Bạn là các làn sóng năng lượng

Bạn là các làn sóng năng lượng
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Tôi sẽ vào thẳng vấn đề: “bạn” không phải cơ thể này. Bản chất gốc của mọi sự là năng lượng. Tất cả mọi thứ đều là năng lượng, dạng này hay dạng khác, vô hình hay hữu hình.

Con người đang bị giới hạn trong hình thái mà họ trú ngụ. Họ xem mình là cơ thể và kiếm mọi cách để phục vụ nó – những nô lệ tận tuỵ của bản ngã.

Năng lượng ở tầng cao hơn sẽ kiểm soát và chi phối năng lượng ở tầng thấp hơn. Tần số năng lượng sẽ gia tăng khi nhận thức của bạn phát triển. Nhận thức không thể được phát triển từ bên ngoài mà phải từ bên trong: một quy trình chuyển hoá nội tâm. Đây là chia sẻ của tiến sĩ Bruce Lipton.

Bạn là năng lượng

Tôi sẽ cho bạn biết cách mà khoa học về lượng tử và năng lượng thật sự vận hành. Bạn sẽ vượt qua giới hạn của hầu hết các bác sĩ trên thế giới ngày nay bởi vì họ vẫn còn tin vào gen!

Bạn được tạo ra từ hơn 50 nghìn tỉ tế bào và mỗi tế bào là một thực thể sống. Vì vậy, bạn là một cộng đồng, không phải là một cá thể đơn lẻ. Bạn là một cộng đồng năng lượng! 

Mọi tế bào trong cơ thể bạn đều mang điện tích âm ở bên trong và điện tích dương ở bên ngoài! Mỗi tế bào sống là một cục pin. Mỗi tế bào có khoảng 1.4 vôn. Vậy, 50 nghìn tỉ tế bào trong cơ thể nhân với 1.4 vôn bằng 700 nghìn tỉ vôn điện trong cơ thể bạn bây giờ. 

Bạn là năng lượng.
Bạn là năng lượng.

Với việc huấn luyện và thiền định bạn có thể tập trung năng lượng được gọi là “Khí” và sử dụng nguồn năng lượng đó chữa bệnh cho chính mình.

Khí công căn bản là quán xuyến và phát triển nguồn năng lượng vô tận ở dạng khí trong cơ thể bạn. Mọi thứ là năng lượng và năng lượng của vô trụ là vô tận.

Trong khi bạn vẫn xem chính mình là một thực thể vật chất thì ngành vật lí lượng tử nói rằng bạn là các sóng năng lượng luôn tương tác lẫn nhau. Học cách phát triển nguồn năng lượng này, bạn có thể bức phá mọi điều mà trước đây bạn cho là không thể.

Năng lượng luôn rung động

Tất cả động và thực vật đều giao tiếp bằng sự rung động. Loài linh dương không phải đi tới chỗ sư tử và hỏi: “Cậu có phải là bạn của tôi?”. Bởi vì từ xa năng lượng có thể được cảm nhận. Loài linh dương không đi đến chỗ sư tử vì nó cảm nhận được rung động xấu.

Mỗi sự vật đều phát ra rung động, kể cả những “hạt” nhỏ nhất. Con người cũng vậy, bạn và tôi đây đều phát ra rung động. Điểm khác biệt ở chúng ta và động vật là nhận thức.

Động vật không thể kiểm soát tần số của chúng, động vật chỉ sở hữu tiềm thức. Tần số và rung đồng của chúng được cố định ngay từ chúng hiện hữu. Nhưng loài người, chúng ta được tạo hoá ban tặng cho công cụ sáng tạo quyền lực nhất: nhận thức.

Mọi thứ - năng lượng đều luôn rung động.
Mọi thứ đều luôn rung động.

Nếu chúng ta khi còn nhỏ được dạy để ý đến các loại rung động, chúng ta sẽ không rơi vào những mối quan hệ xấu và ở các hoàn cảnh xấu. Nhưng chúng ta thường xuyên được dạy bảo không làm theo cảm xúc của mình, thay vào đó nghe những gì người khác nói. “Ngôn ngữ được tạo ra để che dấu cảm xúc”.

Ngôn ngữ chỉ là công cụ mà con người tạo ra. Bản chất của mọi sự đều giao tiếp bằng rung động .Chính vì các bộ phận đều giao tiếp bằng sự rung động, ta biết được liệu hoàn cảnh tốt hay xấu bằng việc đọc hiểu những rung động. 

Vùng tác động

Con người có khả năng đó nhưng không được đào tạo để sử dụng chúng! Khi chúng ta nhìn người khác, nếu tôi thấy khán giả hoặc bạn thấy chúng tôi, ta thường thấy mọi người là ở dạng thực thể vật lí. Chúng ta bị giới hạn ở thể hữu hình vì các thông tin mà ta tiếp thu từ năm giác quan.

Nhưng điều đó là một ảo giác bởi vì bản chất của chúng ta là sóng và luôn chuyển động. Đó là lí do vì sao một người có thể ảnh hưởng tới người khác khi họ nằm trong “vùng tác động”. Bạn luôn phát sóng, phủ sóng khắp vũ trụ này.

Bạn - năng lượng ảnh hưởng đến mọi thứ trong "vùng tác động".
Bạn ảnh hưởng đến mọi thứ trong "vùng tác động".

Vật lí học ngày nay nghiên cứu sự rung động, không nghiên cứu vật chất. Trong vật lí lượng tử, chúng ta không nghiên cứu hạt vật chất, chúng ta nghiên cứu sóng và cách chúng tương tác với nhau. Tất cả những làn sóng giao thoa nhau được gọi là “vùng tác động”. Do vậy bạn được tạo thành từ những nguyên tử và bạn cũng ở trong “vùng tác động”. Bạn được kết nối tới mọi thứ bởi vì bạn không thể ngăn chặn những làn sóng chuyển động.

Suy nghĩ của bạn là năng lượng

Tôi sẽ cho bạn thấy cách suy nghĩ của bạn được phát đi và tác động đến môi trường bên ngoài. Một công nghệ được phát minh, chúng được gọi là “máy đo điện từ não đồ” (MEG). Bằng MEG, bạn được đặt dây điện lên da và các hoạt động não bộ của bạn được đọc. Ý của tôi là: Bạn phát sóng. Khoa học đang chỉ mới khám phá về tiềm năng vô tận của con người. Bạn thấy đấy, tiềm năng của bạn lớn hơn bạn nghĩ.

Suy nghĩ của bạn là năng lượng.
Suy nghĩ của bạn là năng lượng.

Việc thăm dò hoạt động não bộ không cần chạm trực tiếp vào đầu. Nhưng các hoạt động não bộ của bạn vẫn được đọc, từ bên ngoài đầu. Đó không là ma thuật, những suy nghĩ của bạn không chỉ nằm trong đầu của bạn. “Giải thích về luật hấp dẫn“. Sóng của bạn được phát đi. Và, nó sẽ trở lại. Đó là luật hấp dẫn. Hiểu và sử dụng luật hấp dẫn sẽ thay đổi cả cuộc đời bạn.

Sự kết nối

Mọi người không chỉ là các hạt, họ là những làn sóng đan chen với nhau. Khi bạn kết nối với một người, sóng của bạn đan chen với sóng của người đó. Tất cả mọi người trên trái đất đều kết nối với nhau. Ta chưa biết giới hạn của “sự kết nối” hay “vùng tác động” của bạn. Có thể nó thậm chí không có giới hạn.

Một ví dụ để bạn dễ hình dung. Nhiều người quen thuộc với việc này. Bạn nghĩ về một người nào đó hoặc bạn nói về ai đó mà nhiều năm bạn chưa gặp và bỗng dưng họ xuất hiện. Hãy nghiệm lại cuộc đời bạn, điều này đã từng xảy ra với bạn chăng?

Mọi thứ đều có sự kết nối.
Mọi thứ đều có sự kết nối.

“Ồ, tôi đã không gặp John bạn tôi 10 năm rồi.”, và ngay sau đó điện thoại rung lên. Điều gì xảy ra? Đó là John! Hoặc một lá thư được John gửi đến. “Thật trùng hợp!”. Không, không có gì là trùng hợp. Đó là trực giác của bạn. Trực giác đã thông báo cho bạn biết bằng một linh cảm. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phát triển nó: “Trực giác và bản ngã“.

Hiệu ứng Nocebo

Nó giống như hiệu ứng Nocebo trong y khoa (một hiệu ứng tâm lý xảy ra khi bệnh nhân tin vào chuyện tiêu cực hoặc tích cực). Khi bạn có những suy nghĩ tích cực về một người, người đó cũng sẽ có những suy nghĩ tích cực về bạn. Nhưng mọi việc luôn có hai mặt. Nếu bạn có suy nghĩ tiêu cực về ai đó bất kể họ ở đâu, họ sẽ nói những lời tiêu cực về bạn. Suy nghĩ của bạn sẽ tác động đến người đó. Ngược lại, suy nghĩ của người đó sẽ ít nhiều tác động đến bạn.

Bạn bệnh vì bạn tin vào điều đó.
Bạn bệnh vì bạn tin vào điều đó.

Điều rất quan trọng là nhận ra những suy nghĩ của bạn. Những phán xét của bạn không chỉ “nằm trong” bạn mà còn được kết nối với người bạn nói đến và những người trong “vùng tác động”. Vì vậy, bạn nên biết rằng nếu bạn vào đúng tần số, bạn có thể là ngòi nổ của xung đột hoặc chìa khoá dẫn đến hoà bình. Nó được gọi là cộng hưởng hài hòa hoặc sự giao thoa của cấu trúc.

Năng lượng Đạt-lai Lạt-ma

Với não của mình, bạn là một ngã ba có khả năng điều chỉnh. Suy nghĩ của bạn có một tần số. Điều gì sẽ đáp lại suy nghĩ của bạn? Cái mà cộng hưởng hài hòa với suy nghĩ của bạn sẽ là những thứ có cùng tần số với bạn. Nếu bạn sống trong nỗi sợ, bạn sẽ không kích hoạt năng lượng, tôi gọi nó là Dalai Lama (Đạt-lai Lạt-ma), thay vào đó mặt bạn sẽ bộc lộ sự sợ hãi. Vì vậy, khi bạn đang phát đi suy nghĩ, hưng phấn, hạnh phúc,… thì bạn đang kích hoạt những thứ tương tự trên thế giới kết nối với suy nghĩ của bạn.

Bạn cộng hưởng với những điều bạn nghĩ đến.
Bạn cộng hưởng với những điều bạn nghĩ đến.

Điều này tác động đến đời bạn như thế nào? Điều này có nghĩa: nếu bạn suy nghĩ tích cực, đời bạn cũng vậy. Và ngược lại, nếu bạn chỉ nghĩ về tiêu cực, bạn sẽ chán ngấy cuộc sống. Bạn thấy đấy, tư duy của bạn là cuộc sống của bạn. Bạn có toàn quyền làm chủ tâm trí của bạn. Hãy thật sự ý thức và thay đổi ngay hôm nay!

Năng lượng và sự cộng hưởng

Khi một kẻ xấu đang cố gắng tìm ra một người trong dòng người trên phố để tấn công, bạn nghĩ người nào sẽ bị tấn công? Người lo sợ nhất. Người lo sợ nhất sẽ cộng hưởng với suy nghĩ của kẻ xấu. Điều này có nghĩa kẻ xấu không phải làm bất cứ gì và những người lo sợ sẽ cho hắn điều hắn muốn. Năng lượng của kẻ xấu và người lo sợ cộng hưởng với nhau. Khi năng lượng ở cùng một tần số, chúng sẽ cộng hưởng.

Hãy để ý đến suy nghĩ của bạn.
Hãy để ý đến suy nghĩ của bạn.

Điều này xảy ra tương tự với mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, năng lượng sẽ rất mãnh liệt khi được cộng hưởng một nhóm người có cùng tư tưởng. Bạn không thể tạo ra một cuộc chiến trừ khi có đủ số người sẵn sàng tạo ra cuộc chiến.

Điều này giải thích cho các cuộc chiến hiện tại. Quá nhiều sự tàn bạo, quá nhiều năng lượng tiêu cực! Có thể bạn và tôi cũng đang góp phần tạo nên điều đó. Chỉ một suy nghĩ nhỏ thôi cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Từ bây giờ, bạn và tôi đây hãy cam kết chỉ trao đi tình yêu!

Sức mạnh của năng lượng cộng hưởng

Tôi sẽ chia sẻ một bức tranh về sức mạnh đám đông: Đó là ngày 11 tháng 9 năm 2002, một năm kỉ niệm sự kiện 9/11. Cái mà mỗi người ở New York cùng suy nghĩ ngày hôm ấy là ngày 11/9. Ngạc nhiên thay, con số độc đắc vé số ngày hôm đó là 911. Tất cả mọi người đều nghĩ về một thứ. Năng lượng trên cùng một tần số. Điều gì xảy ra? Năng lượng cộng hưởng.

Bạn là các làn sóng năng lượng.
Bạn là các làn sóng năng lượng.

Điều này diễn ra bởi vì tập thể những người có cùng suy nghĩ cùng tạo ra thực tế đó. Bạn cho rằng điều này là ngẫu nhiên? Tôi lại không nghĩ như vậy. Điều này giải thích cho nhiều thứ trong cuộc sống. Điều này giải thích cho: “Nghệ thuật đạt mục tiêu“. Và dựa trên nền tảng năng lượng rung động, chúng ta có: “Cách biến giấc mơ thành hiện thật“.

Trung tâm điều khiển

Khi bạn nhìn vào chính bạn, bạn không là một thực thể đơn lẻ. Bạn là một cộng đồng của 50 nghìn tỷ tế bào. Điều quan trọng là bạn hiểu từ: “Cộng đồng“. Mọi tế bào đều thông minh, nhưng khi chúng ở trong một cộng đồng chúng từ bỏ trí thông minh cá nhân và đáp lại tiếng nói trung tâm. Trong cộng đồng đó một tế bào phải tuân theo lệnh của trung tâm điều khiển. Và nếu trung tâm điều khiển nói “chết”, các tế bào sẽ chết. 

Trung tâm điều khiển là tâm trí. Giờ tôi sẽ nói về bản chất của hai phần tâm trí và tại sao chúng ta gặp rắc rối khi điều khiển cuộc sống của mình. Vì vậy, những gì tôi sẽ nói là vai trò của hoạt động tâm trí. Đầu tiên, các dấu hiệu từ môi trường được đưa đến, cả môi trường bên trong và bên ngoài.

Trung tâm điều khiển là tâm trí.
Trung tâm điều khiển là tâm trí.

Bộ não sẽ nhận thức và thông dịch những dấu hiệu đó. Sau đó gửi thông tin tới những tế bào để điều khiển hành vi và điều này sẽ phát đi một hoặc vài làn sóng.

Vì vậy, chức năng của bộ não là sự nhận thức và từ đó nó tạo ra tâm trí. Nhận thức chỉ là một phần nhỏ của tâm trí. Sâu bên dưới nhận thức là tiềm thức, chứa các chương trình tự động. Chúng đang kiểm soát cuộc đời bạn và tôi. Chúng tôi gọi chúng là mô thức. Thay đổi mô thức sẽ thay đổi cả cuộc đời bạn.

Hiệu ứng giả dược

Chúng ta đã nghe đến những thứ được gọi là hiệu ứng giả dược. Hiệu ứng giả dược là khi bạn có một suy nghĩ tích cực về thứ có thể chữa lành bạn ngay cả khi bạn vô thức về nó. Có thể chỉ là một viên thuốc đường, nhưng bạn lại tin nó là thuốc thật và không lâu sau bạn đã khỏi bệnh. Sự thật là viên thuốc không chữa lành bạn, mà suy nghĩ của bạn làm việc đó. Quan trọng là niềm tin của bạn!

Bạn bệnh vì bạn tin vào điều đó.
Bạn bệnh vì bạn tin vào điều đó.

Thống kê tiết lộ rằng một phần ba những ca điều trị y tế, bao gồm cả phẫu thuật, là kết quả của hiệu ứng giả dược. Hiệu ứng giả dược có tác dụng khi bạn có những suy nghĩ tích cực. Ngược lại, điều gì diễn ra với suy nghĩ tiêu cực? Đó là những thứ y học không thường xuyên nhắc đến. Với những suy nghĩ tiêu cực, chúng được gọi là hiệu ứng Nocebo.

Sức mạnh của suy nghĩ

Suy nghĩ tích cực có thể chữa lành bạn thì suy nghĩ tiêu cực có thể giết bạn! Cả hai đều có sức mạnh như nhau. Một là tích cực, một là tiêu cực. Chúng có thể tác động giống nhau đến sức khỏe của bạn. Một sẽ chữa lành bạn và cái còn lại sẽ làm bạn bệnh. Và ai làm chủ suy nghĩ? Chính là bạn. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ tâm trí. Làm chủ tâm trí, làm chủ cuộc đời bạn.

Tiềm năng của suy nghĩ là vô hạn.
Tiềm năng của suy nghĩ là vô hạn.

Một điều đáng nói là suy nghĩ tích cực có thể chữa lành mọi bệnh tật. Và tương tự, suy nghĩ tiêu cực có thể tạo ra mọi bệnh tật. Hầu hết chúng ta thường tạo ra những suy nghĩ tiêu cực, tự đặt ra những giới hạn nhân tạo cho bản thân mình. Chúng diễn ra một cách hoàn toàn vô thức. Những gì bạn nói, những gì bạn làm, những kết quả của bạn đều bị kiểm soát bởi chúng.

Sức mạnh niềm tin

Bây giờ, hãy nghĩ về điều này: nếu một bác sĩ nói bạn bị bệnh hoặc bạn sắp chết. Và bạn tin điều đó bởi vì ông ấy được biết đến như một chuyên gia. Có thể bác sĩ lầm. Có thể căn bệnh chả có gì nguy hiểm. Nhưng bạn vẫn cảm thấy suy nhược, tại sao? Chính niềm tin đó sẽ mang bệnh đến cho bạn và là nguyên nhân khiến bạn chết.

Ở miền nam nước Mỹ có một nhóm tôn giáo được gọi là: “Những người theo chủ nghĩa rửa tội”. Họ làm việc với chính họ đưa bản thân vào một trạng thái xuất thần, họ hoàn toàn tin rằng Thượng đế sẽ bảo vệ họ.

Hãy tin tưởng và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.
Hãy tin tưởng và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Trong trạng thái đó, họ có thể bị rắn cắn nhưng không hề bị tổn hại gì. Bây giờ hãy xem xét điều này, về niềm tin và suy nghĩ của họ. Một số họ có thể uống Strychnine (cực độc) với liều lượng gây hại nhưng khi họ ở trong trạng thái tin tưởng,  độc tố đó không gây hại gì cho họ.

Bạn thấy đấy, tiềm năng của con người là vô hạn. Những điều bạn tin hoặc không tin đang làm chủ cuộc đời bạn. Có thể nó không phải sự thật, nhưng bạn thật sự tin vào điều đó. Và khi tin, phép màu sẽ xuất hiện.

Bạn là điều kì diệu!

Vì vậy, nếu con người có thể sống sau khi uống chất độc thì tại sao chúng ta lại lo lắng quá nhiều về độc tố từ thức ăn hoặc không khí,…? Bởi vì chúng ta tin rằng chất độc có thể giết chúng ta. Mặc dù tôi biết sức mạnh của niềm tin nhưng tôi sẽ không uống Strychnine. Tại sao ư? Bởi vì niềm tin của tôi không mạnh bằng niềm tin của họ.

Hãy kiểm soát năng lượng của bạn!
Hãy kiểm soát năng lượng của bạn!

Nếu chúng ta lớn lên và được lập trình với niềm tin mạnh mẽ, chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn chúng ta bây giờ rất nhiều. Nhưng, mọi chuyện đã diễn ra. Bạn mong gia đình bạn đã sớm biết điều này. Nhưng vẫn còn cơ hội, để thay đổi cuộc đời bạn và cả thế hệ sau của bạn! Đó là “Chạm vào sự vĩ đại“. Tin tôi đi, khi hiểu về bản thân, bạn sẽ có khả năng thực hiện tất cả.

Hãy kiểm soát năng lượng của bạn!

Hãy nhớ rằng: sức mạnh của suy nghĩ của bạn rất to lớn. Vì vậy hãy chọn cho mình những ý nghĩ sáng suốt! Suy nghĩ của bạn làm chủ cuộc đời bạn! Rất đơn giản, bạn đã biết bí mật của thành công.

Tin tôi đi, hãy quyết định tham gia ngay các chương trình đào tạo của chúng tôi – thứ mà sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn và cả những người xung quanh bạn! Hãy quyết đoán! Đầu tư vào bản thân luôn là món đầu tư khôn ngoan nhất!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x