Giải Pháp Nhân Tài

Coaching cá nhân:

Paradigm Shift

Thay đổi mô thức – Thay đổi cuộc đời bạn.

Thay đổi mô thức

– Thay đổi mô thức: thay đổi chương trình tư duy kiểm soát gần như toàn bộ hành vi thói quen của chúng tôi và hầu hết tất cả các hành vi của chúng tôi là thói quen.

– Vô số thói quen được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

– Cách bạn nhìn nhận bản thân, thế giới và cơ hội.

– Cách bạn tiếp cận sự thay đổi và thách thức.

– Chương trình tư duy tự động của bạn.

Miêu tả

Học viên tại hội thảo của PGI.

– Thời gian: 2.5 ngày.

– Ngày học: 28-30 tháng 6, 2019.

– Phí truy cập: 147 USD.

– Phí coaching: 1.800.000 đồng/giờ.

– Phương pháp học: Hội thảo (Anh ngữ) sẽ diễn ra trực tuyến và trực tiếp. Bạn có thể tham gia trực tiếp sự kiện từ mọi nơi trên thế. Thêm vào đó, bạn có quyền truy cập xem phiên bản ghi âm trong vòng 14 ngày sau ngày hội thảo. Tự học hoặc đăng ký coaching với Thủy Lê sau chương trình hội thảo trực tuyến và trực tiếp.

Thay đổi mô thức - Thay đổi đời bạn

Hãy nghĩ về một người rất rất nhút nhát chưa? Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao họ lại như vậy? Hoặc ai đó có thói quen tức giận; mỗi khúc quanh của cuộc đời đều buồn bực và không thể nhìn thấy sự tích cực trong mọi tình huống cho dù sự tích cực luôn nằm ở đó.Có thể bạn biết ai đó đã có cuộc chiến với cân nặng của mình trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ. Họ dường như đã đi đúng hướng trong một thời gian, khỏe mạnh và giảm cân nhưng sau đó họ quay trở lại điểm cân năng họ không muốn.

Các kết quả trên đều do mô thứ kiểm soát. Chúng thậm chí có thể tác động đến tài khoản ngân hàng của bạn, kiểm soát những niềm tin về tài chính của bạn mà không cần bạn biết.

Chìa khóa để giải phóng bản thân khỏi các mô thức – các chương trình tư duy tự động: nhận thức và hiểu biết về chúng. Niềm tin trên nền tảng sự hiểu biết SỰ THẬT là chìa khóa thực sự cho tự do, niềm tin mù quáng là vô ích. Hiểu biết kết hợp với niềm tin bạn sẽ trên đường đến với tự do đích thực về tinh thần, tài chính, trong các mối quan hệ của bạn, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!

Thay đổi mô thức - Thay đổi kết quả

Tại hội thảo thay đổi mô thức, bạn sẽ khám phá cách bạn có thể thay đổi tài chính, sức khỏe và lối sống của mình khi bạn thay đổi chương trình tư duy của mình.

Chương trình tổng hợp lại nhiều thập kỷ nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy về định nghĩa của mô thức, cách chúng điều khiển mọi di chuyển bạn thực hiện, cách xác định mô thức của bạn và quan trọng nhất là làm thế nào để thực hiện thay đổi mô thức thành công.

Bob và Sandy sẽ tập trung vào cách thay thế một mô thức không mang lại kết quả bạn mong muốn bằng một mô thức mới giải phóng bạn và giúp bạn tạo ra cuộc sống mà bạn thực sự muốn. Tiếp xúc với một thế giới hoàn toàn mới về sức mạnh, khả năng và cơ hội.

Hãy thay đổi mô thức ngay hôm nay!

Học viên tại hội thảo của PGI.

Các kết quả của bạn: thu nhập, các mối quan hệ thậm chí cả cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo hướng bạn muốn nếu bạn không chủ động thay đổi các mô thức của mình. Hay bạn cảm thấy chương trình rất tuyệt nhưng lại chần chừ vì chi phí? Nên nhớ rằng, tiền chỉ là một công cụ để tận hưởng và đầu tư. Thêm vào đó, đầu tư vào chính bản thân bạn luôn là quyết định khôn ngoan nhất. Thậm chí, mối đầu tư này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn? Hãy đăng ký bắt đầu chương trình ngay hôm nay!

Các chương trình khác

Hội thảo của PGI.

The New Lead The Field

Học viên tại hội thảo của PGI.

Science of Getting Rich

Không gian lớp học của chúng tôi.

Coaching

Chương trình doanh nghiệp tại The Coffee Bean.

Doanh nghiệp

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook và các trang ở góc dưới trái để cập nhập các thông tin sớm nhất nhé! Chúng tôi cập nhập những Video thú vị trên kênh YouTube của mình. Xem thêm các phương pháp liên lạc ở cuối trang nhé! Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần!