NHỮNG CHÂN LÝ SỰ SỐNG GIÚP BẠN THỨC TỈNH VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

THAY ĐỔI THUẬN TỰ NHIÊN
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

@ Một nguyên lý đơn giản và dễ hiểu vô cùng:– Muốn giỏi toán, học toán- Muốn giỏi tiếng Anh, học tiếng Anh- Muốn giỏi SỐNG, học về SỰ SỐNG CỦA CHÍNH MÌNH. Từ đó, SỐNG KHỎE, SỐNG HẠNH PHÚC, SỐNG SUNG TÚC TỰ DO TUÔN CHẢY TRONG CUỘC ĐỜI BẠN.


@ Học về chân lý sự sống qua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh:

1. “Tất cả những gì hướng ra bên ngoài đều không mang lại kết quả lâu dài được, bởi vì hiểu biết thật sự phải đến từ bên trong. Khi thế giới bên ngoài biến động lớn đến mức không còn điểm tựa nào nữa thì chính là đến lúc chúng ta buộc phải quay vào bên trong.”

2. “Nếu chúng ta có thể cùng nhau chuyển hóa những tư tưởng thù hận, tham lam, ích kỷ bằng những tư tưởng cao thượng, tốt lành, chuyển hóa các hành động ác, giết chóc bằng tình yêu thương rộng lớn thì tất cả mọi việc đều có thể thay đổi. Một khi mỗi cá nhân có thể sửa đổi nghiệp quả của mình bằng cách làm việc thiện lành thì một tổ chức hay một quốc gia cũng có thể làm như vậy để chuyển nghiệp và có sự thay đổi tốt đẹp hơn.”

3. “Từ chối làm một việc ác cũng chính là thực hiện một việc thiện lành. Khi con người nhận thức được cái gì là xấu thì cũng là lúc họ biết thế nào là đẹp. Khi tri thức nhân loại ngừng hướng đến những dục vọng ích kỷ, thấp hèn thì sẽ hướng đến những điều thiêng liêng, cao quý. Khi đó tri thức nhân loại sẽ xoay chiều, chuyển hướng vào bên trong, hòa hợp với tâm linh, đem lại sự toàn diện cho tâm thức. Khi tâm thức thay đổi, mọi sự sẽ thay đổi.”

4. “Nếu con người sống hòa thuận với thiên nhiên, không còn giết chóc, bỏ thói tham lam, tiêu trừ sự ích kỷ, thói kiêu căng thì có thể tạo ra các năng lượng chuyển hóa lan tỏa mạnh mẽ. Các dịch bệnh tai ương hiện nay chính là những dấu hiệu cảnh cáo nhân loại rằng đã đến lúc phải thay đổi. Điều quan trọng nhất là chúng ta cần nhận thức được đây là cộng nghiệp chung của nhân loại và chúng ta đều là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Hãy bắt đầu bằng cách thay đổi chính mình.”

5. Chúng ta không phải là những người hùng nhưng chúng ta vẫn có khả năng góp phần vào công cuộc cứu lấy thế giới này. Tất cả chúng ta đều phải bắt đầu chuyển đổi tâm thức, chia sẻ, lan tỏa nhận thức mới, yêu thương, hàn gắn và chữa lành. Trong giai đoạn này, chỉ khi hết lòng hành thiện như vậy, nhân loại mới có thể có một tương lai tươi sáng.”

6. “Chúng ta không thể thay đổi ngay được cộng nghiệp của quốc gia nhưng hoàn toàn có thể thay đổi biệt nghiệp của cá nhân tùy theo sự thay đổi tâm thức và hành động hướng thiện của chúng ta trong lúc này.”

7. “Mỗi hành động của chúng ta đều tạo ra một năng lượng tương ứng. Khi chúng ta chọn những hành động mang lại niềm vui và thành công cho người khác, Nhân – Quả sẽ mang lại thành công và hạnh phúc cho chúng ta.”

8. “Trí thức hiện nay là hướng ngoại, là sự suy luận, phân tích, tính toán và phân biệt. Tuy nhiên tâm thức con người không phải chỉ là tri thức mà còn có phần khác, ta tạm gọi là tâm linh. Tâm linh là yếu tố sáng suốt, thanh khiết, mỹ lệ, là phạm trù của tình thương yêu và sáng tạo vượt ra khỏi điều kiện giới hạn của thời gian và không gian. Người ta chỉ có thể nhận diện và phát triển được tâm linh khi tâm thức hướng ngoại được xoay chiều, quay vào bên trong.”

9. “Tất cả sự gặp gỡ trong đời của chúng ta đều do nhân duyên được thu xếp từ trước qua luật Nhân – Quả. Mỗi nhân duyên gặp gỡ ai đó đều chứa những bài học mà con người cần phải học, vì người ta gặp nhau là để học hỏi lẫn nhau. Có khi là bài học về hạnh phúc, có khi là bài học về sự đau khổ. Có khi gặp nhau để trả nợ, có khi gặp nhau để nối lại duyên xưa. Qua những bài học này, con người sẽ học những bài học cần thiết cho mình, biết đâu là điều cần làm để thay đổi, để chuyển hóa, để phát triển lên mức độ hiểu biết cao hơn.”

10. “Chúng ta đều là phần tử của một sự sống vĩ đại hay còn gọi là chân ngã, thuộc về một năng lượng khởi thủy uyên nguyên, được sắp đặt khéo léo bởi những định luật trong Vũ Trụ. Trải qua muôn vàn kiếp sống, con người đã từng lầm đường lạc lối vì tự cho mình là thực thể riêng biệt, có tự ngã, độc lập khỏi những quy luật của Vũ Trụ.”


@ Học về sự sống cùng PGI và Thủy Lê:
1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TÀI TRỢ THỰC HIỆN ONLINE QUA ZOOM:

– Free coaching hàng ngày từ 13h -14h, từ 24/08 đến 15/09.

Yêu cầu: Cùng trao đổi và thống nhất chủ đề coaching trước khi thực hiện. Bạn có thể chia sẻ chủ đề cần coaching KHÁC với danh sách trong file đính kèm và mình có thể giúp.

NHỮNG CHÂN LÝ SỰ SỐNG GIÚP BẠN THỨC TỈNH VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH 1

– Hội thảo: Vac-xin Hạnh Phúc, từ 9h30 – 11h30, thứ bảy ngày 28/08/2021

Nội dung chia sẻ: 

1. Mối liên hệ mật thiết giữa hệ thống năng lượng (TÂM) và hệ thống miễn dịch (THÂN)

2. Vắc-xin hạnh phúc được sản xuất thế nào

3. 3 cách đơn giản chế tạo vắc-xin hạnh phúc mỗi ngày

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH THU PHÍ THỰC HIỆN ONLINE QUA ZOOM KHAI GIẢNG 25/08/2021

Lớp: Những đứa trẻ diệu kỳ (12 – 17 tuổi), học từ 18h – 19h30, 12 buổi liên tục

Lớp: Truy tìm và khai phá kho báu vô tận, học từ 20h – 21h30, 12 buổi liên tục

– Chi tiết nội dung học

NHỮNG CHÂN LÝ SỰ SỐNG GIÚP BẠN THỨC TỈNH VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH 2

– Học phí: 3 triệu VND/học viên/lớp

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x