Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
TÀI NĂNG THỰC SỰ 1

– Sau khi thắng vài cuộc thi bắn cung, nhà vô địch trẻ khá kiêu ngạo thách đấu bậc thầy bắn cung nổi tiếng. Chàng thanh niên đã trình bày trình độ kĩ thuật tuyệt hảo khi bắn trúng tâm ngay lần đầu tiên. Trong lần thứ 2, 2 mũi tên cùng trúng đích.

– Anh ta nói với bậc cao thủ: ” Tôi xong rồi. Coi liệu ông có bắn trúng không?”. Không đáp lại, vị cao thủ nhẹ nhàng bảo chàng trai theo ông lên núi. Tò mò, chàng trai đi theo. Cả 2 đi tới một vực sâu đầy cây cối.

– Bình tĩnh bước đến giữa cây cầu lỏng lẻo, lung lay bắt qua vực sâu, vị cao thủ già nhắm 1 ngọn cây phía xa, gương cung bắn trúng phóc. Quay lại đầu cầu, ông nói ” Bây giời tới lượt cậu.”, nhẹ nhàng đứng qua một bên nhường lối.

– Nhìn chăm chăm đầy kinh sợ xuống vực sâu không đáy, chàng trai còn không dám bước vào cây cầu, nói gì đến việc gương cung. Vị cao thủ tiếp, cảm nhận được sự khó xử của chàng trai: ” Cậu có nhiều kĩ năng với cây cung nhưng cậu thiếu TINH THẦN bắn cung.”

– Tài năng thật sự là TINH THẦN BẮN CUNG NGOAN CƯỜNG, CAN ĐẢM VÀ MẠNH MẼ TRONG MỌI TÌNH HUỐNG. Đó là thứ tối quan trọng để mở rộng cuộc đời bạn và được là chính mình. Bạn muốn tài năng thực sự này? Hãy tham gia các lớp học phát triển bản thân tuyệt vời của chúng tôi

TÀI NĂNG THỰC SỰ 2

– Đăng ký lớp học hoặc mua sách thức tỉnh: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x