Nhà Sáng Lập và CEO

Lê Thị Thanh THỦY

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Mục đích GIÁ TRỊ.
Ý Tưởng PHI THƯỜNG!

Cô là người sáng lập Giải Pháp Nhân Tài với mong muốn không ngừng khai phá và phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân bất kể họ là ai: “Mục đích sống của Thuỷ là giúp mọi người đạt được ước mơ của họ nhờ vào sức mạnh nội tâm, tiềm năng bên trong mỗi người và hoà hợp với các quy luật vũ trụ.”

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí - điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”

Thuỷ Lê ở đây giúp đỡ từng cá nhân khai phá và phát triển tiềm năng vô tận của bạn thân để thiết kế và trải nghiệm phong cách sống họ thực sự muốn.

“TÂM trí, LINH hồn là thứ con người đã luôn chối bỏ khi chỉ vật vờ trên thể xác."

TRẦN ĐẮC KHÍ

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI

Mục đích sống,
và QUYẾT TÂM.

Sau khi phát hiện mục đích sống của chính mình, quyết tâm, Thuỷ Lê luôn hướng đến việc hướng dẫn từng cá nhân khai phá và phát triển tiềm năng vô tận bên trong họ thân để thiết kế và trải nghiệm phong cách sống họ thực sự muốn, thật sự làm chủ bất cứ khía cạnh nào của cuộc đời họ.

 

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí - điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Thuỷ Lê tên thật là Lê Thị Thanh Thuỷ được biết đến là một nhà đào tạo nhiệt tình và tràn đầy năng lượng tích cực. Cô đang lan tỏa và truyền đạt các giá trị sống tuyệt vời của Học viện Proctor Gallagher qua các chương trình đào tạo, các hội thảo, diễn văn hay lớp mở rộng cho cộng đồng và các khóa coaching. Dưới đây là một vài dấu ấn trong sự nghiệp của Thuỷ.

CERTIFIED CONSULTANT of PGI

THỦY LÊ

Giảng viên và tư vấn viên được chứng nhận bởi Học Viện Proctor Gallagher cho chương trình Thinking into Results (Chuyển Hoá Tư Duy Thành Kết Quả).

20 NĂM ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

THỦY LÊ

Thủy Lê làm việc tâm huyết với hàng ngàn cá nhân từ hàng trăm công ty và đội nhóm hướng dẫn họ khám phá những mục tiêu và điều họ mong muốn, tận dụng những tiềm năng vô hạn của bản thân, phá vỡ những rào cản của thói quen để đạt được những mục tiêu cá nhân và sự nghiệp xuyên suốt 20 năm. Cô đã làm việc, thực hành và học hỏi về phát triển cá nhân, đội nhóm, và tổ chức tại nhiều công ty đa quốc gia như AIA, Sơn ICI, JTI, Lafarge,… và bây giờ là Học Viên Proctor Gallagher. Niềm đam mê của cô là giúp mọi người sống mạnh khoẻ hơn, hạnh phúc hơn và sung túc hơn.

GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

THỦY LÊ

Thủy Lê tự hào được đóng góp vào thành công của nhiều cá nhân và doanh nghiệp thông qua các chiến lược quản lý và phát triển nhân sự khác nhau theo từng thời kỳ kinh doanh.

ĐỐI TÁC KINH DOANH CHIẾN LƯỢC

THỦY LÊ

Thủy Lê cũng làm tư vấn viên và giảng viên cộng tác với nhiều công ty đào tạo như Lee Hetch Harrion Việt Nam (LHH), Human Dynamics Việt Nam, CTS…  Tại LHH Thủy Lê được khen ngợi là đối tác kinh doanh chiến lược và hiệu quả, người luôn cung cấp chất lượng công việc ổn định, tuân thủ các cam kết và chi phí hợp lý trong các dịch vụ về nhân sự.

HỌC VIỆN PROCTOR GALLAGHER

Bob Proctor và Sandy Gallagher.

“Với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi đặt mục tiêu doanh số lớn để chúng tôi có thể tiếp tục nâng cao tác động đến thế giới. Mục tiêu hiện nay của công ty là mỗi ngày xây một trường học mới ở Châu Phi. Việc thực hiện mục tiêu này đẩy chúng tôi đến tầm nhìn của mình: tạo ra một thế giới ở đó sự giàu có thực sự về tinh thần hay tâm linh, vật chất, trí tuệ luôn lưu thông đến và đi liên tục trong mỗi cá nhân theo chu kỳ của sự sung túc vô tận và mở rộng mãi mãi…”