyện vài ngày và dường như có thay đổi chút chút nhưng rồi đâu lại vào đấy. Bài toán thách thức cần được chuyển hóa.

Để giải quyết gốc rễ các trăn trở về tiềm năng của nhân sự và hiệu quả công việc, doanh số và lợi nhuận, sáng tạo và thay đổi,… chúng ta phải giúp từng nhân viên hiểu về tiềm thức (phần vô thức), nguyên lý vận hành của tâm trí và cách làm cho tâm trí hòa hợp với quy luật bất biến của vũ trụ. Đó là thế giới vô hình đầy quyền năng – nguồn gốc của mọi vật chất hữu hình. Hiểu và sử dụng sức mạnh nội tâm này sẽ thu hẹp hoặc triệt tiêu khoảng cách giữa biết và làm. Doanh nghiệp sẽ là nơi tràn đầy hạnh phúc và gắn kết đạt những bước nhẩy lượng tử trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Các chương trình doanh nghiệp

"Hiểu và khai phá tiềm năng vô tận của tâm trí."

Gói dịch vụ doanh nghiệp

Tích hợp các chương trình đào tạo, coaching & tư vấn vào thành một gói dành cho riêng bạn với giá ưu đãi! Gói dịch vụ được lựa chọn bởi chính bạn. Giá cả thương lượng!

Sức khoẻ tinh thần

Tinh thần là tiền đề của cơ thể. Sức khoẻ tinh thần mà không tốt thì trạng thái của cơ thể sẽ trở nên tồi tệ. Tâm an thì thân khoẻ. Sức khoẻ tinh thần phải luôn được đề cao.

Hiệu quả công việc

Hiệu quả luôn là mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Làm sao để nâng cao hiệu quả với cùng một nguồn lực? Đó là điều chúng tôi sẽ hướng dẫn trong "Hiệu quả công việc".

Giao tiếp thấu cảm

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất để tạo nên ấn tượng và các mối quan hệ. Giao tiếp tốt & hiệu quả có thể phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh doanh số & tạo ra các cơ hội hi hữu.

Bán hàng theo quy luật vũ trụ

Bán hàng là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp phát triển. Muốn doanh nghiệp bước tiến vượt trội, doanh số phải luôn tăng trưởng chắc chắn & bền vững: Bán hàng phải theo các quy luật vũ trụ.

Làm việc & quản trị nhóm hiệu quả

Làm việc, quản trị & phát triển đội nhóm đoàn kết, bền vững là điều không thể thiếu trong quy trình phát triển. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Làm việc & quản trị nhóm đạt được năng suất & hiệu quả tối đa.

Khởi nguồn hạnh phúc

Một người hạnh phúc có thể đem lại hiệu suất hơn một người bình thường nhiều lần. Hạnh phúc thật sự phải được khởi nguồn từ bên trong mỗi cá nhân.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Khách hàng phát triển doanh nghiệp. Muốn đạt được các khách hàng tiềm năng & bền vững, dịch vụ khách hàng phải thật sự xuất sắc.

Thuyết trình đầy cảm hứng

Muốn doanh số tăng nhanh & bền vững, ý tưởng trình bày phải được thể hiện một cách lưu loát & thuyết phục: Bài thuyết trình phải trở nên đầy cảm hứng.

Chuyển hoá từ tâm

Muốn doanh nghiệp chuyển hoá, mỗi cá nhân phải chuyển hoá. Muốn quá trình chuyển hoá hiệu quá & chắc chắn, việc chuyển hoá phải diễn ra từ tâm.

Động lực từ tâm

Một cá nhân mang trong mình một động lực dồi dào mang lại những kết quả vô cùng ấn tượng. Nhưng, để khởi nguồn động lực dồi dào & bền vững, việc này phải xuất phát từ tâm.

Thương lượng cùng thắng

Thương lượng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Nhưng mấy ai biết thương lượng một cách hiệu quả mang đến thắng lợi cho cả đôi bên từ đó mang lại các lời ích lâu dài, bền vững?

Coaching

1.800.000VND / giờ
 • Giải quyết tận gốc mọi vấn đề
 • Khai phá tiềm năng vô tận
 • Chinh phục mọi mục tiêu
 • Xây dựng đội nhóm vững mạnh
 • Sáng tạo, năng động, hiệu quả

Đào tạo

35.000.000VND / ngày
 • Lên đến 25 học viên / lớp
 • Tổ chức tại doanh nghiệp
 • Giải quyết vấn đề tận gốc
 • Phát triển bền vững
 • Hỗ trợ thay đổi tư duy 30 ngày