CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bạn đã bỏ lỡ điều gì?

Vì sao có những người không bao giờ đạt được điều họ muốn?

Đã bao nhiêu lần bạn muốn điều gì đó nhưng lại không thành công?

Đã bao nhiêu lần bạn muốn thay đổi các thói quen mà không hiệu quả?

Đã bao nhiêu cái “ngày mai” của bạn chưa đến?

Vậy, bạn đã bỏ lỡ điều gì và bao nhiêu?

Cái bạn cần là một chương trình nói về gốc rễ của vấn đề: tâm trí.

Bạn đang mong muốn điều gì?

Đã bao nhiêu lần bạn phải lo lắng về thu nhập?

Đã bao nhiêu lần bạn khát khao trở thành mẫu người mới?

Đã bao nhiêu lần bạn mơ đến việc tìm ra ý nghĩa của cuộc đời bạn?

Đã bao nhiêu lần bạn muốn thật sự sống?

Cái bạn đang tìm ra một chương trình nói về gốc rễ của vấn đề: tâm trí.

Bạn đang cần gì?

Cái chúng ta đã quá quen thuộc là các chương trình chỉ mang đến kiến thức, kỹ năng; quả thật là LỢI ÍCH có diễn ra, nhưng BỀN VỮNG là điều còn thiếu.

Tại sao vậy? Sau nhiều năm suy ngẫm, Thủy ngộ ra một BÍ MẬT hiển nhiên, mấu chốt không nằm ở việc làm, nhưng nằm ở tác nhân tạo ra nó.

Giải Pháp Nhân Tài mang đến cho bạn một cơ hội để biến mọi mục tiêu của bạn thành hiện thực.

Chúng ta sẽ đi sâu về khoảng cách giữa biết và làm, và làm thế nào để đưa những điều bạn đã biết thành hành động và kết quả thật sự.

01

VẤN ĐỀ

“Vì sao hiệu quả của các chương trình đào tạo ngoài kia KHÔNG BỀN VỮNG?” – Chúng ta đã luôn tự hỏi, và Giải Pháp Nhân Tài được bắt đầu khi Thủy nhận ra câu TRẢ LỜI.

02

GIẢI PHÁP

Vấn đề không nằm ở kỹ năng, nhưng ẩn sâu bên dưới chúng, là tâm trí. GIẢI PHÁP thật sự không mang đến một định nghĩa mà là sự CHUYỂN HÓA.

03

NHÂN TÀI

Tiềm năng của mỗi cá nhân là VÔ HẠN, nhưng họ chưa bao giờ được dạy cách khai thác chúng triệt để. Bạn không cần biết thêm các kiến thức, cái bạn cần biết là làm sao để hành động.

Chúng tôi không dạy bạn kỹ năng, nhưng hướng dẫn bạn các quy luật. Cuộc sống của những nhà chiến thắng không cần cố gắng để đạt đến, bởi vì nếu không hiểu các quy luật, thì chơi kiểu gì bạn cũng thua.

Doanh nghiệp lạc lối, tương lai trắc trở, đời sống bế tắc? Sao không đổi hướng đi? Chúng tôi sẽ cho bạn những tấm bản đồ chính xác nhất, tùy theo KHO BÁU mà bạn muốn săn lùng. Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp.

Bạn không chỉ muốn thắng một trận nhưng muốn LÀM CHỦ cuộc sống của bản thân không phụ thuộc vào khách hàng, cấp trên hay thị trường? Chúng tôi không dạy bạn cách làm giàu, bởi giờ đây GIÀU CÓ là nô lệ của bạn.

Bạn không chỉ muốn thắng một mình nhưng muốn từng thành viên trong cả doanh nghiệp cùng là người chiến thắng? Đơn giản! Hãy để chúng tôi đến và hướng dẫn cho họ luật chơi.

Các chương trình độc nhất

Tâm trí

Họ nói về cách cơ thể này hành động, nhưng lại CHẲNG nói gì về thứ điều khiển nó là TÂM TRÍ; nhưng chúng tôi thì CÓ, bởi chúng tôi hiểu rõ GỐC RỄ của vấn đề.

Mục đích sống

Vì sao bạn có mặt trên cuộc đời này? Lí do duy nhất đó là MỤC ĐÍCH SỐNG độc nhất của bạn; và chúng tôi sẽ là người dẫn đường hé lộ cho bạn những bí mật về nó.

Chuyển hoá

Khi tham gia bất cứ chương trình nào từ Giải Pháp Nhân Tài, bạn không thay đổi, bạn CHUYỂN HÓA. Bởi thay đổi là tỉa một chút LÁ CÂY, còn chuyển hóa, là gieo xuống HẠT GIỐNG mới.

Giá trị

Chúng tôi không đào tạo, chúng tôi chia sẻ những GIÁ TRỊ; bởi sẽ thật ích kỉ nếu chỉ giữ những BÍ MẬT này cho riêng mình, khi lẽ ra MỌI NGƯỜI đều nên được biết.

Cộng đồng

Con người thu hút những người tương tự, điều dó cũng áp dụng lên với những người HẠNH PHÚC. Nên đừng ở lâu với những người chỉ suốt ngày kể khổ, hãy nắm lấy cơ hội làm chủ cuộc đời bạn.

Thanh thản

Chúng tôi không dạy bạn cách chạy nhanh hơn để ĐUỔI THEO tài chính, chúng tôi hướng dẫn cách để THU HÚT tài chính TỰ ĐỘNG CHẢY về phái bạn.

TRỌN VẸN

Con người sẽ không thật sự sống cho đến khi họ TRỌN VẸN, bạn cũng thế. Hạnh phúc cũng thế, chúng chỉ nảy mầm khi bạn cho phép.

MINDSET

Kỹ năng sẽ trở thành thứ yếu, LAO LỰC làm chi khi bạn có thể để tiền TỰ ĐỘNG chảy vào túi? Chúng tôi sẽ không hướng dẫn cho bạn cách làm, nhưng là luật chơi.

Lợi nhuận

Sao không bỏ ra 1 đồng để nhận lấy 10 đồng đâu? Đừng để một phút chần chừ phải làm bạn ân hận. Sao lại e ngại ĐẦU TƯ vào CHÍNH BẢN THÂN mình?

Khai phá tiềm năng vô tận

Bạn chỉ cần một mồi lửa để đốt cháy cả khu rừng, nên hãy để chúng tôi giúp bạn
thắp lên ngọn lửa mồi ấy và bạn sẽ có thể làm chủ cả thế giới.

public

6 CHƯƠNG TRÌNH

Bạn muốn THAY ĐỔI cuộc đời mình, bước ra khỏi vùng an toàn để ẫm về CHIẾN THẮNG? Các Chương Trình Public được sinh ra để dành cho bạn.

Bạn sẽ được đồng hành cùng với những nhà vô địch tương tự như bản thân, trong 2 ngày; tìm hiểu về luật chơi của những người thành công LẦN ĐẦU tiên trong đời.

coaching

12 CHƯƠNG TRÌNH

Bạn muốn hoàn toàn LÀM CHỦ cuộc đời mình từ tài chính, các mối quan hệ, hạnh phúc; sống TRỌN VẸN và viên mãn bất kể hoàn cảnh? Bạn biết rõ mình phải tham gia ngay Các Chương Trình Coaching.

Bạn sẽ được đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt quãng đường chuyển hóa, đảm bảo bạn đi đúng hướng và CHẮC CHẮN cuộc sống bạn MƠ ƯỚC sẽ diễn ra.

doanh nghiệp

24 CHƯƠNG TRÌNH

Bạn đơn thuần muốn doanh nghiệp PHÁT TRIỂN, rằng chương trình bạn đầu tư sẽ mang lại HIỆU QUẢ bạn mong muốn mà không phải thất vọng? Câu trả lời đang hiện NGAY trước mắt bạn.

Họ chỉ nói về kỹ năng, chúng tôi nói về quá trình duy nhất ĐẠT ĐẾN kỹ năng chắc chắn và bền vững. Họ nói về kết quả, chúng tôi mang đến CÁCH LÀM chính xác để thay đổi.

Một Bước, Một Vực

Điều duy nhất ngăn cản bạn đến với cuộc sống mơ ước là NỖI SỢ mất mát; nhưng nó lại không nói với bạn rằng: càng chần chừ, giá trị bạn ĐÁNH MẤT càng to lớn!

Những nhà vô địch nói gì?

Bùi Thị Ngọc Thu

BÙI THỊ NGỌC THU

THINKING INTO RESULTS

5/5

Một chương trình tuyệt vời! Đây là chương trình đầu tiên và mắc nhất mình tự bỏ tiền túi ra học, ngay khi trong túi không có tiền. Cơ mà vẫn học xong. Và ROI (return of investment – lợi nhuận) cực cool. Bỏ 1 thu 100. Ghê hông. Ai lại khẳng định đâu là vùng an toàn và vùng không an toàn? Thu nghĩ an toàn hay không là do vùng hiểu biết của mình. Sự  VÔ MINH làm mình sợ hãi.

Khi mình hiểu mình là ai, mình muốn gì. Mình bớt sợ hơn. Mình chấp nhận và LỰA CHỌN. Khi mình hiểu quy luật của tâm trí, hiểu cách vận hành. Mình sẽ biết thu hẹp khoảng cách giữa Biết và Làm. Mình tin 12 bài học trong lộ trình Thinking Into Results của Bob Proctor sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, hiểu tâm trí mình hơn, hiểu giấc mơ mình hơn. Và có lựa chọn tốt hơn cho bản thân.

5/5
"I really love this program, it really helped me to define what is the most important in my Life and how to make dream comes true. I’m appreciated the way mentor sharing and conveying her passion and spirit to listeners. Thank you so much!"
5/5
"A wonderful coaching course. You will discovery the magic things about yourself and the things around you through this course. Now, I feel more positive, happier every day, and really enjoy my current life."
5/5
"Những kiến thức và chia sẻ của mọi người giúp em tìm ra sự cân bằng và hướng đi. Không còn mông lung với cuộc sống và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tin tưởng bản thân là câu em hay nói khi đối mặt với các vấn đề. Nhưng bây giờ em đã tìm ra 'cơ chế' cho sự tin tưởng này rồi."
5/5
"Từ ngày hoàn thành khoá học, em tích luỹ được nhiều điều rất tuyệt vời. Em cảm nhận được sự tích cực và tự tin ở bản thân mình hơn bao giờ hết. Truyền cảm hứng và năng lượng cho em gái của em. Các mục tiêu cần thực hiện trở nên rõ ràng hơn…"