TRANG THÔNG TIN

Mọi thông tin bạn cần biết về GIẢI PHÁP NHÂN TÀI,

bao gồm biểu mẫu liên hệ và các câu hỏi thường gặp.

VỀ CHÚNG TÔI

Sơ lược về GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

LIÊN HỆ

Liên hệ trực tiếp

FAQ

Các câu hỏi thường gặp

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

VẤN ĐỀ và GIẢI PHÁP.

01

VẤN ĐỀ

“Vì sao hiệu quả của các chương trình đào tạo ngoài kia KHÔNG BỀN VỮNG?” – Chúng tôi đã luôn tự hỏi, và Giải Pháp Nhân Tài được bắt đầu khi chúng tôi nhận ra câu TRẢ LỜI.

02

GIẢI PHÁP

Vấn đề không nằm ở kỹ năng, nhưng ẩn sâu bên dưới chúng, là tâm trí. GIẢI PHÁP thật sự không mang đến sự thay đổi nhưng là sự CHUYỂN HÓA.

03

NHÂN TÀI

Tiềm năng của mỗi cá nhân là VÔ HẠN, nhưng họ chưa bao giờ được dạy cách khai thác chúng triệt để. Bạn không cần biết về ổ khóa, thứ bạn cần là một chiếc CHÌA KHÓA.

Nhà Sáng Lập và CEO

Lê Thị Thanh THỦY

LÊ THỊ THANH THỦY - GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Chuyên gia
Chuyển hóa TÂM TRÍ

Cô là người sáng lập Giải Pháp Nhân Tài với mong muốn không ngừng khai phá và phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân bất kể họ là ai: “Mục đích sống của Thuỷ là giúp mọi người đạt được ước mơ của họ nhờ vào sức mạnh nội tâm, tiềm năng bên trong mỗi người và hoà hợp với các quy luật vũ trụ.”

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí - điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi.

Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”

Thuỷ Lê ở đây giúp đỡ từng cá nhân khai phá và phát triển tiềm năng vô tận của bạn thân để thiết kế và trải nghiệm phong cách sống họ thực sự muốn.

“TÂM trí, LINH hồn là thứ con người đã luôn chối bỏ khi chỉ vật vờ trên thể xác."

TRẦN ĐẮC KHÍ

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Không chỉ là thể xác,
Mà là cả TÂM TRÍ.

Hầu hết người bình thường đều không tìm thấy ý nghĩa của sự sống, MỤC ĐÍCH SỐNG vĩ đại của họ. Họ sống trong sự thờ ơ, vật vờ; đó không phải là sống? Đó là chờ chết, là chịu đựng khổ hình dưới gánh nặng là cơ thể này.

Con người sống trong sự hối tiếc: về tài chính, về tuổi trẻ, về hạnh phúc; cả đời họ chỉ dành để đếm cái mất, chả bao giờ có thời gian để mà đi ngắm cái được.

Nhiều người có thân thanh sạch, nhưng tâm ô uế; thân đẫy đà, nhưng tâm trống rỗng. Thế thì sống để làm gì? Chỉ khi nào con người thật sự hiểu về thế giới nội tâm của họ, cách mà cuộc sống này vận hành, họ mới thật sự sống. Chẳng phải sao?

“Con người sống trong sự VÔ THỨC,
bởi vì Ý THỨC là không thể định nghĩa ."

TRẦN ĐẮC KHÍ

LIÊN HỆ

KẾT NỐI EMAIL

HẸN CUỘC GỌI
Đối Tác và Nguồn Cảm Hứng

Học Viện Proctor Gallagher

Bob Proctor.

Bob Proctor

Bob Proctor – bậc thầy nổi tiếng thế giới về phát triển tiềm năng con người, hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Đối với Thuỷ Lê, ông là một người thầy cũng như một người cộng sự đáng kính. Ông là một trong những diễn giả hàng đầu thế giới, giảng viên và bậc thầy về tâm trí, phát triển tiềm năng con người và thành công. Là nhà đồng sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI) với Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher

Cô biết đến Bob vào năm 2006 trong một hội thảo – điều mà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Trước đó, cô là một luật sư nổi tiếng trong nghề với thu nhập hàng chục triệu đô một năm. Cô nhận ra mục đích sống của cuộc đời mình, đóng cửa công ty luật và làm điều mà bản thân luôn muốn. Cô cùng với Bob Proctor sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI). Hiện tại, Sandy Gallagher là giảng viên kiêm CEO của học viện.

FRENQUENTLY ASKED QUESTIONS

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Quan trọng là BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ  từ các chương trình. Nếu đạt được một chiếc cần câu chắc chắn giúp bạn đạt được con cá là MỌI GIẤC MƠ của mình nếu bạn đủ kiên trì tuân thủ theo CÔNG THỨC, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Bạn mong đợi bằng cấp hay trí tuệ? Thứ các chương trình dạy bạn là cách TÂM TRÍ này vận hành, có nghĩa, dù cho bạn có ở bất cứ quốc gia nào đi nữa, miễn là bạn CÒN SỐNG, các CÔNG THỨC đều có thể được áp dụng HIỆU QUẢ.

Các chương trình dành cho những người dám KHÁT KHAO và dám phát triển để thực thi MỤC ĐÍCH SỐNG vĩ đại của mình. Nếu bạn chưa thật sự rõ về khát khao tuyệt vời đó của chính mình, các chương trình cũng có thể giúp bạn hé lộ bí mật đó.

Mấu chốt là bạn thích tiếp cận KHÁT KHAO của mình như thế nào.

Các chương trình public: Bạn sẽ được cùng đồng hành với các NHÀ VÔ ĐỊCH như bản thân sau 2 ngày, bạn sẽ nắm rõ mọi NGUYÊN TẮC thu hút và chinh phục thành công, tự hỏi vì sao một điều đơn giản như thế, lại chẳng một người nào kể với bạn.

Các chương trình coaching: Bạn sẽ được đồng hành cùng một người dẫn đường nội tâm, trả lời mọi nghi vấn, đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề của bạn, cùng đồng hành để đảm bảo bạn đạt đến cuối con đường, mục tiêu của bạn chắc chắn thành hiện thực.

Mỗi chương trình doanh nghiệp của Giải Pháp Nhân Tài đều hướng đến cung cấp một giải pháp khác nhau. Lời khuyên của chúng tôi là tưởng tượng rõ ràng kết quả bạn muốn đạt được và liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được một chiếc chìa khóa được tạo riêng cho doanh nghiệp của bạn.

VỀ TÂM TRÍ

Các trạng thái “bế tắc” diễn ra do suy nghĩ của ta “bế tắc”. Suy nghĩ của bạn tạo nên tất cả. Suy nghĩ của bạn tạo nên hoàn cảnh của bạn. Do sự lặp đi lặp lại của các suy nghĩ tiêu cực cộng thêm các cảm xúc tiêu cực, bạn tạo nên các mô thức tiêu cực. Các mô thức tiêu cực sẽ kiểm soát cuộc đời bạn, từ đó, cuộc đời bạn trở nên “bế tắc”.

Để giải quyết vấn đề này, bạn phải thôi nuôi dưỡng các mô thức tiêu cực trong đầu bạn. Làm thế nào? Bạn phải lặp đi lặp lại các suy nghĩ, lời nói, tưởng tượng &hành động tích cực. Chúng sẽ tạo ra các cảm xúc tích cực. Từ đó, tạo nên các mô thức tích cực. Các mô thức tích cực sẽ kiểm soát cuộc đời bạn, từ đó, cuộc đời bạn trở nên “thăng hoa”.

Nhận thức có khả năng thay đổi tiềm thức, tiềm thức bao gồm các mô thức. Hãy để ý dòng suy nghĩ trong đầu bạn, “để ý” là nhận thức, dòng suy nghĩ diễn ra dựa trên các mô thức trong tiềm thức.

Các mô thức là các chương trình “tư duy” tự động được cài vào tiềm thức. Tiềm thức như một kho chứa “vô tận” bao gồm vô số các mô thức khác nhau. Các mô thức kiểm soát cuộc đời bạn. Điều này có nghĩa, muốn thay đổi cuộc đời bạn, bạn phải thay đổi các mô thức.

Để thay đổi các mô thức, bạn sử dụng nhận thức. Tiềm thức như bóng tối & nhận thức như ánh sáng. Bạn sử dụng phần ánh sáng để lập trình lại phần bóng tối.

Bất kì ai cũng có thể lập trình lại tiềm thức của họ nếu họ muốn. Yêu cầu chính yếu của quá trình lập trình tiềm thức là kiên trì & kỉ luật. Bạn phải kiên trì cho đến cùng vì đây là quá trình một chiều. Quá trình chắc chắn sẽ thành công, quan trọng là bạn có đủ kiên trì hay không.

Hãy tưởng tượng quá trình diễn ra như việc trồng cây. Bạn biết chắc rằng, miễn là bạn chăm sóc & chăm sóc tốt chắc chắn cây sẽ lớn mạnh. Lập trình tiềm thức cũng diễn ra tương tự, miễn là bạn tiếp tục quá trình, bạn chắc chắn sẽ thành công. Nhưng nếu bạn bỏ cuộc, cái cây chắc chắn sẽ khô héo.

Đầu tiên, bạn phải xác định rõ mục tiêu, mục tiêu phải là điều bạn thật sự mong muốn. Quay trở lại với việc trồng cây (xem mục yêu cầu), mục tiêu sẽ là hạt giống: mục tiêu tốt, hạt giống tốt, mục tiêu xấu, hạt giống xấu. Lập trình tiềm thức yêu cầu bốn yếu tố: suy nghĩ, hình ảnh, cảm xúc & hiện tại.

– Suy nghĩ: Suy nghĩ như nguồn nước. Suy nghĩ tích cực, nước tưới sẽ tốt, suy nghĩ tiêu cực, nước tưới sẽ xấu.

– Hình ảnh: Hình ảnh (sự tưởng tượng) như một sự chăm sóc. Hình ảnh càng rõ ràng, sự chăm sóc càng tốt.

– Cảm xúc: Cảm xúc như phân bón. Cảm xúc càng dồi dào, cây sẽ càng lớn mạnh. Bên cạnh đó, cảm xúc cũng sẽ giữ chân bạn tiếp bước trên chặng đường. Nếu thiếu vắng cảm xúc, bạn sẽ trở nên chán nản, thiếu tin tưởng vào bản thân cũng như mục tiêu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng mục tiêu là điều chính bạn thật sự muốn.

– Hiện tại: Tâm trí vận hành ở hiện tại. Bạn không thể sử dụng nguồn lực ở quá khứ hay tương lai mà nuôi lớn cái cây ở hiện tại.

Việc lập trình kéo dài trung bình 21 ngày. Đó là lí do vì sao người ta nói thay đổi thói quen phải kéo dài 21 ngày. Tuỳ theo mục tiêu (hạt giống) của bạn & năng lượng (nguồn lực) mà quá trình có thể diễn ra dài hơn hay ngắn hơn. Điều bạn phải khắc cốt ghi tâm là: Bạn chắc chắn sẽ thành công miễn là bạn tiếp tục quá trình.

Trong suốt quá trình, bạn có thể nhiều lần nghi ngờ bản thân: “Việc này làm sao mà thành công?”. Đó là cái bẫy của Bản ngã, việc của ta là nhận biết chúng và tiếp tục quá trình trong sự tin tưởng.

VỀ TÂM LINH

Tâm trí như một cầu nối giữa cơ thể và linh hồn. Tâm trí không phải bộ não, không bị giới hạn trong cơ thể, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Tâm trí như một trạng thái, luôn luôn diễn ra & trạng thái của tâm trí sẽ kiểm soát cuộc đời ta cho đến khi ta vượt ra khỏi tâm trí (niết bàn).

Trực giác như một người luôn trả lời mọi câu hỏi bạn đặt ra & các câu trả lời ấy luôn “đúng”. Trực giác như lời dẫn đường được vũ trụ (linh hồn) gửi đến. Để thật sự tận dụng trực giác, ta phải thật sự lắng nghe các thông điệp từ thế giới nội tâm & phân biệt trực giác với bản ngã. Một vài ví dụ của trực giác bao gồm: các linh cảm, cảm giác…

Tất cả những vật không thuộc thế giới ngoại tâm là thế giới nội tâm. Chúng ta có thể hiểu đơn giản về thế giới nội tâm là trạng thái tâm trí, suy nghĩ, cảm xúc….

Ta có thể tưởng tượng linh hồn là một dạng năng lượng hoàn toàn thuần khiết, thanh cao. Linh hồn bao gồm toàn vũ trụ này & toàn vũ trụ này là linh hồn, tất cả là một, tôi gọi chúng là cái “tổng thể”. Linh hồn không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Năng lượng của linh hồn bao trùm toàn bộ không gian và thời gian, bao trùm vạn vật.

Niết bàn là cảnh giới khi ta đã vượt ra khỏi sự kiểm soát của tâm trí. Đạt tới niết bàn, ta thông mọi sự, tịch diệt tại cõi trần gian, đoạn triệt luân hồi & trở về vũ trụ không gian hư không. Ví đụ điển hình cho cảnh giới niết bàn là Đức Phật và Chúa Jesus.