Thực thi ngay
MỤC ĐÍCH SỐNG
của bạn!

Bạn muốn LÀM CHỦ cuộc đời mình thay vì chỉ vật vờ từ ngày này sang tháng khác?

Bạn muốn thật sự trọn vẹn HẠNH PHÚC thay vì chẳng tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời?

Hay đơn giản, bạn chỉ muốn một cuộc sống tốt hơn, giàu có hơn, thoải mái hơn? Bạn xứng đáng mọi đều kể trên, hãy bắt đầu một cuộc sống đáng sống!

BẠN KHAO KHÁT ĐIỀU GÌ?

Tưởng tượng rõ về một KHAO KHÁT cháy bỏng bên trong bạn, điều bạn mong muốn nhất là gì, bạn muốn thật sự muốn sống như thế nào? Bởi vì đó, là điều sẽ trở thành HIỆN THỰC.

01

TÀI CHÍNH?

Bạn khao khát một cuộc sống dồi dào về TÀI CHÍNH, chẳng phải lo nghĩ về tiền bạc, không phải vật vã từ 8h sáng đến 5h chiều?

02

HẠNH PHÚC?

Bạn mong đợi một sự trọn vẹn ở tâm, tìm ra ý nghĩa thật sự của cuộc sống, là khi mà mỗi ngày thức dậy đều là HẠNH PHÚC thật sự?

03

PHÁT TRIỂN?

Bạn biết rõ rằng đầu tư vào BẢN THÂN là khôn ngoan nhất, khao khát được phát triển bản thân một cách TRỌN VẸN, triệt tiêu khoảng cách giữa BIẾT LÀM?

Paradigm Shifft

Mô thức là những tác nhân kiểm soát cuộc đời bạn, chúng vận hành âm thầm trong vô thức. Một khi bạn nắm rõ cách LÀM CHỦ mô thức, bạn LÀM CHỦ cuộc đời mình.

Magic in Your Mind

Tiềm năng cuả TÂM TRÍ là vô tận, nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách khai thác nó. TÂM TRÍ này là một chiếc đũa thần, việc duy nhất bạn cần học, là SẴN SÀNG cầm nó lên!

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Miễn là bạn SẴN SÀNG,
Cuộc sống MƠ ƯỚC đang đợi bạn!

Khai phá tiềm năng của bạn trong chương trình: "Chạm vào sự vĩ đại".

Lí do duy nhất ngăn cản 99% người “bình thường” đến với thành công là SỢ HÃI. Họ hốt hoảng khi phải đối mặt với thành công!

Chỉ duy nhất 1% dân số đủ can đảm để chấp nhận KHÁT KHAO đang sôi sục bên trong họ thay vì chối bỏ nó. Những NHÀ VÔ ĐỊCH, sẽ được tưởng thưởng xứng đáng!

Liệu bạn đã thực sự SẴN SÀNG để khát khao đó được trỗi dậy? Nực cười thay, nhiều người e ngại thoát khỏi sự tầm thường mà họ luôn chán ghét.

Hãy LÀM CHỦ cuộc đời bạn! Sư tử sẽ không bị cầm chân bởi sự hèn nhát của lũ dê. Hãy có trách nhiệm với cuộc đời bạn, CHUYỂN HÓA nó, sống TRỌN VẸN.

Khai phá tiềm năng của bạn trong: "Chạm vào sự vĩ đại".

SIX MINUTES to SUCCESS

Bạn muốn thành công nhưng không sẵn sàng dành THỜI GIAN cho nó? Bạn muốn thành công nhưng sao vẫn chưa thật sự QUYẾT TÂM?

Hãy trỗi dậy, bắt đầu chuyển hóa. Six Minutes to Success, chỉ SÁU phút mỗi ngày để dẫn đến thành công, liệu bạn đã sẵn sàng?

CHỈ 23.000VND!

CHO 14 NGÀY THỬ NGHIỆM

THỨC TỈNH

SÁU PHÚT MỖI NGÀY DÀNH CHO THỨC TỈNH

BẠN SẴN SÀNG CHO MỘT CUỘC SỐNG TRỌN VẸN HƠN?
Trước hết, bạn phải hòa hợp với sự trọn vẹn.

BẠN MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ?

Như thế nào là một chương trình Coaching HOÀN HẢO, đối với bạn? Ví dụ bạn đã làm rõ về khát khao của mình, nếu có một chương trình Coaching có thể giúp bạn hiện thực nó, bạn nghĩ đó là chương trình như thế nào? Đâu là một CHƯƠNG TRÌNH COACHING HOÀN HẢO, bạn mong đợi?

01

KĨ NĂNG?

Một chương trình Coaching giúp bạn phát triển một kỹ năng cụ thể như: giao tiết, bán hàng hay quản trị TRIỆT ĐỂ? Phát triển những kiến thức chuyên sâu, một chiếc NAM CHÂM  tài chính?

02

ĐỘNG LỰC

Một chương trình Coaching thổi bùng lên ngọn lửa bên trong bạn, giữ khát khao trong bạn CHÁY BỎNG mỗi ngày, mỗi buổi sáng tỉnh dậy đều tràn trề năng lượng,  một NHÀ VÔ ĐỊCH?

03

ĐỊNH HƯỚNG?

Một chương trình Coaching được lập kế hoạch rõ ràng TỪNG BƯỚC MỘT mà việc duy nhất bạn cần làm chỉ là tham khảo từng bước từng bước một để đạt đến THÀNH CÔNG?

Science of Getting Rich

Không phải ngẫu nhiên mà những người THÀNH CÔNG đạt đến vị trí hiện tại của họ, tất cả đều dựa trên các QUY LUẬT. Và nếu có một công thức chắc chắn đưa bạn đến thành công, bạn sẽ sẵn sàng đổi gì để lấy nó?

The New Lead The Field

Giá trị bạn cung cấp cho thị trường là gì? GIẢI PHÁP của bạn là gì? Bạn thấy đấy, bạn không thể trở thành NHÀ VÔ ĐỊCH nếu cứ mãi đi theo đám đông. Hãy sẵn sàng để DẪN ĐẦU thị trường, trở thành một THƯƠNG HIỆU.

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Bạn XỨNG ĐÁNG,
Được sống một cách TRỌN VẸN!

"Làm chủ tâm trí, làm chủ cuộc đời bạn "

Đừng nhắm mắt trong sự HỐI TIẾC! Đừng để tuổi về hưu của bạn là những ÂN HẬN! Bạn xứng đáng một cuộc sống tuyệt vời hơn như thế! Và đó sẽ là thứ bạn đạt được.

Một sự thật tuyệt vời về thành công: THÀNH CÔNG chẳng liên quan gì đến kỹ năng hay học vấn. Miễn là bạn mang trong mình một KHÁT KHAO, đó mới là thứ ngăn cách giữa 1% và 99% dân số.

Đừng đăng ký khi bạn CHƯA SẴN SÀNG, bởi các chương trình Coaching sẽ không thể giúp hiện thực hóa những kẻ CHẲNG DÁM KHẲNG ĐỊNH khát khao của chính mình.

Kỹ năng, động lực, định hướng, các chương trình Coaching bao gồm chúng, nhưng đó không phải là mấu chốt, bởi vì thứ quyết định một NHÀ VÔ ĐỊCH là các QUY LUẬT.

Không phải tự nhiên mà bạn thành công,
Vũ trụ này vận hành trên các quy luật!

THINKING INTO RESULT

Bạn có một khát khao, một ý tưởng nhưng vũ trụ chưa chỉ dẫn cho bạn cách làm? Khoảng cách giữa ý tưởng và kết quả, là sự SẴN SÀNG. Giấc mơ của bạn đã luôn chờ đợi để được chuyển hóa thành hiện thực, ngay khi bạn sẵn sàng.

CHUYỂN HÓA

TƯ DUY THÀNH KẾT QUẢ THEO CÔNG THỨC

HIỆN THỰC

MỌI GIẤC MƠ ĐANG DIỄN RA TRONG TÂM TRÍ

BẠN SẴN SÀNG CHO MỘT CUỘC SỐNG TRỌN VẸN HƠN?
Trước hết, bạn phải hòa hợp với sự trọn vẹn.

Mục Đích Sống của bạn Quan Trọng Hơn bạn tưởng tượng!

Streaming Club

Nhận ngay đặc quyền truy cập vào một trong những chương trình TRỰC TIẾP quyền lực nhất, là nơi mà bạn được hội ngộ cách TÂM TRÍ vận hành, CÔNG THỨC làm chủ cuộc đời bạn.

Working with The Laws

Vũ trụ này có các quy luật, tựa như muốn bay lên, diều phải thuận gió. Chúng tôi sẽ không dạy bạn cách bơi bởi vì bạn sẽ được học cách HÒA HỢP làm một với nước.

Những nhà vô địch nói gì?

Bùi Thị Ngọc Thu

BÙI THỊ NGỌC THU

THINKING INTO RESULTS

5/5

Một chương trình tuyệt vời! Đây là chương trình đầu tiên và mắc nhất mình tự bỏ tiền túi ra học, ngay khi trong túi không có tiền. Cơ mà vẫn học xong. Và ROI (return of investment – lợi nhuận) cực cool. Bỏ 1 thu 100. Ghê hông. Ai lại khẳng định đâu là vùng an toàn và vùng không an toàn? Thu nghĩ an toàn hay không là do vùng hiểu biết của mình. Sự  VÔ MINH làm mình sợ hãi.

Khi mình hiểu mình là ai, mình muốn gì. Mình bớt sợ hơn. Mình chấp nhận và LỰA CHỌN. Khi mình hiểu quy luật của tâm trí, hiểu cách vận hành. Mình sẽ biết thu hẹp khoảng cách giữa Biết và Làm. Mình tin 12 bài học trong lộ trình Thinking Into Results của Bob Proctor sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, hiểu tâm trí mình hơn, hiểu giấc mơ mình hơn. Và có lựa chọn tốt hơn cho bản thân.

5/5
"I really love this program, it really helped me to define what is the most important in my Life and how to make dream comes true. I’m appreciated the way mentor sharing and conveying her passion and spirit to listeners. Thank you so much!"
5/5
"A wonderful coaching course. You will discovery the magic things about yourself and the things around you through this course. Now, I feel more positive, happier every day, and really enjoy my current life."
5/5
"Những kiến thức và chia sẻ của mọi người giúp em tìm ra sự cân bằng và hướng đi. Không còn mông lung với cuộc sống và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tin tưởng bản thân là câu em hay nói khi đối mặt với các vấn đề. Nhưng bây giờ em đã tìm ra 'cơ chế' cho sự tin tưởng này rồi."
5/5
"Từ ngày hoàn thành khoá học, em tích luỹ được nhiều điều rất tuyệt vời. Em cảm nhận được sự tích cực và tự tin ở bản thân mình hơn bao giờ hết. Truyền cảm hứng và năng lượng cho em gái của em. Các mục tiêu cần thực hiện trở nên rõ ràng hơn…"

Chương trình Coaching

Bất kể bạn mong muốn điều gì, chúng đều có thể trở thành hiện thực. Nhưng để làm điều đó, thứ bạn cần không phải là kỹ năng; trước hết, bạn phải nắm rõ các QUY LUẬT.

Vũ trụ này vận hành trên các quy luật, những người thành công đều hiểu rõ chúng, chẳng phải là kỹ năng hay học vấn, mà là một KHÁT KHAO. Bí mật sẽ được bật mí ngay khi bạn sẵn sàng.

Các chương trình coaching 1