Bạn có nghĩ rằng cuộc đời thật trớ trêu?

Bạn có nghĩ rằng cuộc đời mình thật trớ trêu?
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Chúng ta đang ngày càng rời xa sự hài hoà – bản chất của mình. Hãy dành một ít phút nghiệm lại xem cuộc đời bạn có “trớ trêu”. Tại sao nó như vậy, nguyên nhân do đâu? Tất cả đều do bạn không hiểu về tiềm năng vô tận bên trong mình. Đầy là một bài viết bởi Thuỷ Lê.

Trớ trêu thay, ta đổi sức khoẻ lấy tiền bạc

Thời trẻ trung, chúng ta đánh đổi sức khỏe lấy tiền bạc. Trớ trêu thay, khi về già, chúng ta lại dùng tiền bạc hy vọng mua lại được sức khỏe. Steve Job có câu nói kích mọi người thức tỉnh:

“Cái giường đắt nhất trên thế giới là cái giường bệnh.”

Trớ trêu, khi về già, ta lại cố gắng đổi tiền bạc lấy sức khoẻ.
Trớ trêu, khi về già, ta lại cố gắng đổi tiền bạc lấy sức khoẻ.

Bạn đã thức tỉnh chưa? Chúng ta không sống để kiếm tiền, chúng ta sống để tận hưởng! Tôi không nói kiếm tiền là xấu, nhưng hãy làm điều đó một cách ý nghĩa! Tìm hiểu thêm ngay trong bài viết: “Con đường thành công và ý nghĩa” nhé!

Trớ trêu thay, ta đầu tư nguồn lực cho những thứ bên ngoài

Chúng ta đầu tư rất nhiều nguồn lực (thời gian và tiền bạc) để tìm hiểu những thứ bên ngoài chúng ta trong khi mấu chốt của thành công, hạnh phúc và sức khỏe bền vững lại tồn tại bên trong chúng ta và nhận được sự đầu tư rất ít.

Stress? Hãy tìm hiểu về tiềm năng vô tận bên trong bạn!
Stress? Hãy tìm hiểu về tiềm năng vô tận bên trong bạn!

“Hãy kiên nhẫn với bản thân. Sự phát triển bản thân thì nhẹ nhàng. Đó là vùng đất thiêng. Không có sự đầu tư nào tốt hơn đâu.”

-Stephen Covey

Bạn có đang đầu tư để hiểu về Vùng Đất Thiêng và khai phá nó không? Tin tôi đi, một khi bạn hiểu rõ về tiềm năng bên trong bạn, cuộc đời bạn sẽ thay đổi! Chúng tôi luôn sẵn sàng là người dẫn đường. Hãy tham gia ngay các chương trình public của chúng tôi và thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay!

Hầu hết chúng ta đều không hiểu về thế giới nội tâm

Khi gặp vấn đề về sức khỏe, sự sống bị đe dọa, chúng ta nhanh chóng gặp bác sĩ để được chữa trị về thể xác. Hàng ngày ta vẫn sống, sao ta không quan tâm đến nó? Đợi đến khi bị đe dọa mới cuống quýt. Hãy sống một cách ý thức ngay từ hôm nay!

Hãy tìm hiểu về thế giới nội tâm của mình.
Hãy tìm hiểu về thế giới nội tâm của mình.

Đôi khi sẽ nhận được lời phán bó tay và chia tay cuộc đời không êm đềm chút nào. Sức khỏe thể chất là biểu hiện sống động của sức khỏe tinh thần. Tâm sinh mọi thứ trong đời bạn: tâm sinh bệnh, tâm sinh tướng, tâm sinh phúc, tâm sinh họa,… Bạn có muốn hiểu về TÂM?

Ta để người khác quyết định đời mình

Có bao giờ bạn đi xem bói chưa? Chắc chắn rằng sẽ rất nhiều người đã từng làm việc đó trong đời mình. Chúng ta TÒ MÒ chờ thấy bói “phán đoán” cuộc đời của mình. Thầy phán điều tốt thì vui mừng và điều gở thì lo lắng. Vui mừng thì lâu thấy xuất hiện nhưng lo lắng thì cho kết quả tức thì. Thế là, chúng ta sẽ tôn vinh thầy vì phán đúng quá.

Trớ trêu thay, ta để người khác quyết định cuộc đời mình.
Trớ trêu thay, ta để người khác quyết định cuộc đời mình.

Chúng ta muốn hiểu đời mình nhưng lại để người khác quyết định? Bạn sẽ trở thành nhà tiên tri tài ba cho cuộc đời mình khi bạn hiểu cơ chế vận hành đã được thiết lập từ khi con người được tạo ra và bạn cần học hỏi để biết điều gì đang tồn tại trong tâm trí mình, kiểm soát và thay đổi chúng thế nào để nhận được đúng kết quả bạn mong muốn. Hãy Chạm vào sự vĩ đại của bạn!

Trớ trêu thay, ta ôm mỏ vàng mà sống vật vã

Mỗi cá nhân được Tạo hóa ban tặng cho một gia tài khổng lồ. Chỉ xét riêng trên bình diện bộ não, chúng ta có khoảng 80 TỈ nơ-ron tế bào thần kinh, mỗi nơ-ron là một chiếc máy tính nhỏ độc lập. Khi kết nối với nhau, chúng tạo thành mạng máy tính rất kinh khủng làm cho một siêu máy tính trở thành một món đồ chơi.

Ta ôm mỏ vàng và sống vật vã.
Ta ôm mỏ vàng và sống vật vã.

Mỗi giây não xử lý tới 10 TRIỆU TỈ bit dữ liệu. Não là một trạm điện hoạt động rất vi diệu. Cho dù bạn ở đâu, điện từ bạn có thể chiếu sáng cho thành phố bạn đang sống cả tuần. TRỚ TRÊU THAY! Công nghệ khổng lồ tồn tại bên trong và đang vận hành ta thế mà ta lại lo sợ 4.0 bên ngoài. Chúng ta ôm MỎ VÀNG VÔ TẬN và SỐNG VẬT VÃ.

Lời kết

Bạn muốn tạo CHẤT cho cuộc sống của mình, cho doanh nghiệp của mình và chuyển hóa trớ trêu, hãy bắt đầu hành trình về nhà, đi vào bên trong để thấy được chính mình.

“Hãy can đảm đi theo trái tim và trực giác của bạn.”

– Steve Jobs

Bạn đã sẵn sàng? Hãy tham gia ngay các chương trình đào tạo của chúng tôi để thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay.

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x