CHƯƠNG TRÌNH PUBLIC

Đừng sống mãi như lũ dê trong khi bạn là một con SƯ TỬ.

Bạn sẽ chẳng thể trở thành một NHÀ VÔ ĐỊCH, nếu cứ mãi luẩn quẩn theo đuôi đám đông.

0
CHƯƠNG TRÌNH
0
NGÀY ĐÀO TẠO
0
NHÀ VÔ ĐỊCH

CHẠM VÀO SỰ VĨ ĐẠI

– Bạn đang muốn nầng tầm cuộc sống, CHINH PHỤC các mục tiêu thách thức?

– Bạn đang tìm kiếm MỤC ĐÍCH SỐNG vĩ đại, ý nghĩa của đời mình?

– Bạn khao khát khai phá SỨC MẠNH NỘI TẠI của chính mình và hoàn thiện bản thân?

– Bạn là phụ huynh đang TRĂN TRỞ định hướng cuộc sống cho những đứa con thân yêu?

– Bạn muốn nâng cao hiệu quả  và sự SÁNG TẠO trong công việc và đời sống?

– Bạn đang tìm kiếm sự BÌNH AN nội tâm, sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc với sự MÃN NGUYỆN cho đời sống của mình.

– Bạn đang vật lộn với cuộc sống, cảm thấy BẾ TẮC và chán nản.

– Bạn đang có vấn đề về sức khỏe, trục trặc trong các mối quan hệ, RỐI LOẠN, mất niềm tin vào cuộc sống? 

SỰ VĨ ĐẠI LÀ DÀNH CHO BẠN.
Chạm vào sự vĩ đại, ngay khi bạn sẵn sàng.

HÒA HỢP VỚI SỰ VĨ ĐẠI

Bước tiếp theo sau ‘Chạm vào sự vĩ đại, nâng bạn lên cấp độ tư duy cao hơn, làm chủ hoàn toàn cuộc đời bạn, đóng góp cho cộng đồng bạn tham gia những giá trị tốt nhất, tạo ra di sản của chính bạn, hãy để cho những mục tiêu của bạn được thực hiện, hãy cho bản thân bạn đón nhận những điều tốt nhất từ vũ trụ! Chỉ có bạn quyết định về cuộc đời bạn, hãy đưa ra những quyết định mà bạn cho là đúng, hãy để con tim bạn lên tiếng!

12 QUY LUẬT

CÁCH MÀ VŨ TRỤ NÀY VẬN HÀNH

HÒA HỢP

HÒA HỢP VỚI THÀNH CÔNG VÀ VIÊN MÃN

BẠN SẴN SÀNG CHO MỘT CUỘC SỐNG TRỌN VẸN HƠN?
Trước hết, bạn phải hòa hợp với sự trọn vẹn.

CHẠM VÀO SỰ VĨ ĐẠI 2+4

Mỗi đứa trẻ là đều là một niềm hạnh phúc của cha mẹ, chúng mang trong mình một tiềm năng to lớn, điều mà thường không được dạy ở trường. Trong chương trình, chúng tôi mang đến một góc nhìn mới về những ước mơ của chúng, hãy để cho tiềm năng bên trong mỗi đứa trẻ được tìm hiểu bởi chính bản thân chúng. Hãy tin tưởng và ủng hộ thay vì cướp đi ước mơ của con mình!

GIEO MẦM

ĐỘC NHẤT CHO TRẺ TỪ 12 - 18 TUỔI

ĐỊNH HƯỚNG

CHIẾC LA BÀN DUY NHẤT TRẺ THẬT SỰ CẦN

Mỗi đứa trẻ là một điều kỳ diệu.
Việc chúng cần học là khai phá, không phải nhồi nhét.

COACH ĐẾN TẬN GỐC

Đâu đâu cũng có các chương trình về coaching, nhưng hiếm khi có người nói đến nguyên nhân của các vấn đề. Đừng chỉ nói về kỹ năng hay hành động, hãy hiểu rõ về cách mà TÂM TRÍ vận hành!

Hầu hết mọi người đều không biết về điều này. Vì vậy, kết quả của họ giữ nguyên, BÌNH THƯỜNG từ năm này sang năm khác. Chúng tôi muốn mọi người hiểu rõ điều này. Hãy cùng chúng tôi Coach đến tận gốc!

DÀNH RIÊNG

CHO COACHS, MENTORS, CONSULTANTS...

ĐỘT PHÁ

MỌI ĐIỀU MỘT NHÀ ĐÀO TẠO CẦN NẮM RÕ

Đừng Coach một cách TẦM THƯỜNG.
Hãy THỨC TỈNH mục đích sống của bạn!

CHO CÁC COACH

Chương trình ĐỘC QUYỀN cho các Coach. Đừng chỉ Coach về kỹ năng hay hành động, hãy bắt đầu làm chủ về TÂM TRÍ, như một nhà vô địch.

ĐỊNH HƯỚNG

Mọi điều bạn cần biết rõ để quyết định hoặc phát triển với tư cách là một Coach cho dù GIÁ TRỊ bạn cung cấp là gì.

THƯƠNG HIỆU

Hướng dẫn các Coach xây dựng thương hiệu cá nhân. GIÁ TRỊ của bạn là gì? THU HÚT khác hàng, cung cấp GIẢI PHÁP.

QUY LUẬT

Không có Coach nào kém, chỉ có Coach không rõ về luật chơi. Bạn không thể thắng nếu như không nắm rõ các QUY LUẬT.

Những nhà vô địch nói gì?

Bùi Thị Ngọc Thu

BÙI THỊ NGỌC THU

THINKING INTO RESULTS

5/5

Một chương trình tuyệt vời! Đây là chương trình đầu tiên và mắc nhất mình tự bỏ tiền túi ra học, ngay khi trong túi không có tiền. Cơ mà vẫn học xong. Và ROI (return of investment – lợi nhuận) cực cool. Bỏ 1 thu 100. Ghê hông. Ai lại khẳng định đâu là vùng an toàn và vùng không an toàn? Thu nghĩ an toàn hay không là do vùng hiểu biết của mình. Sự  VÔ MINH làm mình sợ hãi.

Khi mình hiểu mình là ai, mình muốn gì. Mình bớt sợ hơn. Mình chấp nhận và LỰA CHỌN. Khi mình hiểu quy luật của tâm trí, hiểu cách vận hành. Mình sẽ biết thu hẹp khoảng cách giữa Biết và Làm. Mình tin 12 bài học trong lộ trình Thinking Into Results của Bob Proctor sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, hiểu tâm trí mình hơn, hiểu giấc mơ mình hơn. Và có lựa chọn tốt hơn cho bản thân.

5/5
"I really love this program, it really helped me to define what is the most important in my Life and how to make dream comes true. I’m appreciated the way mentor sharing and conveying her passion and spirit to listeners. Thank you so much!"
5/5
"A wonderful coaching course. You will discovery the magic things about yourself and the things around you through this course. Now, I feel more positive, happier every day, and really enjoy my current life."
5/5
"Những kiến thức và chia sẻ của mọi người giúp em tìm ra sự cân bằng và hướng đi. Không còn mông lung với cuộc sống và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tin tưởng bản thân là câu em hay nói khi đối mặt với các vấn đề. Nhưng bây giờ em đã tìm ra 'cơ chế' cho sự tin tưởng này rồi."
5/5
"Từ ngày hoàn thành khoá học, em tích luỹ được nhiều điều rất tuyệt vời. Em cảm nhận được sự tích cực và tự tin ở bản thân mình hơn bao giờ hết. Truyền cảm hứng và năng lượng cho em gái của em. Các mục tiêu cần thực hiện trở nên rõ ràng hơn…"