Thuỷ Lê trong chương trình doanh nghiệp tại Provimi.
Thuỷ Lê trong chương trình: "Sức khoẻ tinh thần".

Cô là người sáng lập Giải Pháp Nhân Tài với mong muốn không ngừng khai phá và phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân bất kể họ là ai: “Mục đích sống của Thuỷ là giúp mọi người đạt được ước mơ của họ nhờ vào sức mạnh nội tâm, tiềm năng bên trong mỗi người và hoà hợp với các quy luật vũ trụ.”

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”

Thuỷ Lê ở đây giúp đỡ từng cá nhân khai phá và phát triển tiềm năng vô tận của bạn thân để thiết kế và trải nghiệm phong cách sống họ thực sự muốn.

Bob Proctor.

Bob Proctor

Bob Proctor – bậc thầy nổi tiếng thế giới về phát triển tiềm năng con người, hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Đối với Thuỷ Lê, ông là một người thầy cũng như một người cộng sự đáng kính. Ông là một trong những diễn giả hàng đầu thế giới, giảng viên và bậc thầy về tâm trí, phát triển tiềm năng con người và thành công. Là nhà đồng sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI) với Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher

Cô biết đến Bob vào năm 2006 trong một hội thảo – điều mà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Trước đó, cô là một luật sư nổi tiếng trong nghề với thu nhập hàng chục triệu đô một năm. Cô nhận ra mục đích sống của cuộc đời mình, đóng cửa công ty luật và làm điều mà bản thân luôn muốn. Cô cùng với Bob Proctor sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI). Hiện tại, Sandy Gallagher là giảng viên kiêm CEO của học viện.

Các chương trình hướng đến việc chia sẻ với bạn sự “hiểu” về chính mình, về tâm trí, về thế giới nội tâm & hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Có thể nói, lợi ích của việc học và hiểu về chính mình là vô tận. Bất cứ lợi ích nào bạn có thể nghĩ ra, các chương trình đều ít nhiều bao gồm điều đó:

Khi hiểu về cách tâm trí vận hành, bạn sẽ nắm rõ chiến lược chinh phục mọi mục tiêu bạn đề ra. Bạn sẽ thuần thục phương pháp chuyển hoá bản thân, chuyển hoá cuộc đời bạn. Bạn chia sẻ những giá trị đẹp nhất của bản thân, tạo nên những giá trị tuyệt nhất cho xã hội.

Khi hiểu về thế giới nội tâm, bạn sẽ sống vô cùng thanh thản và mãn nguyện. Cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, bạn như một du khách dạo chơi trên cõi đời. Bạn thật sự hạnh phúc, mọi phút giây, bạn an lạc, mọi giây phút…

Các chương trình được công nhận toàn vũ trụ. Các quy luật vũ trụ bao trùm mọi không gian, thời gian, chúng bất biến, vĩnh cửu. Điều chúng tôi hướng dẫn bạn trong các chương trình là hiểu về chính mình, về tâm trí, về thế giới nội tâm & hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Bất kể bạn là ai, bất kể giới tính, tuổi tác hay địa vị, học thức, chỉ cần hiểu về thế giới nội tâm bạn đều có thể hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Chỉ khi hoà hợp với các quy luật vũ trụ, cuộc sống của ta mới trở nên ý nghĩa, phong phú và thịnh vượng. Vì vậy, ta có thể nói: các chương trình được “công nhận” toàn vũ trụ.

Các chương trình phù hợp với mọi đối tượng. Bất kể giới tính, tuổi tác hay địa vị, học thức. Điều chúng tôi hướng dẫn bạn là hiểu về chính mình, về tâm trí, về thế giới nội tâm vô tận. Chỉ khi ý thức và nhìn nhận thật sự về mặt tâm linh trong đời sống, cuộc sống của ta mới trở nên thật sự phong phú & thịnh vượng.

Mỗi chương trình nói về nội dung, mang một màu sắc khác nhau. Không chương trình nào là phù hợp hoàn toàn và không chương trình nào là không hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi có một vài lời khuyên cho bạn như sau:

Các chương trình public: Các chương trình public là lựa chọn hợp lí với những bạn mới – những bạn chưa thật sự quen thuộc với khái niệm thế giới nội tâm hay nếu bạn là một người “hướng ngoại”, năng động, cởi mở, thích làm quen bạn mới, chia sẻ, trao đổi các câu chuyện hay vấn đề trong cuộc sống…

Các chương trình coaching: Các chương trình coaching là dành cho bạn nếu bạn có tầm nhìn chuyển hoá bản thân, chuyển hoá cuộc đời bạn. Các chương trình sẽ đi sâu hơn và diễn ra trong khoảng thời gian dài hơn. Phù hợp với như bạn thích có người đồng hành trên chặng đường về thế giới nội tâm.

Mỗi chương trình doanh nghiệp của Giải Pháp Nhân Tài đều hướng đến một kỹ năng khác nhau. Chương trình “phù hợp” dựa trên nhu cầu hay xu hướng của quý doanh nghiệp. Bạn nên làm rõ các mục tiêu và tầm nhìn của doanh nghiệp để lựa chọn chương trình thích hợp.

Nếu quý doanh nghiệp vẫn phân vân giữa các chương trình hay có nhu cầu phát triển nhiều lĩnh vực, Giải Pháp Nhân Tài mang đến cho bạn Gói dịch vụ doanh nghiệp. Chúng tôi mang đến ưu đãi dựa trên số lượng chương trình trong gói. Quý doanh nghiệp có thể tự do tạo nên gói cho riêng bạn dựa trên các chương trình có sẵn không hề giới hạn.

Tâm trí như một cầu nối giữa cơ thể và linh hồn. Tâm trí không phải bộ não, không bị giới hạn trong cơ thể, không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Tâm trí như một trạng thái, luôn luôn diễn ra & trạng thái của tâm trí sẽ kiểm soát cuộc đời ta cho đến khi ta vượt ra khỏi tâm trí (niết bàn).

Trực giác như một người luôn trả lời mọi câu hỏi bạn đặt ra & các câu trả lời ấy luôn “đúng”. Trực giác như lời dẫn đường được vũ trụ (linh hồn) gửi đến. Để thật sự tận dụng trực giác, ta phải thật sự lắng nghe các thông điệp từ thế giới nội tâm & phân biệt trực giác với bản ngã. Một vài ví dụ của trực giác bao gồm: các linh cảm, cảm giác…

Tất cả những vật không thuộc thế giới ngoại tâm là thế giới nội tâm. Chúng ta có thể hiểu đơn giản về thế giới nội tâm là trạng thái tâm trí, suy nghĩ, cảm xúc….

Ta có thể tưởng tượng linh hồn là một dạng năng lượng hoàn toàn thuần khiết, thanh cao. Linh hồn bao gồm toàn vũ trụ này & toàn vũ trụ này là linh hồn, tất cả là một, tôi gọi chúng là cái “tổng thể”. Linh hồn không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Năng lượng của linh hồn bao trùm toàn bộ không gian và thời gian, bao trùm vạn vật.

Niết bàn là cảnh giới khi ta đã vượt ra khỏi sự kiểm soát của tâm trí. Đạt tới niết bàn, ta thông mọi sự, tịch diệt tại cõi trần gian, đoạn triệt luân hồi & trở về vũ trụ không gian hư không. Ví đụ điển hình cho cảnh giới niết bàn là Đức Phật và Chúa Jesus.

Các trạng thái “bế tắc” diễn ra do suy nghĩ của ta “bế tắc”. Suy nghĩ của bạn tạo nên tất cả. Suy nghĩ của bạn tạo nên hoàn cảnh của bạn. Do sự lặp đi lặp lại của các suy nghĩ tiêu cực cộng thêm các cảm xúc tiêu cực, bạn tạo nên các mô thức tiêu cực. Các mô thức tiêu cực sẽ kiểm soát cuộc đời bạn, từ đó, cuộc đời bạn trở nên “bế tắc”.

Để giải quyết vấn đề này, bạn phải thôi nuôi dưỡng các mô thức tiêu cực trong đầu bạn. Làm thế nào? Bạn phải lặp đi lặp lại các suy nghĩ, lời nói, tưởng tượng &hành động tích cực. Chúng sẽ tạo ra các cảm xúc tích cực. Từ đó, tạo nên các mô thức tích cực. Các mô thức tích cực sẽ kiểm soát cuộc đời bạn, từ đó, cuộc đời bạn trở nên “thăng hoa”.

Nhận thức có khả năng thay đổi tiềm thức, tiềm thức bao gồm các mô thức. Hãy để ý dòng suy nghĩ trong đầu bạn, “để ý” là nhận thức, dòng suy nghĩ diễn ra dựa trên các mô thức trong tiềm thức.

Các mô thức là các chương trình “tư duy” tự động được cài vào tiềm thức. Tiềm thức như một kho chứa “vô tận” bao gồm vô số các mô thức khác nhau. Các mô thức kiểm soát cuộc đời bạn. Điều này có nghĩa, muốn thay đổi cuộc đời bạn, bạn phải thay đổi các mô thức.

Để thay đổi các mô thức, bạn sử dụng nhận thức. Tiềm thức như bóng tối & nhận thức như ánh sáng. Bạn sử dụng phần ánh sáng để lập trình lại phần bóng tối.

Bất kì ai cũng có thể lập trình lại tiềm thức của họ nếu họ muốn. Yêu cầu chính yếu của quá trình lập trình tiềm thức là kiên trì & kỉ luật. Bạn phải kiên trì cho đến cùng vì đây là quá trình một chiều. Quá trình chắc chắn sẽ thành công, quan trọng là bạn có đủ kiên trì hay không.

Hãy tưởng tượng quá trình diễn ra như việc trồng cây. Bạn biết chắc rằng, miễn là bạn chăm sóc & chăm sóc tốt chắc chắn cây sẽ lớn mạnh. Lập trình tiềm thức cũng diễn ra tương tự, miễn là bạn tiếp tục quá trình, bạn chắc chắn sẽ thành công. Nhưng nếu bạn bỏ cuộc, cái cây chắc chắn sẽ khô héo.

Đầu tiên, bạn phải xác định rõ mục tiêu, mục tiêu phải là điều bạn thật sự mong muốn. Quay trở lại với việc trồng cây (xem mục yêu cầu), mục tiêu sẽ là hạt giống: mục tiêu tốt, hạt giống tốt, mục tiêu xấu, hạt giống xấu. Lập trình tiềm thức yêu cầu bốn yếu tố: suy nghĩ, hình ảnh, cảm xúc & hiện tại.

– Suy nghĩ: Suy nghĩ như nguồn nước. Suy nghĩ tích cực, nước tưới sẽ tốt, suy nghĩ tiêu cực, nước tưới sẽ xấu.

– Hình ảnh: Hình ảnh (sự tưởng tượng) như một sự chăm sóc. Hình ảnh càng rõ ràng, sự chăm sóc càng tốt.

– Cảm xúc: Cảm xúc như phân bón. Cảm xúc càng dồi dào, cây sẽ càng lớn mạnh. Bên cạnh đó, cảm xúc cũng sẽ giữ chân bạn tiếp bước trên chặng đường. Nếu thiếu vắng cảm xúc, bạn sẽ trở nên chán nản, thiếu tin tưởng vào bản thân cũng như mục tiêu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng mục tiêu là điều chính bạn thật sự muốn.

– Hiện tại: Tâm trí vận hành ở hiện tại. Bạn không thể sử dụng nguồn lực ở quá khứ hay tương lai mà nuôi lớn cái cây ở hiện tại.

Việc lập trình kéo dài trung bình 21 ngày. Đó là lí do vì sao người ta nói thay đổi thói quen phải kéo dài 21 ngày. Tuỳ theo mục tiêu (hạt giống) của bạn & năng lượng (nguồn lực) mà quá trình có thể diễn ra dài hơn hay ngắn hơn. Điều bạn phải khắc cốt ghi tâm là: Bạn chắc chắn sẽ thành công miễn là bạn tiếp tục quá trình.

Trong suốt quá trình, bạn có thể nhiều lần nghi ngờ bản thân: “Việc này làm sao mà thành công?”. Đó là cái bẫy của Bản ngã, việc của ta là nhận biết chúng và tiếp tục quá trình trong sự tin tưởng.