THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 1

Bài 1: MÔ THỨC / TÂM THỨC

🍍 Điều gì tạo ra một năm mới thành công và hạnh phúc? Tâm thức của bạn! Nếu tâm thức đang vận hành bạn là thiếu thốn, khổ đau, lo âu, sợ hãi…, không cần gặp thầy bói hay nhà tiên tri nào bạn có thể chắc chắn rằng năm mới của bạn sẽ là những điều lộ diện từ tâm thức này. Chuẩn bị cho một năm mới không phải là mua sắm theo thói quen vài món đồ mới như quần áo, điện thoại, xe cộ…mà chính là học hiểu và thiết lập những TÂM THỨC MỚI. Đây là thời điểm rất tuyệt vời cho sự chuẩn bị đó. Bạn đã sẵn sàng thẳng tiến vào 2022 với tâm thức mới?

🍍 Tâm thức nằm trong tâm trí, công cụ chuyển hóa năng lượng phi thường và vi diệu bạn được trao tặng để kiến tạo sống thịnh vượng và hạnh phúc. Bạn đã hiểu và hiệu quả sử dụng tâm trí và tâm thức chưa?

Tâm thức là chương trình tư duy tự động điều khiển ít nhất 95% hành vi theo thói quen của cá nhân. Tài chính của bạn do tâm thức kiếm và tiêu tiền điều khiển. Sức khỏe của bạn do tâm thức sống lành mạnh kiểm soát. Hạnh phúc của bạn do tâm thức sống an vui và sáng tạo thống trị.

Bạn muốn làm ông/bà chủ của đời mình? Bạn phải hiểu và làm chủ tâm thức của mình. Bạn có thấy tâm thức của bạn xứng đáng để chính bạn học hỏi không?

🍍 Mỗi người đều chứa đựng trí thông minh bẩm sinh gắn kết chặt chẽ với sự sống phi thường. Điều đáng tiếc là trí thông minh này được giáo dục và lập trình chống lại sự sống phi thường. Do vậy, đa số đều chống lại sự mở rộng của cuộc đời mình bằng vô số các lí do: Mình không có tiền. Mình không có thời gian. Mình không có khả năng, điều kiện…

Hãy hiểu rằng những gì chúng ta càng chống nó sẽ càng sống và sống mạnh mẽ. Theo quy luật vũ trụ đó: đừng chống lại chính bản thân mình bằng những lý do ngăn chặn sự sống mở rộng. Chúng là những tâm thức chỉ mang lại cuộc sống bạn không mong muốn mà thôi. Hãy học cách để hướng và duy trì tâm trí bạn về thứ bạn muốn, thực sự muốn.

🍍 Khả năng nhận thức là năng lực tâm trí tuyệt vời của con người. Tâm thức của bạn quyết định bạn mở cửa với những nhận thức nào. Ví dụ, tâm thức của bạn là phát triển nhận thức về nghề nghiệp. Bạn sẽ không quan tâm nhiều đến hiểu biết về những thứ khác. Sự chú ý của bạn chỉ hướng về nghề nghiệp và bạn thấy việc phát triển nghề nghiệp là hợp lý/logic.

Bạn có thấy tâm thức giới hạn nhận thức của bạn không? Nếu bạn muốn sống một cuộc đời trọn vẹn và thật với tâm hồn của mình, bạn phải mở rộng nhận thức của mình về sự sống và biết cách thay đổi tâm thức của mình.

🍍 Albert Einstein nói: ” Tư duy logic là tên đầy tớ, còn trực giác là món quà quý hiếm. Xã hội đã tôn vinh tên đầy tớ và lãng quên món quà.” Nếu tâm thức của bạn là tôn vinh tên đầy tớ, thì chắc chắn bạn chẳng hề biết và kết nối sử dụng món quà quý hiếm. Hãy lướt qua cuộc đời của những người thành công thực sự, bạn sẽ thấy họ đều đi theo hướng dẫn của món quà quý hiếm.

Tôi thật hạnh phúc và biết ơn mỗi ngày tôi đều học hỏi, kết nối và làm theo hướng dẫn của bạn trực giác!

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống theo tiếng nói nội tâm, bạn phải học hiểu về các năng lực tâm trí phi thường (tư duy, tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ, nhận thức và trực giác). Đừng lướt qua những cái tên gọi, hãy đi vào sâu hiểu cách chúng vận hành cùng tâm trí chuyển hóa năng lượng của bạn thế nào, cách chúng thay đổi tâm thức của bạn ra sao, cách chúng kết nối bạn với vũ trụ và hòa hợp với quy luật tự nhiên…Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về sức mạnh nội tâm vô song của mình.

Bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia:-

🍍 LỚP HỌC TRUY TÌM VÀ KHAI PHÁ KHO BÁU VÔ TẬN – 12 buổi học qua zoom từ 19h30 – 21h, thứ 7 và chủ nhật.

VÀ THẲNG TIẾN VÀO 2022.

– Đăng ký: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x