Các chương trình tự động

Các chương trình tự động.
Mục lục
Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Bạn có biết rằng các chương trình tự động nằm sâu trong tâm trí đang kiểm soát 95% cuộc đời bạn? Điều này có nghĩa: Thay đổi chúng sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn! Bài viết sẽ hướng dẫn bạn thay đổi các chương trình tự động hay còn được gọi là “mô thức“. Đây là một bài viết bởi Thuỷ Lê.

Các mô thức tiêu cực

A: Chị ơi, lúc này em xui quá – cả nhà đều đau ốm, chồng vừa ổn thì tới ông con và giờ là em. Rồi công việc bị bê trễ, không đạt yêu cầu. Sếp mới ra thông điệp rắn lắm. Ðúng là họa vô đơn chí…

B: Chị biết em đã vất vả! Em có muốn kết quả tốt hơn không?

A: Dĩ nhiên rồi chị!

B: Vậy hãy học cách thay đổi tư duy của mình. Những thứ em đang nhận là bằng chứng rõ ràng của cách em suy nghĩ hiện nay. Em gởi đi tiêu cực thì không có chuyện thu về kết quả tích cực. Bọn chị có một bài viết nói về vấn đề này: “Giải thích về luật hấp dẫn“, em thử xem qua nhé!

A: Chị nói sao vậy? Ai lại muốn chuyện xui cho mình. Em đâu có nghĩ đến nó đâu.

Thay đổi chương trình tự động: Thay đổi cuộc đời bạn.
Thay đổi chương trình tự động: Thay đổi cuộc đời bạn.

Suy nghĩ của chúng ta tạo nên cuộc đời ta. Ta nghĩ gì, ta thu hút những điều tương tự. Đó là luật hấp dẫn, bất biến, trường tồn. Vũ trụ được vận hành trên các quy luật. Để sống một cách sung túc và thịnh vượng, ta phải hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Ta phải sống một cách ý thức, không vội vã, luôn giữ tâm trí ý thức ở hiện tại.

Chương trình tự động

B: Thế mà nó lại là kết quả của em đấy. Thực chất phần tư duy em gửi đi hoạt động một cách tự động. Chồng em là kĩ sư tự động hóa đúng không? Cậu ấy làm gì cho máy móc?

A: Dạ đúng. Anh ấy viết chương trình cho máy tự chạy sau khi nhấn nút khởi động.

B: Hệ thống tư duy của em cũng có phần tự động, chiếm đến 95% hoạt động sống của mỗi người. Các chương trình tự động luôn tự vận hành kể cả khi em ngủ. Chúng thu hút mọi kết quả tương tự vào cuộc đời em. Kết quả của em thể hiện rõ cho phần tự động này.

Hãy làm kĩ sư của chính bạn!
Hãy làm kĩ sư của chính bạn!

Các chương trình tự động được “lập trình” ngay từ khi ta còn nhỏ. Khi còn là một đứa trẻ, tiềm thức ta rộng mở, mọi thứ xung quanh đều được ta tiếp nhận. Dần dần, chúng hình thành nên các mô thức. Đó là lí do vì sao mà nhiều người thường giống những người trong gia đình họ. Nếu không ý thức thay đổi, chúng sẽ vận hành cả cuộc đời ta.

Lập trình lại chương trình tự động

A: Hay thế chị. Em muốn hiểu về thứ tự động hóa của mình. Em muốn làm kĩ sư tự động hoá chương trình của chính mình. Em muốn kiểm soát và điều hành được cuộc đời mình theo cách em muốn. Em học cái này ở đâu chị?

B: Có nhiều cách. Nếu em học hiệu quả bằng đọc sách, hãy mua sách và nghiền ngẫm. Một quyển rất hay là: “Tiền không phải là vấn đề” của Bob Proctor. Nếu em học hiệu quả qua tương tác và lắng nghe, hãy tham gia các lớp học public của bọn chị. Nếu em muốn có người đi cùng và hướng dẫn mình trong vòng 6 tháng trở lên. Cùng học và luyện tập với người đó, em có thể tham gia các chương trình coaching. Chị luôn sẵn sàng là người dẫn đường!

Nếu bạn cần một người dẫn đường, chúng tôi luôn sẵn sàng!
Nếu bạn cần một người dẫn đường, chúng tôi luôn sẵn sàng!

A: Cảm ơn chị đã chia sẻ! Em thấy chị có một bài viết rất hay về vấn đề tự học và phát triển bản thân: “Tự học và tâm trí“!

B: Không có gì em ạ. Ðể thay đổi em phải ra quyết định. Chỉ nghe các chia sẻ và vứt ngay vào xó thì đừng trách cuộc đời vì tôi bị hoạ vô đơn chí nhé. Mỗi người đều tự quyết định kết quả của đời mình!

Chuyển hoá các chương trình tự động

Thay đổi các chương trình tự động – mô thức – là một quá trình chuyển hoá nội tâm. Để thay đổi mô thức, hai yếu tố vô cùng cần thiết là kiên trì và kỉ luật. Bên cạnh đó, mấu chốt của quá trình là niềm tin. Bạn phải thật sự tin vào quá trình, bạn phải thật sự tin vào chính bạn.

Để thay đổi mô thức, bạn lặp đi lặp lại những câu khẳng định: “Tôi giàu có”, “Tôi hạnh phúc”; và thật sự tin tưởng. Niềm tin là điều thiết yếu, nếu không tin, bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Kiên trì và kỉ luật là điều thiết yếu.
Kiên trì và kỉ luật là điều thiết yếu.

Trong khi lặp đi lại các câu khẳng định (nghĩ, nói, nghe,…) hãy tưởng tượng bản thân trong hoàn cảnh đó. Ví dụ: bạn khẳng định bản thân hạnh phúc, hãy tưởng tượng bạn hạnh phúc như thế nào, khung cảnh ra sao…

Quá trình chuyển hoá phải được diễn ra ở hiện tại. Không phải “tôi sẽ” mà là “tôi đang”, mọi thứ phải ở thì hiện tại. Tâm trí chỉ vận hành ở hiện tại. Nếu bạn khẳng định và tưởng tượng bản thân “sẽ giàu” ở tương lai, nó sẽ chẳng bao giờ đến.

Lời kết

Thay đổi các chương trình tư duy tự động của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn! Vì sao tôi biết điều đó ư? Tại vì cuộc đời tôi đã hoàn toàn thay đổi! Tuy nhiên, điều này không phải là một điều dễ dàng. Nó đòi hỏi thời gian và kỷ luật. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người dẫn đường cho bạn. Tin tôi đi, các chương trình public của chúng tôi sẽ thay đổi quan điểm của bạn!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x