THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 1

BÀI 4: MỤC TIÊU

🍍 Bí mật của học hiểu thành công và chuyển hóa là sự lặp đi lặp lại. Nó giống như chuyện ăn uống lành mạnh mỗi ngày lặp đi lặp lại để chuyển hóa thành chất bổ nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh. Việc học đi học lại là cách tuyệt vời để nuôi dưỡng và chuyển hóa trí não của bạn. Bạn đang học đi học lại món gì? Bạn có học đi học lại về sức mạnh tư duy của chính mình, về sự sống của mình và quy luật vận hành sự sống của bạn?

🍍 Tại sao kết quả chúng ta nhận được không thay đổi? Đó là do hình ảnh chúng ta vô thức nuôi dưỡng trong tâm trí. Nếu sức khỏe của bạn không ổn, hãy hiểu rằng tâm trí bạn đang chiếu đi chiếu lại hình ảnh mệt mỏi, chán nản, căng thẳng… Nếu tài chính của bạn không như ý, hãy hiểu rằng tâm trí bạn đang chạy đi chạy lại các hình ảnh thiếu thốn, sợ hãi, khó khăn…Bạn có thấy sức mạnh của sự lặp đi lặp lại? Đó chính là sự lặp lại vô thức. Nếu muốn chuyển hóa nó, bạn phải có hiểu biết và ý thức, rồi cuộc đời bạn sẽ sang trang rực rỡ. Năm mới chỉ đến khi bạn thực sự mới từ trong ra ngoài. Hãy cho phép bản thân được thực sự mới ngay bây giờ.

🍍 Mục tiêu luôn chuyển thành hiện thực khi bạn lặp đi lặp lại công việc nội tâm liên quan đến mục tiêu. Mục tiêu luôn là thứ mới mẻ nhưng chính bạn lại cũ kỹ thì cái mới không có đất sống. Mục đích thực sự của mục tiêu là làm bạn chuyển hóa nội tâm, trở thành một con người tươi mới và sự vĩ đại của chính bạn bừng sáng. Mục tiêu và quyết định cam kết theo đuổi mục tiêu đến cùng là đôi bạn thân thiết và hoàn hảo. Nếu bạn không có sự cam kết với mục tiêu của mình, với ý tưởng mới của mình, mục tiêu sẽ từ từ biến mất ngay trước mặt bạn. Thực hiện mục tiêu đồng nghĩa với thay đổi, kiến tạo thực tế mới. Việc bạn phải làm là dành năng lượng nuôi dưỡng cái mới. Bạn đang dành nguồn lực của bạn cho cái nào?

🍍 H.L Hunt: ” Quyết định điều bạn thực sự muốn. Quyết định từ bỏ cái cũ. Hướng tâm trí về cái mới và làm phần việc của mình.” Làm đúng 4 điều giản dị Hunt chia sẻ, thành công và hạnh phúc của bạn luôn được đảm bảo và chắc chắn. Câu hỏi đặt ra là ” Tại sao tôi chưa làm được? Tại sao việc sống thành công và hạnh phúc lại khó quá?” Đáp án: vì bạn thiếu sự hiểu biết về chính mình, vì bạn luôn kháng cự lại mong muốn của mình. Đa số đều suy nghĩ một cách vô thức rằng công việc quan trọng hơn sự sống, khả năng của mình thấp hơn, nguồn lực củ mình ít ỏi…Sự thật là: “Tất cả đều kiến tạo cuộc đời mình từ những suy nghĩ. Suy nghĩ có sức mạnh vô song thẩm thấu vào mọi khoảng không và thời gian và chuyển hóa tất cả.”

🍍 Bí mật của thành công hay đạt được mục tiêu hòa hợp với vũ trụ: “95% nằm ở tâm thức, 5% nằm ở chiến lược.” Bạn có đang ứng dụng phương trình đảo ngược không? Nếu có, hiểu biết để thay đổi là điều tiên quyết. Thành công của bạn luôn diễn ra theo quy luật bất biến. Hiểu đúng và hòa hợp với quy luật, bạn luôn thành công trong hạnh phúc và tự do. Thiếu hiểu biết, bạn có thể thành công trong vật vã, thành công theo bản ngã và tạo ra nhiều dính mắc. Đủ nắng hoa sẽ nở. Bạn đã hiểu biết đủ về bản thân và sự sống của mình? Nếu chưa, hãy mở cửa đón nhận trí khôn về sống thành công và hạnh phúc qua các lớp học chuyển hóa bản thân tuyệt vời của chúng tôi.

– Đăng ký lớp học hoặc mua sách: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x