thức tỉnh khỏi sự vô thức!

Luôn do quy luật, không phải may mắn

Mục lục

Bạn có bao giờ nói một người khác “may mắn”? Tôi nghĩ là rồi, hầu hết chúng ta đều đã từng. Nhưng từ khi tôi được biết đến các quy luật vũ trụ tuyệt vời. Tôi biết nó được vận hành theo một hệ thống. Hệ thống đó có thể được gọi là: Luật hấp dẫn. Đây là một bài viết bởi Sandy Gallagher.

Đó là quy luật, không phải may mắn

Thỉnh thoảng khi những điều tuyệt vời xảy ra với ai đó, chúng ta hay nói họ may mắn bởi vì khi nói đến thành tích, nhưng chúng tôi ta phải hiểu rằng có một hệ thống luôn luôn chạy!

Luôn là quy luật, không phải may mắn.

Có một hệ thống luôn diễn ra ở đúng nơi, đúng thời điểm để thực hiện một chuyển động lớn trong cuộc đời mỗi người. Khi một nhân viên bán hàng thực hiện một giao dịch khổng lồ và kiếm được mức hoa hồng 10.000 đô la. Hoặc khi một người lập nhóm với đúng người và nhanh chóng trở thành triệu phú…

Hãy làm những chuyển động lớn!

Với hệ thống trên, hầu hết mọi người đều tiến bộ dần dần qua từng năm. Nhưng họ đã hài lòng với việc tăng thu nhập 3% một năm và 4,5% cho năm tiếp theo. Nhưng liệu họ đã thực hiện hết khả năng của mình? Tin tôi đi, họ hoàn toàn có khả năng để thực hiện hơn như thế.

Hãy thực hiện những bước nhảy lớn!
Hãy thực hiện những bước nhảy lớn!

Họ rất vui mừng khi có thể mua mẫu xe mới nhất cùng với dòng xe họ đã sở hữu trong mười năm qua. Và họ chỉ mong muốn được leo lên nấc thang nghề nghiệp tiếp theo trong công ty vài năm tới.

Hãy thực hiện những bước nhảy

Điều gì sẽ xảy ra nếu, thay vì tiến lên từng bước một, bạn có thể trực tiếp chuyển cấp độ thành tích hiện tại sang cấp độ cao hơn nhiều bậc? Điều gì nếu bạn có thể trở thành điều mà nhiều người coi là may mắn? Đây là 5 điều người may mắn làm khác biệt mà tôi biết được:

1. Tin tưởng trực giác

Người may mắn sử dụng trực giác của họ. Người may mắn tin tưởng bản thân đưa ra quyết định thành công. Và nếu họ hiểu sai, họ chọn cách tiếp cận khác và giữ mọi thứ chuyển động.

Mọi người đều sở hữu trực giác nhưng không phải ai cũng biết sử dụng và phát triển nó. Tìm hiểu thêm ngay trong bài viết: “Trực giác và bản ngã” nhé!

2. Không bỏ cuộc

Người may mắn coi thất bại của họ là cơ hội học hỏi và phát triển. Họ xem cuộc sống như một kinh nghiệm học tập. Người may mắn nhìn thấy mọi thứ, từ mọi người họ gặp đến mọi thứ họ làm và va đập như bài học.

Không bao giờ bỏ cuộc!
Không bao giờ bỏ cuộc!

3. Luôn biết ơn

Người may mắn biết ơn về những gì họ có ngay bây giờ. Họ hiểu rằng nếu họ có thói quen cảm nhận và bày tỏ lòng biết ơn, thế giới luôn muốn dành cho họ nhiều hơn nữa.

Hạnh phúc luôn ở hiện tại, chỉ có chúng ta không thấy nó! Xem thêm bài viết: “Say mê công việc, quên đi cuộc sống“.

4. Không ngừng phát triển

Người thành công luôn phát triển!
Người thành công luôn phát triển!

Người may mắn tiến tới mục tiêu của họ mỗi ngày. Người may mắn hiểu được giấc mơ của họ không thể thành hiện thực nếu chỉ ao ước. Họ không chờ đợi để mọi thứ tự giải quyết. Họ làm những gì cần thiết để bản thân di chuyển đến nơi họ muốn.

5. Niềm tin tích cự và kỳ vọng cao

Người may mắn có niềm tin tích cực và kỳ vọng cao. Họ tin rằng họ có thể làm bất cứ điều gì khi họ đặt tâm trí vào đó. Vì vậy họ vẫn kiên trì ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh đáng kể. Cuối cùng họ cũng về đích khi các ứng cử viên khác quay trở lại vạch xuất phát.

Hãy tin tưởng vào bản thân và các quy luật.
Hãy tin tưởng vào bản thân và các quy luật.

Tôi thách thức bạn xem lại từng điểm trên và nghiền ngẫm xem liệu đây có phải là những thuộc tính may mắn thực sự hay không? Hay liệu chúng có là một phần của một quy trình khoa học, có hệ thống hay không? Có theo luật không?

Mọi thứ được vận hành bởi các quy luật

Mọi thứ trong cuộc sống của tôi và của bạn, từ mức độ thành công chúng ta đạt được đến số tiền chúng ta thu nhập, đều bị chi phối bởi luật vũ trụ. Quy luật quan trọng nhất mà một số người thường gọi là Nhân Quả, Gieo Gặt, Hành Động, Tái hành động.

Mọi thứ được vận hành bởi các quy luật.
Mọi thứ được vận hành bởi các quy luật.

Những luật này được phát hiện thông qua một quá trình khoa học, các lý thuyết được phát triển bằng nghiên cứu và điều tra. Khi một lý thuyết được chứng minh là đúng, sau nhiều thí nghiệm và một số sự thật được chứng minh là đúng, thì các nguyên lý của lý thuyết đó được công bố.

Hãy suy nghĩ về thứ bạn muốn

Các thí nghiệm được tiếp tục cho đến khi quy luật được chấp nhận và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai hiểu và áp dụng nó. Tóm lại, đây là cách mà Luật nhân quả hoạt động:

1. Những suy nghĩ, cảm xúc và hành động mà bạn thể hiện trong cuộc sống là những hạt giống mà bạn gieo trong một môi trường mạnh mẽ và vô hạn, nó có ở mọi nơi mọi lúc.

Hãy suy nghĩ về thứ bạn muốn!
Hãy suy nghĩ về thứ bạn muốn!

2. Các điều kiện, hoàn cảnh và những điều đi vào cuộc sống của bạn là thứ bạn gặt hái cho những hạt giống mà bạn gieo.

Nếu bạn muốn cà rốt, nhưng bạn trồng hạt dưa chuột, cuối cùng bạn sẽ thu hoạch một loại rau mà bạn không muốn. Nếu bạn muốn làm việc hài hòa với các quy luật; suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn phải thống nhất với những gì bạn muốn.

Làm việc hài hoà với các quy luật

Nếu bạn muốn NÂNG CẤP thành tích hiện tại của mình NHIỀU BẬC CÙNG LÚC, hãy xem xét lại điểm đầu tiên cách luật nhân quả hoạt động.

Suy nghĩ của bạn có sức mạnh vô cùng to lớn!
Suy nghĩ của bạn có sức mạnh vô cùng to lớn!

Nếu bạn hiểu ra rằng suy nghĩ của bạn vận hành với sức mạnh vô hạn, bạn sẽ thấy rằng bạn bị giới hạn, không phải bởi Nguyên tắc, mà bởi chính bạn không có khả năng hiểu và làm việc hài hòa với quy luật để mang lại kết quả bạn muốn.

Các quy luật vũ trụ không có giới hạn

Suy nghĩ của chúng ta chỉ có thể cho ra một điều kiện hoặc kết quả phù hợp với những gì chúng ta có thể hình dung.

Các quy luật không có giới hạn.
Các quy luật không có giới hạn.

Do đó, người có suy nghĩ về thành tích tuyệt vời sẽ tạo ra kết quả tốt nhất. Khi chúng ta sử dụng luật vũ trụ hay phổ quát, chẳng hạn như luật nhân quả, có lợi cho chúng ta, khả năng chúng ta có thể làm và sở hữu là vô hạn.

Hãy hoà hợp với các quy luật

Vậy, bạn muốn mình may mắn đến mức nào? Bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống, hãy hòa hợp những suy nghĩ, cảm xúc và hành động của bạn với mong muốn của bạn, và bạn sẽ trở thành một người may mắn. Tham gia ngay các chương trình đào tạo của chúng tôi để thay đổi ngay cuộc đời bạn! Tin tôi đi, một khi bạn đã hiểu cách mà các quy luật vận hành. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

Giải Pháp Nhân Tài

Giải Pháp Nhân Tài

Biên soạn & vận hành website.
Sự sống và sự vô thức.
Đời sống

Sự sống và sự vô thức

Lệu rằng bạn có đang sống, “Có, tôi đang sống rành rành đây này còn hỏi?”. Không, ta chỉ tồn tại chứ không sống, lởn

KHÁM PHÁ NGAY >>
Sống với lòng biết ơn.
Đời sống

Sống với lòng biết ơn

Bạn đã bao giờ thật sự trở nên “biết ơn”? Biết ơn không phải một hoạt động, nó là một trạng thái. Không phải là

KHÁM PHÁ NGAY >>
Chia sẻ ngay năng lượng tích cực!
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
Linkdin
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on email
Email
Ý KIẾN CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH?
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x