Đời sốngHạnh phúcSức khoẻ

Bản chất gốc

Bản chất gốc.

Bản chất gốc của chúng ta là gì? Bạn biết đấy, ta thực chất là các làn sóng năng lượng. Hãy đọc bài viết và tìm hiểu về nó. Tin tôi đi, bạn sẽ muốn tìm ra “bản chất” của mình ngay sau khi đọc bài viết này. Đây là một bài viết từ Thomas Troward.

Tôi muốn nói cho bạn biết về sự sống đang hoạt động trong chính bạn. Nó đơn giản là năng lực của sự đơn giản. Chuyện hiển nhiên là trở thành chính mình thì dễ dàng hơn là trở thành một cái gì đó hoặc một ai khác.

Bản chất gốc: Hãy tìm về chính bạn!
Bản chất gốc: Hãy tìm về chính bạn!

Nhưng thật trớ trêu là rất nhiều người đang cố gắng trở thành người khác. Cái tôi bản chất gốc được Thượng Đế tạo ra cho riêng họ thì không đủ tốt cho họ. Vì vậy họ luôn cố gắng đi tìm một thứ tốt hơn bên ngoài và hậu quả là sự căng thẳng và tranh đấu vô tận.

Sự phát triển nội tâm

Tất nhiên, họ có quyền đề ra cho mình một lý tưởng vĩ đại hơn bất cứ thứ gì họ đã đạt được. Cách duy nhất để tiến bộ là đi theo một lý tưởng luôn luôn ở trước chúng ta. Nhưng sai lầm ở chỗ họ không thấy sự phát triển nội tâm thật sự khi đạt được lý tưởng.

Hãy nhận ra sự phát triển nội tâm!
Hãy nhận ra sự phát triển nội tâm!

Đó phải là sự mở rộng của một thứ đã tồn tại trong chúng ta: Bản chất gốc. Do đó, ngụ ý ở đây: Điểm khởi đầu phải là sự hiểu biết bản chất gốc của chính chúng ta và chúng ta đang ở đâu trong hành trình phát triển bản chất gốc đó.

Nhận ra bản chất gốc

Việc nhận ra Bản chất gốc yêu cầu nỗ lực và sự can đảm của mỗi cá nhân vì với quá trình sống bản chất gốc đã được lập trình để thể hiện trong vô số các mối quan hệ khác nhau như tiền bạc, sức khỏe, hạnh phúc, tình yêu, gia đình, bạn bè…

Hãy nhận ra bản chất của bạn!
Hãy nhận ra bản chất của bạn!

Mỗi cá nhân phải học nhận diện biểu hiện của Bản chất gốc trong từng mối quan hệ đó và đưa nó về phần tinh hoa thuần khiết của nó. Bản chất gốc chính là tinh hoa của sự sống, biểu hiện của nó trong sự đơn giản hoàn hảo như bất kỳ thứ gì trong thiên nhiên này. Ví dụ: ánh sáng là một dạng tinh hoa của sự sống. Nó là sức mạnh tự tạo vĩnh cửu , tự thể hiện chính nó ở nhiều hình dạng khác nhau.

Cho phép và sẽ tìm thấy

Bản chất gốc của chúng ta chính là bản chất của cuộc sống luôn luân chuyển và thay đổi. Do vậy chúng ta không cần phải đi xa hơn chính mình để tìm thấy sự sống, năng lượng trong công việc hay các loại sức mạnh. Tất cả những gì chúng ta phải làm là cho phép bản chất của chúng ta được luân chuyển tự do từ bên trong ra bên ngoài.

Hãy cho phép và bạn sẽ tìm thấy!
Hãy cho phép và bạn sẽ tìm thấy!

Chúng ta không phải làm cho nó tuôn tràn giống như cách người ta khoan giếng. Bản chất của bạn tự làm điều đó bằng chính sức mạnh của nó. Chỉ cần chúng ta cho phép, chúng ta sẽ tìm thấy một đài phun nước tinh hoa ngay bên trong mình, vô tận và không ngừng gia tăng dòng chảy của nó.

Lời kết

Bạn muốn học hỏi về bản chất gốc thượng đế tạo ra cho chính bạn để sống cuộc đời sung túc, hạnh phúc và mãn nguyện? Tin tôi đi, một khi bạn đã hoà hợp với “bản chất”, cuộc đời bạn sẽ vô cùng viên mãn! Và, bạn biết đấy, chúng tôi luôn sẵn sàng là người dẫn đường! Hãy tham gia ngay các chương trình public của chúng tôi!

Tin tôi đi, bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm ở các bài viết khác. Ngoài ra, hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần! Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook để cập nhập các bài viết sớm nhất nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thông báo về các bài viết mới qua Email! Chúng tôi cập nhập những video thú vị hàng tuần trên kênh YouTube của mình. Đừng quên nói lên ý kiến của bạn về bài viết ở phần bình luận nhé!

Gửi phản hồi

  Subscribe  
Notify of