PHÁT TRIỂN SỐNG SUNG TÚC CÙNG BOB PROCTOR

cta1.jpg
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

BOB PROCTOR đang chia sẻ bí mật về sống sung túc cả tâm hồn và thể xác qua một chương trình học online 5 ngày về tần số tiền bạc. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn tóm tắt và chia sẻ lại bí mật tuyệt vời này với các bạn. Dưới đây là tóm tắt của ngày học số 1.

PHÁT TRIỂN SỐNG SUNG TÚC CÙNG BOB PROCTOR 1

@ Tầm quan trọng của việc học đi học lại những kiến thức về bản thân, sự sống và quy luật vụ trụ sẽ tạo nên sự hiểu biết sâu sắc về kiến tạo sống hạnh phúc và thành công hòa hợp với tự nhiên. Khi hiểu biết đó thấm vào tiềm thức của bạn, bạn chuyển hóa nội tâm và chất lượng sống của bạn lên tần số mới

@ Mọi thứ đều chuyển động và khi rung động thay đổi sẽ có sự chuyển hóa diễn ra. Mỗi người đều có ước mơ, hay ý tưởng tuyệt vời. Khi bạn biết cách thay đổi rung động/ cảm xúc của bạn hòa hợp với ước mơ, ý tưởng, ước mơ đó trở thành sự thật. Với tiền bạc cũng vậy, thay đổi rung động/cảm xúc của bạn về tiền bạc, tần số tiền bạc của bạn có kết quả mới.

@ Trước năm 26 tuổi, Bob là một linh hồn đi lạc đường. Cuộc sống vất vả, buồn tẻ và thiếu thốn. Nhân duyên dẫn Bob đến việc học hỏi về bản thân và thấu hiểu gốc rễ của thành công và hạnh phúc. Chính việc học đi học lại kiến thức về sự sống đã thiết lập nền tảng vững chắc cho những trải nghiệm sống phi thường của mình. Bob chẳng học hành đến nơi đến chốn nhưng biết được bí mật – sức mạnh của tư duy đã tạo nên hành trình sống phi thường của chính ông.

@ Việc thấu hiểu đúng và ứng dụng đúng kiến thức đúng – sự thật (phật giáo gọi là phật pháp, thiên chúa gọi là lời của chúa) luôn mang lại kết quả. Nếu bạn đã tiếp cận kiến thức sự thật, nhưng chưa cho ra kết quả bạn muốn. Hãy xem lại bạn đã hiểu đúng chưa và bạn đã ứng dụng đúng chưa. Bạn phải học cách hạnh phúc và biết ơn chịu trách nhiệm về mọi kết quả của cuộc đời mình.

@ Đóng góp vào sống thành công và hành phúc: 95% là tư duy và 5% là chiến lược. Mykie, Giám Đốc Marketing của PGI là một minh chứng tuyệt vời cho công thức 95% tư duy và 5% chiến lược. Khi biết ai đó làm đến chức Giám Đốc, chúng ta đều nghĩ người đó có nhiều bằng cấp chuyên môn, học vấn rất đáng ngưỡng mộ. Sự thật thì Mykie chỉ tốt nghiệp trung học, bắt đầu với PGI, năm 19 tuổi chỉ từ một ý tưởng làm công việc trợ lí marketing như một nhân viên bình thường. Sau 13 năm liên tục gắn kết với mục tiêu và phát triển hiểu biết về bản thân và ứng dụng những kiến thức đó, Mykie đã đạt được những bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn nghĩ bằng cấp mang lại cho bạn cơ hội, đến lúc phải hiểu đúng – CHÍNH BẠN MANG LẠI CƠ HỘI CHO MÌNH khi biết cách ứng dụng hiệu quả sức mạnh của tư duy.

@ Viết mục tiêu của bạn vào một tấm thẻ, luôn mang theo bên mình và tương tác với mục tiêu nhiều lần trong ngày. Toàn bộ sự sống này là năng lượng. Chính sự hiểu biết của chúng ta về năng lượng sẽ làm chúng ta biết cách chuyển hóa năng lượng từ dạng này sang dạng này. Sự hiểu biết này giúp bạn chuyển hóa năng lượng mục tiêu ở dạng suy nghĩ thành năng lượng vật chất trong cuộc đời của bạn. Năng lượng vận hành theo trật tự chính xác. Hiểu biết và ứng dụng sự thật luôn tạo ra kết quả bạn muốn.

@ Năm 1973 Bob xác định mục tiêu to lớn của đời mình: phát triển một công ty vận hành khắp thế giới. Năm 2021, Bob đã hoàn tất mục tiêu to lớn này. PGI chính thức hoạt động khắp thế giới thông qua mạng lưới các tư vấn viên được công nhận hoạt động khắp thế giới. Chúng tôi cùng nhau làm thế giới này thức tỉnh về tiềm năng và khả năng to lớn của con người và sử dụng chúng theo đúng quy luật tự nhiên tạo ra cuộc đời to lớn theo ước nguyện của từng cá nhân.

@ Nếu bạn muốn trải nghiệm sống to lớn theo ước nguyện sâu thẳm của mình, bạn phải mở lòng để người khác hỗ trợ và bạn phải đầu tư học hiểu về chính mình. Bạn đang sở hữu một công cụ chuyển hóa năng lượng phi thường – TÂM TRÍ. Nếu biết dùng nó, nó sẽ phục vụ bạn tận tụy. Thiếu hiểu biết về nó, nó cũng mang lại cho bạn nhiều rắc rối. Bạn luôn sở hữu nó. Nhiệm vụ của bạn là quyết định học về nó – TÂM TRÍ PHI THƯỜNG CỦA BẠN.

@ Hành trình sống hạnh phúc và thành công của Mykie có thể được tóm gọn thế này: học hiểu về bản thân mỗi ngày, chào đón các mục tiêu to lớn vượt khỏi khả năng hiện tại, ứng dụng hiểu biết về bản thân để xác định rõ ràng tầm quan trọng của mục tiêu các các vấn đề trong công việc và cuộc sống, tìm kiếm sự hỗ trợ và cam kết thực thi các ưu tiên. Hành trình này phát triển niềm tin mạnh mẽ vào bản thân và vũ trụ. Cặp đôi hoàn hào: Mykie và vũ trụ cùng hợp tác phát triển và hành động. Mykie làm được bạn cũng làm được, nếu bạn mở lòng đón nhận hiểu biết sự thật như Mykie.

@ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÊN HÀNH TRÌNH THỨC TỈNH?

Chúng tôi đang chiêu sinh cho tất cả các lớp học online tháng 11. Bạn quan tâm và quyết định thay đổi, liên hệ đăng ký hay được tư vấn nhé!

– Hotline: 0903972997

– Email: [email protected]

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x