Các chương trình coaching

"Đồng hành cùng bạn trong hành trình chuyển hoá nội tâm."

Không gian lớp học của chúng tôi.

Chương trình coaching

Các chương trình coaching phù hợp với những bạn muốn thực hành sâu vào hành trình về thế giới nội tâm. Đây là lựa chọn hoàn hảo với những bạn muốn có một người đồng hành, tư vấn, hỗ trợ trên chặng đường chuyển hoá bản thân. Các chương trình hướng đến mục tiêu: Nâng cao hoàn toàn quan điểm và nhận thức hiện tại của học viên về chính bản thân mình & thế giới nội tâm từ đó nâng cao chất lượng sống của học viên một cách chắc chắn và bền vững. Hoàn thành chương trình, bạn đã hiểu rõ các khái niệm: Bạn là ai?; Mục đích sống của bạn là gì?; Làm sao để thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tích cực?…

 • Làm chủ

  Mục tiêu của các chương trình là hướng dẫn học viên thực sự làm chủ cuộc đời họ. Chương trình giúp bạn nắm rõ các khái niệm về thế giới nội tâm.

 • Chuyển hoá

  Hoàn thành chương trình, bạn đã nắm rõ phương pháp để chuyển hoá chính bản thân và chuyển hoá hoàn toàn cuộc đời mình một cách ý thức bất cứ khi nào bạn muốn.

 • Hoà hợp

  Quá trình học cũng là quá trình bạn hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Chỉ khi hoà hợp với các quy luật, cuộc sống của ta mới trở nên thịnh vượng, phong phú & ý nghĩa.

 • Đồng hành

  Trong suốt quá trình, chúng tôi sẽ sát cánh cùng với bạn qua các vấn đề trong công việc & cuộc sống: chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn...

 • Trường tồn

  Các chương trình không đào tạo bạn kỹ năng. Các chương trình hướng dẫn bạn cách thật sự sống, tự do về mặt tài chính & giàu có về mặt tinh thần.

 • Nội tâm

  Chúng tôi không hướng dẫn bạn nhìn ra đâu xa ngoài chính bản thân bạn. Nhìn ra bên ngoài chỉ mang lại sự trống rỗng. Chỉ những nguồn lực từ thế giới nội tâm là hiện hữu.

Chương trình coaching: Phát triển

"Phát triển vượt bậc & chia sẻ sự tuyệt diệu của bản thân."

Thịnh vượng

Chúng tôi chia sẻ cách để phát triển sự thịnh vượng trường tồn. Không chỉ là sự thịnh vượng về mặt vật chất mà còn là sự giàu có về thế giới nội tâm.

Toàn diện

Các chương trình coaching mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện, hiệu quả & bền vững từ việc thay đổi gốc rễ của vấn đề.

Cộng đồng

Chuyển hoá & tự tin chia sẻ các giá trị tuyệt vời của bạn là điều chúng mang đến cho bạn trong các chương trình. Bạn là độc nhất & giá trị của bạn là vô tận.

Chương trình coaching: Chinh Phục

"Chinh phục mọi thử thách & mọi mục tiêu đề ra."

Tâm trí

Chinh phục tâm trí và chinh phục mọi vấn đề trong cuộc đời bạn. Một khi bạn đã hiểu về tiềm năng vô tận của tâm trí, không gì là không thể đối với bạn!

Mọi mục tiêu

Chinh phục mọi mục tiêu mà bạn đặt ra giờ đây đã không còn là chuyện hão huyền khi bạn đã hiểu và khai phá tiềm năng vô tận của thế giới nội tâm.

Mục đích sống

Bạn có mặt ở thế giới này để thực hiện mục đích sống của bạn. Trong chương trình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phát hiện & chinh phục mục đích sống của chính bản thân mình.

Chương trình coaching: Chuyển hoá

"Chuyển hoá tâm trí, chuyển hoá cuộc đời bạn."

Chữa lành

Tích cực là bản chất của mọi sự. Lí do duy nhất của việc ta phải đối đầu với bệnh tật: Vì ta chưa hiểu năng lượng, kích hoạt năng lượng chữa lành vô tận.

Cuộc đời bạn

Cuộc đời bạn là kết quả của bản thân bạn. Bản thân bạn là kết quả của tâm trí. Điều chúng tôi chia sẻ là việc chuyển hoá tâm trí, từ đó, chuyển hoá hoàn toàn cuộc đời bạn.

Làm chủ

Khi đã hiểu tường tận về thế giới nội tâm, ta hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình. Ta không còn lệ thuộc vào thế giới bên ngoài hay bất kì ai. Ta thật sự làm chủ.

Các chương trình coaching dựa trên nền tảng các chương trình của PGI. Học viên tham gia theo hai cách tuỳ sở thích & như cầu.

Coaching: Bạn mua chương trình từ PGI & yêu cầu thêm chương trình coaching từ Giải Pháp Nhân Tài. Chương trình coaching sẽ bao gồm bản dịch tiếng Việt, tư vấn riêng, yêu cầu hỗ trợ trao đối 1v1, tự do nghi vấn suốt quá trình học.

Tự học: Bạn mua chương trình từ PGI & tự học. Chương trình từ PGI sẽ không bao gồm bản dịch tiếng Việt.

Nếu bạn là một người thích tự khám phá & tìm hiểu, chúng tôi khuyên bạn nên theo hướng tự học. Nếu bạn là một người thích có người đồng hành, dẫn đường, hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình chuyển hoá nội tâm, chúng tôi khuyên bạn nên theo hướng coaching.

Các chương trình được công nhận toàn vũ trụ. Các quy luật vũ trụ bao trùm mọi không gian, thời gian, chúng bất biến, vĩnh cửu. Điều chúng tôi hướng dẫn bạn trong các chương trình là hiểu về chính mình, về tâm trí, về thế giới nội tâm & hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Bất kể bạn là ai, bất kể giới tính, tuổi tác hay địa vị, học thức, chỉ cần hiểu về thế giới nội tâm bạn đều có thể hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Chỉ khi hoà hợp với các quy luật vũ trụ, cuộc sống của ta mới trở nên ý nghĩa, phong phú và thịnh vượng. Vì vậy, ta có thể nói: các chương trình được “công nhận” toàn vũ trụ.

Các chương trình phù hợp với mọi đối tượng. Bất kể giới tính, tuổi tác hay địa vị, học thức. Điều chúng tôi hướng dẫn bạn là hiểu về chính mình, về tâm trí, về thế giới nội tâm vô tận… Chỉ khi ý thức và nhìn nhận thật sự về mặt tâm linh trong đời sống, cuộc sống của ta mới trở nên thật sự phong phú & thịnh vượng.

Các chương trình dù khác nhau về một số điểm nhưng vẫn mang ý chính là khai phá tiềm năng vô tận của tâm trí. Không chương trình nào là phù hợp hoàn toàn và không chương trình nào là không hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn như sau:

Lắng nghe chính bạn: Bạn có hảo cảm với một chương trình bất kì ngay sau khi đọc qua tên chương trình dù chưa từng nghe qua nó trước đây, đó có thể là lời dẫn đường từ trực giác dành cho bạn.

Theo tầm nhìn: Ví dụ bạn đang có tầm nhìn phát triển tài chính bản thân, chương trình Science of Getting Rich sẽ là lựa chọn hợp lí.

Nhưng nếu bạn không có “linh cảm” hay định hướng rõ ràng thì như thế nào?

Thinking into Result: Chương trình coaching tiêu biểu, toàn diện nhất. Chương trình sẽ hướng dẫn bạn phương pháp “Chuyển hoá tư duy thành kết quả”.

Six Minutes to Success: Chỉ duy nhất $1 (khoảng 23.000VND) cho hai tuần thử nghiệm. Đây là lựa chọn hợp lí với nhất bạn mới với mong muốn “học thử”.

Liên kết của từng chương trình từ ở trong các trang tương ững trên website Giải Pháp Nhân Tài. Các liên kết thường nằm ở gần cuối trang. Bạn có thể tìm hiểu thêm các trang dưới đây:

Các chương trình coaching

"Hiểu và khai phá tiềm năng vô tận của tâm trí."

Thinking Into Result

"Chuyển hoá tư duy thành kết quả"

 • Hoàn toàn làm chủ

  Chinh phục mọi mục tiêu thách thức, mọi vấn đề trong cuộc sống. Phá vỡ mọi giới hạn tinh thần. mọi giới hạn "logic".

 • Chuyển hoá tư duy

  Học phương pháp chuyển hoá tư duy thành kết quả. Hiểu và áp dụng việc chuyển hoá tư duy trong việc hoàn thành mọi mục tiêu.

 • Lập trình tiềm thức

  Học và áp dụng phương pháp lập trình tiềm thức trong mọi lĩnh vực. Phát triển vượt bậc, không giới hạn.

The New Lead The Field

"Dẫn đầu thị trường"

 • Chinh phục thị trường

  Hoàn toàn dẫn đầu thị trường bằng việc chuyển hoá hoàn toàn bản thân & doanh nghiệp của bạn. Vượt qua mọi giới hạn về doanh số.

 • Tăng tiến vượt bậc

  Bạn muốn doanh số của doanh nghiệp phát triển vượt bậc, đạt, thậm chí vượt chỉ tiêu? The New Lead The Field là dành cho bạn.

 • Tự do & ý nghĩa

  Đồng tiền nếu như không ý nghĩa thì chỉ là giấy. Chương trình mang đến cho bạn cánh cửa của sự tự do nội tâm & ý nghĩa.

Paradigm Shifft

"Chuyển hoá mô thức"

 • Chuyển hoá mô thức

  Cuộc đơi bạn bị kiểm soát bởi các mô thức của bạn. Gốc rễ của vấn đề là các mô thức. Chúng tôi mang đến cho bạn có hội chuyển hoá cuộc đời bạn theo bất cứ cách nào bạn muốn.

 • Vượt qua mọi bế tắc

  Bế tắc diễn ra do mô thức của bạn "bế tắc". Chủ động chuyển hoá các mô thức tiêu cực, bạn vượt qua mọi bế tắc.

 • Không giới hạn

  Ta luôn tự giới hạn bản thân bằng các mô thức của mình dù biết hay không biết. Chuyển hoá vô thức, bạn vượt qua mọi giới hạn.

Magic in Your Mind

"Phép màu của Tâm trí"

 • Khai phá tâm trí

  Tâm trí có tiềm năng vô tận. Việc của ta chỉ là học, hiểu, khai phá & áp dụng tiềm năng vô tận của tâm trí vào bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

 • Tạo ra các phép màu

  Làm chủ tâm trí, bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra các phép màu cho cuộc đời bạn. Từ chinh phục mọi lĩnh vực, thách thức đến phục hồi mọi chấn thương, bệnh tật.

 • Bạn làm chủ

  Làm chủ tâm trí, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc đời bạn. Thật sự làm chủ, bạn kiểm soát mọi chi tiết của cuộc đời mình.

Science of Getting Rich

"Nghệ thuật làm giàu"

 • Làm giàu nghệ thuật

  Kiếm tiền luôn là một vấn đề dễ dàng khi bạn nắm rõ nghệ thuật làm giàu. Tại sao bạn lại phải chật vật với các vấn đề tài chính cơ chứ?

 • Làm chủ thu nhập

  Bạn hoàn toàn làm chủ thu nhập của bạn. Thật sự làm chủ, nếu bạn muốn thu nhập tăng, nó sẽ tăng. Hoàn cảnh chỉ là yếu tố phụ.

 • Thịnh vượng & viên mãn

  Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn là giàu về mặt vật chất mà còn là viên mãn thật sự về mặt tinh thần.

Working with The Laws

"Hoà hợp với các quy luật vũ trụ"

 • Hoà hợp

  Bạn có mặt ở thế giới này và bạn phải đi theo quy luật của nó. Hoà hợp với các quy luật mang đến cho bạn sự an lạc vô tận.

 • Thật sự sống

  Khi hoà hợp với các quy luật, cuộc đời trở nên vô cùng nhẹ nhàng. Ta hoàn toàn làm chủ, sống một cách thật sự trọn vẹn.

 • Hoàn toàn ý thức

  Trong suốt chương trình, nhận thức của bạn về chính bản thân mình sẽ không ngừng phát triển. Bạn sẽ học cách buông bỏ & luôn luôn ý thức.

Six Minutes to Success

"Sáu phút đến thành công"

 • Chỉ 6 phút / ngày

  Đó là chủ đề của chương trình: "Sáu phút đến thành công". Chỉ sáu phút mỗi ngày, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến thành công.

 • Bền vững

  Thay đổi chậm & chắc luôn tốt hơn nhanh & kém bền. Bền vững & chắc chắn là hai điểm được đánh giá cao ở chương trình.

 • Hiệu quả

  6 phút mỗi ngày sẽ chuyển hoá bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chuyển hoá nội tâm để bảo đảm sự hiệu quả tối đa.

Streaming Club

"Chuyển hoá trực tuyến"

 • Trực tuyến

  Chương trình diễn ra trong thời gian thực. Mang đến cho bạn các trải nghiệm thực tế & chân thật nhất.

 • Hỏi & đáp

  Trong quá trình chương trình diễn ra, bạn tự do đặt ra các câu hỏi của bản thân. Các nghi vấn sẽ được PGI trả lời trực tuyến.

 • Hàng tuần

  Các buổi phát sóng sẽ diễn ra hàng tuần dựa trên chủ đề được yêu cầu nhiều nhất giữa cộng đồng học viên.