HIỂU VỀ TÂM TRÍ ĐỂ HẠNH PHÚC THÀNH CÔNG PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI
chuyển hóa bền vững.

Hãy tưởng tượng về một người có thể hoàn toàn làm chủ tâm trí mình.

Giải Pháp Nhân Tài là nhà đào tạo, tư vấn và huấn luyện chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận ra rằng mấu chốt của vấn đề không nằm ở kỹ năng, nhưng ở TÂM TRÍ.

Vì sao một người lại hành xử theo cách đó? Làm thế nào để chuyển hóa mindset của một cá nhân? Làm thế nào để các thay đổi diễn ra bền vững?

Chào mừng bạn đến với Giải Pháp Nhân Tài.

ĐIỀU BẠN MONG MUỐN NHẤT LÀ GÌ?
HIỂU VỀ TÂM TRÍ VÀ CHINH PHỤC MỌI ĐIỀU BẠN MUỐN
Nhà Sáng Lập và CEO

Lê Thị Thanh THỦY

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI
khai phá tiềm năng của bạn.

Giải Pháp Nhân Tài được lập nên nên với một mục đích duy nhất: không ngừng khai phá và phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân bất kể họ là ai.

“Mục đích sống của Thuỷ là giúp mọi người đạt được ước mơ của họ nhờ vào sức mạnh nội tâm, tiềm năng bên trong mỗi người và hoà hợp với các quy luật vũ trụ.”

Le Thi ThanhThuy

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI
NHÀ ĐÀO TẠO VỀ TÂM TRÍ
dẫn đầu
TẠI VIỆT NAM.

Giải Pháp Nhân Tài 2

làm chủ

thói quen

Bạn đã nhiều lần thay đổi thói quen nhưng không thành công? Lần này, hãy thử từ việc làm chủ tâm trí.

Giải Pháp Nhân Tài 3

tràn đầy

tự tin

Bạn muốn trở nên tự tin hơn? Hãy học cách lập trình một tâm trí tự tin để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của bạn.

Giải Pháp Nhân Tài 4

Chinh phục

mục tiêu

Chúng ta sẽ nói về nghệ thuật đặt và đạt mục tiêu, những chiến thuật, những bước bạn phải thực hiện để chinh phục mục tiêu của bản thân bạn.

Giải Pháp Nhân Tài 5

Thức tỉnh

Mục đích sống

Bạn muốn sống một cuộc đời ý nghĩa và mang đến giá trị cho những người xung quanh? Hãy thức tỉnh mục đích sống bên trong bạn.

Giải Pháp Nhân Tài 6

Lập trình

Tâm trí

Bạn có biết rằng chúng ta có thể tự lập trình lại tâm trí của bản thân mình? Hãy tưởng tượng về việc sở hữu tâm trí của một thiên tài, lúc đó bạn sẽ thế nào?

Giải Pháp Nhân Tài 7

cộng đồng

giá trị

Hãy tưởng tượng về một cộng đồng – doanh nghiệp của bạn mà mỗi cá nhân đều làm chủ bản thân và các thói quen của mình.

GIẢI PHÁP NHÂN TÀI MANG ĐẾN
KẾT QUẢ THẾ NÀO?

Bùi Thị Ngọc Thu

BÙI THỊ NGỌC THU

THINKING INTO RESULTS

5/5

Một chương trình tuyệt vời! Đây là chương trình đầu tiên và mắc nhất mình tự bỏ tiền túi ra học, ngay khi trong túi không có tiền. Cơ mà vẫn học xong. Và ROI (return of investment – lợi nhuận) cực cool. Bỏ 1 thu 100. Ghê hông. Ai lại khẳng định đâu là vùng an toàn và vùng không an toàn? Thu nghĩ an toàn hay không là do vùng hiểu biết của mình. Sự VÔ MINH làm mình sợ hãi.

Khi mình hiểu mình là ai, mình muốn gì. Mình bớt sợ hơn. Mình chấp nhận và LỰA CHỌN. Khi mình hiểu quy luật của tâm trí, hiểu cách vận hành. Mình sẽ biết thu hẹp khoảng cách giữa Biết và Làm. Mình tin 12 bài học trong lộ trình Thinking Into Results của Bob Proctor sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình hơn, hiểu tâm trí mình hơn, hiểu giấc mơ mình hơn. Và có lựa chọn tốt hơn cho bản thân.

5/5
"I really love this program, it really helped me to define what is the most important in my Life and how to make dream comes true. I’m appreciated the way mentor sharing and conveying her passion and spirit to listeners. Thank you so much!"
5/5
"A wonderful coaching course. You will discovery the magic things about yourself and the things around you through this course. Now, I feel more positive, happier every day, and really enjoy my current life."
5/5
"Những kiến thức và chia sẻ của mọi người giúp em tìm ra sự cân bằng và hướng đi. Không còn mông lung với cuộc sống và sẵn sàng cho sự thay đổi. Tin tưởng bản thân là câu em hay nói khi đối mặt với các vấn đề. Nhưng bây giờ em đã tìm ra 'cơ chế' cho sự tin tưởng này rồi."
5/5
"Từ ngày hoàn thành khoá học, em tích luỹ được nhiều điều rất tuyệt vời. Em cảm nhận được sự tích cực và tự tin ở bản thân mình hơn bao giờ hết. Truyền cảm hứng và năng lượng cho em gái của em. Các mục tiêu cần thực hiện trở nên rõ ràng hơn…"

BẠN đến đây là để
lập nên các kì tích vĩ đại

Đăng ký ngay

Thông báo mới nhất qua Email!