Giải Pháp Nhân Tài

Các chương trình đào tạo

Thay đổi mô thức của bạn

Tất cả thói quen của bạn đều do các mô thức điều khiển. Mô thức có sức mạnh vô biên, chúng điều khiển hầu hết các hành vi của bạn. Vì vậy, nếu biết cách lập trình mình những mô thức đúng, cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Nội dung của các chương trình đào tạo của chúng tôi đều hướng đến một điều: cải thiện cuộc đời bạn từ việc thay đổi nhận thức và tư duy của bạn.

Các chương trình của chúng tôi đều hướng đến việc cho đi các giá trị vì vậy chúng tôi rất đề cao những điều bạn sẽ trải nghiệm trong các chương trình. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào!

Các chương trình đạo tạo public

Lớp học của chúng tôi luôn thân thiện.

Các chương trình đào tạo diễn ra công cộng. Các chương trình thường chỉ kéo dài trong một vài ngày. Đây là lựa chọn khá hợp lí cho những người mới tìm hiểu về lĩnh vực này vì giá của các chương trình tương đối thấp (so với các chương trình khác) và diễn ra trong thời gian tương đối ngắn. Các chương trình đều diễn ra trong không gian thân thiện và đều không có quá nhiều học viên vì chúng tôi ưu tiên chất lượng trải nghiệm của mỗi người. Nếu có quá nhiều học viên, chúng tôi sẽ chia thành các chương trình khác nhau.

Sự kiện sắp tới

Khai phá tiềm năng của bạn trong chương trình: "Chạm vào sự vĩ đại".

Chạm vào sự vĩ đại 2+4

3 và 4 tháng 8, năm 2019     

Khai phá tiềm năng của bạn trong chương trình: "Hoà hợp với sự vĩ đại".

Coach đến tạn gốc

15 và 16 tháng 8, năm 2019     

"Những kiến thức và chia sẻ của mọi người giúp em tìm ra sự cân bằng và hướng đi. Không còn mông lung với cuộc sống và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tin tưởng bản thân là câu em hay nói khi đối mặt với các vấn đề. Nhưng bây giờ em đã tìm ra 'cơ chế' cho sự tin tưởng này rồi."
"Từ ngày hoàn thành khoá học, em tích luỹ được nhiều điều rất tuyệt vời. Em cảm nhận được sự tíchc cực và tự tin ở bản thân mình hơn bao giờ hết. Truyền cảm hứng và năng lượng cho em gái của em. Các mục tiêu cần thực hiện trở nên rõ ràng hơn…"

Các chương trình coaching

Coffee Offline tại The Factory Coffee.

Các chương trình coaching diễn ra trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Học viên có hai lựa chọn học trực tuyến hoặc gặp trực tiếp. Các chương trình có nội dung đào sâu vào việc khám phá tiềm năng của mỗi người và thay đổi các mô thức. Các chương trình phù hợp với những bạn muốn đào sâu vào việc thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình từ việc thay đổi mô thức một các ý thức. Mỗi lớp diễn ra cá nhân hoặc theo đôi để đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho từng học viên.

"I really love this program, it really helped me to define what is the most important in my Life and how to make dream comes true. I’m appreciated the way mentor sharing and conveying her passion and spirit to listeners. Thank you so much!"
"A wonderful coaching course. You will discovery the magic things about yourself and the things around you through this course. Now, I feel more positive, happier every day, and really enjoy my current life."

Các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp

Chương trình doanh nghiệp tại The Coffee Bean.

Các chương trình đào tạo diễn ra tại doanh nghiệp. Các chương trình phù hợp cho mọi loại doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Các chương trình thường chỉ kéo dài một hoặc hai ngày. Là lựa chọn tương đối hợp lí cho các doanh nghiệp muốn thay đổi kết quả của doanh nghiệp một cách chắc chắn và bền vững. Các chương trình đều diễn ra trong không gian thân thiện. Mỗi lớp học đều không quá 35 học viên vì chúng tôi ưu tiên chất lượng trải nghiệm của mỗi học viên!

Gói dịch vụ doanh nghiệp

Thuỷ Lê khai phá tiềm năng trong chương trình doanh nghiệp tại Provimi.

Cải thiện doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay với các gói dịch vụ của chúng tôi. Giải quyết các vấn đề ở doanh nghiệp của bạn với các gói dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đem đến các gói dịch vụ chuyển hoá doanh nghiệp bạn từ việc chuyển hoá mỗi cá thể. Gói dịch vụ bao gồm nhiều chương trình đào tạo tương ứng với vấn đề với giá ưu đãi. Mỗi gói dịch vụ đều được thảo luận kỹ sau khi đăng ký và trước khi đôi bên đồng ý. 

Hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần! Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook để cập nhập các bài viết sớm nhất nhé!Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thông báo về các bài viết mới qua Email! Chúng tôi cập nhập những video thú vị hàng tuần trên kênh YouTube của mình. Đừng quên nói lên ý kiến của bạn về bài viết ở phần bình luận nhé!