Giải Pháp Nhân Tài

Các chương trình doanh nghiệp

Bối cảnh doanh nghiệp

Là người làm nhân sự hay lãnh đạo doanh nghiệp hay đội nhóm có bao giờ bạn trăn trở với các vấn đề tiềm năng của nhân sự và hiệu quả công việc đại loại như:

Vấn đề của doanh nghiệp

1. Tại sao nhân viên được huấn luyện đầy đủ và bài bản nhưng thành tích vẫn không thay đổi nhiều?

2. Làm sao phát huy tiềm năng của nhân viên để thành tích kinh doanh tốt hơn?

3. Tại sao nhân viên không áp dụng những điều đã được huấn luyện? 

4. Tại sao công ty đầu tư nhiều vào huấn luyện và phát triển để thay đổi hành vi nâng cao hiệu quả cá nhân nhưng kết quả vẫn không như mong muốn?

5. Tại sao cùng là nhân viên kinh doanh, bán cùng 1 mặt hàng trên cùng 1 thị trường, huấn luyện giống nhau, một anh làm việc rất hiệu quả còn anh kia lại vật lộn với doanh số? 

Hơn 10 năm làm nhân sự hoặc là tôi hoặc là ban giám đốc sẽ đặt những câu hỏi như vậy nhưng chúng tôi không có câu trả lời thỏa đáng. Luôn luôn có khoảng cách giữa biết và làm và sự đầu tư trở thành lãng phí khi chúng ta không đạt được kết quả như mong đợi.

Nguyên nhân

Vấn đề gốc rễ nằm ở mô thức, chương trình điều khiển tự động tồn tại trong tiềm thức của mỗi cá nhân.

Khi chúng ta cung cấp huấn luyện và phát triển, các kiến thức và kĩ năng được chia sẻ đi vào tư duy nhận thức của mỗi cá nhân ở dạng BIẾT trong khi mong đợi của chúng ta nằm ở hành động, hành vi, thái độ, kĩ năng… cái chúng ta LÀM để tạo ra kết quả.

Tư duy nhận thức không điều khiển hay kiểm soát hành động, hành vi, thái độ…của mỗi cá nhân mà là mô thức trong tiềm thức. Chúng ta đã bỏ qua bước cài đặt kiến thức và CÁI BIẾT từ tư duy nhận thức vào tiềm thức và tạo nên cơ chế vận hành tự động. Do vậy, chúng ta thấy nhân viên rất hào hứng đi học và sau huấn luyện vài ngày và dường như có thay đổi chút chút nhưng đâu lại vào đấy. Bài toán thách thức cần được chuyển hóa.

Chuyển hoá doanh nghiệp

Để giải quyết gốc rễ các trăn trở về tiềm năng của nhân sự và hiệu quả công việc, doanh số và lợi nhuận, sáng tạo và thay đổi,… chúng ta phải giúp từng nhân viên hiểu về tiềm thức (tư duy cảm xúc), nguyên lý vận hành của tâm trí và cách làm cho tâm trí hòa hợp với quy luật bất biến của vũ trụ. Đó là thế giới vô hình nhưng đầy quyền năng, nguồn gốc của mọi vật chất hữu hình. Hiểu và sử dụng sức mạnh nội tâm này sẽ thu hẹp hoặc triệt tiêu khoảng cách giữa biết và làm. Doanh nghiệp sẽ là nơi tràn đầy hạnh phúc và gắn kết đạt những bước nhẩy lượng tử trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Một video Testimonial từ Bảo Kim.

Phát triển tiềm năng doanh nghiệp

Chương trình doanh nghiệp tại Insee.

Giao tiếp thấu cảm

Chương trình doanh nghiệp tại Renesas.

Hiệu quả công việc

Chương trình doanh nghiệp tại Insee.

Làm việc & quản trị nhóm
hiệu quả

Chương trình doanh nghiệp tại Insee.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Chương trình doanh nghiệp tại Provimi.

Động lực từ tâm

Chương trình doanh nghiệp tại Amaris.

Chuyển hoá từ tâm

Chương trình doanh nghiệp:

Sức khoẻ tinh thần

Chương trình doanh nghiệp tại Insee.

Khởi nguồn hạnh phúc

Chương trình:

Bán hàng theo quy luật vũ trụ

Chương trình doanh nghiệp: "Thuyết trình đầy cảm hứng".

Thuyết trình đầy cảm hứng

Chương trình doanh nghiệp tại Insee.

Thương lượng cùng thắng

Thuỷ Lê.

Gói dịch vụ doanh nghiệp

Chương trình public: "Sức khoẻ tinh thần".

Chương trình public

Các học viên trong chương trình.

Chương trình coaching

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook và các trang ở góc dưới trái để cập nhập các thông tin sớm nhất nhé! Chúng tôi cập nhập những Video thú vị trên kênh YouTube của mình. Xem thêm các phương pháp liên lạc ở cuối trang nhé! Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần!