Giải Pháp Nhân Tài

Coaching cá nhân:

Thinking Into Result

Nghĩ về kết quả – Đạt mọi mục tiêu bạn đặt ra.

Nội dung

Tất cả là SỰ GIÁC NGỘ. Có một thế giới nội tâm tuyệt vời tồn tại bên trong mỗi cá nhân. Sự hiểu biết về thế giới đó làm cá nhân có khả năng hành động và đạt được bất cứ thứ gì mình muốn trong vũ trụ này. Thay đổi quan điểm của bạn, thay đổi kết quả của bạn.

 

"Nghĩ về kết quả"

Đây là quy trình chuyển đổi tư duy và coaching rất hiệu quả diễn ra trong vòng 24 tuần có thể được hiệu chỉnh theo nhu cầu cụ thể của cá nhân và tổ chức. Chương trình giúp cá nhân, đội nhóm và các công ty đi từ chỗ đang đứng đến chỗ mình mong muốn, không chỉ một lần mà cứ lập đi lập lại.

Chương trình được Bob Proctor và Sandy Gallagher sáng tạo, nội dung là một loạt các kiến thức và công cụ để chuyển đổi mô thức và tư duy. Sự hiểu biết về tiềm năng vô tận của chính mình và sử dụng hiệu quả các quy luật vũ trụ trên nền tảng 75 năm nghiên cứu sâu rộng về khoa học và cơ chế của thành công cá nhân và tổ chức.

Miêu tả

 Thời gian: 24 tuần ( 1 bài học trong 2 tuần)

– Phí tài liệu từ PGI: 895 USD/tài khoản online

– Phí coaching: 1.800.000 đồng/giờ

– Phương pháp học: khi đăng ký trọn gói với Thuỷ Lê (tài liệu + coaching) học viên học bằng tài liệu tiếng Anh và tiếng Việt. Một kế hoạch học tập cụ thể với mục tiêu cho từng bài học và cách thức rõ ràng cùng các tài liệu tiếng Việt sẽ được gởi cho học viên. Sau mỗi hai tuần sẽ là buổi coaching giúp học viên nắm chắc nội dung bài học và đào sâu vào ứng dụng hay cùng giải quyết các vướng mắc trong cuộc sống từ công việc, đến sức khỏe, gia đình, các mối quan hệ…

Chương trình toàn diện gồm 12 bài:

Bài 1Một lý tưởng đáng giá – Cách thiết lập và đạt được mục tiêu to lớn.

Bài 2Khoảng cách giữa biết và làm – Hiểu và thu hẹp khoảng cách.

Bài 3Tâm trí vô hạn tạo nên mọi năng suất và hiệu quả bạn thực sự muốn.

Bài 4Gen bí mật cho thành tích cao nhất của cá nhân.

Bài 5: Quy trình sáng tạo và chủ động chuyển hoá tư duy thành kết quả.

Bài 6Môi trường chỉ là lăng kính nội tâm của chúng ta. Hãy tạo ra hình ảnh chiến thắng trong tâm trí.

Bài 7Vượt qua hàng rào khủng bố / các rào cản để đến thành công.

Bài 8Sức mạnh của sự thống nhất giữa thói quen và hành vi, giữa tầm nhìn và hành động.

Bài 9Ngôn Từ Ma Thuật – Thái độ và tư duy của những người thành công cao.

Bài 10Cá nhân giá trị nhất – Nhà lãnh đạo hiệu quả.

Bài 11Để lại ấn tượng gia tăng cho mọi người -Thành công bằng dịch vụ.

Bài 12Làm chủ tâm trí – Giải quyết vấn đề sáng tạo cùng đội nhóm.

Kết quả

Biết và làm, thay đổi kết quả

– Giải thích cách thiết lập và đạt được mục tiêu mang lại những bước nhẩy vọt lượng tử. 

– Giúp các cá nhân đạt mục tiêu với niềm phấn khích và hành trình phát triển bản thân và thấy mình là một phần của một thứ lớn hơn.

– Hầu hết các khoá huấn luyện cung cấp thông tin về cách làm công việc như thế nào hay kiếm nhiều tiền hơn ra sao nhưng ít khi đạt được kết quả tốt hơn bởi vì các mô thức ngăn cản các cá nhân thực thi cái họ biết. Chương trình: “Thinking into Result” giúp cá nhân thực hiện những điều họ biết, thay đổi hành vi và thu hẹp khoảng cách giữa biết và làm.

Thay đổi thói quen, thay đổi kết quả

– Cá nhân sẽ thay thế các thói quen không hiệu quả bằng thói quen hiệu quả đem lại năng suất và hiệu quả cao hơn trong công việc và cuộc sống riêng.

– Biết cách vận hành của tâm trí, xem xét kỹ các thói quen hàng ngày nhận ra chỗ nào mình có thể hiệu quả hơn và phá vỡ các kết quả và hành vi theo thói quen của quá khứ để lập kỉ lục mới.

Tư duy - phân tích, thay đổi kết quả

– Học cách con người tư duy và phân tích tư duy của chính mình giúp họ nhận biết kết quả là sự bộc lộ của tư duy. Muốn thay đổi kết quả, họ phải thay đổi tư duy – phát triển các giải pháp sáng tạo, cải tiến cho các vấn đề rắc rối giúp tăng thành công và hạnh phúc.

– Hiểu nỗi sợ hãi của chính mình và hành động vượt qua vùng an toàn để trở nên hiệu quả hơn, tư duy tiên phong đồng thời cũng nhận ra tiềm năng tốt hơn.

– Hiểu tận gốc rễ thái độ là gì và làm sao để thay đổi – thống nhất tư duy, niềm tin và hành động

Phát triển bản thân, cải thiện kết quả

– Phát triển các tố chất của lãnh đạo và vẫn có khả năng là một người theo sau tốt. Biết cách tạo ra môi trường tích cực nơi các cá nhân được là chính mình và được trân trọng cho công việc họ làm.

– Học cách khuyến khích làm nhiều hơn, cho nhiều hơn theo đúng quy luật vũ trụ. Kết quả là các cá nhân sẽ tìm kiếm nhiều cách để làm cho những người tiếp xúc với mình cảm thấy có giá trị và được trân trọng. Họ biết cách động viên và tự động viên.

"Đây là chương trình đầu tiên và mắc nhất mình tự bỏ tiền túi ra học, ngay khi trong túi không có tiền. Cơ mà vẫn học xong. Và ROI (return of investment) cực cool. Bỏ 1 thu 100. Ghê hông. Ai nói là vùng an toàn và vùng không an toàn nhỉ. Thu nghĩ an toàn là không là do vùng hiểu biết của mình. Sự vô minh làm mình sợ hãi.

Khi mình hiểu mình là ai, mình muốn gì. Mình bớt sợ hơn. Mình chấp nhận và lựa chọn. Khi mình hiểu quy luật của tâm trí, hiểu cách vận hành. Mình sẽ biết thu hẹp khoảng cách giữa Biết và Làm.

Mình tin 12 bài học trong lộ trình Thinking Into Results của Bob Proctor sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, hiểu tâm trí mình hơn, hiểu giấc mơ mình hơn. Và có lựa chọn tốt hơn cho bản thân."

Bùi Thị Ngọc Thu.
Bùi Thị Ngọc Thu, ICTS Training & Coaching
Thinking Into Result

Cải thiện kết quả của bạn ngay hôm nay!

Hội thảo của PGI: Thành công.

Các kết quả của bạn: thu nhập, các mối quan hệ thậm chí cả cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo hướng bạn muốn nếu bạn không chủ động thay đổi các mô thức của mình. Hay bạn cảm thấy chương trình rất tuyệt nhưng lại chần chừ vì chi phí? Nên nhớ rằng, tiền chỉ là một công cụ để tận hưởng và đầu tư. Thêm vào đó, đầu tư vào chính bản thân bạn luôn là quyết định khôn ngoan nhất. Thậm chí, mối đầu tư này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn? Hãy đăng ký bắt đầu chương trình ngay hôm nay!

Các chương trình khác

Hội thảo của PGI. (Thay đổi mô thức)

Paradigm Shift

Consultant Training với Bob Proctor.

The New Lead The Field

Không gian lớp học của chúng tôi.

Coaching

Chương trình doanh nghiệp tại The Coffee Bean.

Doanh nghiệp

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook và các trang ở góc dưới trái để cập nhập các thông tin sớm nhất nhé! Chúng tôi cập nhập những Video thú vị trên kênh YouTube của mình. Xem thêm các phương pháp liên lạc ở cuối trang nhé! Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần!