Cuộc đời sẽ thế nào khi bạn biết bạn là ai?

Bạn là ai
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Bạn có biết bản thân bạn là ai? Một câu hỏi tuy đơn giản nhưng tác động đến mọi thứ trong cuộc đời bạn, vậy đáp án là gì? Tôi sẽ giới thiệu với các bạn một khái niệm đã thay đổi cuộc đời tôi.

Tôi đã giới thiệu khái niệm này với các nhà quản lý cấp cao mở lòng đón nhận, nếu có dịp gặp họ, họ sẽ cho bạn biết chính sự hiểu biết TÔI LÀ AI cũng từ từ thay đổi định hướng của công ty họ. NÓ ĐÃ TẠO RA KẾT QUẢ LỢI NHUẬN TO LỚN VÀ BỀN VỮNG so với các ý tưởng họ thực hiện trước đây.

Cách đây nhiều năm...

Cách đây nhiều năm khi tôi đang làm lính cứu hỏa ở Toronto, đó là cơ hội việc làm tốt nhất tôi có được. Một năm tôi kiếm được 4,000USD nhưng chi tiêu đến 6,000USD.

Cả ngày tôi chỉ nghĩ đến chuyện trả nợ thẻ tín dụng. Rồi, có người giới thiệu quyển sách nghĩ và phát triển giàu có của Napoleon Hill.

Người cho sách nói “Bob, cậu có khả năng để thay đổi cuộc đời mình. Nếu cậu làm đúng theo các chỉ dẫn, mọi thứ trong đời cậu sẽ thay đổi.” Tôi không tin và chẳng có gì để tin hết. Để tôi nói tiếp gã này rất kiên trì.

Gã nói với tôi nhiều lần về niềm tin của gã dành cho tôi.

TÔI KHÔNG TIN VÀO BẢN THÂN MÌNH. TÔI HỌC HÀNH CHƯA XONG CẤP PHỔ THÔNG, KHÔNG KINH NGHIỆM KINH DOANH. TRONG ĐẦU TÔI CHẲNG CÓ TÍ NIỀM TIN NÀO VỀ BẢN THÂN.

Bạn là ai?

Ông ta hỏi: “CẬU LÀ AI?” Tôi nghĩ đây là câu hỏi ngớ ngẩn và đáp “Tôi là Bob”. Ông ta nói đó là người cậu nghĩ cậu là người đó. Bob Proctor có 2 từ là tên của cậu.

Tôi chỉ vào cơ thể mình và nói :” đây là tôi”. Đó không phải là cậu, đó là cơ thể của cậu. Tôi không thể tìm được câu trả lời. Ông ta đang cố gắng giúp tôi hiểu TÔI LÀ AI.

NẾU TÔI MUỐN THAY ĐỔI KẾT QUẢ CUỘC ĐỜI MÌNH TÔI CẦN BIẾT TÔI LÀ AI…

Bạn có biết bạn là ai?

Toàn bộ hệ thống giáo dục hoặc ngay cả các trường đại học danh tiếng trên thế giới dạy cho bạn hiểu về bản thân rất ít.

Chúng ta được nhồi nhét rất nhiều thông tin nhưng chẳng hiểu MÌNH LÀ AI.

Hầu hết mọi người đều xem phần thể xác là họ nhưng chẳng ai nói : tôi là cái tay, cái đầu hay cơ thể. Chúng ta nói, tay của tôi, đầu của tôi, cơ thể của tôi, tên của tôi và kết quả của tôi.

Tên ông ấy là Raymond. Ông chết rồi nhưng là người bạn tốt nhất tôi từng có. Ông ấy là người đầu tiên giúp tôi hiểu TÔI LÀ AI.

Thay đổi

Từ đó cuộc đời tôi thay đổi ngoạn mục. Chỉ 1 năm sau thu nhập tôi tăng từ 4,000 USD lên 175,000 USD. Cứ thế tăng lên nhiều triệu đô/năm. Theo đúng hướng dẫn của Raymond, ngày nào tôi cũng học hiểu TÔI LÀ AI liên tục trong 61 năm qua và tôi chủ động tìm thêm thầy học đạo.

Tôi được may mắn học TÔI LÀ AI với những người vĩ đại của thế giới. Tôi đã chuyển hóa từ một người bất hạnh và túng thiếu thành người khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng. Tôi có bạn bè khắp thế giới.

Hành trình sống của tôi càng rộng mở khi tôi tìm ra mục đích sống của mình và ý thức kiến tạo trải nghiệm theo đúng ý tôi muốn. Tôi đặt mục tiêu có phi cơ riêng để thuận tiện đi lại.

Kết quả là tôi có đội bay của riêng mình. Cách đây vài năm, tôi nhận được thông điệp xây dựng một studio có thể phát sóng khắp thế giới. Thế là studio được xây ngay trong khuôn viên nhà tôi ở Toronto.

Thời điểm covid này chúng tôi đang sử dụng studio triệt để và tôi rất biết ơn trực giác đã gởi ý tưởng về studio trước đó. Điều thú vị là Giám Đốc Kĩ Thuật điều khiển studio này từ xa. Anh ta đang ở Manchester, Anh. Mọi điều đều có thể khi tôi hiểu rõ TÔI LÀ AI.

"Bạn là ai?" là câu hỏi cả đời

Năm nay tôi 87 tuổi. Vài người nói, ông nên dừng lại nghỉ ngơi. Tôi cảm thấy họ thật đáng thương vì không hiểu được bản chất của chính họ – TÔI LÀ AI.

Mỗi cá nhân đều là hiện thân của sự sống và sự sống thì không bao dừng lại. Nó luôn chuyển động và thay đổi. Khi ta nói lớn tuổi rồi nghỉ ngơi thôi, điều này có nghĩa ta đang từ từ chấm dứt sự sống của mình vì thiếu hiểu biết TÔI LÀ AI.

Đầu năm 2021 tôi tận hưởng mục tiêu thành hiện thực – PGI CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG KHẮP THẾ GIỚI. Certified Consultant của PGI cung cấp dịch vụ đào tạo và coaching phát triển tiềm năng con người ở 197 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vào những năm 1970, chỉ với bút và giấy, tôi xác định mục tiêu tôi thực sự mong muốn – CÔNG TY HOẠT ĐỘNG KHẮP THẾ GIỚI.

Đáp án của "Bạn là ai?"

Tôi đã thưởng thức hành trình trưởng thành về đích này của chính mình cả 40 năm và vẫn luôn tiếp bước.

Hiện tại mỗi tuần đều có một trường học được xây dựng ở Châu Phi theo dự án hỗ trợ cộng đồng của PGI. Mục tiêu của chúng tôi là có kinh phí xây 1 trường học mỗi ngày cho Châu Phi.- Tôi đã có hành trình sống phi thường của riêng mình.

Tất cả đều đến từ hiểu biết TÔI LÀ AI. Bạn cũng có thể kiến tạo hành trình sống phi thường của mình với hiểu biết đó. Chúng ta đến từ cùng một nguồn, tiềm năng và khả năng của mỗi người đều vô tận.

Mọi thứ bạn cần để kiến tạo hành trình sống phi thường của mình đã có sẵn bên trong bạn. Bạn chỉ cần trở nên ý thức về chúng. Bạn đã mở lòng với TÔI LÀ AI?

Đáp án: “Tôi là một linh hồn đi tìm trải nghiệm sống, không phải một thể xác đi tìm trải nghiệm tâm linh.”

Bob Proctor – Thủy Lê dịch và chỉnh sửa.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x