Tập trung thu hút sự thịnh vượng

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
Tập trung thu hút sự thịnh vượng 1

BOB PROCTOR đang chia sẻ bí mật về sống sung túc cả tâm hồn và thể xác qua một chương trình học online 5 ngày về tần số tiền bạc. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn tóm tắt và chia sẻ lại bí mật tuyệt vời này với các bạn. Dưới đây là tóm tắt của ngày học số 4.

@ Tần số tiền bạc ở khắp mọi nơi. Đó là tần số của vũ trụ hiện diện tại đây và ngay bây giờ. Bạn sở hữu tiềm năng và khả năng vô tận. Không ai có thể biết được khả năng của mình tiến xa thế nào. Điều duy nhất để chuyển hóa tiềm năng và khả năng vô tận đó thành tiền bạc là bạn có quyết định hiểu và dùng nó không. Người ta thường hỏi tôi “Ông đã làm gì khiến cuộc đời ông thay đổi ngoạn mục đến vậy?” Tôi đáp:” Tôi chỉ quyết định phát triển hệ thống tư duy mới giàu có bên trong và kết quả tự xuất hiện chính nó.” Những thứ bên trong sẽ quyết định cái gì lộ diện ra bên ngoài. Hệ tư duy của tôi tạo ra cuộc sống tuyệt vời của tôi mà nhiều người khao khát. Tôi được sống cuộc đời tôi thực sự mong muốn. Bạn thực sự muốn sống thế nào?

@ Tôi có những người thầy tuyệt vời. Họ đã dạy tôi sống cuộc đời phi thường của mình. Bản chất của cuộc sống là phi thường. Bạn có cho phép sự phi thường này bộc lộ qua bạn, thể hiện trong chính cuộc đời của bạn?

@ Đây là điều tôi đã học nhiều năm rồi: “Trâm trí của tôi là 1 trung tâm thần thánh. Năng lượng thần thành luôn muốn mở rộng và bộc lộ nhiều hơn. Điều này có nghĩa chúng ta có thể kiến tạo cái mới luôn vượt xa hiện tại, hoàn toàn mới mẻ, chưa từng có trong quá khứ. Nó được thực hiện bằng một loạt các bước phát triển. Bởi vì năng lượng thần thánh này không thể thay đổi bản chất gốc, nên nó vận hành theo nguyên lý tương tự bên trong tôi cho tôi năng lực tạo ra thế giới đặc biệt của riêng mình. Tôi là trung tâm của thế giới riêng này. Năng lượng thần thánh sẽ tạo ra thế giới mới của tôi, tuyệt vời hơn những cái trước đây.” Wow, bạn đã hiểu và ý thức dùng trung tâm thần thánh này chưa?

@ Thái độ của bạn đối với chính mình sẽ quyết định cách bạn sống cuộc đời mình thế nào. Thái độ của bạn là sự tổng hợp của cách bạn suy nghĩ, cảm nhận và hành động. Nó là tâm thức mạnh mẽ. Nếu thiếu sự hiểu biết về tâm thức và không biết cách thay đổi hay nâng cấp tâm thức, cá nhân chỉ lẩn quẩn với những cái cũ kĩ trong cuộc sống của mình. Sự tươi mới, bản chất của sự sống không có cơ hội bộc lộ. Ức chế và các rắc rối tâm lý luôn hiện diện bên trong. Bạn có can đảm nhìn thằng vào bản thân và thay đối giống cách Steve Job thường nói chuyện với mình trước gương?

@ Ra quyết định là một kỹ năng sống quan trọng nhưng được hiểu và hướng dẫn sai rất nhiều. Chúng ta được dạy quyết định theo hoàn cảnh, theo tình hình thực tế trong khi điều chúng ta muốn vượt xa tình hình thực tế. Chúng ta phải học cách ra quyết định theo tiềm năng và khả năng vô tận của mình trên nền tảng hiểu biết thế giới nội tâm và quy luật vũ trụ. Có vậy, bạn sẽ thực sự trải nghiệm sự phi thường của sống. Một sự thật được chia sẻ trong sách think and grow rich: ” Người giàu có và thành công quyết định nhanh và chính xác.” Làm sao họ làm được điều đó? Họ có sự hiểu biết. Bạn có mở lòng chào đón kiến thức về bản thân và sự sống?

@ John Kenedy hỏi tiến sĩ về không gian: “Làm sao để tạo ra một phi thuyền đưa người lên mặt trăng và đưa họ trở về an toàn?” Tiến sĩ trả lời trong 10 giây: ” Sự tập trung sẽ tìm ra cách làm.” Aha, họ đang nói gì vậy nhỉ? Sự hiểu biết của họ giúp họ ra quyết định ngay điều mình muốn. Khi bạn biết chuyển hóa bản thân cách làm luôn xuất hiện. Cách làm không đến khi bạn chưa sẵn sàng. Bạn muốn sống một cuộc đời mới, đó là thứ bạn phải quyết định ngay. Qua việc học hiểu và chuyển hóa tâm thức, cách làm tạo ra cuộc sống mới sẽ đến với bạn rất tự nhiên. Khi bạn hiểu ra, chính sự trưởng thành trên hành trình mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn là đến đích.

@ Quy trình tìm ra cách làm được tóm gọn thế này: (1) bạn quyết định điều mình muốn, (2) liên tục tập trung và tương tác với ý tưởng trong tâm trí. Đây chính là cách thiết lập mô hình tư duy cho điều bạn muốn, (3) Khi mô hình tư duy mới hình thành sẽ thay đổi tần số năng lượng của bạn, vùng rung động mới được hình thành thu hút cách làm và nguồn lực cho bạn (4) Thực thi cách làm hay các ý tưởng mới (5) giấc mơ thành sự thật. Làm cách này bạn luôn hòa hợp với quy luật tự nhiên và tạo ra kết quả to lớn cho chính mình. Bạn muốn khám phá phát triển bản thân theo cách này? Tôi đảm bảo khi bạn cho bản thân cơ hội, bạn sẽ ngạc nhiên với chính mình. Bạn sẽ thốt lên: ” Ôi mình thật tuyệt vời! Không thể tin được là mình đã thành công!”

@ Tìm kiếm tần số giàu có ư? Nó ở ngay bên trong bạn đấy. Và bạn phải quyết định đến với nó qua sự hiểu biết. Một nữ phó chủ tịch marketing của IBM đã quyết định thay đổi cuộc đời mình, chỉ bằng một quyết định – học hiểu về chính mình để thực sự trải nghiệm cuộc sống tự do, sung túc và ý nghĩa theo đúng mong muốn của tâm hồn. Cô ấy đã mang lại một phong cách sống thịnh vượng và hạnh phúc cho bản thân và cả gia đình. Bạn quyết định kết bạn với tần số giàu có ở ngay bên trong bạn không?

@ BẠN ĐÃ SẴN SÀNG LÊN HÀNH TRÌNH THỨC TỈNH TRẢI NGHIỆM SỐNG THỊNH VƯỢNG THEO CÁCH BẠN MUỐN?

Chúng tôi đang chiêu sinh cho tất cả các lớp học online tháng 11. Bạn quan tâm và quyết định thay đổi, liên hệ đăng ký hay được tư vấn nhé.

– Hotline: 0903972997

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

Tập trung thu hút sự thịnh vượng 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x