TẦN SỐ THỊNH VƯỢNG

TAN-SO-GIAU-co
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

BOB PROCTOR đang chia sẻ bí mật về sống sung túc cả tâm hồn và thể xác qua một chương trình học online 5 ngày về tần số tiền bạc. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn tóm tắt và chia sẻ lại bí mật tuyệt vời này với các bạn. Dưới đây là tóm tắt của ngày học số 2.

TẦN SỐ THỊNH VƯỢNG 1

@ Vua Solomon đã từng nói: ” Trong mọi thứ thu nhận, hãy thu nhận sự hiểu biết về chính mình.” Bob đã có một hành trình tuyệt vời hiểu biết về chính mình và ứng dụng những hiểu biết đó từ năm 26 tuổi. Mỗi ngày ông đều học về chính mình. Do vậy, nếu bạn tiếp cận với kiến thức về sự thật nhưng chưa hiểu. Việc duy nhất bạn phải làm là học đi học lại cho đến khi sự hiểu biết vỡ ra bên trong bạn. Đó là sự trưởng thành thực sự của nội tâm

@ Hầu hết chúng ta đều tìm kiếm tần số năng lượng tiền bạc và không tìm ra như ý thì nó sẽ trở thành cuộc vật lộn căng thẳng. Nếu ai đó chia sẻ: “Tiền bạc không quan trọng.”, hãy cẩn thận khi tiếp nhận thông điệp đấy. Nếu bạn chưa có hiểu biết đúng về tiền bạc, nó có thể là lý do bạn dùng để biện minh cho sự nghèo túng của mình. Sự thật, tiền bạc rất quan trọng. Đó là một phương tiện hữu ích không thể thiếu được trong cuộc đời này

@ Thế giới chúng ta đang sống có vô số tần số năng lượng và tất cả các tần số đều kết nối với nhau. Giống như tần số số điện thoại. Tôi vào tần số số điện thoại của bạn và nó không bị tắc nghẽn, tôi có thể nói chuyện với bạn. Hai chúng ta ở trên cùng tần số. Điều này cũng hoạt động với mọi ngóc ngách của sự sống và cụ thể là tiền bạc. Tuy nhiên, hiểu biết về tần số tiền bạc thì không rõ ràng như tần số số điện thoại, nên hầu hết đều lạc lối. Đã đến lúc dừng lại, học hiểu các tần số sự sống và thay đổi cuộc đời của mình. Điều bạn phải làm là thay đổi nhận thức của mình về chính mình.

@ Bob chỉ học 2 tháng ở cấp phổ thông. Ông chẳng có bằng cấp chính thống nào nhưng có thể trải nghiệm hành trình sống sung túc, rộng mở, hạnh phúc, ý nghĩa và tuyệt vời theo đúng những hướng dẫn của nội tâm. Hãy dừng lại và suy nghĩ một chút: “Tại sao ông ấy có thể hạnh phúc và thành công đến vậy khi ông ấy không có bất cứ bằng cấp chính thống nào?”

@ Thành công thực sự đến với Bob không phải từ nền tảng bằng cấp, mà từ nền tảng của hệ thống tư duy mạnh mẽ. Tất cả những người thầy của Bob đều giúp ông phát triển hệ thống tư duy tập trung, độc lập và kiên định. Ông chỉ học về suy nghĩ của chính mình, nhận diện và thay đổi những suy nghĩ hạn chế, tiêu cực, sai lầm và ông là một học trò giỏi. Ông biết đặt niềm tin vào chính mình và vũ trụ. Phần thưởng ông thu về rất xứng đáng.

@ Bí mật nằm ở cách bạn tư duy về tiền bạc, về sự giàu có, về sự sống. Bob không phải là người thông minh, không có chỉ số IQ cao, xuất phát điểm là thiếu thốn và khổ sở nhưng ông vẫn có thể tiếp nhận những kiến thức phi thường này và thay đổi cuộc đời mình ngoạn mục. Điều này có nghĩa tất cả mọi người đều có thể. Điều duy nhất nằm ở bạn có mở lòng tiếp nhận. Tôi có lớp học cho cả người lớn và trẻ em tìm hiểu về sự giàu có, kho báu nội tâm và tôi thấy mức độ mở lòng tiếp nhận của trẻ thật tuyệt vời.

@ Tần số tiền bạc được thể hiện bằng một ý tưởng, một điều bạn yêu thích làm, một giá trị nào đó bạn muốn lan tỏa. Theo cách quy luật vũ trụ vận hành, bạn phải hòa vào tần số đó, thay đổi bản thân, chuyển hóa suy nghĩ của mình, trưởng thành và nhận được nó. Đó là cách làm thuận tự nhiên. Nghe có vẻ mơ hồ và khó khăn. Khi chưa có hiểu biết thì mọi thứ đều mơ hồ và khó khăn. Nhưng đó là cách làm rất vi diệu. Kết nối trực tiếp với phần cốt lõi của chính mình và làm theo hướng dẫn. Khi kết nối được thiết lập, một trải nghiệm năng lượng hừng hực đẩy bạn đi. Bạn nương theo dòng năng lượng hay tần số đó hành động. Một cách làm ít tốn sức nhưng kết quả đảm bảo 1000%.

@ Nếu bạn đang sống theo cách trì hoãn hay hứa hẹn với chính mình, ví dụ: “Mình sẽ dành thời gian cho chính mình khi con khôn lớn hơn. Mình sẽ hạnh phúc khi đạt được cái này hay cái kia. Mình sẽ theo đuổi giấc mơ khi có điều kiện….”, cách này không phải sống thuận tự nhiên đâu. Cách sống thuận tự nhiên là mỗi ngày đều là ngày đầu tiên và cũng có thể là ngày cuối cùng của cuộc đời. Sự sống chỉ diễn ra ở hiện tại và duy nhất ở hiện tại. Quyết định luôn nằm trong tay bạn. Một cuộc sống như ý cách cuộc sống hiện tại của bạn chỉ là một quyết định.

@ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÊN HÀNH TRÌNH THỨC TỈNH? Chúng tôi đang chiêu sinh cho tất cả các lớp học online tháng 11. Bạn quan tâm và quyết định thay đổi, liên hệ đăng ký hay được tư vấn nhé

– Hotline: 0903972997

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

TẦN SỐ THỊNH VƯỢNG 2

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x