Bạn có mệt mỏi với cảm giác bế tắc không?

Bạn có mệt mỏi vì cảm giác bế tắc không?
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Bạn đang gặp trở ngại với một vài vấn đề trong cuộc sống? Bạn không biết làm thế nào để thay đổi điều đó? Chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi điều đó! Bế tắc luôn có thể được vượt qua. Đây là chia sẻ của bậc thầy về tâm trí Bob Proctor. Tin tôi đi, bài viết sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn về bế tắc mà bạn tự tạo ra cho mình.

Cải thiện nhận thức, vượt qua bế tắc

Gần đây một phụ nữ nói với tôi rằng cô ấy cảm thấy bế tắc. Đó là một cảm giác khá thông thường, vậy thì hãy cùng nói về chuyện làm sao thoát khỏi tình cảnh này. Nếu bạn đang vật vã biến giấc mơ của mình thành hiện thực, hãy bắt đầu bằng việc cải thiện nhận thức của bạn. Bạn bế tắc do bạn nghĩ bạn bế tắc. Sự thật đơn giản chỉ có vậy! Có nghĩa là, nếu bạn không nghĩ bạn bế tắc, bế tắc sẽ biến mất.

Cải thiện nhận thức của bạn.
Cải thiện nhận thức của bạn.

Cuộc đời bạn chính là tấm gương phản chiếu tư duy của bạn. Để thay đổi tư duy bạn phải chuyển hoá từ trong ra ngoài. Bạn phải thay đổi từ bên trong, không phải bên ngoài. Bạn phải tạo nên những niềm tin tích cực với bản thân. Bạn phải tạo nên mối quan hệ với bản thân bạn. Bạn phải hiểu rõ chính bạn để thật sự sống! Bạn phải buông bỏ bản ngã để sống đúng bản chất của bạn.

Cách vượt qua bế tắc

Nói một cách đơn giản, bạn bế tắc do bạn nghĩ bạn bế tắc. Và hãy nhớ rằng, bế tắc chỉ là tạm thời mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Điều quan trọng là bạn phải tin vào bản thân. Cảm giác bế tắc đến và sẽ đi. Bạn phải tư duy không-bế-tắc. Tư duy của bạn làm chủ cuộc đời bạn. Nếu bạn vẫn tiếp tục tư duy bế tắc, bế tắc sẽ vẫn tiếp diễn. Bạn có toàn quyền quyết định bản thân có bế tắc hay không.

Bạn phải vượt qua chính bản thân.
Bạn phải vượt qua chính bản thân

Cách vượt qua bế tắc? Hãy suy nghĩ những điều tích cực. Điều quan trọng là bạn phải tin vao điều bạn nghĩ. Nếu không tin, chẳng điều gì sẽ thay đổi. Nếu tin, mọi chuyện đều có thể thay đổi. Hãy tạo cho bản thân những mô thức tích cực. Tạo cho bản thân bốn thói quen thành công. Tạo cho bản thân bảy thái độ thịnh vượng. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi khi tư duy của bạn thay đổi! Để vượt qua bế tắc, bạn cần vượt qua chính bạn.

Giấc mơ yếu ớt

Bạn thấy đó, hiện tại giấc mơ còn rất yếu ớt bởi vì nó mới tồn tại trong tư duy nhận thức của bạn thôi. Giống như một cái cây nhỏ vừa được trồng xuống đất. Một người nào đó có thể dùng hai ngón tay nhổ nó lên dễ dàng. Nhưng nếu đó là một cái cây to mạnh với nguồn rễ sâu, người ta sẽ cần một cái xe ủi để nhổ nó lên. Tuy nhiên, cần thời gian để thực hiện việc đó. Vì vậy, hãy tận hưởng quá trình, đừng vội!

"Trồng" giấc mơ của bạn.
"Trồng" giấc mơ của bạn.

Bạn cần cho giấc mơ của mình những cái rễ sâu hơn bằng cách trồng nó vào tiềm thức của bạn, giống như việc trồng cây trong tim bạn đấy. Điều quan trọng là bạn phải tin vào điều đó. Bạn phải thật sự tin. Niềm tin là thứ thiết yếu ở đấy. Đừng bị nỗi sợ ngăn cản! Tìm hiểu thêm ngay trong bài viết: “Vượt qua nỗi sợ, đạt được giấc mơ“.

Trước khi làm việc này, bạn phải lưu ý 2 điều:

Các mô thức bế tắc

Điều thứ nhất, bạn đã có một số thứ được trồng trong tim mình rồi: các mô thức của bạn (hệ thống thói quen và niềm tin). Bạn sinh ra đã có nó và nó giống như một cái hạt đã thành cây lớn theo thời gian. Và cái cây này sẽ làm chết giấc mơ của bạn nếu bạn cho phép nó làm thế. Mô thức xấu sẽ đem lại kết quả xấu. Chúng sẽ che lấp những điều tốt đẹp trong cuộc đời bạn.

Hãy thay đổi những mô thức bế tắc!
Hãy thay đổi những mô thức bế tắc!

Bạn thấy đấy, các mô thức cực kì quyền lực. Chúng kiểm soát mọi thứ! Hãy đổi mới, hãy lập trình lại chúng! Đừng bị giới hạn bởi các mô thức cũ. Hãy tìm hiểu thêm ngay trong bài viết: “Những giới hạn nhân tạo” nhé! Bạn cần phải tin vào những điều tốt đẹp để tạo nên những mô thức mới tốt đẹp. Quá trình này có thể diễn ra hàng tuần, hàng tháng thậm chí hàng năm trời. Bạn chỉ cần tin và lặp đi lặp lại điều đó trong tâm trí.

Thực sự mong muốn

Điều thứ hai, bạn cần phải chắc chắn rằng giấc mơ của bạn là điều bạn thực sự mong muốn! Đó không phải là thứ bạn nghĩ bạn có thể làm và bạn chẳng hào hứng. Nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tập trung biến giấc mơ thành hiện thực. Hãy làm điều bạn thật sự muốn! Không phải điều người khác muốn!

Giấc mơ phải là thứ bạn thực sự mong muốn.
Giấc mơ phải là thứ bạn thực sự mong muốn.

Hãy nghĩ xem. Bạn không hề gặp khó khăn tập trung vào điều bạn thực sự muốn. Bạn có nhớ lúc bạn yêu không? Trời ơi, mọi chỗ bạn nhìn đều có hình bóng người đó. Bạn nhìn vào mấy củ khoai tây và người đó cũng ở đó!

Yêu có nghĩa là hoà hợp. Đó là cách bạn phải có với giấc mơ của mình. Bạn phải yêu nó! Tìm hiểu thêm bài viết: “Khát khao là tài sản của bạn” nhé! Bạn phải yêu say đắm khát khao của bạn!

Thực hiện hằng ngày

Sau đó hãy làm vài việc hàng ngày. Bạn tưởng tưởng, viết mục tiêu vào tấm thẻ mục tiêu và đọc nó với cảm xúc tràn trề nhiều lần một ngày và hình dung bạn đã đạt được mục tiêu. Niềm tin và sự lặp lại chính là chìa khoá. Đây chính là cách để bạn biến giấc mơ thành hiện thật. Rất đơn giản phải không? Bạn không phải tin tôi, hãy tin vào chính bản thân bạn!

Tập luyện hằng ngày.
Tập luyện hằng ngày.

Bây giờ cho giấc mơ của bạn những cái rễ sâu hơn, bạn phải quyết định không cho phép các mô thức hiệu hữu làm chết giấc mơ đó. Bạn phải tự cam kết với lòng mình:

“Chuyện này không thể xảy ra! Không phải lúc này. Tôi cần tiếp tục xây dựng giấc mơ của mình và tôi sẽ chế ngự các mô thức đang cản đường tôi. Tôi sẽ chuyển giấc mơ thành các mô thức mới.”

Tính kỉ luật

Hãy ý thức về những điều bạn làm! Khi tính kỉ luật của bạn bắt đầu tan biến, hãy nói: “Không đời nào! Tôi không cho phép chuyện này xảy ra. Giấc mơ không phải là điều ước và tôi không cho phép giấc mơ chết đâu.”. Kỉ luật và kiên trì là hai thứ thiết yếu ở đây. Nếu thiếu một trong hai, giấc mơ của bạn sẽ không xảy ra.

Thức dậy đúng giờ cũng có thể làm kỉ luật.
Thức dậy đúng giờ cũng có thể làm kỉ luật.

Khi bạn quyết định bạn không cho phép hoàn cảnh làm bạn đi trật đường, cả thế giới sẽ chuyển biến… Bạn sẽ không cảm thấy mình đang làm việc bởi vì bạn được làm cái bạn yêu thích. Và bạn chuyển sang trạng thái làm chủ.

Bạn học cách làm chủ cảm xúc và làm chủ bản thân. Bạn biết cách xây dựng khái niệm, lập kế hoạch và xử lý mọi thứ vô nghĩa đang diễn ra. Nói một cách khác, bạn học cách tư duy thế nào và thực thi kế hoạch thế nào.

Làm chủ bế tắc

Sau khi làm được một lần, bạn biết chắc bạn có thể làm đi làm lại. Bạn sẽ biết khi nào bạn có tầm nhìn đúng, bạn sẽ luôn ở trên con đường chiến thắng không hề bị bế tắc. Điều quan trọng là bạn phải tin vào bản thân. Có như vậy, cảm giác bế tắc mới biến mất. Nếu bạn không tin, chẳng điều gì sẽ diễn ra. Niềm tin là chất xúc tác quan trọng ở đây.

Tỉnh táo, vượt qua bế tắc.
Tỉnh táo, vượt qua bế tắc.

Vì vậy nếu bạn cảm thấy bế tắc, vấn đề là chính bạn bế tắc. Không phải là tình huống hay điều kiện bế tắc. Chẳng phải người khác, tài khoản ngân hàng của bạn hay hệ thống bế tắc. Bạn chính là rắc rối và bạn cũng chính là giải pháp. Hãy nghe tôi. Đây là cuộc sống của bạn và chỉ có bạn có khả năng làm thay đổi nó. Vì vậy hãy ủng hộ bản thân và giấc mơ của bạn ở ngay đây, tại thời điểm này.

Vượt qua bế tắc một cách ý thức!

Hầu hết mỗi người đều gặp bế tắc ít nhất một lần trong đời. Và vượt qua bế tắc lá việc dường như không dễ dàng nếu chúng ta không làm theo các quy luật của vũ trụ. Chúng tôi – Giải Pháp Nhân Tài – mang đến cho bạn giải pháp cho mọi bế tắc trong các chương trình đào tạo của mình. Tin tôi đi, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách “trị” mọi bế tắc trong chương trình. Bạn sẽ thích nó đấy!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x