THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 1

BÀI 2: THÁI ĐỘ VÀ HÌNH ẢNH NỘI TÂM

🍍 Điều duy nhất quyết định bạn chiến thắng trong cuộc sống là gì? THÁI ĐỘ TỐT. Tất cả đều bắt đầu và kết thúc trong tâm trí mỗi người. Thái độ là sợi chỉ xuyên suốt từ trong ra ngoài và lặp lại hoàn hảo một vòng tròn khép kín. Một kiếp sống là một hành trình liên tục lộ diện của thái độ, thể hiện các kết quả từ trong tâm thức. Điều tiên quyết là thấu hiểu tâm trí và vận hành nó hòa hợp với các quy luật vũ trụ. Thiếu sự hiểu biết hay vô minh về tâm trí phi thường của mình luôn làm bạn lạc lối.

🍍 Chiếc điện thoại của bạn quyền năng không? Wow, quá nhiều thứ quan trọng nằm trong chiếc điện thoại và bạn luôn mang theo nó bên mình. Ngày nào nó trục trặc là bạn trục trặc theo. Chiếc điện thoại quyền năng vì nó chứa rất nhiều chương trình tự động kết nối bạn với nhiều thứ và kiểm soát nhiều thứ của bạn. Tâm trí bạn cũng chứa đựng nhiều chương trình tự động về sự sống của bạn như, tiền bạc, sức khỏe, niềm vui, sáng tạo, hiệu quả…Vậy nó có quyền năng không? Bạn không thể mang theo chiếc điện thoại khi bạn ra đi nhưng các chương trình tự động của tâm trí luôn ở với bạn mãi mãi. Vậy thái độ của bạn dành cho tâm trí mình là gì? Trân trọng hay vô thức về nó?

🍍Bí mật thành công của Bob là học đi học lại những trí khôn về sự sống và quy luật vũ trụ cho đến lúc trí khôn đó thấm đẫm vào từng tế bào và vận hành ông tự động. Ông tạo ra và thưởng thức tần số vĩ đại của riêng mình. 87 tuổi ông vẫn tràn đầy năng lượng sáng tạo và sống cuộc đời năng động và giá trị như ý ông muốn. Ai cũng mang trong mình tần số vĩ đại độc đáo và duy nhất. Bạn có muốn chạm và trải nghiệm sự vĩ đại của chính mình không? Thái độ của bạn về sự vĩ đại của mình là gì? Nghi ngờ, vô thức hay say mê nó?

🍍 Làm việc với tâm trí bạn phải dùng hình ảnh. Thiếu hình ảnh rõ ràng bạn luôn thấy rối rắm. Bạn có thể đi học nhiều thứ và nhét vào tâm trí mình nhiều kiến thức nhưng không chuyển hóa các kiến thức đó trong tâm trí để chúng thành chất bổ cho bạn thì mớ kiến thức đó sẽ trở thành đống phế thải. Sự thật là tâm trí bạn đã chứa cả trí khôn và kiến thức của vũ trụ này. Bạn không cần nhét thêm vào. Bạn phải học để khai phá kho báu đã có sẵn. Nếu bạn thay đổi thái độ của bạn về chính mình, về tiềm năng và tài năng vô song của bạn, cuộc đời bạn sẽ chuyển hóa sâu sắc. Suy nghĩ và cảm xúc bạn dành cho chính mình hình thành nên hình ảnh nội tâm của bạn và lộ diện ra bên ngoài là thương hiệu cá nhân của bạn. Mọi thứ luôn xuất hiện trong cuộc đời bạn từ bên trong, từ tâm trí của bạn, từ chương trình tư duy tự động mang tên tâm thức.

🍍 Tạo hóa rất phi thường và vô cùng tinh tế. Người đã thiết kế sẵn cơ chế sống vĩ đại bên trong mỗi người. Được làm người thôi đã là một vinh dự thiêng liêng. Sống vô thức và sống ý thức về chính mình là 2 con đường trải nghiệm sự sống rộng mở cho cá nhân lựa chọn. Tại sao có những người học vấn cao, bằng cấp tốt nhưng trải nghiệm sống không như ý, vất vả, khổ sở, bất hạnh…? Sự thật là họ có thể hiểu biết về nghề nghiệp, chuyên môn, một lĩnh vực nào đó rất giỏi nhưng vô thức về sự sống của chính mình. Họ sống vô thức về sức mạnh nội tâm và không biết sáng tạo và chuyển hóa năng lượng của mình. Đã đến lúc quay về với những điều cơ bản nhưng giá trị bậc nhất – sự sống của chính mình. Có sự hiểu biết, sống ý thức và ý thức sống sẽ cho phép sự vĩ đại của bạn tỏa sáng.

Bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia:-

🍍 LỚP HỌC TRUY TÌM VÀ KHAI PHÁ KHO BÁU VÔ TẬN – 12 buổi học qua zoom từ 19h30 – 21h, thứ 7 và chủ nhật.

VÀ THẲNG TIẾN VÀO 2022.

– Đăng ký khóa học, tư vấn hay mua sách: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x