Hành trình về với chính mình

Hành trình về với chính mình.
Mục lục
Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Con người sống cả đời nhìn ra bên ngoài họ, và họ thấy gì? Sợ hãi, bạo lực, lạc lối, bế tắc. Bạn thấy đấy, thay vì bản chất ta thường sống theo bản ngã. Chúng ta theo đuổi những niềm vui giả tạo từ bên ngoài. Thứ khiến ta chật vật với đau khổ.

Hành trình về với chính mình là điều thiết yếu. Làm sao bạn có thể trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn trong khi chẳng nắm rõ bản chất gốc của bản thân thật sự là gì. Chúng tôi không hướng dẫn bạn nhìn ra ngoài, chúng tôi hướng dẫn bạn nhìn vào bên trong chính bản thân mình. Đây là một bài viết bởi Thuỷ Lê.

Tư duy sáng tạo

Hãy làm quen với khái niệm: năng lượng ở tầng cao hơn kiểm soát và chi phối năng lượng ở tầng thấp hơn. Năng lượng luôn chuyển động, tất cả mọi thứ trong vũ trụ này đều mang tần số của riêng chúng. Những dạng năng lượng ở tần số cao hơn kiểm soát những dạng ở tầng thấp hơn.

Được rồi, chúng ta sẽ đi vào một ví dụ cụ thể: suy nghĩ của bạn kiểm soát cơ thể của bạn. Suy nghĩ là một dạng năng lượng, chúng vận hành ở tần số cao hơn so với năng lượng hình thái cơ thể. Bạn là người mà bạn thường xuyên nghĩ đến. Đó là lí do tôi nói rằng bạn có năng lực sáng tạo.

“Nếu chỉ làm việc chăm chỉ thôi thì chưa đủ mang tới thành công. Thế gian này đầy rẫy những người làm việc chăm chỉ và cả đời luẩn quẩn. Có một yếu tố rất quan trọng cho thành công:

Tư duy sáng tạo và một niềm tin kiên định vào khả năng của chính mình, khả năng biến ý nghĩ thành hành động có ích. Những người thành công đều thành công từ cách nghĩ của họ. Đối với họ, đôi tay chỉ là người phục vụ cho trí óc của họ mà thôi.”

– Claude M. Bristol

Chuyển hoá tư duy

Nhiều thế kỷ trước, các nhà tư tưởng vĩ đại đã khẳng định con người được trao tặng các năng lực chuyển hoá suy nghĩ của mình thành vật chất và các kết quả trong đời mình. Họ đều nói chúng ta là sản phẩm của cách chúng ta tư duy. Đó là sự thật. Những tầng năng lượng thấp hơn bị kiểm soát bởi những tầng năng lượng cao hơn. Chúng vận hành như một kim tự tháp, đỉnh của kim tự tháp là cái tổng thể.

Hãy nhìn nhận một chút, cách tư duy hiện nay của bạn có tạo ra cuộc sống sung túc, hạnh phúc và ý nghĩa cho bạn không? Tư duy tích cực đem lại hoàn cảnh tích cực, tư duy tiêu cực đem lại hoàn cảnh tiêu cực. Đó là điều cơ bản của luật nhân quả.

Kết quả là sự chuyển hoá tư duy.
Kết quả là sự chuyển hoá tư duy.

Hành trình về với chính mình là học cách nâng cao chất lượng tư duy của mình tạo ra sự phát triển từ tinh thần đến thể chất cho chính mình và thực hiện mục đích sống của mình. Suy nghĩ của bạn không chỉ là những thứ lởn vởn trong tư duy nhận thức. Suy nghĩ thực sự vận hành đời bạn diễn ra 24/24 và tự động ở tầng tiềm thức.

Suy nghĩ là công cụ, công cụ tuyệt diệu mang đến cho bạn khả năng sáng tạo vạn vật. Nhưng trong bài viết này, tôi sẽ không hướng dẫn bạn suy nghĩ. Tôi sẽ hướng dẫn bạn ý thức, ý thức một cách tuyệt đối.

Hành trình nội tâm

Tâm linh là một mặt không thể thiếu ở một đời sống viên mãn. Con người chối bỏ việc nhìn vào thế giới nội tâm vì cho rằng đó là mê tín? Tín niệm một cách mù quáng? Sống trong vô thức mới là mê tín. Họ tin chắc rằng hạnh phúc phải được tìm kiếm từ bên ngoài, từ sự sung túc tài chính, đó không phải là mê tín?

“Trực giác là điều kỳ diệu. Trong đời mình cả hàng ngàn lần nó giúp tôi vượt qua vô số rắc rối và tạo ra những kết quả xuất sắc. Tôi không hiểu tại sao quá nhiều người không học hỏi và ý thức sử dụng nó.”

– Sleeth

Hãy ý thức thức tỉnh!
Hãy ý thức thức tỉnh!

Mỗi cá nhân nếu không ý thức thức tỉnh khỏi hệ thống tự động của tiềm thức chỉ là một robot trong hình hài con người. Làm chủ đời mình chỉ thực sự diễn ra khi bạn ý thức quay về tìm hiểu những câu hỏi vĩ đại về chính bạn. “Hãy sống một cách ý thức“!

Nếu không nhận thức về trạng thái hiện tại, bạn sẽ bị kiểm soát bởi các chương trình tư duy tự động. Chúng sẽ vận hành bạn như một con rối. Đắm chìm trong vô thức, bạn lạc lối giữa cuộc đời mình. Đó là lí do duy nhất khiến bạn trở thành nạn nhân của hoàn cảnh.

Hành trình về với bản chất gốc

Hành trình về với bản chất gốc phải được diễn ra ở mỗi cá nhân, không có ngoại lệ. Tất nhiên quyền quyết định vẫn nằm ở bạn nhưng làm sao bạn có thể thật sự sống một cách trọn vẹn khi chẳng nắm rõ bản chất gốc của mình là gì cơ chứ?

Bản chất gốc của mọi sự là năng lượng. Tất cả những điều bạn thấy và cả không thấy đều là năng lượng. Bạn? Là năng lượng. Cơ thể bạn? Là năng lượng. Bản chất gốc của năng lượng luôn là tuyệt đối. Hành trình về với bản chất gốc là hành trình trở về với nguồn năng lượng tuyệt đối.

Chúng ta sống cả đời nhìn ra ngoài bản thân, để làm gì chứ? Chúng ta dành cả đời sống, để chết. Ta chấp nhận theo đuổi mọi thứ giả tạo bên ngoài mà chẳng bao giờ tiến một bước trên hành trình về với chính mình? Chúng ta sống trong vô thức, một cách bế tắc.

Tưởng tượng xem, cảnh mà cả thế giới đều cùng bước đi trên hành trình về với chính mình. Không còn bế tắc, sợ hãi hay bạo lực. Thế giới được lắp đầy bởi năng lượng tích cực, hành phúc và yêu thương. Không còn biến đổi khí hậu, chiến tranh hay thiên tai…

Lời kết

Tôi là ai? Bạn là ai? Chúng ta chỉ là con người, một loài động vật hay sao? Chúng ta chỉ được sinh ra làm nô lệ của sự vô thức hay sao? Chúng ta sống một cách vô nghĩa và chết là hết hay sao? Không! Chúng ta không sông để chết, chúng ta chết để sống!

Bản chất gốc của mọi sự là một và một là bản chất gốc của mọi sự. Hành trình về với chính mình là điều tất yếu để xảy ra. Hành trình về với chính bạn là điều tất yếu phải xảy ra.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình public cho hành trình vĩ đại nhất về với chính bạn.

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x