Những người thầy vĩ đại

Những người thầy vĩ đại!
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Bài viết hoặc cũng có thể là câu chuyện của Thuỷ Lê về bốn người thầy dạy về việc “sống từ trong ra ngoài” của cô.

“Không thầy đố mày làm nên”. Mỗi một người khác đều có những điểm hơn ta.

Mỗi một người khác đều có thể dạy ta điều gì đó. Mỗi sự vật trong vũ trụ này đều có thể trở thành thầy của ta. Nếu không mở lòng học hỏi, cái tôi của ta vẫn sẽ tồn tại.

1. Người thầy đầu tiên: Bob Proctor

Người thầy đầu tiên dạy tôi phương pháp sống từ trong ra ngoài, hòa hợp với quy luật vũ trụ là Bob Proctor.

Ông giúp tôi hiểu và sử dụng tâm trí và năng lượng của mình thế nào để tạo nên cuộc sống tôi thực sự mong muốn. Tôi bắt đầu ngộ ra chính mình.

Tôi đã được lập trình để sống như thế nào và tôi có thể thay đổi chương trình của mình ra sao.

Có thể nói, ông là người có tác động lớn nhất đến cuộc đời của Thuỷ. Bob Proctor là người đã khiến mình bắt đầu ý thức về cuộc đời mình.

Người thầy của Thuỷ Lê: Bob Proctor.
Người thầy của Thuỷ Lê: Bob Proctor.

Kể từ khi bắt đầu học Bob, mình ngày càng ý thức về cuộc đời mình. 

Bob là người đã mở ra cho tôi khái niệm hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Ông đã cho tôi biết về tâm trí và hai phần của nó: nhận thức và tiềm thức.

Cũng nhờ ông, Thuỷ đã tìm ra mục đích sống của đời mình, đó là coaching và khai phá tiềm năng con người!

Không chỉ đời mình thay đổi mà cả cuộc đời của những người xung quanh mình thay đổi. Xem thêm về các bài viết bởi Bob Proctor.

2 & 3. Thích Nhất Hạnh và Dandapani

Người thầy thứ hai và ba dạy tôi phương pháp sống từ trong ra ngoài, thuận theo tự nhiên là thiền sư Thích Nhất Hạnh và Dandapani. Mình tìm ra họ sau khi biết đến Bob. Mặc dù chưa thật sự gặp mặt lần nào, họ đã góp phần tác động rất lớn vào cuộc đời mình.

Họ giúp tôi đào sâu thêm hiểu biết có ý thức của mình để hiệu quả sử dụng tâm trí và năng lượng của mình được gia tăng và tôi lại tiếp tục sáng tạo cuộc sống tôi thực sự mong muốn.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Dandapani từng là một doanh nhân cực kì thành công của phố Wall cho đến khi ông nhận ra mục đích sống của mình. Hãy  tìm hãy ngay video của ông về việc tìm ra mục đích sống: “Cách tìm ra mục đích sống của bạn“! Một khi bạn đã tìm ra mục đích sống và hết mình vì nó, cuộc đời bạn thật sự thay đổi. Bạn luôn ngập tràn năng lượng, tràn ngập tình yêu cuộc sống. Bạn hoà hợp với luật hấp dẫn, mang đến cuộc đời bạn vô vàn điều tích cực. Lúc ấy, bạn không làm việc, bạn tận hưởng.

4. Tiến sĩ Bruce Lipton

Người thầy thứ tư dạy tôi phương pháp sống từ trong ra ngoài, dùng tâm trí của mình chỉ đạo cơ thể ra sao để tạo ra sức khỏe khỏe mạnh và năng động, Tiến sĩ Bruce Lipton.

Vị bác sĩ đầu tiên tôi được biết giải thích tâm trí và các chương trình thu âm vận hành trong tiềm thức tác động và tạo ra chất lượng sống và sức khỏe của bạn như thế nào.

Bạn là các làn sóng năng lượng” là một bài viết bởi ông, bài viết thể hiện rõ quan điểm của ông về năng lượng.

Tiến sĩ Bruce Lipton.
Tiến sĩ Bruce Lipton.

Làm sao để tự chữa lành chính mình cho dù bạn đang trong tình trạng sức khỏe tồi tệ thế nào?

Tiến sĩ Bruce từng là một nhà y đã có nhiều năm trong nghề cho đến khi ông tìm ra: mọi thứ là năng lượng.

Từ đó đến nay, ông luôn hết mình nghiên cứu và tìm hiểu về tiềm năng vô tận của tâm trí, tiềm năng vô tận của con người.

“Tất cả chúng ta thực chất là năng lượng. Ta chỉ cần kiểm soát và điều khiển nguồn năng lượng của mình ở trạng thái mà ta muốn.”

5. Người thầy vĩ đại nhất

Bốn người thầy trên đã khai sáng người thầy vĩ đại nhất của tôi – đó là tâm trí. Tâm trí là người thầy vĩ đại nhất, vĩ đại hơn tất cả.

Người thầy vĩ đại nhất đã luôn ở bên trong tôi, hướng dẫn, bảo vệ, yêu thương và sáng tạo nên cuộc đời tôi.

Thực ra người thầy vĩ đại nhất đã dẫn tôi gặp bốn người thầy trên.

Tâm trí là điều duy nhất quý giá mà đấng tạo hoá đã trao tặng cho mỗi người chúng ta. Điều ta cần chỉ là đi vào sâu bên trong thế giới nội tâm và học cách sử dụng nó.

Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người dẫn đường cho bạn!
Chúng tôi luôn sẵn sàng làm người dẫn đường cho bạn!

Bạn có muốn kết bạn và hiểu biết về người thầy vĩ đại nhất của mình? Hiểu biết và tận dụng tâm trí có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn!

Chúng tôi đã sẵn sàng là người dẫn bạn đi những bước đầu tiên trong cuộc hành trình vô tận đi vào bên trong bạn. Hãy bắt đầu ngay trong các chương trình public của chúng tôi!

Chưa ai trên hành tinh thật sự sử dụng hết các năng lực vô tận của tâm trí, ít nhất là chưa một ai mà tôi biết.

Tiềm năng của tâm trí mênh mông đến nỗi có thể tác động cả vũ trụ này trong chớp mắt.

Thay đổi bản thân

Để thay đổi cuộc đời bạn, bạn chỉ cần thay đổi chính mình. Góc nhìn đổi, hoàn cảnh đổi.

Hoàn cảnh bên ngoài không quyết định cuộc đời bạn, chính bạn quyết định bạn sống như thế nào. Vậy, nếu bạn không sống như bạn muốn. Chấp nhận và thay đổi là mấu chốt.

Để thay đổi, đầu tiên bạn cần phải chấp nhận. “Tôi chấp nhận quá khứ và chấp nhận thay đổi.”. Bạn không thể thay đổi một thứ khi không chấp nhận rằng nó có thật!

Bạn quyết định cuộc đời bạn.
Bạn quyết định cuộc đời bạn.

Để thay đổi, bạn cần buông bỏ bản ngã, cái tôi của bạn. Chấp nhận hiện tại, buông bỏ tương lai và quá khứ, rộng mở với những người đến và đi qua cuộc đời bạn.

Bạn phải không tránh né việc hỏi học. Tôi không nói về cách “học” tích luỹ kiến thức.

Tôi đang đề cập cách học luôn đổi mới, chú tâm về cái đang hiện hữu. Học là một quá trình chuyển hoá không phải tích luỹ.

Một khi bạn chấp nhận, những người thầy xuất hiện. Họ đến một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, bạn có toàn quyền quyết định rằng mình có bước theo người thầy đó hay không. Chính bạn quyết định cuộc đời bạn.

Lời kết

Nếu tiếp tục kiêu ngạo với những “kiến thức” mà ta biết, ta sẽ chẳng học được gì từ người khác. Bất kì một ai trên hành tinh này đều có khả năng dạy bạn một thứ có thể thay đổi cuộc đời bạn hoàn toàn. Việc bạn cần làm bây giờ là chấp nhận.

Chấp nhận rằng “tôi muốn một người thầy giúp tôi phát triển” và người thầy vĩ đại nhất sẽ gửi người dẫn đường đến cho bạn. Và, nếu bạn chấp nhận, chúng tôi luôn đón chào bạn tham dự các chương trình public của mình. Tin tôi đi, chúng tôi sẽ đề cập về tiềm năng bên trong bạn một cách rất cụ thể.

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

0 0 votes
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Chia sẻ ngay suy nghĩ của bạn!x
()
x