6 Niềm tin dẫn đến Cuộc sống Thành công và Thịnh Vượng

6 Niềm tin dẫn đến cuộc sống thịnh vượng
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Niềm tin là gốc rễ của mọi kết quả trong cuộc đời bạn. Một sự thay đổi nhỏ trong niềm tin cũng có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn. Dưới đây là x Niềm tin dẫn bạn đến thành công.

1. Mindset: Đây là một vũ trụ giàu có

Đại dương không bao giờ thiếu cá – đó là niềm tin mà người ngư dân phải có khi ra khơi. Nếu không thì anh ấy đã chẳng ra khơi hoặc anh ấy ra khơi với tâm thế chẳng mong bắt được cá và tay trắng trở về.

Họ nói rằng khi Thượng Đế lấy đi một điều gì đó ở bạn, Ngài đã chuẩn bị cho bạn một món quà tốt hơn. Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác mở ra.

Hãy tận hưởng sự sống với một thái độ sung túc, đây là một vũ trụ giàu có. Đôi lúc, những điều tưởng chừng như là mất mát thật chất lại là cơ hội. Nhưng chúng ta sẽ chẳng để ý đến cơ hội nếu chỉ tập trung vào mất mát.

2. Mọi chuyện đều sẽ đâu vào đó

Sẽ có những ngày mà mọi chuyện dường như đổ vỡ, nhưng mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó. Bạn vẫn sẽ thở, tim bạn vẫn sẽ đập; những suy nghĩ tiêu cực sẽ thuyết phục bạn rằng đó là điều tồi tệ nhất có thể diễn ra và bạn là người xui xẻo nhất, nhưng thật vậy sao?

Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% cách bạn phản ứng với nó.

Sự thật là cuộc sống này không đẹp, vẻ đẹp của cuộc sống là do ta vẽ nên; mọi màu sắc của cuộc sống là do ta vẽ nên. Hãy để ý đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn, bạn đang tập trung vào những điều tích cực hay tiêu cực của cuộc sống?

Nhiều người hiện tại quá dễ mất bình tĩnh chỉ vì những điều nhỏ nhất. Hãy nghĩ một chút đến những điều mà tổ tiên chúng ta đã trải qua. Mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đó.

3. Luôn có cách giải quyết

Cuộc sống không bao giờ tồn tại “đường cụt” miễn là bạn còn sống, mọi thứ vẫn luôn tiếp diễn. Cho dù là trong hoàn cảnh bế tắc nhất vẫn luôn tồn tại lối ra. Bạn chưa tìm ra không có nghĩa nó không tồn tại.

Bạn phải tin rằng: dù cho chuyện gì có xảy ra thì đều có cách xử lý và bạn có thể giải quyết được mọi điều. Chỉ cần bạn có mặt thì mọi chuyện đều là chuyện nhỏ.

I will either find a way or make one

Tôi sẽ tìm ra phương hướng hoặc tạo ra nó

Đừng để sự cũ kĩ của tâm trí gò bó bạn vào những khuôn khổ. Nhiều người bị trói buộc trong các kinh nghiệm, vì thế khi mà “kinh nghiệm” của họ vô dụng, họ bắt đầu bối rối và mất kiểm soát. Luôn có cách giải quyết mọi vấn đề.

4. Tin tưởng vào quá trình

Quá trình dường như kéo dài đến vô tận khi mà ngày qua ngày những kết quả không mấy khả quan. Mọi hạt giống đều cần thời gian để nảy mầm, và trong quá trình nảy mầm đó, nhiều hạt giống sẽ chỉ im ỉm nằm yên dưới đất.

Bạn có biết về cây tre Nhật bản? Hạt giống tốn 7 năm nằm yên dưới đất, không hề động đậy, nhưng sau 7 năm đó, lại trồi lên cấp tốc tận 30m chỉ trong  vỏn vẹn 6 tuần.

1% tốt hơn mỗi ngày
1% tốt hơn mỗi ngày

Bạn phải tin tưởng vào quá trình; quá trình thành công của bạn có thể diễn ra 1 đêm, 1 tháng, 1 năm hoặc thậm chí 10 năm.  Chỉ cần bạn tiếp tục, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Trước khi nghỉ đến việc bỏ cuộc, hãy nghĩ đến mọi công sức mà bạn đã bỏ ra sẽ đổ sông đổ biển, hãy nghĩ đến cây tre Nhật Bản, hãy đọc bài viết 1% tốt hơn mỗi ngày.

5. Thành công là sự lựa chọn duy nhất

Một sự thật mà bạn phải hoàn toàn tin tưởng: bạn kiểu gì cũng sẽ thành công bởi vì thành công là hướng đi duy nhất. Bạn chỉ có thể thành công, thành công là điều bắt buộc phải diễn ra trong cuộc đời bạn.

Hãy trở nên “ám ảnh” với thành công và hành trình của bạn. Khi bạn ám ảnh với một điều gì đó, tâm trí bạn sẽ vận hành liên tục để đưa ra cho bạn giải pháp và hướng đi.

Bạn được xem là thành công khi bạn nhận được kết quả hay khi bạn bắt đầu quá trình thành công? Chúng ta không thể có điểm đến mà không có hành trình, hành trình và điểm đến là 2 điều gắn liền với nhau.

Hãy trở nên ám ảnh với hành trình. Đừng ám ảnh với kết quả ví dụ như một cơ thể đẹp, hãy ám ảnh với quá trình, với việc tập luyện; như ám ảnh với kết quả trí tuệ là vô nghĩa, mà hãy ám ảnh với việc học hỏi.

6. Bạn đến cuộc đời này với một sứ mệnh

Chúng ta rồi đều sẽ phải đối mặt với cái chết, di sản mà bạn muốn để lại cho cuộc đời này là gì?

Chúng ta đến với cuộc đời này mang trong mình một sứ mệnh. Việc thực thi sứ mệnh mang đến ý nghĩa và cảm giác sung túc cho cuộc đời bạn. Đọc ngày bài viết 7 Bước để Xác định Sứ Mệnh của bạn.

Bạn có thể thay đổi hàng ngàn cuộc đời, bạn có thể khiến hàng triệu người sống tốt hơn, nhưng mọi điều đó sẽ chẳng xảy ra nếu bạn không nhận ra sứ mệnh của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x