Khát khao là tài sản của bạn

Khát khao là một trong những tài sản của bạn!
Mục lục
Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Khát khao mãnh liệt

Nếu bạn khát khao mãnh liệt cho một thứ gì đó và bạn không phải biết cách làm sao có được nó. Cách làm luôn xuất hiện khi bạn cần đến nó. Tất cả những bài viết, bài dạy và bằng chứng của lịch sử đều chỉ ra chăm chăm vào cách làmlà không phù hợp. Ðiều quan trọng là bạn suy nghĩ và cảm nhận như thế nào.

Xem thêm bài viết: Những giới hạn nhân tạo.

Khát khao: Niềm tin chuyển hoá

Bằng cách suy nghĩ về cái bạn muốn ở hiện tại, có cảm xúc tích cực và làm một thứ tại một thời điểm (điều này thể hiện NIỀM TIN của bạn vào quy trình chuyển hóa), cách làm luôn xuất hiện và tự chăm sóc chính mình. Hãy viết ra thứ bạn thực sự muốn và nghĩ xem bạn cảm thấy như thế nào khi có nó trong tay.

Hãy khát khao và tin tưởng!

Thực sự cảm nhận năng lượng và sự hào hứng bên trong bạn khi bạn đọc về nó, nghĩ về nó, viết về nó, nghe về nó suốt ngày. Hãy dùng trí tưởng tượng tuyệt vời của bạn cho việc này. Quan trọng nhất là bạn phải TIN KHÁT KHAO CỦA BẠN SẼ THÀNH SỰ THẬT.

Hoà hợp với các quy luật vũ trụ

Hãy làm những việc đưa bạn vào tần số hòa hợp với các quy luật vũ trụ. Theo đúng quy luật, bạn luôn nhận được thứ bạn muốn. Tiến Sĩ Wernher von Braun nói: “Các quy luật tự nhiên của vũ trụ thì chính xác đến nỗi chúng ta không hề khó khăn chế tạo tàu không gian bay lên mặt trăng và có thể tính thời gian bay chính xác đến phần của giây”. Khi John Kennedy hỏi : “Cái gì có thể làm một cái tên lửa bay lên được mặt trăng?”, ông đáp: “Năng lực tập trung của tâm trí thực hiện việc đó.”.

Tại sao không phải là : “Tiền bạc, nhân sự, nguồn lực hữu hình,…” theo cách chúng ta thường nghe nhỉ?

Hãy làm những việc hoà hợp với các quy luật vũ trụ.

Bạn là năng lượng

Cơ thể con người, tin hay không, là một trong những dụng cụ điện hiệu quả nhất trong toàn vũ trụ. Tương tự như vậy, não người cũng là dụng cụ điện hiệu quả nhất từng được tạo nên. Cả hai thực sự là các kỳ quan. Với tố chất ý chí tự do và các năng lực trí tuệ khác trong tâm trí tuyệt vời của bạn, bạn có khả năng đồng sáng tạo nên bất cứ thứ gì bạn thực sự muốn. Một số thông tin về phẩn nổi của bạn:

– 28 tỉ nơ ron tế bào thần kinh và một nơ ron có khả năng như một máy tính độc lập.

Chúng ta đều là năng lượng.

– Não là TRẠM ĐIỆN ĐÓNG MỞ liên tục bằng suy nghĩ của bạn

– Hệ thống điện của bạn làm cho hệ thống điện của một siêu máy tính năng lượng cao trở thành một món đồ chơi.

– Máu lưu thông trong cơ thể với vận tốc nhiều trăm dặm trong vòng 33 giây.

BẠN CÓ THỰC SỰ HIỂU VỀ CHÍNH MÌNH VÀ SỰ HÒA HỢP VỚI CÁC QUY LUẬT VŨ TRỤ?

Xem thêm bài viết: Bạn là các làn sóng năng lượng.

Hãy khát khao, thành công sẽ đến!

Hãy nhớ rằng: mọi mục tiêu bạn đặt ra đều sẽ được hoàn thành nếu khát khao của bạn là đủ lớn. Tin hay không là tuỳ bạn, tuy nhiên, tôi đang nói sự thật.

Điều này đã được chứng minh bởi những người thành công trên khắp thế giới. Tại sao họ thành công? Đương nhiên không phải vì may mắn. Hãy nghĩ về Bill Gates, Warren Buffet,… họ thành công vì khát khao họ đổ vào lĩnh vực họ theo đuổi là vô cùng lớn.

Xem thêm bài viết: Hãy làm những chuyện phi logic.

Hãy khát khao, thành công sẽ đến với bạn.

Thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay bằng cách tham gia các chương trình đào tạo của chúng tôi. Tìm hiểu thêm ở các bài viết khác, liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần.

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x