Đời sốngHạnh phúcNuôi dạy con cáiSức khoẻ

Phát triển tiềm năng con yêu

Phát triển tiềm năng trẻ nhỏ.

Bạn không biết phát triển tiềm năng của con yêu như thế nào? Bạn muốn con mình có một tương lai sáng lạn? Chà, điều duy nhất bạn phải làm là: Đừng giới hạn “tiềm năng vô tận của trẻ“! Tin tôi đi, “tiềm năng trẻ nhỏ” là vô hạn! Đây là một bài viết bởi Bob Proctor.

Trong mọi hội thảo của tôi đều có người đến hỏi:

“Làm sao chúng ta dạy những kiến thức này cho tụi nhỏ?”

Chà, tôi nhìn họ và đáp:

“Cũng như cách tôi đã dạy bạn. Đó chính là cách bạn dạy trẻ nhỏ”

Bạn biết đấy, chỉ có một tâm trí. Đồng nghĩa, trẻ nhỏ có tiềm năng tương tự như bạn. Đừng giới hạn chúng trong bất cứ lĩnh vực nào. Ngôn ngữ? Tư duy? Thứ duy nhất trẻ nhỏ chưa có là kinh nghiệm và vốn từ vựng.

Không giới hạn tiềm năng trẻ nhỏ

Với trẻ nhỏ, bạn chỉ cần phát triển vốn từ vựng và vốn sống cho chúng. Nhưng, bạn phải dạy chúng theo cấp độ nhận thức của chúng. Khi chúng có thể nói, bạn đưa chúng cuốn sách, chúng sẽ đọc cho bạn nghe.

Đừng giới hạn tiềm năng trẻ nhỏ!
Đừng giới hạn tiềm năng trẻ nhỏ!

Bạn có thể nói chuyện không tin được và chắc chắn bạn sẽ không làm việc đó. Một đối tác của tôi ở Kuala Lumpur có con trai nhỏ nói được 4 ngôn ngữ và họ nghĩ chuyện đó rất bình thường. Hãy thực sự suy nghĩ về việc này!

Tiềm năng trẻ nhỏ là vô hạn

Nếu một đứa trẻ được nuôi dưỡng trong một gia đình nói 2 ngôn ngữ, đứa trẻ sẽ lớn lên nói 2 ngôn ngữ, hoặc thậm chí nhiều hơn. Nhiều đứa trẻ trên thế giới đã lớn lên như vậy. Chúng không bị rào cản trong tâm trí của cha mẹ chúng là chúng “không thể làm được”.

Tiềm năng của trẻ lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ đấy!
Tiềm năng của trẻ lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ đấy!

Hãy bắt đầu hiểu rằng: Mọi thứ diễn ra xung quanh đứa trẻ sẽ chui thẳng vào tiềm thức của nó và hình thành mô thức, không cần bạn phải nói điều đó, chỉ cần dòng chảy đó diễn ra trong đầu bạn hoặc thậm chí chỉ cần đó là mô thức của bạn.

Môi trường sống tâm linh

Hãy đảm bảo rằng bạn tạo ra một môi trường giúp tâm linh của đứa nhỏ được rộng mở. Đó chính là bản chất tâm trí của trẻ nhỏ. Một linh hồn sống với tiềm năng phi thường có khả năng tạo ra những điều vĩ đại. Hãy nuôi trồng những suy nghĩ đó trong tâm trí trẻ.

Môi trưởng sống tâm linh.
Môi trưởng sống tâm linh.

Đừng bắt trẻ phải đi theo “giới hạn” của bạn. Đừng bắt trẻ phải làm công việc bạn muốn. Tôi bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ tạo nên một đứa trẻ hạnh phúc nếu tạo ra môi trường đúng đắn cho con. Nó sẽ trưởng thành rất tốt. Tin tôi đi, “tiềm năng trẻ nhỏ” là vô tận! Bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm bài viết: “Làm sao để trẻ bước vào đời tự tin và mãn nguyện” đấy!

Lời kết

Tin tôi đi, tiềm năng trẻ nhỏ lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ đấy! Đừng giới hạn trẻ bằng những giới hạn bạn tự tạo ra. Bạn vẫn chưa tin? Bạn không biết phải làm điều đó bằng cách nào? Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người dẫn đường! Hãy tham gia ngay các chương trình public của chúng tôi! Một khi bạn biết về tiềm năng vô tận của tâm trí, cuộc đời bạn sẽ thay đổi!

Tin tôi đi, bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm ở các bài viết khác. Ngoài ra, hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần! Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook để cập nhập các bài viết sớm nhất nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thông báo về các bài viết mới qua Email! Chúng tôi cập nhập những video thú vị hàng tuần trên kênh YouTube của mình. Đừng quên nói lên ý kiến của bạn về bài viết ở phần bình luận nhé!

Gửi phản hồi

  Subscribe  
Notify of