TỬ TẾ VỚI CHÍNH MÌNH NHIỀU HƠN NỮA

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
Sự sống là hiện hữu.
Sự sống là hiện hữu.

Như thế nào là tử tế với chính mình?

– Làm những điều khiến bản thân hạnh phúc nhiều nhất, phát triển nhiều nhất và yêu thương nhiều nhất mỗi ngày. Cả chặng đường sống được kết tinh và kết nối của một chuỗi mỗi ngày.

– 5 việc tôi làm hàng ngày thể hiện sự chăm sóc và tử tế tôi dành cho chính mình. Chúng vô cùng hiệu quả với tôi. Bạn tham khảo nhé!

1. Phát triển trí tuệ về chính mình, sự sống và các quy luật vũ trụ sáng và tối. Diễm phúc của tôi là mở mắt ra tôi đã cho phép những hiểu biết sự sống tràn vào ngày tươi mới của mình. Tôi học với các bạn học viên hoặc với thầy của mình hoặc học 1 mình.

2. Tôi dùng ái ngữ với chính mình. Tôi ý thức tâm tình với chính mình trong hiểu biết và yêu thương. Tôi nhận ra ngay những điều đang diễn ra với mình đến từ bản ngã hay trực giác. Nhờ vậy tôi xử lý được những drama của bản ngã và yêu thích mình hơn nữa.

3. Tôi dành khoảng thời gian thong thả tận hưởng một ly cà phê sữa, rung rinh theo nhịp điệu, một đĩa trái cây ngon, một ly nước tinh khiết…… Rất giản dị! Khi ý thức về những điều giản dị, tôi lại cảm nhận mạnh mẽ sự phi thường của sống

4. Tôi lan tỏa hạnh phúc và hiểu biết của mình qua việc giúp những người cần giúp đỡ. Các bạn mở lòng đón nhận những kiến thức mới và chuyển hóa. Đời sống có muôn vàn chủ đề để sẻ chia: tài chính, công việc, tình yêu, con trẻ, các mối quan hệ….

5. Tôi mơ mộng về cuộc sống tôi khát khao. Khoảng thời gian này thật phi thường. Tâm trí, năng lượng và tình yêu được tập trung vào những thứ tôi tha thiết – hòa hợp sống với bản thể của mình mạnh mẽ. Bản thể luôn muốn năng lượng được lưu thông tự do và trải nghiệm sống phi thường theo chất riêng ngây ngất của bạn ấy. Và tôi vô cùng hạnh phúc được hòa làm một với bạn ấy. Đây là thời điểm rất chill, rất phiêu và rất awesome.

Bạn thường làm gì thể hiện sự tử tế với chính mình?

TỬ TẾ VỚI CHÍNH MÌNH NHIỀU HƠN NỮA 1
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x