Bảy thái độ của người thịnh vượng.

Bảy thái độ của người thịnh vượng

Điều gì xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn nghĩ đến việc phát triển thái độ tích cực dẫn đến sự thịnh vượng? Đây là một bài viết bởi Sandy Gallagher.

Sự thật là có nhiều thứ hơn ngoài một nụ cười trên khuôn mặt bạn và cố gắng suy nghĩ tích cực. Một thái độ thu hút sự thịnh vượng là cái gì đó sâu hơn và có ảnh hưởng vượt ra ngoài những biểu hiện hào hứng bề mặt.

Dưới đây là bảy thái độ phổ biến dẫn đến thịnh vượng trong mọi khía cạnh của cuộc đời bạn:

Bạn có thể làm và có bất cứ điều gì bạn muốn. Vì vậy, nếu bạn tin rằng bạn có thể là một người thịnh vượng, bạn có thể.

Chúng ta là thành quả từ những suy nghĩ của chính mình vì vậy đừng phá hoại bản thân bằng các suy nghĩ tiêu cực, chẳng hạn như: “Tôi không có tiền” hoặc “Tôi sẽ không bao giờ giàu có.”.

Hãy tin rằng bạn có thể thịnh vượng!
Hãy tin rằng bạn có thể thịnh vượng!

Chọn suy nghĩ về sức khỏe, thịnh vượng, thành công, hạnh phúc, những mối quan hệ tuyệt vời – những điều bạn muốn trong cuộc sống. Hình dung và hành động như thể bạn là một triệu phú hạnh phúc, khỏe mạnh với những mối quan hệ tuyệt vời.

Và tạo ra những lời khẳng định tích cực rằng bạn thành công và thịnh vượng. Lặp lại lời khẳng định nhiều lần trong ngày. Đừng bị giới hạn bởi “logic” của bạn, tìm hiểu thêm ngay trong bài viết: “Hãy làm những chuyện phi logic” nhé!

2. Phát triển trí tuệ và sự hiểu biết

Không ai đã về đích trong khía cạnh này. Vì vậy, cho dù bạn sở hữu một công ty hay làm việc cho chính mình, dành thời gian phát triển tâm trí của mình mỗi ngày – Luôn duy trì thái độ của một học sinh. Ngoài việc đọc và nghiên cứu, hãy khôn ngoan loại bỏ bản thân khỏi những mối quan hệ tiêu cực, vắng bóng của sự phát triển cá nhân hay không tìm kiếm mục đích sống.

Hãy phát triển trí tuệ và hiểu biết mỗi ngày!
Hãy phát triển trí tuệ và hiểu biết mỗi ngày!

Sau đó, đặt bản thân vào mối quan hệ với những người đang trong cơn đói và niềm đam mê lùng sục sự khôn ngoan, kiến thức và thành công. Học tập thường xuyên và vây quanh bạn là những người thành công sẽ khiến bạn trở thành một thỏi nam châm khôn ngoan. Và điều đó sẽ giúp bạn vững vàng bước đi trên con đường thịnh vượng.

3. Đặt mục tiêu đáng giá

Người thịnh vượng không bao giờ cảm thấy mình trong vòng quay nhàm chán. Họ đặt ra những mục tiêu lớn, vì vậy họ biết họ sẽ đi đâu và luôn thực hiện các bước để đạt được điều đó. “Khát khao là tài sản của bạn“!

Hãy đặt những mục tiêu đáng giá!
Hãy đặt những mục tiêu đáng giá!

Bạn đang đánh đổi cuộc đời mình cho mục tiêu của mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng mục tiêu của bạn đáng giá với thời gian của bạn. Đó không phải là những mục tiêu bạn biết cách làm. Mà là những mục tiêu sẽ nâng tầm giá trị và chuyển hóa tiềm năng của bạn thành kết quả.

4. Làm việc ý nghĩa và hiệu quả

Người thịnh vượng không chỉ biết họ đang đi đâu, mà họ còn tiếp cận công việc của họ với cường độ, sự tập trung và ý thức về mục đích. Kết quả là, họ đã hoàn thành rất nhiều việc trong một thời gian ngắn.

Tập trung, ý thức và hiệu quả.
Tập trung, ý thức và hiệu quả.

Khi bạn làm việc theo cách này, bạn không phải làm việc chăm chỉ hơn mà còn hiệu quả hơn bằng các suy nghĩ có hệ thống thay vì các hành động vô thức. Tìm hiểu thêm ngay trong bài viết: “Hãy sống một cách ý thức” nhé!

5. Thành thật với chính mình

Điều này có nghĩa sử dụng tốt nhất những thứ bạn có: tâm trí, khả năng và tài năng độc đáo của bạn – trong khoảng thời gian sống của bạn. Đó là thống nhất niềm tin với hành vi của bạn. Chấm dứt tình trạng suy nghĩ kiểu này và hành xử kiểu khác. Ví dụ: bạn không đứng lên bảo vệ chính mình hoặc ai đó đã bị hiểu sai dù suy nghĩ là muốn bảo vệ.

Hãy thành thật với chính bạn!
Hãy thành thật với chính bạn!

Khi bạn thành thật với chính mình, bạn đang nói và làm đúng suy nghĩ của mình. Đó là sự tiến bộ để những điều đúng đắn phát triển sự thịnh vượng của bạn.

6. Hào phóng

Đối xử tốt với người khác làm chúng ta hạnh phúc. Ký ức về cư xử tử tế với ai đó khiến chúng ta muốn làm đi làm lại việc này. Người thịnh vượng có thói quen đối xử tốt với mọi người, điều này tạo ra một vòng xoay hào phóng và hạnh phúc cho họ.

Hãy hào phóng!
Hãy hào phóng!

Để lại cho mỗi người tiếp xúc với bạn ấn tượng họ được nhiều hơn. Hãy biến hành động đó thành thói quen. Nói cách khác, làm cho họ cảm thấy tốt đẹp khi tiếp xúc với bạn. Bất cứ điều gì bạn gởi ra sẽ quay lại.

Khi bạn có thói quen này, những thứ bạn thu về sẽ phi thường, vược xa trí tưởng tượng của bạn từ tài chính đến mọi thứ khác. Hãy sống một cách thanh thãn và mãn nguyện!

7. Biết ơn sự thịnh vượng

Thể hiện lòng biết ơn làm thay đổi năng lượng của bạn ngay lập tức. Nó làm bạn hài hòa với nguồn cung cấp những điều tốt đẹp cho bạn. Wallace Wattles diễn đạt trong Khoa học làm giàu như sau:

“Tâm trí biết ơn luôn được gắn với những thứ tốt nhất. Do đó, điều tốt nhất sẽ xuất hiện; nó mang hình dạng hay tính cách của thứ tốt nhất và bạn sẽ nhận được thứ tốt nhất.”

Hãy biết ơn, sự thịnh vượng sẽ đến!
Hãy biết ơn, sự thịnh vượng sẽ đến!

Khi người thịnh vượng gặp khó khăn trong cuộc sống – vấn đề tiền bạc, kinh doanh hay mối quan hệ (bạn sẽ tiếp thêm năng lượng cho khó khăn khi cách tập trung vào rắc rối), họ có xu hướng nghĩ về những điều họ biết ơn. Họ biết rằng khi họ thay đổi cách họ nhìn nhận vấn đề, vấn đề sẽ thay đổi.

Tổng kết các thái độ thịnh vượng

Thực hiện theo các mẹo này phát triển thái độ cho phép thịnh vượng trong cuộc sống của bạn:

  • Tin vào chính mình và bạn có thể thịnh vượng: Chuyển hóa các suy nghĩ tiêu cực về tiền bạc thì sự giàu có sẽ biến đổi cuộc đời bạn.
  • Phát triển trí tuệ và sự hiểu biết: Tham gia học tập suốt đời và bao quanh bản thân bạn với những người tích cực, thành công.
  • Đặt mục tiêu đáng giá: Chọn các mục tiêu buộc bạn phát triển và nỗ lực vươn lên.
  • Làm cho công việc của bạn ý nghĩa và hiệu quả: Tiếp cận công việc của bạn với cường độ, sự tập trung và ý thức về mục đích.
Hãy là người thịnh vượng!
Hãy là người thịnh vượng!
  • Trung thực với chính mình: Thống nhất niềm tin với hành vi của bạn thay vì suy nghĩ và hành xử khác nhau.
  • Hãy hào phóng: Làm cho nó trở thành một thói quen – khiến mỗi người đều được gia tăng điều tốt đẹp khi tiếp xúc với bạn.
  • Biết ơn vì tất cả: Cảm thấy biết ơn về bất cứ điều gì đang xảy ra xung quanh bạn, hãy giữ cho tâm trí của bạn gắn chặt với thứ tốt nhất.

Hãy là một người thịnh vượng!

Bạn được sinh ra giàu có. Sự sung túc của bạn nằm trong những suy nghĩ của bạn. Vì vậy, hãy xử xử tốt với bản thân bằng những suy nghĩ tốt, xây dựng những ý tưởng tuyệt vời và không bao giờ cho phép thế giới bên ngoài kiểm soát suy nghĩ hay điều khiển thái độ của bạn.

Hãy chọn con đường thành công của chính bạn! Và, nếu cần một người dẫn đường, chúng tôi luôn sẵn sàng! Hãy tham gia ngay các chương trình public của chúng tôi và chọn con đường của chính bạn nhé!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x