CÁCH MỞ KHÓA TRÍ THÔNG MINH BẨM SINH

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
CÁCH MỞ KHÓA TRÍ THÔNG MINH BẨM SINH 1

– Bản chất của con người là trí thông minh bẩm sinh được thiết kế vô cùng vi tế. Trí thông minh bẩm sinh là phần thiên tài độc đáo rất riêng của mỗi người. Trí thông minh bẩm sinh là sự sống đích thực của con người. Nó được tiến hóa nhiều triệu năm theo tiến trình tiến hóa của tự nhiên. Bạn có hiểu biết gì về sự sống tuyệt vời của bạn chưa? Nếu bạn hiểu biết và biến nó thành tiến trình sống có ý thức, bạn không thể tưởng tượng nổi có bao nhiêu điều tốt đẹp và phi thường xuất hiện trong cuộc đời bạn. Bạn sẽ ngưỡng mộ chính mình sâu sắc.

– Cho dù chúng ta làm gì, nhỏ hay to, chúng ta đều muốn mình làm được, làm tốt. Nói cách khác, chúng ta muốn thành công trong việc mình làm. Sự sống luôn mở ra vô số cánh cửa thịnh vượng. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ mở được vài cánh cửa. Nếu bạn thông minh theo cách được giáo dục của xã hội, bạn mở được thêm vài cánh nữa. NHƯNG NẾU BẠN RUNG ĐỘNG HÒA HỢP VỚI SỰ SỐNG, CÁC CÁNH CỬA SẼ TỰ ĐỘNG MỞ RA CHO BẠN. Aha, bạn đang cố mở những cánh cửa sống thịnh vượng hay bạn đang hòa hợp để sự sống tự mở nhiều cánh cửa sống thịnh vượng cho bạn?

– Khái niệm sống thịnh vượng/ thành công đã bị phức tạp hóa rất mạnh mẽ. Ví dụ: để thành công, chúng ta phải có một hành trình dài liên tục nâng cao học vấn trong khoảng thời gian 12 năm phổ thông + 4 năm đại học. Thế nhưng khi có bằng rồi lại vẫn thất nghiệp, loay hoay tìm đường thành công và mờ mịt về nó. Trong khi đó, nếu hiểu biết về sự sống và bản thân chúng ta hiểu ra ngay thành công và nguồn lực đã có sẵn bên trong chúng ta. Chúng ta không phải rong rủi tìm cầu ở bên ngoài. Chúng ta chỉ cần hiểu biết và lấy đồ trong nhà ra dùng thôi.

– Chúng ta được dạy rằng người thành công phải thông minh. Để thông minh, chúng ta phải học tập nhiều thứ. Thế là như một cái máy, chúng ta nhồi nhét nhiều thứ vào tâm trí của mình. Sự nhồi nhét này khiến trí thông minh bẩm sinh bị đẩy xuống đáy của cái hố sâu thẳm. Chúng ta nỗ lực dùng trí thông minh được nhồi nhét mà không có cơ hội được trải nghiệm trí thông minh đích thực của mình. Do đó, chúng ta sống nhưng không được là chính mình. Chúng ta sống như sản phẩm của trí thông minh được nhồi nhét. Khi chạm đến câu hỏi gốc rễ của trí thông minh bẩm sinh: “tôi là ai?”, hoặc là chúng ta lúng túng hoặc là một loạt đáp án đến từ trí thông minh nhồi nhét.

– Để mở khóa trí thông minh bẩm sinh, bạn cần chuyển hóa khái niệm thành công. Bản chất của thành công là khát khao, đam mê cháy bỏng tạo ra giá trị tốt đẹp cho bản thân và mọi người. Nó là nguồn sinh lực mạnh mẽ tiềm ẩn bên trong mỗi người. Khi bạn biết cách rung động hòa hợp với nguồn sinh lực này, các cánh cửa sự sống thành công đều bung mở với bạn. Thành công theo xã hội chính là tham sân si. Thành công theo trí thông minh bẩm sinh chính là sự sống đích thực được ý thức chuyển hóa thành các tư duy độc đáo và khát khao mãnh liệt tuôn tràn. Chính dòng năng lượng ý thức này sẽ đẩy bạn hành động trong hạnh phúc và biết ơn. Bạn thưởng thức và trân trọng hành trình.

– Mở khóa ư? Hãy học cách tìm đúng chìa và tra vào ổ khóa. Tất cả đều đã ở bên trong bạn.

– Các lớp học biết cách mở khóa trí thông minh bẩm sinh trong tháng 12/2021:-

@ Kiến tạo sống thịnh vượng, học 9 buổi qua zoom từ 20h – 21h30, thứ 2,5 và 6

@ Truy tìm và khai phá kho báu vô tận, học 12 buổi qua zoom từ 20h-21h30, thứ 7 và chủ nhật

@ Nhà tư vấn tâm lý đầy hiểu biết và yêu thương, học 8 buổi qua zoom, cuối tuần thứ 7 và tối thứ 3 và 4.

– Đăng ký mua sách, khóa học hay tư vấn: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x