Những giới hạn nhân tạo.
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Bài viết sẽ thay đổi quan điểm của bạn về các giới hạn nhân tạo (giới hạn mà bạn tự đặt ra) và việc vượt qua giới hạn. Đây là chia sẻ của bậc thầy về tâm trí Bob Proctor. Hãy nhận ra những giới hạn bạn tạo ra cho mình và thay đổi chúng ngay hôm nay! Tin tôi đi, bạn có thể làm nhiều hơn bạn nghĩ đấy!

Chiêm nghiệm

Bạn có thường ngồi lại và nghĩ xem chuyện gì đã diễn ra trong đời mình không? Mình đang làm gì và sẽ đi về đâu? Tôi chắc rằng bạn có làm việc đó. Hầu hất chúng ta đều làm việc này ít nhất là một năm một lần. Tốt nhất là nên có định kỳ thường xuyên. Điều này giúp bạn định hướng cuộc đời bạn. Làm điều này thường xuyên và tự đặt ra những mục tiêu cho bản thân bạn có thể thay đổi cuộc đời bạn!

Thiền và chiêm nghiệm.
Thiền và chiêm nghiệm.

Khi bạn hồi tưởng lại cách mình đang sống, bạn có cảm giác là mình đang bay rất gần mặt đất không? Rõ ràng rằng bạn hoàn toàn có thể có những kết quả tốt hơn vượt xa cái hiện nay của bạn. Đặt ra những mục tiêu “lớn” ngay hôm nay. Tiềm năng của bạn lớn hơn bạn nghĩ đấy! Đừng bị ngăn cản bởi nỗi sợ của bạn!

Giới hạn nhân tạo

Hãy xem xét việc này nhé. Các giới hạn bạn đang dùng để quyết định mục tiêu của mình là nhân tạo. Chúng không có thật, chỉ là tưởng tượng mà ta tự đặt ra. Bởi vì chúng ta tạo ra chúng ý thức hay vô thức. Chúng có thể được thay thế. Thay vì giới hạn bản thân trong cái hộp nhận thức cá nhân, hãy nghĩ đến việc tập trung vào các cơ hội hay các mong muốn thường trực trong tâm bạn – bạn thực sự muốn gì cho cuộc đời mình?

Ta thường tự đặt ra các giới hạn cho bản thân.
Ta thường tự đặt ra các giới hạn cho bản thân.

Hãy để tâm trí của bạn vào cuộc chơi tập luyện trí não trong đó bạn phá vỡ các rào cản tưởng tượng. Cho phép bản thân mơ mộng, chấp nhận rủi ro và theo đuổi điều bạn muốn. Sau đó, viết ra cái bạn muốn. Đừng giới hạn khao khát của mình chỉ trong những thứ bạn nghĩ bạn có thể có. Hãy làm những chuyện phi logic! Bạn biết bạn có thể làm hơn thế mà!

Nhận ra những giới hạn nhân tạo

Dù bạn có nhận ra hay không, chúng ta đều tạo ra những giới hạn nhân tạo cho mình. Những giới hạn được tạo ra một cách vô thức. “Tôi bất tài”, “tôi kém may mắn”. Chúng ta nghĩ hoặc nói như thế một cách vô thức. Chúng đến từ môi trường sống của ta. Cha mẹ và giáo viên thường mắng trách con em mình một cách thậm tệ.

Nhận ra những giới hạn nhân tạo của bạn.
Nhận ra những giới hạn nhân tạo của bạn.

Điều quan trọng là nhận ra chúng. Nhìn thẳng vào chúng. Bạn biết chúng không có thật. Bạn biết khả năng của bạn lớn hơn thế. Hãy đi vào thế giới nội tâm và tự nhủ với chính bản thân bạn: “Tôi có thể!”. Hãy đánh thức chính bạn. Hãy đánh thức tiềm năng vô tận bên trong bạn. Hãy Chạm vào sự vĩ đại của bạn! Đừng để những giới hạn nhân tạo che lấp bạn!

Vượt qua các giới hạn nhân tạo

Trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, những cái trong tầm với của bạn làm tâm trí bạn do dự. Bạn không cần biết làm thế nào đạt được cái bạn muốn. Chỉ cần hình dung bạn đang sở hữu chúng thì giải pháp sẽ xuất hiện. Ý tưởng cũ kỹ rằng bạn phải biết cách làm để có được cái bạn muốn là một phần của giới hạn nhân tạo.

Tôi không đề cập đến việc tăng trưởng 10-20%. Đây không phải lá cái tôi đề nghị với bạn. Hãy nghĩ đến mức tăng trưởng vượt bậc – hãy quên đi giới hạn thông thường và vươn xa. 

Hãy phá bỏ các giới hạn mà bạn tự đặt ra cho mình!
Hãy phá bỏ các giới hạn mà bạn tự đặt ra cho mình!

Bạn có các năng lực tâm trí (tưởng tượng, tư duy, nhận thức, ghi nhớ, trực giác và tập trung) tuyệt vời để làm diều đó. Mọi thứ diễn ra theo đúng quy luật tự nhiên – hãy học cách hòa hợp với chúng. 

“Các quy luật tự nhiên của vũ trụ chính xác đến nỗi chúng ta không hề khó khăn chế tạo tàu không gian bay lên mặt trăng và có thể tính thời gian bay chính xác đến phần của giây.”

– Tiến Sĩ Wernher von Braun

Mọi thứ đều diễn ra theo các quy luật. Hãy tìm hiểu thêm ngay trong bài viết: “Giải thích về luật hấp dẫn” hay “Luôn do quy luật, không phải may mắn” nhé!

Tiềm năng vô tận trong bạn

Bạn không cần tin tôi, bạn chỉ cần tin vào chính bạn. Tiềm năng của bạn lớn hơn bạn nghĩ. Đừng tự giới hạn bản thân trong tư duy hiện tại. Lập trình lại bản thân là điều thiết yếu. Hãy tự nhủ với bản thân mỗi ngày: “Tôi vĩ đại!”. Hãy làm điều này cho đến khi bạn thật sự tin vào nó. Tin sẽ thấy. Bạn tin bạn vĩ đại, bạn vĩ đại.

Tiềm năng của bạn lớn hơn bạn nghĩ.
Tiềm năng của bạn lớn hơn bạn nghĩ.

Tiềm năng của tâm trí là vô tận. Bạn sở hữu tâm trí, tiềm năng của bạn là vô tận. Hãy lắng nghe bản thân bạn. Hãy phân biệt trực giác và bản ngã. Bản ngã luôn tìm cách dìm bạn xuống. Đừng nghe theo bản ngã. Bạn là điều kì diệu. Bạn phải tin vào chính bạn. Bạn không thể thay đổi mà không tin vào bản thân.

Thay đổi tư duy

Tâm trí gồm nhận thức và tiềm thức. Tiềm thức gồm các mô thức. Các mô thức tạo nên con người bạn. Mô thức hình thành cách bạn nói. Mô thức hình thành cách bạn đi. Mô thức hình thành cách bạn ăn. Và, mô thức hình thành lối tư duy của bạn. Vậy, để thay đổi tư duy, bạn phải thay đổi mô thức.

Thay đổi mô thức, thay đổi cuộc đời bạn.
Thay đổi mô thức, thay đổi cuộc đời bạn.

Thay đổi mô thức không phải là một chuyện dễ dàng. Nhưng, là một chuyện đơn giản. Bạn chỉ cần tin vào bản thân và lặp đi lặp lại các câu khẳng định. Làm như vậy, bạn đang lập trình mô thức.

Thay đổi mô thức, thay đổi cuộc đời bạn. Có thể bạn sẽ lạc lối nếu đi một mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người dẫn đường. Hãy tham gia ngay các chương trình coaching để thay đổi cuộc đời bạn!

Lời kết

Bạn thực sự có năng lực đạt giấc mơ của mình. Bạn có niềm tin vào chính mình? Chỉ cần nhắm mắt để trí tưởng tượng của bạn đưa bạn đến nơi bạn thực sự muốn. Sau đó tiến hành thực hiện từng bước một.

Hãy tham gia ngay các chương trình đào tạo của chúng tôi để thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay! Thật đấy, các chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ thay đổi cuộc đời bạn! Đầu tư vào bản thân luôn là một lựa chọn đúng đắn!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x