TRANG THÔNG TIN

Mọi thông tin bạn cần biết về GIẢI PHÁP NHÂN TÀI,

bao gồm biểu mẫu liên hệ và các câu hỏi thường gặp.

VỀ CHÚNG TÔI

Sơ lược về GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Liên hệ trực tiếp

Các câu hỏi thường gặp

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

VẤN ĐỀ và GIẢI PHÁP.

01

VẤN ĐỀ

“Vì sao hiệu quả của các chương trình đào tạo ngoài kia KHÔNG BỀN VỮNG?” – Chúng tôi đã luôn tự hỏi, và Giải Pháp Nhân Tài được bắt đầu khi chúng tôi nhận ra câu TRẢ LỜI.

02

GIẢI PHÁP

Vấn đề không nằm ở kỹ năng, nhưng ẩn sâu bên dưới chúng, là tâm trí. GIẢI PHÁP thật sự không mang đến sự thay đổi nhưng là sự CHUYỂN HÓA.

03

NHÂN TÀI

Tiềm năng của mỗi cá nhân là VÔ HẠN, nhưng họ chưa bao giờ được dạy cách khai thác chúng triệt để. Bạn không cần biết về ổ khóa, thứ bạn cần là một chiếc CHÌA KHÓA.

Nhà Sáng Lập và CEO

Lê Thị Thanh THỦY

LÊ THỊ THANH THỦY - GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Chuyên gia
Chuyển hóa TÂM TRÍ

Cô là người sáng lập Giải Pháp Nhân Tài với mong muốn không ngừng khai phá và phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân bất kể họ là ai: “Mục đích sống của Thuỷ là giúp mọi người đạt được ước mơ của họ nhờ vào sức mạnh nội tâm, tiềm năng bên trong mỗi người và hoà hợp với các quy luật vũ trụ.”

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí - điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi.

Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”

Thuỷ Lê ở đây giúp đỡ từng cá nhân khai phá và phát triển tiềm năng vô tận của bạn thân để thiết kế và trải nghiệm phong cách sống họ thực sự muốn.

“TÂM trí, LINH hồn là thứ con người đã luôn chối bỏ khi chỉ vật vờ trên thể xác."

TRẦN ĐẮC KHÍ

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Không chỉ là thể xác,
Mà là cả TÂM TRÍ.

Hầu hết người bình thường đều không tìm thấy ý nghĩa của sự sống, MỤC ĐÍCH SỐNG vĩ đại của họ. Họ sống trong sự thờ ơ, vật vờ; đó không phải là sống? Đó là chờ chết, là chịu đựng khổ hình dưới gánh nặng là cơ thể này.

Con người sống trong sự hối tiếc: về tài chính, về tuổi trẻ, về hạnh phúc; cả đời họ chỉ dành để đếm cái mất, chả bao giờ có thời gian để mà đi ngắm cái được.

Nhiều người có thân thanh sạch, nhưng tâm ô uế; thân no đủ, nhưng tâm trống rỗng. Thế thì sống để làm gì? Chỉ khi nào con người thật sự hiểu về thế giới nội tâm của họ, cách mà cuộc sống này vận hành, họ mới thật sự sống. Chẳng phải sao?

“Con người sống trong sự VÔ THỨC,
bởi vì Ý THỨC là không thể định nghĩa ."

TRẦN ĐẮC KHÍ

LIÊN HỆ

KẾT NỐI EMAIL

HẸN CUỘC GỌI
Đối Tác và Nguồn Cảm Hứng

Học Viện Proctor Gallagher

Bob Proctor.

Bob Proctor

Bob Proctor – bậc thầy nổi tiếng thế giới về phát triển tiềm năng con người, hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Đối với Thuỷ Lê, ông là một người thầy cũng như một người cộng sự đáng kính. Ông là một trong những diễn giả hàng đầu thế giới, giảng viên và bậc thầy về tâm trí, phát triển tiềm năng con người và thành công. Là nhà đồng sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI) với Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher

Cô biết đến Bob vào năm 2006 trong một hội thảo – điều mà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Trước đó, cô là một luật sư nổi tiếng trong nghề với thu nhập hàng chục triệu đô một năm. Cô nhận ra mục đích sống của cuộc đời mình, đóng cửa công ty luật và làm điều mà bản thân luôn muốn. Cô cùng với Bob Proctor sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI). Hiện tại, Sandy Gallagher là giảng viên kiêm CEO của học viện.

FRENQUENTLY ASKED QUESTIONS

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Quan trọng là BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC GÌ  từ các chương trình. Nếu đạt được một chiếc cần câu chắc chắn giúp bạn đạt được con cá là MỌI GIẤC MƠ của mình nếu bạn đủ kiên trì tuân thủ theo CÔNG THỨC, bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Bạn mong đợi bằng cấp hay trí tuệ? Thứ các chương trình dạy bạn là cách TÂM TRÍ này vận hành, có nghĩa, dù cho bạn có ở bất cứ quốc gia nào đi nữa, miễn là bạn CÒN SỐNG, các CÔNG THỨC đều có thể được áp dụng HIỆU QUẢ.

Các chương trình dành cho những người dám KHÁT KHAO và dám phát triển để thực thi MỤC ĐÍCH SỐNG vĩ đại của mình. Nếu bạn chưa thật sự rõ về khát khao tuyệt vời đó của chính mình, các chương trình cũng có thể giúp bạn hé lộ bí mật đó.

Mấu chốt là bạn thích tiếp cận KHÁT KHAO của mình như thế nào.

Các chương trình public: Bạn sẽ được cùng đồng hành với các NHÀ VÔ ĐỊCH như bản thân sau 2 ngày, bạn sẽ nắm rõ mọi NGUYÊN TẮC thu hút và chinh phục thành công, tự hỏi vì sao một điều đơn giản như thế, lại chẳng một người nào kể với bạn.

Các chương trình coaching: Bạn sẽ được đồng hành cùng một người dẫn đường nội tâm, trả lời mọi nghi vấn, đưa ra giải pháp cho mọi vấn đề của bạn, cùng đồng hành để đảm bảo bạn đạt đến cuối con đường, mục tiêu của bạn chắc chắn thành hiện thực.

Mỗi chương trình doanh nghiệp của Giải Pháp Nhân Tài đều hướng đến cung cấp một giải pháp khác nhau. Lời khuyên của chúng tôi là tưởng tượng rõ ràng kết quả bạn muốn đạt được và liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được một chiếc chìa khóa được tạo riêng cho doanh nghiệp của bạn.