HIỂU BIẾT VỀ TƯ DUY GIÀU CÓ

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
HIỂU BIẾT VỀ TƯ DUY GIÀU CÓ 1

BOB PROCTOR đang chia sẻ bí mật về sống sung túc cả tâm hồn và thể xác qua một chương trình học online 5 ngày về tần số tiền bạc. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn tóm tắt và chia sẻ lại bí mật tuyệt vời này với các bạn. Dưới đây là tóm tắt của ngày học số 3.

@ Bob có rất nhiều người thầy giúp ông hiểu và luyện tập một tinh thần vững mạnh và hệ tư duy thịnh vượng và hạnh phúc. Người thầy đầu tiên là Raymond Standford, tác nhân thức tỉnh tạo nên những giác ngộ đầu tiên về tiền bạc. Qua học tập cuốn sách think and grow rich, Ray đã giúp Bob nhận ra mọi thứ cho cuộc sống sung túc đều nằm trong tay mỗi người và chỉ có người đó mới có thể sử dụng sức mạnh của mình kiến tạo cuộc đời mình. Thể hiện lòng biết ơn của mình, Bob đã lấy tên của Ray đặt cho con trai mình. Bạn có mở lòng chào đón những người thầy?

@ Lỗi thường gặp trong cách tư duy của mỗi người là để cho kết quả hiện tại kiểm soát suy nghĩ của mình. Hay nói cách khác là chúng ta trao sức mạnh của mình cho hoàn cảnh và để nó quyết định chất lượng sống của mình. Chúng ta chưa biết cách chế tác hoàn cảnh sống mong muốn. Hậu quả là chúng ta cứ lặp đi lặp lại cùng một kiểu tư duy và chất lượng sống của chúng ta chỉ quẩn quanh với cách tư duy đó. Chúng ta trở thành và cam chịu làm nạn nhân của hoàn cảnh sống. Bạn có muốn thoát khỏi vòng lẩn quẩn này không?

@ Giai đoạn đầu Bob cũng giống rất nhiều người có tư duy làm giàu nhưng thiếu hiểu biết về nền tảng giá trị cốt lõi, chỉ thấy tiền là đích đến. Khi có nhiều tiền, ông tiêu vô tội vạ trong các câu lạc bộ Playboy. Rồi có điều tuyệt vời bên trong kích hoạt khiến ông nhận thức được sự vô trách nhiệm của mình với tiền bạc. Ông đã thay đổi từ giàu có theo bản ngã sang hiểu biết thực sự về giàu có. Ông khát khao tìm ra chân lý, bản chất đích thực của thành công. Câu hỏi luôn ám ảnh ông: “Tại sao một tên tệ hại như mình, không kinh nghiệm, ngập trong nợ nần, không được học hành đàng hoang lại có thể thay đổi cuộc đời mình ngoạn mục.” Ông đã mất hơn 9 năm học hỏi với các người thầy vĩ đại khác nhau để thấu hiểu đúng và ứng dụng đúng sự giàu có cốt lõi của sự sống. Lúc này ông tìm ra mục đích sống thực sự của mình và liên tục phát triển trên hành trình mục đích đó. Nếu Bob có thể đổi đời, bạn cũng có thể. Điều bạn phải làm là cho bạn một cơ hội hiểu về chính mình, bản chất tuyệt vời của bạn. Bob mất gần 10 năm mới vỡ ra trí khôn đó nhưng bây giờ bạn có thể có nó qua vài tháng học hỏi và ứng dụng các chương trình phát triển tiềm năng con người của chúng tôi.

@ Thế giới đang đổi thay từng phút giây và hiện đang trong tình trạng hỗn loạn. Sự thật phải thấu hiểu là đằng sau sự hỗn loạn đó là một trật tự tuyệt vời. Mỗi người phải học hiểu trật tự tuyệt vời tàng ẩn đó. Sự thật không nằm trên bề mặt sự việc. Cơ cấu kiếm sống phổ biến hiện nay (12 năm phổ thông + 4 năm đại học), mỗi người đều có một hành trình dài chuẩn bị bản thân mình tạo ra một nguồn thu nhập qua việc trao thời gian đổi thu nhập. Khi có biến, mất nguồn thu nhập này, mọi người đều chới với. Nói chung, chúng ta không được chuẩn bị tốt cho những biến động của đời sống. Và tài chính chỉ là một khía cạnh của đời sống. Nếu bạn muốn lên tần số tiền bạc dư giả, bạn phải xây dựng tư duy tạo ra nhiều nguồn thu nhập. Bạn kiếm được tiền cả khi đang ngủ. Đây là ý tưởng khởi sinh mọi kết quả tài chính. Điều quan trọng ở đây là mục đích và giá trị bạn lan tỏa để thành quả tài chính là tất yếu. Không phải kiểu làm giàu theo bản ngã. Bạn có hào hứng chào đón ý tưởng này không?

@ Các chương trình phát triển tiềm năng con người của PGI giúp bạn hiểu biết về bản chất giàu có đích thực, nhận diện ra mục đích của mình, chuyển hóa bản thân sáng tạo cuộc sống thịnh vượng cả tâm hồn và vật chất. Hệ thống đã có sẵn. Bạn mở lòng tiếp nhận và thực hành đúng theo hướng dẫn, kết quả luôn xuất hiện ngoạn mục, trọn vẹn, sung túc và ý nghĩa. Từng bước, bạn sẽ ngày càng tự tin vào chính mình và thêm yêu mến quy luật tự nhiên vì tính công bằng tuyệt đối của nó.

@ Rào cản to lớn giữa bạn và cuộc sống thịnh vượng của bạn là nỗi sợ. Chính vì thiếu hiểu biết về bản thân mà nỗi sợ cứ to lên và to lên, âm thầm và mạnh mẽ. Vô minh là nguồn gốc của mọi rắc rối. Chúng ta không hiểu tại sao mình trở thành con người hiện tại, tại sao mình đang làm những thứ hiện tại, nhận được những kết quả hiện tại và tại sao mình lại có cuộc sống hiện tại. Nếu dừng lại, học hiểu cái tại sao đó, bức tranh sự sống và cuộc đời bạn bắt đầu được soi rọi và tỏa sáng như chính bản chất của nó.

@ Chúng ta thấy sự sống biểu hiện trên cơ thể của mình như tôi đang thở, đang ăn, đang làm việc…. và có hiểu biết nhất định là bộ não của chúng ta điều khiển cơ thể của mình. Đó là phần nổi của sự sống. Phần chìm là tâm trí của chúng ta quyết định bộ não và cơ thể của mình hoạt động thế nào. Tâm trí là công cụ chuyển hóa năng lượng vi diệu, biến hóa sự sống biểu hiện thành cách suy nghĩ và cảm nhận. Từ đó chi phối bộ não và cơ thể. Sự sống thực sự nằm trong tâm trí. Bạn có nhận thức được cách bạn đang tư duy và cảm nhận về tiền bạc nói riêng và sự giàu có của sự sống nói chung?

@ Nếu bạn ngưỡng mộ sức mạnh của tiềm thức và muốn phát huy sức mạnh ấy thì cách duy nhất là nâng cao hiểu biết của bạn về tiềm thức. Tạo hóa cho bạn cơ hội để dùng sức mạnh đó với sự hiểu biết sâu sắc. Từ chối hiểu biết cũng đồng nghĩa với vô minh. Càng nâng cao hiểu biết về tâm trí nhận thức và tiềm thức của bạn, chất lượng sống của bạn càng gia tăng. Càng hiểu cách tư duy và cảm nhận của bạn về tiền bạc, bạn càng tìm ra những cách tuyệt vời để kiếm tiền theo đúng quy luật vụ trụ. Bạn đã được trao tặng hộp công cụ sáng tạo phi thường gồm 6 món (tư duy, nhận thức, tưởng tượng, ghi nhớ, tập trung và trực giác). Từ hộp công cụ này, cách kiếm tiền thuận tự nhiên sẽ tràn vào cuộc đời bạn mạnh mẽ cho bạn chọn lựa và thưởng thức. Bạn đã hiểu và biết cách dùng tâm trí phục vụ cho trải nghiệm sống phi thường của mình chưa?

@ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÊN HÀNH TRÌNH THỨC TỈNH SỐNG THỊNH VƯỢNG? Chúng tôi đang chiêu sinh cho tất cả các lớp học online tháng 11. Bạn quan tâm và quyết định thay đổi, liên hệ đăng ký hay được tư vấn nhé.

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

HIỂU BIẾT VỀ TƯ DUY GIÀU CÓ 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x