Đời sốngHạnh phúcSức khoẻ

Hoà hợp với các quy luật vũ trụ

Hoà hợp với các quy luật vũ trụ.

Vũ trụ vận hành theo quy luật. Mọi thứ vận hành theo quy luật. Các quy luật vận hành mọi thứ và cả cuộc đời bạn. Việc không hoà hợp với các quy luật sẽ khiến bạn lạc lối. Chỉ khi hoà hợp với các quy luật, ta mới thật sự sống. Các quy luật vũ trụ luôn trường tồn và bất biến. Đây là một bài viết bởi Thuỷ Lê.

Vũ trụ vận hành theo quy luật. Thủy triều lên rồi xuống, hết ngày là đến đêm, mùa xuân tiếp bước sau mùa đông… Chúng ta đều có sự hiểu biết bẩm sinh về quy luật vận hành. Ngay từ khi sinh ra, ta đã nắm rõ các quy luật và cách chúng vận hành. Các quy luật này vận hành mọi thứ, kể cả việc đạt được mục tiêu cháy bỏng của bạn. Các quy luật luôn diễn ra mọi lúc, trong mọi sự.

Các quy luật vũ trụ luôn diễn ra.
Các quy luật vũ trụ luôn diễn ra.

Ta không thường được dạy về các quy luật vũ trụ. Trong quá trình phát triền và lớn lên, ta có thể “quên” mất chúng. Việc sống không hoà hợp với các quy luật vô cùng tồi tệ, chúng ta lạc lối. Khi hoà hợp với các quy luật, năng lượng vô tận từ vũ trụ chảy xuyên qua bạn. Khi hoà hợp, mọi mục tiêu bạn đặt ra đều có thể hoàn thành. Chỉ khi hoà hợp thật sự với các quy luật, ta mới Chạm vào sự vĩ đại vô tận bên trong mình.

Quy luật vũ trụ là bất biến

Điều tuyệt vời của các quy luật này là không phải do con người tạo ra và không thể thay đổi bởi con người. Do vậy, khi bạn hiểu quy luật, sống và làm hòa hợp với quy luật, bạn luôn chiến thắng, theo bất cứ cách nào bạn muốn. Khi bạn hiểu quy luật vận hành, bạn sẽ không còn sợ hãi. Bạn sẽ nhận ra rằng chính sự lựa chọn của bạn chứ không phải hòan cảnh của bạn tạo nên cuộc đời bạn ao ước.

Các quy luật vũ trụ là bất biến.
Các quy luật vũ trụ là bất biến.

Không giống các sinh vật khác trên hành tinh tuyệt vời này, chúng ta không chỉ là khán giả trong thế giới khách quan. Chúng ta còn là nhà đồng sáng tạo hình thành những thứ chúng ta muốn. Khi chúng ta trải nghiệm quá trình sáng tạo đó là khi chúng ta thực sự sống. Điều tuyệt vời là: để sáng tạo bạn không cần ai khác ngoài bản thân. Bạn đã sở hữu tiềm năng vô tận ngay trong chính bạn

Hoà hợp với các quy luật vũ trụ

– Dạo này em toàn gặp chuyện xui không chị ơi!

– Sức khỏe mình dạo này không ổn. Gặp bác sĩ liệt ra một dây bệnh dài…

– Sao cuộc sống của tôi cứ tẻ nhạt thế nào ấy! Thấy vô cùng chông chênh, vô nghĩa, bế tắc

– Tớ đuối công việc tới tận đâu đâu mà không dám buông…

– Việc kinh doanh của chị bị mắc kẹt rồi. Ðang trên đường lao dốc…

Các quy luật luôn diễn ra. Các quy luật diễn ra mỗi ngày trong đời sống mỗi người. Việc không hiểu các quy luật và không Hoà hợp với sự vĩ đại khiến các tình huống nêu trên diễn ra, cuộc đời sẽ thật vô vị.

Hoà hợp với các quy luật là thiết yếu.
Hoà hợp với các quy luật là thiết yếu.

Khi ta hiểu và hoà hợp với các quy luật, cuộc sống trở nên ý nghĩa. Ý nghĩa của cuộc sống là gì? Cuộc sống chính là ý nghĩa. Năng lượng vô tận từ vũ trụ chảy qua bạn. Mọi mục tiêu bạn đặt ra đều trở thành hiện thực. Đó là ý nghĩa của việc Hoà hợp với sự vĩ đại. Tuy nhiên, không ai có thể giúp bạn hoà hợp. Việc hoà hợp phải được diễn ra ở mỗi người. Bạn phải tự mình bắt đầu quá trình hoà hợp với các quy luật.

Hoà hợp với sự vĩ đại

Quá trình hoà hợp không diễn ra đâu xa ngoài ở chính bạn. Quá trình diễn ra ngay bên trong bạn, không phải bên ngoài. Bạn phải đi sâu vào bản thân. Bạn phải xây dựng mối quan hệ với chính bạn. Để bắt đầu quá trình hoà hợp, bạn phải buông bỏ con người cũ, bạn phải để quá khứ chết đi. Chỉ khi buông bỏ được quá khứ, bản ngã mới biến mất, đó là quá trình chết để sống.

Hoà hợp là một quá trình nội tâm.
Hoà hợp là một quá trình nội tâm.

Khi bản ngã biến mất, không còn quá khứ và tương lai, chỉ còn lại hiện tại, hiện tại duy nhất và vĩnh cửu. Quá khứ và tương lai phải chết đi để hiện tại phát triển. Quá khứ đã qua và tương lai không có thật. Tương lai diễn ra trong đầu bạn chỉ là một bản sao được cải biến của quá khứ. Chỉ duy nhất hiện tại có thật. Khi tập trung hoàn toàn vào hiện tại, bạn đang sống một cách trọn vẹn.

Hiện tại và an lạc

Để sống trong hiện tại, bạn phải ý thức, luôn ý thức. Tâm trí phải được cố định ở hiện tại, chỉ hiện tại. Bạn phải buông bỏ những khoái lạc, niềm vui từ bên ngoài. Chỉ sự hạnh phúc từ bên trong là ý nghĩa. Phật giáo gọi điều đó là an lạc. Khi sống trọn vẹn ở hiện tại, niềm an lạc xuất hiện. Nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ bắt đầu chảy qua bạn. Đó là sự hoà hợp với các quy luật vũ trụ.

Sống trọn vẹn là an lạc.
Sống trọn vẹn là an lạc.

Để sống an lạc, bạn phải quyết định thay đổi. Nỗi sợ thay đổi trong ta rất lớn, chúng khiến ta bám víu vào con người cũ. Nhưng, nếu ta không thay đổi, đời ta chẳng đổi thay. Ta phải thay đổi từng khoảnh khắc để thật sự sống. Con người cũ phải luôn chết đi. Bạn phải luôn đổi mới trong khoảnh khắc hiện tại. Có như vậy, bạn mới có thể trải nghiệm sự thật đang hiện hữu. Bằng không, cái bạn thấy chỉ dựa trên quá khứ đã diễn ra.

Cách các quy luật vũ trụ vận hành

Mọi thứ trong vũ trụ đều là năng lượng. Năng lượng vận hành trên sóng và tần số. Những thứ trên cùng tần số thu hút nhau. Ta đang ở trong thế giới nhị nguyên. Mọi sự hoà hợp với nhau. Mọi thứ đều mang tính tương đối. Mọi thứ đều chuyển động, vô thường, vô ngã. Năng lượng luôn chuyển độn. Những thứ bạn phát đi sẽ quay trở lại. Quy luật vũ trụ ở trong mọi sự. Mọi thứ không sinh, không diệt.

Mọi sự là năng lượng.
Mọi sự là năng lượng.

Việc hoà hợp với các quy luật luôn phải được tiếp diễn. Hai thái cực luôn cân bằng, không quá dương, không quá âm. Thời không mang tính tương đối, chỉ hiện tại là hiện hữu. Quá khứ và tương lai là không có thật. Chỉ có hiện tại, không gì cả. Bạn không phải là con người. Bạn là năng lượng hay còn được gọi là linh hồn. Ta đến để trải nghiệm cuộc sống nhân loại. Khi đã thông hiểu, luân hồi sẽ chấm dứt.

Lời kết

Hoà hợp với các quy luật là một quá trình nội tâm, bạn phải tự đi con đường này. Tuy nhiên, việc lạc lối rất dễ diễn ra. Bản ngã sẽ cố gắng khiến bạn đi sai đường. Đó là lí do mà hai chương trình Chạm vào sự vĩ đạiHoà hợp với sự vĩ đại của chúng tôi được tạo ra: để dành cho sự thay đổi và cuộc sống hoàn toàn mới của chính bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình chuyển hoá.

Bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm ở các bài viết khác. Ngoài ra, hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần! Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook để cập nhập các bài viết sớm nhất nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thông báo về các bài viết mới qua Email! Chúng tôi cập nhập những video thú vị hàng tuần trên kênh YouTube của mình. Đừng quên nói lên ý kiến của bạn về bài viết ở phần bình luận nhé!

Gửi phản hồi

  Subscribe  
Notify of