Thuỷ Lê trong chương trình doanh nghiệp tại Provimi.

Đâu đâu cũng có các chương trình về coaching, nhưng hiếm khi có người nói đến nguyên nhân của các vấn đề. Điều chúng tôi hướng đến là khai phá tiềm năng của bạn và cách chúng tôi làm là giúp bạn hiểu rõ về chính bạn và sức mạnh vô tậm của tâm trí. Hầu hết mọi người đều không biết về điều này. Vì vậy, kết quả của họ giữ nguyên từ năm này sang năm khác. Chúng tôi muốn mọi người hiểu rõ điều này. Hãy cùng chúng tôi Coach đến tận gốc!

Ai là đối tượng của chương trình này?

– Những người đang muốn nầng tầm cuộc sống, chinh phục các mục tiêu thách thức.

– Những người đang tìm kiếm mục đích sống của mình. 

– Những người khao khát khai phá sức mạnh nội tại của chính mình và phát triển người khác.

– Những bậc phụ huynh đang trăn trở định hướng cuộc sống cho những đứa con thân yêu.

– Những người muốn nâng cao hiệu quả  và sự sáng tạo bản thân và công việc.

– Những người đang tìm kiếm sự bình an nội tâm, sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc với sự mãn nguyện cho đời sống của mình.

– Những người đang vật lộn với cuộc sống, cảm thấy bế tắc và chán nản.

– Những người đang có vấn đề về sức khỏe, trục trặc trong các mối quan hệ, đứng giữa ngã ba, tư hay năm, sáu rối loạn của cuộc sống.

Các học viên trong chương trình: "Sức khoẻ tinh thần".

Bước tiếp theo sau Chạm vào sự vĩ đại, nâng bạn lên cấp độ tư duy cao hơn, làm chủ hoàn toàn cuộc đời bạn, đóng góp cho cộng đồng bạn tham gia những giá trị tốt nhất, tạo ra di sản của chính bạn, hãy để cho những mục tiêu của bạn được thực hiện, hãy cho bản thân bạn đón nhận những điều tốt nhất từ vũ trụ! Chỉ có bạn quyết định về cuộc đời bạn, hãy đưa ra những quyết định mà bạn cho là đúng, hãy để con tim bạn lên tiếng!

 

Các học viên trong chương trình: "Hoà hợp với sự vĩ đại".

Mỗi đứa trẻ là đều là một niềm hạnh phúc của cha mẹ, chúng mang trong mình một tiềm năng to lớn, điều mà thường không được dạy ở trường. Trong chương trình, chúng tôi mang đến một góc nhìn mới về những ước mơ của chúng, hãy để cho tiềm năng bên trong mỗi đứa trẻ được tìm hiểu bởi chính bản thân chúng. Hãy tin tưởng và ủng hộ thay vì cướp đi ước mơ của con mình!

Khai phá tiềm năng của bạn trong chương trình: "Chạm vào sự vĩ đại".

Chạm vào sự vĩ đại 2+4

3 và 4 tháng 8, năm 2019     

Khai phá tiềm năng của bạn trong chương trình: "Hoà hợp với sự vĩ đại".

Coach đến tận gốc

15 và 16 tháng 8, năm 2019