LÀM CHỦ SUY NGHĨ, CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Thinkin INTO RESULT

Làm chủ cách sử dụng SUY NGHĨ để biến mọi mục tiêu của bạn thành hiện thực: Thinking into Result.

THINKING INTO RESULT

Thời gian

6 tháng (120 ngày)

Phương pháp học

Tự học bằng tài liệu tiếng Anh từ PGI và đăng ký thêm buổi coaching với Thuỷ Lê với tài liệu tiếng Việt.

Tài liệu từ PGI

1.225 USD / tài khoản online

Coaching

2.500.000 đồng / giờ.

Tất cả là sự giác ngộ. Một thế giới nội tâm tuyệt vời tồn tại bên trong mỗi cá nhân. Sự hiểu biết về thế giới đó làm cá nhân có khả năng hành động và đạt được bất cứ thứ gì mình muốn trong vũ trụ này. Thay đổi quan điểm của bạn, thay đổi kết quả của bạn. Thinking into Results được tạo ra để hướng dẫn bạn về điều kỳ diệu bên trong chính bạn…

Đây là quy trình chuyển đổi tư duy và coaching rất hiệu quả diễn ra trong vòng 24 tuần có thể được hiệu chỉnh theo nhu cầu cụ thể của cá nhân và tổ chức. Chương trình giúp cá nhân, đội nhóm và các công ty đi từ chỗ đang đứng đến chỗ mình mong muốn, không chỉ một lần mà cứ lập đi lập lại.

Chương trình được Bob Proctor và Sandy Gallagher sáng tạo, nội dung là một loạt các kiến thức và công cụ để chuyển đổi mô thức và tư duy. Sự hiểu biết về tiềm năng vô tận của chính mình và sử dụng hiệu quả các quy luật vũ trụ trên nền tảng 75 năm nghiên cứu sâu rộng về khoa học và cơ chế của thành công cá nhân và tổ chức.

Bài 1: Một lý tưởng đáng giá – Cách thiết lập và đạt được mục tiêu to lớn.

Bài 2: Khoảng cách giữa biết và làm – Hiểu và thu hẹp khoảng cách.

Bài 3: Tâm trí vô hạn tạo nên mọi năng suất và hiệu quả bạn thực sự muốn.

Bài 4: Gen bí mật cho thành tích cao nhất của cá nhân.

Bài 5: Quy trình sáng tạo và chủ động chuyển hoá tư duy thành kết quả.

Bài 6: Môi trường chỉ là lăng kính nội tâm của chúng ta. Hãy tạo ra hình ảnh chiến thắng trong tâm trí.

Bài 7: Vượt qua hàng rào khủng bố / các rào cản để đến thành công.

Bài 8: Sức mạnh của sự thống nhất giữa thói quen và hành vi, giữa tầm nhìn và hành động.

Bài 9: Ngôn Từ Ma Thuật – Thái độ và tư duy của những người thành công cao.

Bài 10: Cá nhân giá trị nhất – Nhà lãnh đạo hiệu quả.

Bài 11: Để lại ấn tượng gia tăng cho mọi người -Thành công bằng dịch vụ.

Bài 12: Làm chủ tâm trí – Giải quyết vấn đề sáng tạo cùng đội nhóm.

– Giải thích cách thiết lập và đạt được mục tiêu mang lại những bước nhẩy vọt lượng tử. 

– Giúp các cá nhân đạt mục tiêu với niềm phấn khích và hành trình phát triển bản thân và thấy mình là một phần của một thứ lớn hơn.

– Hầu hết các khoá huấn luyện cung cấp thông tin về cách làm công việc như thế nào hay kiếm nhiều tiền hơn ra sao nhưng ít khi đạt được kết quả tốt hơn bởi vì các mô thức ngăn cản các cá nhân thực thi cái họ biết. Chương trình: “Thinking into Results” giúp cá nhân thực hiện những điều họ biết, thay đổi hành vi và thu hẹp khoảng cách giữa biết và làm.

– Cá nhân sẽ thay thế các thói quen không hiệu quả bằng thói quen hiệu quả đem lại năng suất và hiệu quả cao hơn trong công việc và cuộc sống riêng.

– Biết cách vận hành của tâm trí, xem xét kỹ các thói quen hàng ngày nhận ra chỗ nào mình có thể hiệu quả hơn và phá vỡ các kết quả và hành vi theo thói quen của quá khứ để lập kỉ lục mới.

– Phát triển các tố chất của lãnh đạo và vẫn có khả năng là một người theo sau tốt. Biết cách tạo ra môi trường tích cực nơi các cá nhân được là chính mình và được trân trọng cho công việc họ làm.

– Học cách khuyến khích làm nhiều hơn, cho nhiều hơn theo đúng quy luật vũ trụ. Kết quả là các cá nhân sẽ tìm kiếm nhiều cách để làm cho những người tiếp xúc với mình cảm thấy có giá trị và được trân trọng. Họ biết cách động viên và tự động viên.

Bùi Thị Ngọc Thu
BUI THI NGOC THU
ICTS Training & Coaching
Tác giả của "Story Telling: Nghệ thuật trình bày bằng câu chuyện".

Đây là chương trình đầu tiên và mắc nhất mình tự bỏ tiền túi ra học, ngay khi trong túi không có tiền. Cơ mà vẫn học xong. Và ROI (return of investment) cực cool. Bỏ 1 thu 100. Ghê hông. Ai nói là vùng an toàn và vùng không an toàn nhỉ. Thu nghĩ an toàn là không là do vùng hiểu biết của mình. Sự vô minh làm mình sợ hãi.

Khi mình hiểu mình là ai, mình muốn gì. Mình bớt sợ hơn. Mình chấp nhận và lựa chọn. Khi mình hiểu quy luật của tâm trí, hiểu cách vận hành. Mình sẽ biết thu hẹp khoảng cách giữa Biết và Làm.

Mình tin 12 bài học trong lộ trình Thinking Into Results của Bob Proctor sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, hiểu tâm trí mình hơn, hiểu giấc mơ mình hơn. Và có lựa chọn tốt hơn cho bản thân.

THINKING INTO RESULT

SÁNG TẠO cuộc đời bạn muốn.

Đừng phục tùng cuộc đời, bởi vì điều đó tạo ra khoảng cách giữa bạn và sự sống. Hãy hòa hợp với sự sống, bởi vì đó là cách mà cuộc đời này vận hành.

Các kết quả của bạn: thu nhập, các mối quan hệ thậm chí cả cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo hướng bạn muốn nếu bạn không chủ động thay đổi các mô thức của mình. Hay bạn cảm thấy chương trình rất tuyệt nhưng lại chần chừ vì chi phí? Nên nhớ rằng, tiền chỉ là một công cụ để tận hưởng và đầu tư. Thêm vào đó, đầu tư vào chính bản thân bạn luôn là quyết định khôn ngoan nhất. Thậm chí, mối đầu tư này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn? Hãy đăng ký bắt đầu chương trình ngay hôm nay!