KHAI PHÁ TIỀM NĂNG VÔ TẬN BÊN TRONG BẠN

chạm vào sự vĩ đại

Bạn muốn sống cuộc sống mà bạn thật sự mong muốn? Bạn muốn tận hưởng những giây phút thanh thản, mãn nguyện & tràn đầy ý nghĩa? Bạn muốn kích hoạt năng lượng chữa lành vô tận của bản thân? Bạn muốn thật sự làm chủ cuộc đời mình? Bạn muốn lan toả những giá trị tuyệt vời nhất của chính bản thân? Bạn muốn thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống? Thì điều bạn cần là Chạm vào sụ vĩ đại bên trong chính bạn. Sự vĩ đại bên trong bạn là vô tận. Điều bạn cần thực hiện chỉ là khai phá & phát triển thế giới nội tâm của chính bản thân. Chương trình dành cho bất kì ai muốn sống một cách thật sự trọn vẹn, thanh thản, hạnh phúc & an lạc.

“Sự vĩ đại” là tiềm năng vô tận bên trong chính bạn. Sự vĩ đại mang đến cho bạn khả năng thực hiện mọi mục tiêu. Sự vĩ đại mang đến cho bạn khả năng chinh phục mọi thử thách. Sự vĩ đại đã luôn ở ngay đây – bên trong chính bạn. Điều bạn cần chỉ là học cách tận dụng sự vĩ đại vô tận vào trong chính cuộc đời mình.

Tham gia hay không tham gia là lựa chọn của chính bản thân bạn. Lời khuyên của tôi là hãy lắng nghe chính bạn & quyết đoán, thật sự quyết đoán. Bạn có đang sống như bạn mong muốn? Bạn có đang thật sự ý thức về cuộc đời mình? Nghĩ về cách mà bạn muốn sống, nghĩ về các mục tiêu tuyệt vời của bạn. Nghĩ về điều mà bạn hằng đềm mơ ước. Đó là điều chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện, ngay trong Chạm vào sự vĩ đại.

Chương trình dành cho tất cả mọi người muốn thay đổi kết quả của công việc cũng như cuộc sống, chinh phục các mục tiêu đề ra, hiện thực hoá các ước mơ của bạn bằng các năng lực tâm trí và hoà hợp với các quy luật vũ trụ mà không giới hạn độ tuổi hay nghề nghiệp. Bạn là một điều kỳ diệu, và sẽ càng kỳ diệu hơn khi bạn chấp nhận điều đó – điều kỳ diệu trong chính bản thân bạn!

CHẠM VÀO SỰ VĨ ĐẠI

Thời gian

2 ngày, từ 8h30 đến 17h30.

Đầu tư

4.500.000 đồng/học viên, bao gồm bữa trưa

Địa điểm

Thành phố Hồ Chí Minh

Giảng viên

Thuỷ Lê - Giải Pháp Nhân Tài

Phương pháp

Chơi - tự đánh giá rút ra bài học - thực hành - ứng dụng

Môi trường

Lấy bạn và những điều về bạn làm trung tâm. Nhiều hoạt động da dạng suốt chương trình.

CHẠM VÀO SỰ VĨ ĐẠI

SỰ VĨ ĐẠI
đang đợi bạn.

Chuyển hoá doanh nghiệp của bạn từ việc chuyển hoá mỗi cá nhân. Chuyển hoá doanh nghiệp của bạn từ việc thay đổi mô thức của mỗi cá thể. Tăng doanh thu, tạo nên các mối quan hệ hay đạt bất kì mục tiêu nào mà doanh nghiệp đề. Mọi chuyện đều trở nên dễ dàng khi mỗi cá nhân nắm rõ cách lập trình tiềm thức của mình. Với gần 20 năm kinh nghiệm Thuỷ Lê tự tin sẽ cải thiện ít nhiều tư duy của các học viên trong các chương trình đào tạo của mình.