Chương trình doanh nghiệp tại Provimi.

Chương trình doanh nghiệp

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp một cách vượt bậc và bền vững? Bạn muốn doanh thu hằng năm tăng vượt trội? Bạn muốn doanh số tăng gấp ba, gấp bốn lần? Tất cả đều có thể nếu các đồng nghiệp của bạn đều học và hiểu về chính bản thân họ. Muốn doanh nghiệp phát triển thì mỗi cá thể trong doanh nghiệp phải phát triển. Bạn không thể đốc thúc cây lớn nhanh mà không cho rễ của nó đâm sâu vào đất. Có thể cây vẫn phát triển, nhưng nó không bền vững và lâu dài. Chương trình hướng đến đối tượng là quản lí cấp trung và cao tầng. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhảy vọt khi toàn bộ cá thể đều đông lòng!

Tại sao?

Làm sao?

Hơn 15 năm trong ngành nhân sự, hoặc là tôi hoặc là ban giám đốc sẽ đặt những câu hỏi như vậy. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ có câu trả lời thỏa đáng. Luôn luôn có khoảng cách giữa biết và làm, sự đầu tư trở thành lãng phí khi chúng ta không đạt được kết quả như mong đợi. Tôi luôn băn khoăn về vấn đề này hàng đêm cho đến khi gặp được Bob Proctor tại học viện Proctor Gallagher…

Vấn đề gốc rễ nằm ở các mô thức – các chương trình điều khiển tự động tồn tại trong tâm trí của mỗi cá nhân. Khi chúng ta cung cấp huấn luyện và phát triển, các kiến thức và kĩ năng được chia sẻ đi vào tư duy nhận thức của mỗi cá nhân ở dạng biết trong khi mong đợi của chúng ta nằm ở hành động, hành vi, thái độ, kĩ năng… cái chúng ta làm để tạo ra kết quả.

Tư duy nhận thức không điều khiển hay kiểm soát hành động, hành vi, thái độ…của mỗi cá nhân mà là mô thức trong tiềm thức. Chúng ta đã bỏ qua bước cài đặt kiến thức và cái biết từ tư duy nhận thức vào tiềm thức và tạo nên cơ chế vận hành tự động. Do vậy, chúng ta thấy nhân viên rất hào hứng đi học và sau huấn luyện vài ngày và dường như có thay đổi chút chút nhưng rồi đâu lại vào đấy. Bài toán thách thức cần được chuyển hóa.

Để giải quyết gốc rễ các trăn trở về tiềm năng của nhân sự và hiệu quả công việc, doanh số và lợi nhuận, sáng tạo và thay đổi,… chúng ta phải giúp từng nhân viên hiểu về tiềm thức (phần vô thức), nguyên lý vận hành của tâm trí và cách làm cho tâm trí hòa hợp với quy luật bất biến của vũ trụ. Đó là thế giới vô hình đầy quyền năng – nguồn gốc của mọi vật chất hữu hình. Hiểu và sử dụng sức mạnh nội tâm này sẽ thu hẹp hoặc triệt tiêu khoảng cách giữa biết và làm. Doanh nghiệp sẽ là nơi tràn đầy hạnh phúc và gắn kết đạt những bước nhẩy lượng tử trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Gói dịch vụ doanh nghiệp

Tích hợp các chương trình đào tạo, coaching & tư vấn vào thành một gói dành cho riêng bạn với giá ưu đãi! Gói dịch vụ được lựa chọn bởi chính bạn. Giá cả thương lượng!

Sức khoẻ tinh thần

Tinh thần là tiền đề của cơ thể. Sức khoẻ tinh thần mà không tốt thì trạng thái của cơ thể sẽ trở nên tồi tệ. Tâm an thì thân khoẻ. Sức khoẻ tinh thần phải luôn được đề cao.

Hiệu quả công việc

Hiệu quả luôn là mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Làm sao để nâng cao hiệu quả với cùng một nguồn lực? Đó là điều chúng tôi sẽ hướng dẫn trong "Hiệu quả công việc".

Giao tiếp thấu cảm

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất để tạo nên ấn tượng và các mối quan hệ. Giao tiếp tốt & hiệu quả có thể phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh doanh số & tạo ra các cơ hội hi hữu.

Bán hàng theo quy luật vũ trụ

Bán hàng là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp phát triển. Muốn doanh nghiệp bước tiến vượt trội, doanh số phải luôn tăng trưởng chắc chắn & bền vững: Bán hàng phải theo các quy luật vũ trụ.

Làm việc & quản trị nhóm hiệu quả

Làm việc, quản trị & phát triển đội nhóm đoàn kết, bền vững là điều không thể thiếu trong quy trình phát triển. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Làm việc & quản trị nhóm đạt được năng suất & hiệu quả tối đa.

Khởi nguồn hạnh phúc

Một người hạnh phúc có thể đem lại hiệu suất hơn một người bình thường nhiều lần. Hạnh phúc thật sự phải được khởi nguồn từ bên trong mỗi cá nhân.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc

Khách hàng phát triển doanh nghiệp. Muốn đạt được các khách hàng tiềm năng & bền vững, dịch vụ khách hàng phải thật sự xuất sắc.

Thuyết trình đầy cảm hứng

Muốn doanh số tăng nhanh & bền vững, ý tưởng trình bày phải được thể hiện một cách lưu loát & thuyết phục: Bài thuyết trình phải trở nên đầy cảm hứng.

Chuyển hoá từ tâm

Muốn doanh nghiệp chuyển hoá, mỗi cá nhân phải chuyển hoá. Muốn quá trình chuyển hoá hiệu quá & chắc chắn, việc chuyển hoá phải diễn ra từ tâm.

Động lực từ tâm

Một cá nhân mang trong mình một động lực dồi dào mang lại những kết quả vô cùng ấn tượng. Nhưng, để khởi nguồn động lực dồi dào & bền vững, việc này phải xuất phát từ tâm.

Thương lượng cùng thắng

Thương lượng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Nhưng mấy ai biết thương lượng một cách hiệu quả mang đến thắng lợi cho cả đôi bên từ đó mang lại các lời ích lâu dài, bền vững?