THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 1

BÀI 3 : QUYẾT ĐỊNH

🍍 Phần lớn đều có nhiều việc để làm và sự trì hoãn là căn bệnh chung. Rồi thời hạn xuất hiện, sự cấp bách thúc ép! Thay vi làm trong thảnh thơi, chúng ta hoàn thành công việc trong căng thẳng và bấn loạn. Ai chà, cuối cùng cũng xong. Xả stress tí nào. Và một vòng tròn trì hoãn mới lại bắt đầu. Bí mật ở đây là bạn có Ý THỨC TẠO RA CẢM GIÁC CẤP BÁCH TÍCH CỰC không? Trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể hoàn thành tốt công việc và tận hưởng hành trình đó. Câu nói ngắn gọn cho cách tư duy và làm việc này “DO MORE WITH LESS”. CẢM GIÁC CẤP BÁCH cũng xuất hiện khi trực giác bạn gởi thông điệp. Bạn có nắm bắt được và hành động tức thì? Nếu tính trì hoãn mạnh mẽ, bạn sẽ khó nhận được thông điệp từ trái tim mình. Bạn có quyết định thay đổi?

🍍 Tôi tin tưởng rằng mỗi người đều có nguồn lực nội tâm to lớn để tạo ra nhiều hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Chẳng ai biết được khoảng thời gian nhất định của mình ở đây. Ngày hôm qua tôi còn nói chuyện với người ấy về bài hát và điệu múa của trái tim chưa thực hiện được. Ngày hôm nay người đó đã ra đi. Không ai có thể quản lý được thời gian. Chúng ta chỉ có thể ý thức sử dụng tâm trí của mình trong một khoảng thời gian tạo ra những trải nghiệm tha thiết của trái tim mình. Bạn có quyết định lắng nghe và làm theo trái tim mình? Yêu cầu duy nhất là xác định : “Bạn thực sự muốn gì? Bạn muốn dành cuộc đời mình cho những mong muốn nào từ trái tim?”

🍍 Tôi đã quyết định những điều tôi thực sự muốn và tạo ra những tâm thức tương đồng. Thế là, tôi thưởng thức cuộc đời sâu sắc từng khoảnh khắc. Tôi liên tục sáng tạo vá phát triển từ bên trong. Tôi đã quyết định cho phép sự vĩ đại bên trong dẫn lối chỉ đường cho cuộc sống thịnh vượng của tôi. Phần việc của tôi là xác định thứ tôi thực sự muốn nhưng vượt ra khỏi khả năng hiện tại của mình. Sự vĩ đại sẽ gởi đến cách làm đúng lúc để khả năng tôi được gia tăng. Tôi ý thức về tần số năng lượng ước mơ của mình và hạnh phúc kiên trì trên tần số đó. Tôi ý thức điều khiển năng lượng của mình. Đó là quyết định tôi đã làm và cuộc đời tôi chuyển hóa sâu sắc – Tôi kiếm được số tiền tôi muốn mua những thứ tôi cần và sống theo cách tôi chọn. Chúng tôi dạy mọi người về chính họ, tâm thức của họ và cách thay đổi tâm thức để kiến tạo và sống cuộc đời mình mong muốn.

🍍 CHÚNG TA LÀ SẢN PHẨM TỪ CHÍNH TƯ DUY CỦA MÌNH. Nếu bạn là đầu bếp, bạn luôn quan tâm chọn lựa nguyên liệu để chế tạo ra những món ăn ngon. Bạn phải làm điều tương tự cho cuộc đời mình – PHẢI BIẾT Ý THỨC CHỌN LỰA TƯ DUY ĐỂ CHẾ BIẾN SỰ SỐNG CỦA MÌNH. Mỗi người được tạo hóa thiết kế bản chất là một nhà sáng tạo. Nếu không hiểu biết để sử dụng các năng lực sáng tạo phi thường của mình, chúng ta sẽ là những robot sống theo chương trình tự động được người khác cài đặt. Bạn là một con người tràn đầy năng lượng và năng lực sáng tạo. Hãy QUYẾT ĐỊNH tỏa sáng!

🍍 Albert Einstein: ” Bạn không thể có được kết quả mới bằng cách tư duy cũ. Điều này là điên rồ.” Chuyện gì đang diễn ra trên thế giới? Chỉ 5% dân số có hiểu biết về ý thức và sức mạnh sáng tạo ở nội tâm. 95% là vô thức. Do vậy, năng lượng hỗn loạn và tiêu cực vận hành mạnh mẽ và các thảm họa chết chóc xuất hiện. Nếu bạn muốn có kết quả mới cho cuộc đời mình, bạn phải biết cách thay đổi năng lượng tư duy của mình, thay đổi tâm thức của mình. Bằng cách nào? Quyết định học về bản thân mình ngay và luôn! Quyết định phát triển nội tâm! Chúng tôi luôn ở đây hỗ trợ bạn.

– Đăng ký lớp học hay mua sách: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x