Hãy có những thói quen thành công!

Bốn thói quen của người thành công

Thói quen cực kì quyền lực, bạn biết điều đó. Vì vậy, tạo nên các thói quen tốt cực kì quan trọng! Thói quen thành công sẽ mang đến thành công. Và ngược lại, thói quen thất bại sẽ mang đến thất bại. Hãy tạo ra những thói quen bạn muốn và nó sẽ làm việc cho bạn! Đây là bài viết bởi Bob Proctor về bốn thói quen thành công nhưng cực kì đơn giản.

Con người hình thành thói quen và thói quen hình thành tương lai. Nếu bạn không ý thức tạo ra các thói quen tốt, thì một cách vô thức những thói quen xấu được hình thành. Thói quen ban đầu là sợi chỉ rất nhẹ nhưng khi đã bám rễ nó sẽ trở thành sợi dây xích quyền lực. Thói quen có thể mang đến lợi ích vô tận hoặc sẽ chẳng mang đến gì cả. Việc kiểm soát và thay đổi thói quen là vô cùng thiết yếu đối với mỗi người.

Thói quen rất quyền lực.
Thói quen rất quyền lực.

Hôm nay, tại Consultant Training với Bob Proctor, chúng tôi lại bàn về thói quen và tôi muốn giới thiệu bốn thói quen đơn giản nhưng rất quyền năng biến bạn thành người thành công theo đúng chất của bạn. Việc thay đổi thói quen không phải là một việc dễ dàng. Tuy nhiên, thay đổi là một vấn đề đơn giản. Hai yêu cầu thiết yếu chỉ là: kiên trì và kỉ luật. Bạn chỉ cần Hoà hợp với sự vĩ đại và còn lại chỉ là vấn đề thời gian.

1. Học về bản thân mình mỗi ngày

Mục đích của thói quen là để bạn phát triển. Bạn chỉ phát triển từ trong ra ngoài theo đúng quy luật vũ trụ khi bạn học về bản thân mình mỗi ngày. Bên trong bạn là một kho tàng kiến thức vô tận và vô giá. Đọc các tài liệu hay sách về phát triển bản thân bạn có mỗi ngày. Lặp đi lập lại sẽ từ từ mở rộng nhận thức của bạn về chính bạn. Tiềm năng của tâm trí bạn là vô hạn, đừng lo về việc hết bộ nhớ!

Hãy học về bản thân mình và sống ý thức!
Hãy học về bản thân mình và sống ý thức!

Việc nhận thức sẽ tạo đà cho mọi thay đổi tích cực trong đời bạn. Ngày qua ngày bạn càng tin tưởng vào chính mình nhiều hơn. Mọi thứ bạn nghĩ, bạn đều có khả năng làm và đạt được kết quả bạn muốn. Đọc sách là một cách tự học tốt. Làm sao để tự học hiểu quả? “Tự học và tâm trí“! Tuy nhiên, đừng tích luỹ kiến thức, hãy tìm hiểu và nhìn vào chính bản thân bạn, đó là “học” thật sự. Bạn phải hiểu, đừng biết.

2. Thay đổi các mô thức

Cái cản lối thực sự là thói quen của chúng ta. Nếu thói quen không mang lại kết quả bạn muốn, làm bạn mặc kẹt, đau ốm, không hiệu quả,… hãy nhận diện và thay đổi chúng. Thói quen chỉ là một ý tưởng lâu ngày trong tiềm thức của bạn thôi. Bạn thấy đó, bạn có nhiều ý tưởng khác tuyệt vời để thay thế các ý tưởng không mong muốn! Quan trọn là bạn thật sự tin và sự lặp đi lặp lại.

Thói quen thành công: Thay đổi mô thức.
Thói quen thành công: Thay đổi mô thức.

Thay đổi thói quen quả thực rất đơn giản. Việc bạn cần là đi vào sâu bên trong bạn, khẳng định với chính bản thân bạn. Ý thức về việc bạn làm, luôn ý thức. Paradigm Shift (Thay đổi mô thức) là một chương trình tuyệt vời. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn suốt quá trình thay đổi. Đừng bị giới hạn bởi nỗi sợ thay đổi. Bạn thay đổi, cuộc đời bạn thay đổi.

3. Công nhận mọi khát khao của bạn

Khi công nhận, bạn thực sự suy nghĩ. Thay vì vùi dập thì hãy trân trọng các ý tưởng tuyệt vời của bạn, học cách chuyển hóa những ý tưởng thành sự thật. Một con người mới của bạn đang chờ bạn chào đón và công nhận nó. Sự sáng tạo và phát triển đang chờ nở hoa. Quan trọng là bạn công nhận và tin tưởng, thật sự tin tưởng. Cho dù ước mơ của bạn phi logic đến mức nào đi chăng nữa, nó đều có thể thành hiện thật.

Hãy công nhận mọi khát khao của bạn.
Hãy công nhận mọi khát khao của bạn.

Khát khao là bước đầu tiên dẫn đến thành công. Khát khao dẫn đến thành công. Muốn thành công, bạn phải có khát khao. Khát khao là tài sản của bạn. Không có khát khao, bạn sẽ lạc lối. Khát khao mang đến nguồn động lực vô tận. Khát khao giữ bạn kiên trì và kỉ luật. Khát khao càng lớn, thành công đến càng nhanh. Đó là quy luật hấp dẫn. Công nhận khát khao là điều thiết yếu. Bạn khát khao đến mức nào?

4. Sống ý thức, hành động kiên trì

Sống ý thức là một trong những thói quen trong lối sống của người thành công. Chỉ khi ý thức, bạn mới thật sự sống. Ý thức mọi điều, ý thức từng khoảnh khắc, ý thức từng hành động, ý thức từng suy nghĩ của bạn. Hãy sống một cách ý thức“. Ý thức vào hiện tại, ý thức về mục tiêu của bạn. Ý thức mang đến nguồn năng lượng vô tận. Và, đặc biệt hơn cả, hãy ý thức về tiềm năng vô tận và thế giới nội tâm của chính bạn!

Hãy sống một cách ý thức!
Hãy sống một cách ý thức!

Kiên trì là điều thiết yếu, vô cùng thiết yếu. Tin tôi đi, mọi chuyện sẽ thành hiện thực nếu nỗ lực của bạn là đủ lớn. Đó là quy luật, đó là cách biến giấc mơ thành hiện thực. Khi bạn nỗ lực, bạn đang tích luỹ năng lượng. Khi năng lượng đạt đủ số, nó sẽ chuyển hoá. Vì vậy, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Kiên trì và kỉ luật là vô cùng thiết yếu. Hãy tin tưởng vào chính bạn và mọi nỗ lực của bạn. Tin tưởng là chất xúc tác quan trọng!

Các thói quen thành công

Các thói quen thành công dẫn bạn đến thành công. Việc bạn cần làm chỉ là thực hiện và lập trình các thói quen vào chính bạn. Bạn biết đấy, chỉ khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn mới thay đổi. “Sự điên rồ là thực hiện cách cũ và mong đợi kết quả mới”. Muốn thành công, bạn phải tạo ra các thói quen thành công. Bạn phải quyết định bắt đầu ngay bây giờ. Không phải tôi sẽ, hứa hẹn chỉ là vô nghĩa. Hãy quyết định ngay giây phút này!

Hãy quyết định các thói quen thành công của chính bạn!
Hãy quyết định các thói quen thành công của chính bạn!

Bạn mong muốn thành công của bạn đến mức nào? Lợi ích của việc thành công là gì? Cuộc đời bạn sẽ thay đổi như thế nào? Bạn sẽ sung túc và thịnh vượng như thế nào? Bạn sẽ giúp đỡ được bao nhiêu người? Thành công của bạn thật tuyệt vời, bạn thấy đấy! Để đạt được điều đó, bạn phải tạo ra các thói quen thành công. Nếu không, bạn sẽ tiếp tục sống cuộc đời hiện tại. Bạn có toàn quyền quyết định.

Quyết định và đặt mục tiêu

Hãy quyết định rằng bạn sẽ thành công, quyết định ngay bây giờ! Chỉ khi quyết định, bạn mới thực hiện. Quyết định là mấu chốt, là điểm xuất phát. Quyết định đúng là bạn đã thành công một nửa. Hãy quyết định, cơ hội sẽ đến, vũ trụ sẽ tạo ra nó. Việc bạn cần làm là quyết định thành công và không ngừng nỗ lực. Hãy nhận ra thành công làm thay đổi cuộc đời bạn một cách tích cực như thế nào.

Quyết định và đặt mục tiêu là điều thiết yếu.
Quyết định và đặt mục tiêu là điều thiết yếu.

Hãy đặt mục tiêu cho chính bạn. Bạn sẽ chẳng đi đến đâu nếu không có đích đến. Đạt mục tiêu là một nghệ thuật. Việc bạn cần làm là đặt mục tiêu và quyết định bạn sẽ đạt được nó. Hãy cài điều này vào tiềm thức của bạn: Bạn sẽ hoàn thành mọi mục tiêu bạn đặt ra. Bạn và tôi đều biết bạn có thể làm được điều đó. Hãy bắt đầu bằng việc phát triển các thói quen thành công của chính bạn.

Hãy thực hiện các thói quen thành công!

Bạn muốn thay đổi cuộc đời bạn? Bạn phải thay đổi các thói quen của bạn. Trên thế giới chỉ có hai loại người: người làm chủ hoặc người làm nô lệ cho thói quen. Bạn có toàn quyền quyết định bạn thuộc nhóm nào.

Việc thay đổi các thói quen không hề dễ dàng. Thời gian và kỉ luật là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, vào thời gian đầu, sự lạc lối rất dễ xảy ra. Đó là lí do các chương trình coaching của chúng tôi được tạo ra: dành cho chính bạn và sự thay đổi của cuộc đời bạn. Hãy tham gia ngay và tận hưởng cuộc sống mới của chính bạn!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x