GIẢI PHÁP NHÂN TÀI - CỘNG ĐỒNG Ý THỨC

CỘNG ĐỒNG

GIÁ TRỊ & Ý NGHĨA

Thật hạnh phúc được đóng góp một phần ý nghĩa tạo ra một cộng đồng và các em nhỏ sống thức tỉnh và ý thức sử dụng sức mạnh nội tâm của mình.

Sống nên là hành trình của hạnh phúc, khỏe mạnh và đầy đủ. Mọi thứ để tạo ra cuộc sống như vậy đã ở bên trong mỗi chúng ta.

Tạo hóa rất công bằng. Ngài đã thiết lập kho báu khổng lồ cho mỗi chúng ta sáng tạo. Cùng tham gia các hoạt động, sự kiện miễn phí đều đặn, bạn sẽ biết cách sáng tạo cuộc sống như ý của bạn!

Hãy theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook để được cập nhập sớm nhất về các sự kiện nhé!

TẦM NHÌN – mỤc tiêu

Một Cộng Động Ý Thức!

Ý thức

Giải Pháp Nhân Tài trở thành "Cộng đồng ý thức" đầu tiên tại Việt Nam.

Truyền cảm hứng

Cùng truyền cảm hứng để kích hoạt những hạt giống còn mơ ngủ nảy mầm.

Hỗ trợ

Cùng hỗ trợ những nơi cần tương hỗ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Chia sẻ và Cà phê

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

Giúp đỡ cộng đồng

Người thành công luôn có thói quen đọc sách mỗi ngày. Chúng tôi gầy dựng quỹ “một cuốn sách hai chân trời rộng mở” bằng việc bán tất cả sách của First News với giá bìa. Tiền lời sẽ là nguồn cho quỹ giáo dục. Chúng tôi dùng quỹ đóng học phí cho các trẻ cần giúp đỡ và tổ chức các lớp học: Chạm vào sự vĩ đại 2+4Hòa hợp với sự vĩ đại cho các mái ấm hay nhà mở giúp trẻ tự tin bước vào đời và kiến tạo cuộc sống mình mong muốn. Hãy cùng chúng tôi đóng góp vào quỹ bằng cách mua sách nhé! Vui lòng chịu phí chuyển hàng nếu có phát sinh!

Cảm ơn tấm lòng của mọi người! Nếu mọi người biết mái ấm nào sẵn sàng tổ chức các chương trình của chúng tôi. Hãy liên hệ chúng tôi ngay!

Hãy cho tôi một điểm tựa

Vòng quay cuộc sống hiện đại vừa có thể là động lực vươn lên, vừa có thể là lực cản tàn nhẫn. Nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn, chúng tôi sẵn sàng với lịch làm việc sau:

9h – 12h hàng tuần tại Quán Trà Lattea, 113 Võ Oanh (Đường D3 cũ), Bình Thạnh, HCM 

Thứ tư: tư vấn và hỗ trợ về công việc và tài chính (Cách viết hồ sơ xin việc, thực hành phỏng vấn, chuẩn bị tâm lý sang công ty mới, kĩ năng công việc, mối quan hệ đồng nghiệp, mức lương thương lượng, cách kiếm tiền…) Nói chung là tất tần tật về công việc và tài chính.

Thứ sáu: tư vấn và hỗ trợ câu chuyện của cuộc sống (mục đích sống, định hướng cuộc đời, xác định đam mê, sức khỏe tinh thần, stress, hạnh phúc, nuôi dạy con cái…)