CÁC HÀNH ĐỘNG LÀM BẠN KHÔNG HÒA HỢP TÍCH CỰC VỚI QUY LUẬT VŨ TRỤ

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
CÁC HÀNH ĐỘNG LÀM BẠN KHÔNG HÒA HỢP TÍCH CỰC VỚI QUY LUẬT VŨ TRỤ 1

1. Trì hoãn làm điều mình thực sự muốn 🐚🍄

Có bao lần bạn nghe mình tự nói với mình hay chia sẻ với ai đó: ” Tôi thực sự muốn sống chậm lại nhưng…”, “Mình muốn đi du lịch lắm nhưng…”, ” Mình muốn chuyển việc nhưng…”, “Mình muốn nhiều thời gian hơn cho gia đình nhưng…” “Mình muốn học lớp của bạn nhưng…”

Hết lần này đến lần khác bạn trì hoãn. Vũ trụ muốn bạn NGAY BÂY GIỜ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG, SỐNG VUI, SỐNG KHỎE, SỐNG SUNG TÚC, SỐNG HẠNH PHÚC nhưng bạn CHỌN TRÌ HOÃN thì vũ trụ phải ủng hộ bạn thôi. Vũ trụ không bao giờ tranh luận với bạn, chỉ làm theo lựa chọn của bạn.

2. Kháng cự lại điều mình thực sự muốn 🥵😱😭

Trong sâu thẳm ai cũng biết mình thực sự muốn gì và muốn sống thế nào nhưng thành thật với chính mình để CÔNG NHẬN THỨ MÌNH MUỐN là 1 thách thức. Chúng ta CHỌN chối từ mong muốn của mình và chấp nhận sống trong vòng lẩn quẩn, chật chội, bức bối… mà ta hay gọi là AN TOÀN hoặc theo SỐ VÀ NGHIỆP.

Bạn không biết rằng LỰC bạn dùng để KHÁNG CỰ cái bạn muốn = LỰC bạn hân hoan CHÀO ĐÓN cái bạn muốn. Bạn đã dùng lực của mình sai chỗ thì kết quả thu về chỉ sai thôi.

3. Vô thức phân tán nguồn lực của mình 🤭😳😲

Nguồn lực thực sự ai cũng có rất công bằng chính là: 🧠❤️⏰. Hãy tính thời gian ta TỈNH thôi, khoảng 16 giờ, khoảng thời gian đấy suy nghĩ và cảm xúc của ta dành cho ai, cho việc gì….Thoắt 1 cái hết ngay 16 giờ và ta có bao nhiêu thời gian cho chính mình, kết nối với mình, tâm sự với mình và tập trung vào những điều thực sự quan trọng với mình….Chúng ta VÔ THỨC dành nguồn lực mình có cho rất nhiều thứ NGOẠI TRỪ CHÍNH MÌNH.

Thế là ta cứ sống LẠC TRÔI… Vũ trụ trao cho mỗi người nguồn lực/ tài nguyên, trí tuệ và năng lực y nhau. Chỉ ai biết dùng trí tuệ và năng lực của mình đúng mục đích thì tài nguyên mới được khai thác hòa hợp tích cực với quy luật vũ trụ. Ngược lại là ôi thôi…

KHI BẠN HÒA HỢP VỚI QUY LUẬT VŨ TRỤ, BẠN LUÔN HẠNH PHÚC HƠN, SUNG TÚC HƠN, AN NHIÊN HƠN, VUI SƯỚNG HƠN VÀ KHÔNG CÓ ĐIỂM KẾT CHO CÁI HƠN ĐÓ…

CÁC HÀNH ĐỘNG LÀM BẠN KHÔNG HÒA HỢP TÍCH CỰC VỚI QUY LUẬT VŨ TRỤ 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x