ĐỂ BẠN LÀM CHỦ MỌI ĐIỀU BẠN MUỐN

HÒA HỢP VỚI SỰ VĨ ĐẠI

Bạn muốn sống cuộc sống mà bạn thật sự mong muốn? Bạn muốn tận hưởng những giây phút thanh thản, mãn nguyện & tràn đầy ý nghĩa? Bạn muốn kích hoạt năng lượng chữa lành vô tận của bản thân? Bạn muốn thật sự làm chủ cuộc đời mình? Bạn muốn lan toả những giá trị tuyệt vời nhất của chính bản thân? Bạn muốn thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống? Thì điều bạn cần là Chạm vào sụ vĩ đại bên trong chính bạn. Sự vĩ đại bên trong bạn là vô tận. Điều bạn cần thực hiện chỉ là khai phá & phát triển thế giới nội tâm của chính bản thân. Chương trình dành cho bất kì ai muốn sống một cách thật sự trọn vẹn, thanh thản, hạnh phúc & an lạc.

Bước tiếp theo sau Chạm vào sự vĩ đại, nâng bạn lên cấp độ tư duy cao hơn, làm chủ hoàn toàn cuộc đời bạn, đóng góp cho cộng đồng bạn tham gia những giá trị tốt nhất, tạo ra di sản của chính bạn, hãy để cho những mục tiêu của bạn được thực hiện, hãy cho bản thân bạn đón nhận những điều tốt nhất từ vũ trụ! Chỉ có bạn quyết định về cuộc đời bạn, hãy đưa ra những quyết định mà bạn cho là đúng, hãy để con tim bạn lên tiếng!

Abraham Lincon mong thầy giáo dạy cho con mình: “Niềm tin tuyệt đối vào bản thân, bởi vì khi đó cháu sẽ luôn có niềm tin tuyệt đối vào nhân loại.“.

Bob Proctor nói: “Không tin vào chính mình là bạn đang sử dụng sức mạnh của chính mình chống lại mình.“.

Walt Disney chia sẻ: “Điều kỳ diệu sẽ xẩy ra khi bạn biết tin tưởng vào bản thân. Nếu bạn có thể mơ ước, bạn có thể làm được.“.

Henry David Thoreau khẳng định: “Hãy sống với niềm tin của mình và bạn sẽ xoay chuyển cả thế giới.“.

Tôi có thể liệt kê hết ngày hết tháng cũng chưa hết các sự thật vĩ đại “tin sẽ thấy“. Tuy nhiên những thứ đang chạy bên trong và vận hành cuộc sống của chúng ta là “thấy mới tin“. Những gì bạn thấy bằng mắt thường luôn rất giới hạn. Mắt thường của bạn có thể nhìn bao xa?

Chỉ có “đôi mắt tâm trí” mới có thể nhìn khắp vũ trụ này và giúp bạn tự tin vào chính mình, sống với đúng sứ mệnh và mục đích của mình. Hãy phát triển tư duy đến doanh nghiệp để thực thi sứ mệnh sống của mình thay vì ngày này qua ngày khác “đi làm kiếm tiền”. Cuối tháng bạn vẫn nhận được thu nhập nhưng cảm xúc bạn trải nghiệm với hai dòng tư duy rất khác nhau.

Tin tôi đi, bạn thực sự muốn một cuộc sống cân bằng theo định nghĩa của Bob Proctor:

Một người có cuộc sống cân bằng là khi người đó dành thời gian của mình làm những thứ mình yêu thích và cùng lúc họ kiếm được số tiền họ cần để cung cấp những thứ họ muốn và sống theo cách họ chọn.

Bạn có muốn sống cuộc sống cân bằng? Hãy khám phá chính mình tại Hòa hợp với sự vĩ đại!

“Sự vĩ đại” là tiềm năng vô tận bên trong chính bạn. Sự vĩ đại mang đến cho bạn khả năng thực hiện mọi mục tiêu. Sự vĩ đại mang đến cho bạn khả năng chinh phục mọi thử thách. Sự vĩ đại đã luôn ở ngay đây – bên trong chính bạn. Điều bạn cần chỉ là học cách tận dụng sự vĩ đại vô tận vào trong chính cuộc đời mình.

Chương trình dành cho tất cả mọi người muốn thay đổi kết quả của công việc cũng như cuộc sống, chinh phục các mục tiêu đề ra, hiện thực hoá các ước mơ của bạn bằng các năng lực tâm trí và hoà hợp với các quy luật vũ trụ mà không giới hạn độ tuổi hay nghề nghiệp. Bạn là một điều kỳ diệu, và sẽ càng kỳ diệu hơn khi bạn chấp nhận điều đó – điều kỳ diệu trong chính bản thân bạn!

Tham gia hay không tham gia là lựa chọn của chính bản thân bạn. Lời khuyên của tôi là hãy lắng nghe chính bạn & quyết đoán, thật sự quyết đoán. Bạn có đang sống như bạn mong muốn? Bạn có đang thật sự ý thức về cuộc đời mình? Nghĩ về cách mà bạn muốn sống, nghĩ về các mục tiêu tuyệt vời của bạn. Nghĩ về điều mà bạn hằng đềm mơ ước. Đó là điều chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện, ngay trong Chạm vào sự vĩ đại.

HÒA HỢP VỚI SỰ VĨ ĐẠI

Thời gian

2 ngày, từ 8h30 đến 17h30.

Đầu tư

4.500.000 đồng/học viên, bao gồm bữa trưa

Địa điểm

Thành phố Hồ Chí Minh

Giảng viên

Thuỷ Lê - Giải Pháp Nhân Tài

Phương pháp

Chơi - tự đánh giá rút ra bài học - thực hành - ứng dụng

Môi trường

Lấy bạn và những điều về bạn làm trung tâm. Nhiều hoạt động da dạng suốt chương trình.

HÒA HỢP VỚI SỰ VĨ ĐẠI

SỰ VĨ ĐẠI
đang đợi bạn.

Chuyển hoá doanh nghiệp của bạn từ việc chuyển hoá mỗi cá nhân. Chuyển hoá doanh nghiệp của bạn từ việc thay đổi mô thức của mỗi cá thể. Tăng doanh thu, tạo nên các mối quan hệ hay đạt bất kì mục tiêu nào mà doanh nghiệp đề. Mọi chuyện đều trở nên dễ dàng khi mỗi cá nhân nắm rõ cách lập trình tiềm thức của mình. Với gần 20 năm kinh nghiệm Thuỷ Lê tự tin sẽ cải thiện ít nhiều tư duy của các học viên trong các chương trình đào tạo của mình.