Lực hấp dẫn mang đến thành công.
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Luật hấp dẫn – thứ sẽ mang đến cho bạn những thứ bạn thu hút. Hiểu rõ cách chúng vận hành sẽ giúp bạn có được mọi điều bạn khao khát. Khi những người thành công được hỏi lí do họ thành công, hầu hết đều có cùng một câu trả lời: luật hấp dẫn. Tuy có nhiều cách trả lời khác nhau, tất cả bọn họ đều đề cập đến một điều. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

Bạn hấp dẫn mọi điều trong tâm trí

“Bạn sợ điều gì? Bạn có đồng ý với nhận xét bạn hấp dẫn những thứ bạn sợ hãi không? Bạn không chỉ hấp dẫn cái bạn sợ, mà cả cảm giác bạn có, bạn là ai mà còn mọi thứ tồn tại trong tâm trí bạn.”

Denzel Washington: Bạn thu hút mọi điều trong tâm trí​.
Denzel Washington: Bạn thu hút mọi điều trong tâm trí​.

Bạn thu hút mọi điều bạn nghĩ đến. Tư duy của bạn là cuộc đời bạn. Tư duy tích cực, cuộc đời bạn tích cực. Tư duy tiêu cực, cuộc đời bạn tiêu cực. Quy luật rất đơn giản. Hiểu và áp dụng điều này trong cuộc sống, bạn sẽ sống một cách viên mãn. Hãy làm chủ tâm trí của bạn. Bạn có toàn quyền quyết định cuộc đời bạn. Không ai khác. Chính bản thân bạn quyết định cuộc đời bạn. Đó là quy luật, luôn do quy luật. Luôn do quy luật, không phải may mắn.

Luật hấp dẫn là sự thu hút

“Nó giống luật hấp dẫn ta thường được học trong vật lí: thu hút. Tôi không biết có ai không tán đồng với việc này. Hãy hỏi các nhà vật lý, họ sẽ nói rằng đó là sự thật.”

Alan Arkin: Tương tự như điều ta được học trong vật lí​.
Alan Arkin: Tương tự như điều ta được học trong vật lí​.

Luật hấp dẫn là sự thu hút. Bạn thu hút những điều bạn nghĩ. Suy nghĩ là năng lượng. Năng lượng vận hành trên rung động và tần số. Khi suy nghĩ, bạn tạo nên một tần số. Bạn thu hút mọi thứ trên cùng tần số. Điều này có nghĩa, để thu hút khát khao của bạn, bạn có cùng một tần số. Rất đơn giản, đó là quy luật thành công. Bạn vừa đọc cách biến giấc mơ thành hiện thật.

Mỗi nỗi sợ ẩn chứa một điều ước

“David Mamet viết một dòng trong kịch bản Edmond: “Mỗi nỗi sợ ẩn chứa một điều ước.”. Tôi nghĩ nghĩa của nó cũng gần với luật hấp dẫn.”

Bạn thấy đấy, khi bạn sợ, bạn sẽ thu hút thứ bạn sợ, những điều tiêu cực. Nỗi sợ ngăn bạn thật sự sống. Nỗi sợ ngăn bạn đến với giấc mơ của mình. “Vượt qua nỗi sợ, đạt được giấc mơ“. Khi sợ, bạn phát sóng. Bạn thu hút nỗi sợ của bạn.

John Hawkes: Mỗi nỗi sợ ẩn chứa một điều ước​.
John Hawkes: Mỗi nỗi sợ ẩn chứa một điều ước​.

Hãy tự hỏi bản thân: “Vì sao tôi sợ?”. Nhận biết và chấp nhận rằng bạn đang sợ là điều thiết yếu. Chỉ khi bạn chấp nhận rằng bạn sợ, nỗi sợ mới bắt đầu biến mất. Nỗi sợ sẽ không ngừng lớn lên cho đến khi bạn chấp nhận nó. Vì vậy, chấp nhận là điều thiết yếu. Hãy nhìn thẳng vào nỗi sợ của bạn. Nhìn thẳng vào nó cho đến khi nó biến mất.

Chúng ta đều là siêu sao

“Tôi vẫn thấy không an toàn trong nhiều khía cạnh cuộc sống nhưng tôi ước tôi có thể trao món quà đó cho toàn bộ người hâm mộ của mình. Chúng ta tự do làm lộ diện mô hình siêu sao ẩn chứa bên trong bạn từ lúc bạn sinh ra. Chúng ta được sinh ra làm siêu sao. Điều ta cần làm chỉ là khai phá nó.”

Lady Gaga: Chúng ta đều là siêu sao.
Lady Gaga: Chúng ta đều là siêu sao.

Bạn sinh ra đã là một ngôi sao! Không ở đâu khác, ngôi sao chính là bạn. Bạn phải nhìn vào bên trong bạn để thấy nó. Ngôi sao ở ngay bên trong bạn. Bạn phải tạo mối quan hệ với chính mình để thấy nó. Bạn phải buông bỏ cái tôi ồn ào để thấy nó. Bạn phải thật sự tĩnh lặng, trống rỗng. Trong một khoảnh khắc, ngôi sao xuất hiện. Rồi bạn sẽ thật sự sống.

Luật hấp dẫn hiện thực hoá giấc mơ

“Khi chuyện tốt diễn ra, bạn hình dung chuyện tốt tiếp theo rất dễ dàng. Điều không dễ là khi chuyện xấu diễn ra và bạn hình dung điều tốt đẹp. Nhà vô địch, Tôi đã mơ chuyện này rất nhiều, rất rõ, rất chính xác, và rất thường xuyên. Và nó đã xuất hiện ngoài đời. Một cách chính xác, tuyệt đẹp. Đó thật sự là những cảm nhận của tôi lúc này: Giấc mơ thành hiện thực!”

Conor McGregor: Luật hấp dẫn biễn giấc mơ thành hiện thực​​.
Conor McGregor: Luật hấp dẫn biễn giấc mơ thành hiện thực​​.

Luật hấp dẫn có thể thu hút mọi thứ, bao gồm cả giấc mơ của bạn. Luật hấp dẫn góp phần biến giấc mơ của bạn thành hiện thật. Quan trọng là bạn phải thiết lập tần số. Đó là điều mà các chương trình coaching của chúng tôi hướng dẫn: thiết lập tần số. Chỉ khi thiết lập tần số, mọi thứ mới bền vững. Nếu không, thay đổi chỉ là tạm thời.

Luật hấp dẫn hoàn thành mọi mục tiêu

“Tôi hình dung những điều tôi muốn đang đến với tôi. Lúc đó tôi chẳng có gì hết nhưng nó làm tôi thấy tốt hơn. Tôi lái xe về nhà và nghĩ: “Tôi có những thứ này, chúng ở ngoài kia kìa!”. Tôi viết lên một tấm thẻ, tôi xem nó như một tấm ngân phiếu: 10 triệu USD là tiền công cho dịch vụ diễn xuất của mình.

Jim Carrey: Luật hấp dẫn hoàn thành mọi mục tiêu​.
Jim Carrey: Luật hấp dẫn hoàn thành mọi mục tiêu​.

Tôi cho mình thời hạn 5 năm:  ngày Lễ Tạ ơn năm 1995 lên tấm ngân phiếu. Tôi bỏ nó vào ví và giữ nó ở đó. Và ngay trước lễ tạ ơn 1995 tôi đạt được ước mơ của mình qua bộ phim Dumb and Dumber.”

Bạn thấy đấy, mọi thứ đều vận hành theo quy luật, cho dù là chỉ là một mục tiêu cỏn con hay tầm nhìn xa vời vợi. Đừng tự giới hạn mình. Hãy thực hiện những bước nhảy lớn! “Hãy làm những chuyện phi logic“! Bạn và tôi đều biết bạn có thể làm được mọi thứ. Điều quan trọng là bạn tin và Hoà hợp với sự vĩ đại.

Will Smith: Quyết định mình muốn gì

“Chỉ cần quyết định mình muốn gì, chỉ cần quyết định! Từ thời điểm đó vũ trụ sẽ dẫn đường cho bạn: Các cơ hội. Bạn thực sự có thể đạt được cái bạn thực sự muốn chỉ nhờ vào quyết định mình muốn gì!”

Will Smith: Quyết định mình muốn gì.
Will Smith: Quyết định mình muốn gì.

Will nói đúng đấy! Hãy quyết định thứ bạn muốn ngay hôm nay! Giữ chặt hình ảnh đó trong đầu bạn! Thành công sẽ đến. Hãy tự hỏi bản thân: “Tôi khát khao đến mức nào?“. Nếu đó thật sự là điều bạn muốn, hãy thực hiện ngay hôm nay. Quan trọng là quyết định. Quyết định là điều cốt yếu. Quyết định bắt đầu là bạn đã thành công một nửa!

Luật hấp dẫn trong suy nghĩ

“Có nhiều cách để đạt được thứ mình muốn trong đời. Về cơ bản, mọi thứ bắt đầu với chúng ta chọn lựa suy nghĩ thế nào. Bạn sẽ trở thành thứ bạn nghĩ đến cả ngày. Khi bạn hiểu cách tư duy, bạn sẽ cẩn thận với suy nghĩ của mình. Bạn sẽ không cho phép tư duy của bạn tập trung vào thứ bạn không muốn.”

Tiến sĩ Wayne Dyer: Lực hấp dẫn trong suy nghĩ.
Tiến sĩ Wayne Dyer: Lực hấp dẫn trong suy nghĩ.

Luật hấp dẫn có thể thu hút mọi điều bạn muốn. Tuy nhiên, đừng đắm chìm trong mộng tưởng về quá khứ và tương lai. Bạn phải ở hiện tại và chỉ hiện tại. Ý thức và nhận biết hiện tại. Chỉ hiện tại và hiện tại. Đó là cách luật hấp dẫn vận hành. Không phải: “Tôi sẽ”; mà là: “Tôi đang”. Không phải: “Tôi sẽ giàu”; mà là: “Tôi giàu!”. Hiện tại và tin tưởng là điều cốt yếu.

Luật hấp dẫn khiến bạn là nam châm

“Những thứ giống nhau hấp dẫn nhau. Bạn là cục nam châm. Nếu bạn tiêu cực, bạn thu hút tiêu cực. Nếu bạn tích cực bạn thu hút tích cực. Bạn là người tử tế, nhiều người sẽ tử tế với bạn. Những điều tồn tại trong tâm trí sẽ xuất hiệu trong đời bạn. Sự thật đấy! Hãy cười mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi chẳng có gì mắc cười.”

Steve Harvey: Bạn là nam châm​.
Steve Harvey: Bạn là nam châm​.

Bạn thu hút mọi thứ trên cùng tần số. Khi tích cực, bạn thu hút điều tích cực. Khi tiêu cực, bạn thu hút điều tiêu cực. Bạn là một thỏi nam châm. “Sóng” luôn được phát ra từ bạn. Bạn là các làn sóng năng lượng. Đó là luật hấp dẫn. Luật hấp dẫn ở khắp mọi nơi, mọi thời điểm. Áp dụng luật, kết quả sẽ xuất hiện. Một câu chuyện thể hiện luật hấp dẫn rất rõ ràng: Hãy đóng khung ngôi nhà mơ ước của bạn.

Hãy hoà hợp với luật hấp dẫn!

Bạn có muốn một cuộc sống sung túc và mãn nguyện không? Rất đơn giản hãy quyết định học hỏi về chính bạn để điều diệu kỳ tuôn chảy vào cuộc đời bạn. Tin tôi đi, bạn đã và đang sử dụng luật hấp dẫn trong cuộc đời mình mặc dù bạn chẳng ý thức về nó.

Từ bây giờ, hãy sử dụng luật hấp dẫn chỉ để thu hút những thứ bạn muốn. Hãy tham gia ngay các chương trình public của chúng tôi để thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách sử dụng nó!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x