LOẠI BỎ SỰ KHÁNG CỰ SỰ SỐNG

Vì sao bạn kháng cự sự sống
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

– Chúng ta thường nghe nói: “Cuộc đời này lạ lùng.” … chắc chắn nó là như vậy. Cuộc sống không phải là thứ bạn có thể thấy, nghe, ngửi, nếm và sờ. Cuộc sống là các trải nghiệm của bạn. Mọi thứ bộc lộ ở những cấp độ hiểu biết sự sống khác nhau giữa người này và người khác.

>> Ví dụ: một người có thể mua một cái túi hàng hiệu 1,000 USD nhưng lại không đầu tư khoản tiền đó vào học hiểu về sự sống vô hình của mình. Quyết định của người đó thể hiện sự hiểu biết về món hàng và giá trị vật chất của nó – biểu hiện sự sống ở dạng thấy được.

– Sự sống gốc rễ là sức mạnh của năng lượng vô hình luôn lưu thông đến và đi xuyên qua chúng ta. Sự sống đó luôn trao cho mỗi cá nhân cơ hội trở nên tốt đẹp hơn, sống sung túc hơn, sức khỏe dồi dào hơn và niềm vui sống tuôn chảy mạnh mẽ hơn. Biểu hiện cụ thể của sự sống này là khát khao và mơ ước to lớn của mỗi cá nhân. Ai cũng mong muốn sống tốt hơn ở một hay nhiều khía cạnh: tiền bạc tốt hơn, sức khỏe nhiều hơn….Điều đáng tiếc là sự sống tốt hơn này đều bị chính chủ nhân kháng cự mạnh mẽ với vô vàn lý do.

>> Ví dụ: Em muốn làm chủ cuộc đời mình nhưng em không có thời gian học về chính mình. Chị muốn nhiều thời gian bên con nhưng chị làm 10 -12 tiếng/ngày vẫn chưa hết việc. Anh muốn sức khỏe tốt hơn nhưng công việc bận quá em ạ…. Nếu bạn kháng cự lại cuộc sống tốt hơn, thì bạn đang tự chống lại chính mình đấy.

– Sức mạnh sự sống vô hình vận hành rất giống điện. Không ai biết điện là gì. Đa số chúng ta chỉ có tí tẹo kiến thức thông dụng về điện là mở tắt, cắm vào rút ra hay tránh xa điện vì nó nguy hiểm. Nếu vậy, kiến thức của chúng ta về sự sống ở cấp độ nào nhỉ? Có một quy luật về điện gọi là quy luật Ohm. Quy luật nói rằng: “Cường độ dòng điện đi qua 2 điểm của một vật dẫn điện luôn tỉ lệ thuận với hiệu điện thế đi qua 2 điểm đó.” Nói một cách khác, càng ít kháng cự, dòng điện sẽ mạnh hơn. Càng kháng cự, dòng điện càng yếu. Bạn không chỉ có thể làm tăng hay giảm dòng điện sự sống của chính mình mà bạn còn có thể dùng nó theo cách sáng tạo hay hủy diệt.

– Điều này cũng đúng với năng lượng được đặt tên là sự sống. Bạn là một công cụ cho dòng năng lượng sự sống chảy qua. Sự kháng cự sẽ giới hạn dòng chảy. Bạn có rất nhiều tên khác nhau cho sự kháng cự như: “nghi ngờ”, “từ chối”, “sợ hãi”, “lo lắng”, “tính toán”…., mà sẽ giới hạn dòng điện chạy qua bạn rất nhiều.

– Hãy loại bỏ sự kháng cự? Năng lượng sự sống có khả năng tạo nên 1 phiên bản mới của bạn. Năng lượng sự sống này hồi âm một cách kỳ lạ theo những niềm tin của bạn, những thái độ tinh thần của bạn và sự mong đợi của bạn.

– BẠN MUỐN LOẠI BỎ SỰ KHÁNG CỰ VÀ TRẢI NGHIỆM SỰ SỐNG TUÔN TRÀN?

 1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÚP BẠN HIỂU VÀ Ý THỨC VỀ SỰ SỐNG ĐƯỢC TÀI TRỢ THỰC HIỆN ONLINE QUA ZOOM:

Free coaching hàng ngày từ 13h -14h, từ 24/08 đến 15/09.

Yêu cầu: Cùng trao đổi và thống nhất chủ đề coaching trước khi thực hiện.

Hội thảo: Thay thái độ đổi cuộc đời, từ 9h30 – 11h30, thứ bảy ngày 04/09/2021

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÚP BẠN HIỂU VÀ Ý THỨC VỀ SỰ SỐNG THU PHÍ THỰC HIỆN ONLINE QUA ZOOM

Kiến Tạo Sống Thịnh Vượng, học từ 04 – 12/09, 9 buổi liên tục

Truy tìm và khai phá kho báu vô tận, học từ 20h – 21h30, 12 buổi liên tục từ 04 – 15/09

Những đứa trẻ diệu kỳ, học từ 18h – 19h30, 12 buổi liên tục từ 04 – 15/09

– Học phí: 3 triệu VND/học viên/lớp

– Đăng ký: email đến [email protected] cung cấp họ tên, email, sđt và nêu rõ chương trình bạn muốn tham gia

3. HỌC QUA SÁCH VÀ KÊNH YOUTUBE

* Quy luật không kháng cự

* Sách thức tỉnh trên amazon

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x