Bạn là hai con người.
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Có một sự thật về mặt tâm lý mà những nhà lãnh đạo hiệu quả đều hiểu biết sâu sắc. Đó là lý do làm họ hiệu quả. Một khái niệm mà nhiêu người cho rằng khó nắm bắt. Khái niệm: Mỗi cá nhân là 2 con người.

"Con người" đầu tiên

Con người đầu tiên được bộc lộ ra bên ngoài. Đây là vẻ bề ngoài mà chúng ta tin rằng đại diện tốt nhất cho những điều người khác muốn thấy. Con người này phần lớn là một phản xạ phản chiếu của nhiều thứ về chúng ta.

"Con người" đầu tiền là con người mà ta thể hiện trước xã hội.
"Con người" đầu tiền là con người mà ta thể hiện trước xã hội.

Con người thứ hai

Con người thứ hai là phần bản thân “thật” mà chúng ta cất giấu an toàn tránh sự soi xét tỉ mỉ của người khác. Và, rất thường xuyên là chúng ta cũng giấu “con người” này với chính mình. Đây là phần ẩn sâu trong chính bản thân ta. Hầu hết mọi người thường không để ý đến phần này.

Phần mà chúng ta luôn muốn che giấu.
Phần mà chúng ta luôn muốn che giấu.

Khi một người đạt được sự trưởng thành và mãn nguyện trọn vẹn, sự phân đôi này biến mất, đây là một điều lý tưởng để đạt được một cuộc sống viên mãn. Hai con người hòa thành một, thống nhất từ trong ra ngoài. Với cá nhân này, chiến tranh kết thúc. Anh ta hay cô ta sẽ đạt được sự bình yên nội tâm và hoàn toàn tự do.

Áp dụng trong môi trường doanh nghiệp

Có lẽ, đây là mục tiêu mà các nhà lạnh đạo hiệu quả, dù ý thức hay vô thức, đều nỗ lực nhắm tới. Họ đều ra sức lãnh đạo cá nhân đi đến đích tối hậu này, giúp phát triển một nhân cách hiệu quả hơn.

Hãy biết rằng với phần lớn mọi người, trong một cá nhân phần bản thân thật (con người thứ 2) liên hệ rất ít với con người được bộc lộ ra ngoài (con người số 1).

Bạn gồm hai con người 1

Hãy hiểu rằng phần bản thân thật – phần được bảo vệ kĩ càng – rất ôn hòa, mềm mỏng, nhạy cảm và cực kỳ dễ bị tổn thương, đặc biệt là với những đề nghị tính toán loại bỏ những nỗi sợ thực sự đã trú ngụ trong tâm trí. Những nhà lãnh đạo có hiểu biết sẽ xử lý những nỗi sợ nhạy cảm này như chơi đàn hạc.

Nhà lãnh đạo hiệu quả

Nhà lãnh đạo hiệu quả thường dẫn dắt cá nhân loại bỏ toàn bộ hay một phần những nỗi sợ ngăn cản sự mãn nguyện, bình yên tâm trí hay sự hiệu quả và thành công hơn của một cá nhân.  Tìm hiểu thêm bài viết: “Tâm trí của nhà lãnh đạo” nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình “một cách ý thức” nhé!

Đây là lần đầu bạn được biết về những ý tưởng này? Bạn muốn phát triển nhưng không biết đi hướng nào? Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người dẫn đường cho bạn! Hãy tham gia ngay các chương trình public của chúng tôi ngay hôm nay! Tin tôi đi, quan điểm về lãnh đạo của bạn sẽ thay đổi!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x