CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình đào tạo mang đến những kết quả mà bạn thậm chí chưa từng ngờ đến.

Các chương trình độc nhất

Tâm trí

Khai phá tiềm năng của tâm trí sẽ là điều mà các chương trình hướng đến. Bạn có thể hoàn thành mọi mục tiêu khi đã hiểu vể tiềm năng vô tận của tâm trí.

Mục đích sống

Chúng tôi chia sẻ với bạn về khái niệm mục đích sống: định nghĩa và cách tìm ra mục đích sống của chính bản thân. Vì sao bạn có mặt trên cuộc đời này?

Chuyển hoá

Hoàn thành các chương trình, bạn đã nắm rõ phương pháp để chuyển hoá chính bản thân và chuyển hoá hoàn toàn cuộc đời mình một cách ý thức bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhiệt huyết

Đào tạo và phát triển tiềm năng của bạn là mục đích sống của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc với mức năng lượng dồi dào và tích cực nhất.

Thân thiện

Các lớp học diễn ra một cách thân thiện, hoà đồng. Nơi mà mỗi cá nhân đều bình đẳng, tự do chia sẻ các câu chuyện và vấn đề của bản thân.

Thư thái

Chương trình như một buổi chia sẻ, hỏi đáp. Không khí lớp học rất cởi mở, nhẹ nhàng. Mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thư thái, thanh thản.

Nội tâm

Chúng tôi không hướng dẫn bạn nhìn ra đâu xa ngoài chính bản thân bạn. Nhìn ra bên ngoài chỉ mang lại sự trống rỗng. Chỉ những nguồn lực từ thế giới nội tâm là hiện hữu.

Tâm trí

Các chương trình không đào tạo bạn kỹ năng. Các chương trình hướng dẫn bạn cách thật sự sống, tự do về mặt tài chính & giàu có về mặt tinh thần.

Lợi nhuận

Tin tôi đi, nội dung mà chương trình đáng giá hơn nhiều so với giá thành bạn bỏ ra. Khi bạn áp dụng sức mạnh vô tận của tâm trí, bạn phá vỡ mọi giới hạn.

Khai phá tiềm năng vô tận

Qua các chương trình đào tạo tuyệt vời của chúng tôi

public

6 Sessions

Các chương trình public diễn ra công cộng. Phù hợp với các học viên mới, những bạn lần đầu trải nghiệm về quá trình “học & hiểu về chính mình”. Lớp học diễn ra thân thiện, hoà đồng, tràn đầy niềm vui và năng lượng tích cực. Một lớp sẽ không quá 25 học viên

Phương pháp học sẽ là trao đổi, thảo luận, các hoạt động thú vị… từ đó đúc kết các ý kiến và đi vào nội dung bài. Các chương trình public là dành cho bạn nếu bạn có xu hướng năng động, hướng ngoại, mở rộng mối quan hệ… Thời gian và địa điểm sẽ tuỳ thuộc vào mỗi chương trình.

coaching

12 Sessions

Các chương trình coaching phù hợp với những bạn muốn thực hành sâu vào hành trình về thế giới nội tâm. Các chương trình thường kéo dài từ 3 – 6 tháng, thời gian hợp lí để học, hiểu và chuyển hoá chính bản thân mình. Các chương trình hướng đến mục tiêu: Nâng cao hoàn toàn quan điểm và nhận thức hiện tại của học viên từ đó nâng cao chất lượng sống của học viên một cách chắc chắn và bền vững. Hoàn thành chương trình, bạn đã hiểu rõ các khái niệm: Bạn là ai?; Mục đích sống của bạn là gì?; Làm sao để thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tích cực?…

doanh nghiệp

24 Sessions

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp một cách vượt bậc và bền vững? Bạn muốn doanh thu hằng năm tăng vượt trội? Bạn muốn doanh số tăng gấp ba, gấp bốn lần? Tất cả đều có thể nếu các đồng nghiệp của bạn đều học và hiểu về chính bản thân họ. Muốn doanh nghiệp phát triển thì mỗi cá thể trong doanh nghiệp phải phát triển. Bạn không thể đốc thúc cây lớn nhanh mà không cho rễ của nó đâm sâu vào đất. Có thể cây vẫn phát triển, nhưng nó không bền vững và lâu dài. Chương trình hướng đến đối tượng là quản lí cấp trung và cao tầng. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhảy vọt khi toàn bộ cá thể đều đông lòng!

Nhận ngay ưu đãi không giới hạn!

Đăng ký nhiều chương trình theo một gói tự chọn để nhận ngay các ưu đãi đáng kinh ngạc! Càng nhiều chương trình trong gói, ưu đãi càng lớn và không giới hạn!

Các học viên nói gì?

Bùi Thị Ngọc Thu

BÙI THỊ NGỌC THU

THINKING INTO RESULTS

5/5

Một chương trình tuyệt vời! Đây là chương trình đầu tiên và mắc nhất mình tự bỏ tiền túi ra học, ngay khi trong túi không có tiền. Cơ mà vẫn học xong. Và ROI (return of investment – lợi nhuận) cực cool. Bỏ 1 thu 100. Ghê hông. Ai lại khẳng định đâu là vùng an toàn và vùng không an toàn? Thu nghĩ an toàn hay không là do vùng hiểu biết của mình. SỰ VÔ MINH làm mình sợ hãi.

Khi mình hiểu mình là ai, mình muốn gì. Mình bớt sợ hơn. Mình chấp nhận và lựa chọn. Khi mình hiểu quy luật của tâm trí, hiểu cách vận hành. Mình sẽ biết thu hẹp khoảng cách giữa Biết và Làm. Mình tin 12 bài học trong lộ trình Thinking Into Results của Bob Proctor sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, hiểu tâm trí mình hơn, hiểu giấc mơ mình hơn. Và có lựa chọn tốt hơn cho bản thân.

5/5
"I really love this program, it really helped me to define what is the most important in my Life and how to make dream comes true. I’m appreciated the way mentor sharing and conveying her passion and spirit to listeners. Thank you so much!"
5/5
"A wonderful coaching course. You will discovery the magic things about yourself and the things around you through this course. Now, I feel more positive, happier every day, and really enjoy my current life."
5/5
"Những kiến thức và chia sẻ của mọi người giúp em tìm ra sự cân bằng và hướng đi. Không còn mông lung với cuộc sống và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tin tưởng bản thân là câu em hay nói khi đối mặt với các vấn đề. Nhưng bây giờ em đã tìm ra 'cơ chế' cho sự tin tưởng này rồi."
5/5
"Từ ngày hoàn thành khoá học, em tích luỹ được nhiều điều rất tuyệt vời. Em cảm nhận được sự tích cực và tự tin ở bản thân mình hơn bao giờ hết. Truyền cảm hứng và năng lượng cho em gái của em. Các mục tiêu cần thực hiện trở nên rõ ràng hơn…"