Đời sốngHạnh phúcSức khoẻ

Hành trình về với chính mình

Hành trình về với chính mình.

Liệu chúng ta có đang sống đúng với bản chất của mình? Bạn thấy đấy, thay vì bản chất ta thường sống theo bản ngã. Hãy bắt đầu hành trình về với chính mình! Đây là một bài viết bởi Thuỷ Lê. Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay!

“Nếu chỉ làm việc chăm chỉ thôi thì chưa đủ mang tới thành công. Thế gian này đầy rẫy những người làm việc chăm chỉ và cả đời lẩn quẩn. Có một yếu tố rất quan trọng cho thành công: Tư duy sáng tạo và một niềm tin kiên định vào khả năng của chính mình, khả năng biến ý nghĩ thành hành động có ích. Những người thành công đều thành công từ cách nghĩ của họ. Đối với họ, đôi tay chỉ là người phục vụ cho trí óc của họ mà thôi.”

– Claude M. Bristol

Chuyển hoá tư duy

Nhiều thế kỷ trước, các nhà tư tưởng vĩ đại đã khẳng định con người được trao tặng các năng lực chuyển hoá suy nghĩ của mình thành vật chất và các kết quả trong đời mình. Họ đều nói chúng ta là sản phẩm của cách chúng ta tư duy. Vậy, cách tư duy hiện nay của bạn có tạo ra cuộc sống sung túc, hạnh phúc và ý nghĩa cho bạn không?

Kết quả là sự chuyển hoá tư duy.
Kết quả là sự chuyển hoá tư duy.

Hành trình về với chính mình là học cách nâng cao chất lượng tư duy của mình tạo ra sự phát triển từ tinh thần đến thể chất cho chính mình và thực hiện mục đích sống của mình. Suy nghĩ của bạn không chỉ là những thứ lởn vởn trong tư duy nhận thức của bạn đâu. Suy nghĩ thực sự vận hành đời bạn diễn ra 24/24 và tự động ở tầng tiềm thức.

Hành trình nội tâm

“Tiềm thức là điều kỳ diệu. Trong đời mình cả hàng ngàn lần nó giúp tôi vượt qua vô số rắc rối và tạo ra những kết quả xuất sắc. Tôi không hiểu tại sao quá nhiều người không học hỏi và ý thức sử dụng nó.”

– Sleeth

Hãy ý thức thức tỉnh!
Hãy ý thức thức tỉnh!

Mỗi cá nhân nếu không ý thức thức tỉnh khỏi hệ thống tự động của tiềm thức chỉ là một robot trong hình hài con người. Làm chủ đời mình chỉ thực sự diễn ra khi bạn ý thức quay về tìm hiểu những câu hỏi vĩ đại về chính bạn. “Hãy sống một cách ý thức“!

Hành trình về với bản chất

Tôi là ai? Tôi là cái gì? Làm sao để tôi kiểm soát được suy nghĩ của mình? Tiềm năng vô hạn của tôi ở đâu, là cái gì và làm sao khai thác nó? Tại sao tôi lại có mặt ở cuộc đời này? Làm sao để tôi được sống là chính mình? Bạn cần một người dẫn đường? Chúng tôi luôn sẵn sàng! Hãy tham gia ngay các chương trình public của chúng tôi và thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay!

Bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm ở các bài viết khác. Ngoài ra, hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần! Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook để cập nhập các bài viết sớm nhất nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thông báo về các bài viết mới qua Email! Chúng tôi cập nhập những video thú vị hàng tuần trên kênh YouTube của mình. Đừng quên nói lên ý kiến của bạn về bài viết ở phần bình luận nhé!

Gửi phản hồi

  Subscribe  
Notify of