Các Chương Trình Doanh Nghiệp của Bạn Khao KHÁT

Chúng tôi biết bạn mong đợi một món đầu tư SINH LỜI, CHẮC CHẮNHIỆU QUẢ.

Chúng tôi gọi các chương trình của mình là một món đầu tư, vì chúng tôi biết rõ GIÁ TRỊ mà bạn nhận được, sẽ lớn hơn nhiều so với giá trị đầu tư.

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Bạn cung cấp TẦM NHÌN.
Chúng tôi mang đến GIẢI PHÁP

01

VẤN ĐỀ

“Vì sao hiệu quả của các chương trình đào tạo ngoài kia KHÔNG BỀN VỮNG?” – Chúng tôi đã luôn tự hỏi, và Giải Pháp Nhân Tài được bắt đầu khi chúng tôi nhận ra câu TRẢ LỜI.

02

GIẢI PHÁP

Vấn đề không nằm ở kỹ năng, nhưng ẩn sâu bên dưới chúng, là tâm trí. GIẢI PHÁP thật sự không mang đến sự thay đổi nhưng là sự CHUYỂN HÓA.

03

NHÂN TÀI

Tiềm năng của mỗi cá nhân là VÔ HẠN, nhưng họ chưa bao giờ được dạy cách khai thác chúng triệt để. Bạn không cần biết về ổ khóa, thứ bạn cần là một chiếc CHÌA KHÓA.

Trong hơn 15 quản lý nhân sự, những câu hỏi như vậy luôn diễn ra trong tâm trí ; nhưng chưa bao giờ nhận câu trả lời thỏa đáng như mong đợi. Luôn luôn có KHOẢNG CÁCH giữa biết và làm, sự đầu tư trở thành lãng phí khi chúng ta không đạt được kết quả như mong đợi. Thủy đã luôn băn khoăn từng đêm, mong mỏi một câu trả lời, một GIẢI PHÁP...
Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.
LE THI THANH THUY
GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Bạn miêu tả VẤN ĐỀ .
Chúng tôi mang đến GIẢI PHÁP

Tại sao?

Làm sao?

Hơn 15 năm trong ngành nhân sự, những câu hỏi như vậy luôn diễn ra trong tâm trí ; nhưng chưa bao giờ nhận câu trả lời thỏa đáng như mong đợi. Luôn luôn có KHOẢNG CÁCH giữa biết và làm, sự đầu tư trở thành lãng phí khi chúng ta không đạt được kết quả như mong đợi. Thủy đã luôn băn khoăn từng đêm, mong mỏi một câu trả lời, một GIẢI PHÁP…

Nếu chỉ cung cấp huấn luyện và phát triển thông thường, các kiến thức và kĩ năng được chia sẻ chỉ GIỚI HẠN ở dạng BIẾT trong khi mong đợi của chúng ta nằm ở hành động, hành vi, thái độ, kĩ năng… LÀM để tạo ra kết quả

Các chương trình đào tạo nếu chỉ có chiều rộng nhưng thiếu đi CHIỀU SÂU sẽ không mang đến kết quả LÂU DÀI & BỀN VỮNG. Rất nhiều lần, bạn thấy các học viên rất hào hứng về kết quả thu được nhưng vài ngày sau đâu lại vào đấy, LÃNG PHÍ về thời gian và tiền bạc. 

Để giải quyết gốc rễ các trăn trở về tiềm năng VÔ TẬN  của nhân sự, hiệu quả VƯỢT BẬC trong công việc, doanh số và lợi nhuận, sáng tạo và thay đổi,… mỗi học viên cần phải được hiểu về nguyên lý vận hành của tâm trí, hành động chỉ là sản phẩm của tinh thần.

Hiểu và sử dụng sức mạnh nội tâm này sẽ triệt tiêu khoảng cách giữa biết và làm. Doanh nghiệp sẽ là nơi tràn đầy hạnh phúc và gắn kết đạt những bước nhẩy lượng tử trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Thủy luôn thích ngắm nhìn những doanh nghiệp LỘT XÁC chỉ sau vài buổi chia sẻ và chuyển hóa, GIÀU MẠNH cả về hiệu suất lẫn văn hóa doanh nghiệp. Bởi vì điều Thủy hướng đến là chia sẻ những GIÁ TRỊ, những thương lượng CÙNG THẮNG, những mối quan hệ BỀN VỮNG.
Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.
LE THI THANH THUY
GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Chương trình doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH
NGÀY CHUYỂN HÓA
NHÀ VÔ ĐỊCH

Giá trị của doanh nghiệp bạn là gì?

Giao tiếp

Giao tiếp là truyền đạt GIÁ TRỊ thông qua ngôn ngữ, và hầu hết mọi người đều đang làm nó sai cách, họ giao tiếp mà không gây dựng sự kết nối.

Hiệu suất

Khi nào các đồng nghiệp của bạn còn làm việc vì tài chính mà không phải là cung cấp GIÁ TRỊ, hiệu suất không phải là điều nên được nhắc đến.

Bán hàng

Đừng bán hàng như trút đi gánh nặng, bạn phải cho khách hàng thấy thứ bạn trao đi là GIÁ TRỊ, chứ không phải là một mớ lãng phí!

Quản trị

Làm sao để đồng nghiệp có cùng TẦM NHÌN và NIỀM TIN với nhà lãnh đạo? Quản trị là xây dựng GIÁ TRỊ trong tâm trí của mỗi thành viên trong doanh nghiệp.

Động lực

Chừng nào bạn còn lấy đồng tiền làm động lực, chừng đó doanh nghiệp của bạn vẫn là nơi chán chường và bế tắc. GIÁ TRỊ của bạn là gì? Làm sao cho mỗi thành viên nắm rõ?

Thương lượng

Thương lượng là tác nhân xác đinh một mối quan hệ bền vững. Làm sao để TẦM NHÌN mà doanh nghiệp của bạn hướng đến, và GIÁ TRỊ của đối tác thật sự tương kết với nhau?

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Bạn đặt ra MỤC TIÊU.
Chúng tôi mang đến GIẢI PHÁP

Lời khuyên của chúng tôi ở đây là liên hệ ngay cho chúng tôi khi doanh nghiệp của bạn SẴN SÀNG chuyển hóa bởi vì TẦM NHÌN và KHÁT KHAO của bạn là ĐỘC NHẤT.

Một chiếc chìa khóa ĐỘC NHẤT sẽ là giải pháp mở ra con đường vinh quang ĐỘC NHẤT của doanh nghiệp của bạn.

CHUYỂN HÓA NGAY DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Sức khoẻ tinh thần

Tinh thần là tiền đề của cơ thể. Sức khoẻ tinh thần mà không tốt thì trạng thái của cơ thể sẽ trở nên tồi tệ. Tâm an thì thân khoẻ. Sức khoẻ tinh thần phải luôn được đề cao.

Hiệu quả công việc

Hiệu quả luôn là mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Làm sao để nâng cao hiệu quả với cùng một nguồn lực? Đó là điều chúng tôi sẽ hướng dẫn trong "Hiệu quả công việc".

Giao tiếp thấu cảm

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất để tạo nên ấn tượng và các mối quan hệ. Giao tiếp tốt & hiệu quả có thể phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh doanh số & tạo ra các cơ hội hi hữu.

Bán hàng theo quy luật vũ trụ

Bán hàng là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp phát triển. Muốn doanh nghiệp bước tiến vượt trội, doanh số phải luôn tăng trưởng chắc chắn & bền vững: Bán hàng phải theo các quy luật vũ trụ.

Làm việc & quản trị nhóm hiệu quả

Làm việc, quản trị & phát triển đội nhóm đoàn kết, bền vững là điều không thể thiếu trong quy trình phát triển. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Làm việc & quản trị nhóm đạt được năng suất & hiệu quả tối đa.

Khởi nguồn hạnh phúc

Một người hạnh phúc có thể đem lại hiệu suất hơn một người bình thường nhiều lần. Hạnh phúc thật sự phải được khởi nguồn từ bên trong mỗi cá nhân.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Khách hàng phát triển doanh nghiệp. Muốn đạt được các khách hàng tiềm năng & bền vững, dịch vụ khách hàng phải thật sự xuất sắc.

Thuyết trình đầy cảm hứng

Muốn doanh số tăng nhanh & bền vững, ý tưởng trình bày phải được thể hiện một cách lưu loát & thuyết phục: Bài thuyết trình phải trở nên đầy cảm hứng.

Chuyển hoá từ tâm

Muốn doanh nghiệp chuyển hoá, mỗi cá nhân phải chuyển hoá. Muốn quá trình chuyển hoá hiệu quá & chắc chắn, việc chuyển hoá phải diễn ra từ tâm.

Động lực từ tâm

Một cá nhân mang trong mình một động lực dồi dào mang lại những kết quả vô cùng ấn tượng. Nhưng, để khởi nguồn động lực dồi dào & bền vững, việc này phải xuất phát từ tâm.

Thương lượng cùng thắng

Thương lượng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Nhưng mấy ai biết thương lượng một cách hiệu quả mang đến thắng lợi cho cả đôi bên từ đó mang lại các lời ích lâu dài, bền vững?

chiến thắng
cả doanh nghiệp

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar