THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 1

BÀI 5: MONG MUỐN ĐÍCH THỰC

🍍 Mỗi người đều là biểu hiện của sự sống phi thường với năng lượng sáng tạo vô tận. Dòng năng lượng này luôn vận hành và chuyển hóa thành các mong muốn đích thực. Việc nhận diện chúng và quyết tâm biến chúng thành sự thật luôn mở rộng sự sống cá nhân và toàn nhân loại. Mong muốn đích thực mang tính cá nhân sâu sắc và mỗi cá nhân có toàn quyền làm gì với nó. Các giai đoạn khác nhau của đời người đều có các mong muốn đích thực khác nhau. Bạn đã nắm bắt được mong muốn đích thực của mình? Bạn muốn hiểu biết về chúng không? Sống lướt trên bề nổi rất dễ và đa số đều làm vậy. Sống sâu sắc ở tầng sâu tâm hồn và biến nó thành ngọn hải đăng cho đời mình là cuộc chuyển hóa tâm linh ngoạn mục.

🍍 Mong muốn đích thực luôn ẩn chứa động lực mạnh mẽ. Chỉ cần tưởng tượng mong muốn đích thực đã thành hiện thực bạn sẽ thấy năng lượng hào hứng cuồn cuộn bên trong thúc đẩy bạn thay đổi, làm mới và nâng cấp chính mình. Đây là dấu hiệu rất thật cho bạn nhận diện mong muốn đích thực. Nếu bạn có mong muốn nhưng không hào hứng với thay đổi chính mình, mong muốn đó sẽ chẳng đưa bạn đi đến đâu trong hành trình tiến hóa tâm linh của mình.

🍍 Rất nhiều người nhận thức được mong muốn đích thực của mình và đã thử tiến lên nhưng đối mặt với các rào cản tạm thời và bỏ cuộc. Họ quay lại với vòng tròn an toàn của mình, tự biện minh cho thất bại tạm thời và cam chịu sống qua ngày. Rào cản thực sự không nằm bên ngoài, mà ở ngay bên trong chúng ta. Chúng ta tự tạo ra các câu chuyện thất bại, mất mát, sợ hãi… trong tâm trí mình một cách vô thức. Cách viết nên câu chuyện thất bại này từ từ bóp chết mọi mong muốn đích thực. Để gỡ nút thắt này cần sự hiểu biết và sử dụng các công cụ sáng tạo hòa hợp với quy luật tự nhiên.

🍍 Khi bạn hành động tiến đến mong muốn đích thực, sợ hãi luôn xuất hiện. Lúc này nó thường được xem là kẻ thù và người ta tránh né hay kháng cự nó. Nhiều người nói chuyện với tôi họ biết mong muốn đích thực của họ là gì và nhờ tôi giúp họ thành công. Tuy nhiên, khi được đề nghị học hiểu về chính mình và quy luật vũ trụ để biết sử dụng sức mạnh nội tâm và trợ lực của vũ trụ biến ước mơ thành hiện thực, nỗi sợ và các lý do kháng cự lại nội dung học hỏi xuất hiện. Họ muốn đi theo lối mòn của người khác thay vì tạo ra lối mòn của chính mình. Những gì chúng ta càng kháng cự thì nó càng đeo bám chúng ta rất chắc. Bạn kháng sự lại nỗi sợ hãi, bạn làm cho nỗi sợ hãi lớn mạnh trong bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ của mình và mạnh mẽ tiến lên mở rộng cuộc đời.

🍍 Một hành động nhỏ cho bạn thực hiện liên tục 30 ngày để hình thành cách tư duy mới và thay đổi thói quen của mình – ” Hãy đọc 1 trong các chương sau của sách thức tỉnh tác giả Trần Đắc Khí mỗi ngày, 30 ngày liên tục: chương nhận thức, chinh phục hay bản ngã.” Khi bạn kiên trì học hiểu về chính mình, tháo gỡ các rào cản nội tâm, con đường thực hiện mong muốn đích thực luôn mở ra các cơ hội bất ngờ và thú vị cho bạn tận hưởng.

🍍 Các lớp học chuyển hóa bản thân luôn khai giảng hàng tháng.

– Đăng ký mua sách hoặc lớp học: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

THẲNG TIẾN VÀO 2022 CÙNG TRÍ KHÔN CỦA BOB PROCTOR 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x