thức tỉnh khỏi sự vô thức!

Chuyển hoá từ trong ra ngoài

Mục lục

“Sự điên rồ là thực hiện cách làm cũ và mong đợi kết quả mới”. Tuy nhiên, thay đổi hành động chỉ mang lại kết quả tạm thời. Để đạt được sự thay đổi bền vững, bạn phải chuyển hoá từ trong ra ngoài. Bài viết bởi Thuỷ Lê về chuyển hoá từ trong ra ngoài. Hãy chuyển hoá một cách ý thức ngay hôm nay!

Chuyển hoá, thay đổi đời bạn

Nếu bạn muốn thay đổi kết quả, bạn phải thay đổi chính bạn. Để thay đổi chính bạn, bạn phải chuyển hoá. Chuyển hoá một cách ý thức, từ trong ra ngoài. Đây không phải là điều dễ dàng, nhưng là một điều đơn giản. Điều bạn cần là kỉ luật và cực kì kiên trì. Đây không phải là quá trình ngày một ngày hai. Điều này có thể kéo dài hàng tuần, hàng tháng thậm chí hàng năm trời.

Chuyển hoá: Thay đổi cuộc đời bạn.
Chuyển hoá: Thay đổi cuộc đời bạn.

– Bạn muốn thu hoạch nhiều hơn từ cuộc sống nhưng phân vân lưỡng lự.

– Bạn từng nỗ lực thay đổi trong quá khứ nhưng không thành công.

– Bạn có một mục tiêu rõ ràng nhưng không biết cách đạt được.

– Bạn muốn hạnh phúc nhưng cứ lẩn quẩn với khổ đau.

– Bạn muốn khỏe mạnh hay chữa lành.

Thì các chương trình đào tạo của chúng tôi là dành cho bạn! Bạn có thể đạt được bất cứ thứ gì bạn thực sự muốn bằng chính khả năng của bạn một cách chắc chắn!

Làm sao để thay đổi từ tâm?

Điều đầu tiên, bạn phải tin tưởng. Thật sự tin tưởng! Tin cả trong lẫn ngoài. Không phải trường hợp miệng nói mà lòng không tin. Nếu bạn không tin, bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nếu bạn tin, dời núi lấp biển bạn cũng thành công. Niềm tin có sức mạnh kì diệu. Chúng là thành phần thiết yếu bậc nhất trong quá trình chuyển hoá của bạn. Có thể nói, nếu không tin, bạn sẽ chẳng thành công.

Bạn không thể chuyển hoá mà không tin vào bản thân.
Bạn không thể chuyển hoá mà không tin vào bản thân.

Một khi đã tin, đặc biệt là niềm tin với bản thân bạn, hãy khẳng định, khẳng định những điều tích cực. “Tôi giàu có”. “Tôi hạnh phúc”. Chỉ đơn giản như vậy. Lặp đi lặp lại mỗi ngày. Cho đến khi điều đó ngấm vào bạn. Ngấm sâu vào tiềm thức.

Một khi đã vào tiềm thức, nó sẽ là chương trình tự động. Đó là cách bạn lập trình tiềm thức. Đó là phương thức thay đổi cuộc đời bạn. Hãy đồng hành cùng tôi ngay trong các chương trình coaching! Tin tôi đi, cuộc đời bạn sẽ thay đổi!

Xác định mục tiêu của bạn

Để chuyển hoá, bạn cần một mục tiêu. Mục tiêu phải là điều bạn thật sự muốn. Chính bạn muốn, không ai khác. Nó phải là khát khao của cuộc đời bạn. Làm điều bạn muốn sẽ tạo ra nguồn động lực dồi dào cho bạn. Nếu không được thực hiện điều bạn muốn, năng lượng sẽ bị ngăn trở, bạn sẽ cảm thấy ủ rũ, bế tắc. Vì vậy, mục tiêu phải là thứ bạn thật sự yêu thích.

Hãy xác định những mục tiêu của bạn!
Hãy xác định những mục tiêu của bạn!

Bên cạnh đó, mục tiêu của bạn không được tác động xấu với quyền lợi của người khác, làm như vậy là trái với các quy luật vũ trụ. Vậy, mục tiêu của bạn phải là điều bạn muốn. Và, nó không được gây hại cho những người xung quanh. Ngoài ra, hãy đặt những mục tiêu lớn! Hãy làm những chuyện phi logic! Tin tôi đi, bạn có khả năng thật hiện mọi điều bạn muốn!

Chuyển hoá tư duy thành kết quả

Biến mục tiêu thành sự thật không phải là một quy trình phức tạp. Nó đơn giản là vấn đề nhân quả. Rõ ràng, chính xác và đáng tin cậy như 1+1 = 2. Vấn đề rắc rối là hầu hết phương pháp hiện thực hóa mục tiêu của chúng ta đều sai. Chúng ta tập trung vào thay đổi hành vi và thói quen mong thay đổi kết quả. Một cách chậm chạp và nhiều đau khổ mà chỉ cho kết quả tạm thời.

Hãy đầu tư vào chính bạn!
Hãy đầu tư vào chính bạn!

Chỉ cần hoà hợp với các quy luật vũ trụ, mọi chuyện bạn muốn đều có thể trở thành hiện thật. “Think Into Result“, chỉ cần bạn quyết định, kết quả sẽ đến! Quan trọng là bạn hiểu về chính mình và tiềm năng vô tận bên trong bạn. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn phương thức thay đổi cuộc đời bạn. Tin tôi đi, đầu tư vào bản thân luôn là món đầu tư khôn ngoan nhất!

Thay đổi mô thức ngay hôm nay!

Nếu bạn thực sự muốn thay đổi kết quả đời mình, bạn phải đi sâu hơn, tiến thẳng vào gốc rễ nơi bắt đầu tạo ra kết quả. Bạn phải thay đổi mô thức hay các chương trình tư duy của mình. Hãy Chạm vào sự vĩ đại của bạn để bạn có thể sống một cuộc đời to lớn hơn, hạnh phúc hơn, sung túc hơn, thành công hơn và mãn nguyện hơn. Một khi bạn đã hiểu về chính bạn, bạn sẽ chuyển hoá!

Hãy thay đổi ngay hôm nay!
Hãy thay đổi ngay hôm nay!

Mô thức là những thứ đang điều khiển bạn. Chúng nằm sâu trong tiềm thức của ta. Được “cài” vào ta qua môi trường sống mà ta chẳng hề hay biết. Chúng kiểm soát mọi kết quả và cuộc đời bạn. Điều này có nghĩa, thay đổi mô thức sẽ thay đổi cuộc đời bạn! “Paradigm Shift“. Tin tôi đi, cuộc đời bạn sẽ thay đổi một cách chóng mặt theo hướng bạn muốn!

Lời kết

Thiền sư Thích Nhất Hạnh: “Trong mỗi chúng ta đều có hạt giống của tài năng, tình thương và hạnh phúc. Nếu các hạt giống ấy được nuôi dưỡng, tưới tẩm hàng ngày thì ta và người đều có được hạnh phúc.”. Thay đổi ngay cuộc đời bạn cùng với chúng tôi trong các chương trình đào tạo ngay hôm nay! Tìm hiểu thêm ở các bài viết khác, liên hệ chúng tôi mọi lúc bạn cần!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

Giải Pháp Nhân Tài

Giải Pháp Nhân Tài

Biên soạn & vận hành website.
Sự sống và sự vô thức.
Đời sống

Sự sống và sự vô thức

Lệu rằng bạn có đang sống, “Có, tôi đang sống rành rành đây này còn hỏi?”. Không, ta chỉ tồn tại chứ không sống, lởn

KHÁM PHÁ NGAY >>
Sống với lòng biết ơn.
Đời sống

Sống với lòng biết ơn

Bạn đã bao giờ thật sự trở nên “biết ơn”? Biết ơn không phải một hoạt động, nó là một trạng thái. Không phải là

KHÁM PHÁ NGAY >>
Chia sẻ ngay năng lượng tích cực!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on email
Email
Ý KIẾN CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH?
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x