Không gian lớp học của chúng tôi.

Chương trình coaching

Các chương trình coaching phù hợp với những bạn muốn thực hành sâu vào hành trình về thế giới nội tâm. Đây là lựa chọn hoàn hảo với những bạn muốn có một người đồng hành, tư vấn, hỗ trợ trên chặng đường chuyển hoá bản thân. Các chương trình hướng đến mục tiêu: Nâng cao hoàn toàn quan điểm và nhận thức hiện tại của học viên về chính bản thân mình & thế giới nội tâm từ đó nâng cao chất lượng sống của học viên một cách chắc chắn và bền vững. Hoàn thành chương trình, bạn đã hiểu rõ các khái niệm: Bạn là ai?; Mục đích sống của bạn là gì?; Làm sao để thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tích cực?…

Thịnh vượng

Chúng tôi chia sẻ cách để phát triển sự thịnh vượng trường tồn. Không chỉ là sự thịnh vượng về mặt vật chất mà còn là sự giàu có về thế giới nội tâm.

Toàn diện

Các chương trình coaching mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện, hiệu quả & bền vững từ việc thay đổi gốc rễ của vấn đề.

Cộng đồng

Chuyển hoá & tự tin chia sẻ các giá trị tuyệt vời của bạn là điều chúng mang đến cho bạn trong các chương trình. Bạn là độc nhất & giá trị của bạn là vô tận.

Tâm trí

Chinh phục tâm trí và chinh phục mọi vấn đề trong cuộc đời bạn. Một khi bạn đã hiểu về tiềm năng vô tận của tâm trí, không gì là không thể đối với bạn!

Mọi mục tiêu

Chinh phục mọi mục tiêu mà bạn đặt ra giờ đây đã không còn là chuyện hão huyền khi bạn đã hiểu và khai phá tiềm năng vô tận của thế giới nội tâm.

Mục đích sống

Bạn có mặt ở thế giới này để thực hiện mục đích sống của bạn. Trong chương trình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phát hiện & chinh phục mục đích sống của chính bản thân mình.

Chữa lành

Tích cực là bản chất của mọi sự. Lí do duy nhất của việc ta phải đối đầu với bệnh tật: Vì ta chưa hiểu năng lượng, kích hoạt năng lượng chữa lành vô tận.

Cuộc đời bạn

Cuộc đời bạn là kết quả của bản thân bạn. Bản thân bạn là kết quả của tâm trí. Điều chúng tôi chia sẻ là việc chuyển hoá tâm trí, từ đó, chuyển hoá hoàn toàn cuộc đời bạn.

Làm chủ

Khi đã hiểu tường tận về thế giới nội tâm, ta hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình. Ta không còn lệ thuộc vào thế giới bên ngoài hay bất kì ai. Ta thật sự làm chủ.

Các chương trình coaching dựa trên nền tảng các chương trình của PGI. Học viên tham gia theo hai cách tuỳ sở thích & như cầu.

Coaching: Bạn mua chương trình từ PGI & yêu cầu thêm chương trình coaching từ Giải Pháp Nhân Tài. Chương trình coaching sẽ bao gồm bản dịch tiếng Việt, tư vấn riêng, yêu cầu hỗ trợ trao đối 1v1, tự do nghi vấn suốt quá trình học.

Tự học: Bạn mua chương trình từ PGI & tự học. Chương trình từ PGI sẽ không bao gồm bản dịch tiếng Việt.

Nếu bạn là một người thích tự khám phá & tìm hiểu, chúng tôi khuyên bạn nên theo hướng tự học. Nếu bạn là một người thích có người đồng hành, dẫn đường, hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình chuyển hoá nội tâm, chúng tôi khuyên bạn nên theo hướng coaching.

Các chương trình được công nhận toàn vũ trụ. Các quy luật vũ trụ bao trùm mọi không gian, thời gian, chúng bất biến, vĩnh cửu. Điều chúng tôi hướng dẫn bạn trong các chương trình là hiểu về chính mình, về tâm trí, về thế giới nội tâm & hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Bất kể bạn là ai, bất kể giới tính, tuổi tác hay địa vị, học thức, chỉ cần hiểu về thế giới nội tâm bạn đều có thể hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Chỉ khi hoà hợp với các quy luật vũ trụ, cuộc sống của ta mới trở nên ý nghĩa, phong phú và thịnh vượng. Vì vậy, ta có thể nói: các chương trình được “công nhận” toàn vũ trụ.

Các chương trình phù hợp với mọi đối tượng. Bất kể giới tính, tuổi tác hay địa vị, học thức. Điều chúng tôi hướng dẫn bạn là hiểu về chính mình, về tâm trí, về thế giới nội tâm vô tận… Chỉ khi ý thức và nhìn nhận thật sự về mặt tâm linh trong đời sống, cuộc sống của ta mới trở nên thật sự phong phú & thịnh vượng.

Các chương trình dù khác nhau về một số điểm nhưng vẫn mang ý chính là khai phá tiềm năng vô tận của tâm trí. Không chương trình nào là phù hợp hoàn toàn và không chương trình nào là không hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn như sau:

Lắng nghe chính bạn: Bạn có hảo cảm với một chương trình bất kì ngay sau khi đọc qua tên chương trình dù chưa từng nghe qua nó trước đây, đó có thể là lời dẫn đường từ trực giác dành cho bạn.

Theo tầm nhìn: Ví dụ bạn đang có tầm nhìn phát triển tài chính bản thân, chương trình Science of Getting Rich sẽ là lựa chọn hợp lí.

Nhưng nếu bạn không có “linh cảm” hay định hướng rõ ràng thì như thế nào?

Thinking into Result: Chương trình coaching tiêu biểu, toàn diện nhất. Chương trình sẽ hướng dẫn bạn phương pháp “Chuyển hoá tư duy thành kết quả”.

Six Minutes to Success: Chỉ duy nhất $1 (khoảng 23.000VND) cho hai tuần thử nghiệm. Đây là lựa chọn hợp lí với nhất bạn mới với mong muốn “học thử”.

Liên kết của từng chương trình từ ở trong các trang tương ững trên website Giải Pháp Nhân Tài. Các liên kết thường nằm ở gần cuối trang. Bạn có thể tìm hiểu thêm các trang dưới đây:

Thinking Into Result

"Chuyển hoá tư duy thành kết quả"

The New Lead The Field

"Dẫn đầu thị trường"

Paradigm Shifft

"Chuyển hoá mô thức"

Magic in Your Mind

"Phép màu của Tâm trí"

Science of Getting Rich

"Nghệ thuật làm giàu"

Working with The Laws

"Hoà hợp với các quy luật vũ trụ"

Six Minutes to Success

"Sáu phút đến thành công"

Streaming Club

"Chuyển hoá trực tuyến"