TRANG THÔNG TIN

Mọi thông tin bạn cần biết về GIẢI PHÁP NHÂN TÀI,

bao gồm biểu mẫu liên hệ và các câu hỏi thường gặp.

VỀ CHÚNG TÔI

Sơ lược về GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Liên hệ trực tiếp

Các câu hỏi thường gặp

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

VẤN ĐỀ và GIẢI PHÁP.

01

VẤN ĐỀ

“Vì sao hiệu quả của các chương trình đào tạo ngoài kia KHÔNG BỀN VỮNG?” – Chúng tôi đã luôn tự hỏi, và Giải Pháp Nhân Tài được bắt đầu khi chúng tôi nhận ra câu TRẢ LỜI.

02

GIẢI PHÁP

Vấn đề không nằm ở kỹ năng, nhưng ẩn sâu bên dưới chúng, là tâm trí. GIẢI PHÁP thật sự không mang đến sự thay đổi nhưng là sự CHUYỂN HÓA.

03

NHÂN TÀI

Tiềm năng của mỗi cá nhân là VÔ HẠN, nhưng họ chưa bao giờ được dạy cách khai thác chúng triệt để. Bạn không cần biết về ổ khóa, thứ bạn cần là một chiếc CHÌA KHÓA.

Nhà Sáng Lập và CEO

Lê Thị Thanh THỦY

LÊ THỊ THANH THỦY - GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Chuyên gia
Chuyển hóa TÂM TRÍ

Cô là người sáng lập Giải Pháp Nhân Tài với mong muốn không ngừng khai phá và phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân bất kể họ là ai: “Mục đích sống của Thuỷ là giúp mọi người đạt được ước mơ của họ nhờ vào sức mạnh nội tâm, tiềm năng bên trong mỗi người và hoà hợp với các quy luật vũ trụ.”

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí - điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi.

Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”

Thuỷ Lê ở đây giúp đỡ từng cá nhân khai phá và phát triển tiềm năng vô tận của bạn thân để thiết kế và trải nghiệm phong cách sống họ thực sự muốn.

TÂM TRÍ

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Không chỉ là thể xác,
Mà là cả TÂM TRÍ.

Hầu hết người bình thường đều không tìm thấy ý nghĩa của sự sống, MỤC ĐÍCH SỐNG vĩ đại của họ. Họ sống trong sự thờ ơ, vật vờ; đó không phải là sống? Chẳng lẽ bạn đến với cuộc đời này chỉ để sống một cách bình thường rồi ra đi một cách bình thường?

TÂM TRÍ của bạn là một công cụ sáng tạo vi diệu. Bất cứ điều gì xuất hiện trong tâm trí bạn đều có thể trở thành hiện thực. Khi bạn làm chủ nghệ thuật Chuyển hóa tư duy thành kết quả, bạn sẽ chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra.

LIÊN HỆ

KẾT NỐI EMAIL

Đối Tác và Nguồn Cảm Hứng

Học Viện Proctor Gallagher

Bob Proctor.

Bob Proctor

Bob Proctor – bậc thầy nổi tiếng thế giới về phát triển tiềm năng con người, hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Đối với Thuỷ Lê, ông là một người thầy cũng như một người cộng sự đáng kính. Ông là một trong những diễn giả hàng đầu thế giới, giảng viên và bậc thầy về tâm trí, phát triển tiềm năng con người và thành công. Là nhà đồng sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI) với Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher

Cô biết đến Bob vào năm 2006 trong một hội thảo – điều mà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Trước đó, cô là một luật sư nổi tiếng trong nghề với thu nhập hàng chục triệu đô một năm. Cô nhận ra mục đích sống của cuộc đời mình, đóng cửa công ty luật và làm điều mà bản thân luôn muốn. Cô cùng với Bob Proctor sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI). Hiện tại, Sandy Gallagher là giảng viên kiêm CEO của học viện.

FRENQUENTLY ASKED QUESTIONS

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Khi bạn đã học được cách làm chủ TÂM TRÍ, bạn sẽ nhận ra cuộc sống hoàn toàn thay đổi theo ý bạn. Điều quan trọng nhất là khi bạn đã khai phá tiềm năng của bản thân, bạn bắt đầu sống một cách viên mãn và luôn mãn nguyện.

Các chương trình dành cho những người dám KHÁT KHAO và dám phát triển để thực thi MỤC ĐÍCH SỐNG vĩ đại của mình. Nếu bạn chưa thật sự rõ về khát khao tuyệt vời đó của chính mình, các chương trình cũng có thể giúp bạn hé lộ bí mật đó.

Mỗi chương trình doanh nghiệp của Giải Pháp Nhân Tài đều hướng đến cung cấp một giải pháp khác nhau. Lời khuyên của chúng tôi là tưởng tượng rõ ràng kết quả bạn muốn đạt được và liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được một chiếc chìa khóa được tạo riêng cho doanh nghiệp của bạn.