CUỘC PHIÊU LƯU CỦA SỐNG VÔ THỨC VÀ Ý THỨC

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
CUỘC PHIÊU LƯU CỦA SỐNG VÔ THỨC VÀ Ý THỨC 1

Tôi đã đến đây và đang trải nghiệm sự sống của mình. Hôm nay ngày trước sau như 1 (22/02/2022), ngồi nghiệm lại 2 cuộc phiêu lưu thú vị trong hành trình sống này. Bạn đang trong hành trình sống vô thức hay y thức thì kết quả vẫn diễn ra trước sau như một. Sống vô thức vẫn tiếp tục và sống ý thức vẫn tiếp diễn. Hy vọng chia sẻ ngắn của tôi, giúp bạn định hướng đúng quyết định sống của mình – Bạn thực sự muốn sống cuộc đời như thế nào?

1. CUỘC PHIÊU LƯU CỦA SỐNG VÔ THỨC- 40 năm đầu đời, tôi thuộc nhóm sống vô thức. Cha mẹ sinh ra cho ăn học “đến nơi đến chốn”. Ra trường có được công việc thì chuyên tâm làm công việc và leo lên các nấc thang sự nghiệp. Được chút công danh để khoe với đời.

– Sống vô thức vui không? Vui chứ! Nếu không, đâu có số lượng lớn dân chúng sống vô thức (thống kê sơ sơ cũng 95%). Những niềm vui của thế giới vật chất: ăn ngon, mặc đẹp, công danh, sự nghiệp, tiền bạc rủng rỉnh…

– Sống vô thức phát triển không? Phát triển chứ! Phát triển những thứ thấy được, rờ được… các mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… các kĩ năng lãnh đạo, giao tiếp, hoạch định…

– Sống vô thức có đạt thành tựu không? Nhiều lắm chứ! Tôi đi từ chỗ không có gì đến chỗ có công việc tốt, lương cao, phúc lợi tốt, có nhà, có xe, có tài khoản rủng rỉnh, có những mối quan hệ tốt, có gia đình……tất cả là thành tựu đấy

– Một điều tệ hại của sống vô thức là sự ngộ nhận và vô minh. Chúng ta phát triển nhiều niềm tin lệch lạc và giới hạn khiến cuộc sống chật chội và lẩn quẩn nhưng ta không nhận biết được điều đó. Bob hay nói: ” Bạn không thể thoát ra khỏi nhà tù của chính mình nếu bạn không biết rằng mình đang ở trong tù.” Chúng ta vô minh về một câu hỏi căn bản của sự sống: “TÔI LÀ AI? TÔI LÀ CÁI GÌ?”

2. CUỘC PHIÊU LƯU CỦA SỐNG Ý THỨC- Năm 41 tuổi nhân duyên dẫn dắt tôi chính thức chọn Bob Proctor là người thầy khai tâm của mình khi nghe một video ông chia sẻ về mục đích. Tía má ơi! Lúc nghe ông nói về mục đích sống tôi chỉ cảm nhận được là các thông điệp hay quá, thu hút nhưng chưa thực sự hiểu nó là gì. Cuộc sống phía trước tôi nghe và hành nhiều về mục tiêu, nhưng hiểu mục đích nằm sau mục tiêu và gắn kết với sự sống của mình thì hầu như “em không biết gì”, “em chỉ chăm chỉ kiếm tiền thôi.”

– Sống ý thức có vui không? Vui chứ nhưng khác xa kiểu vui của sống vô thức. Cái vui đến từ sự hiểu biết thấu đáo và đích thực ngộ ra “TÔI LÀ AI? TÔI LÀ CÁI GÌ?” Cái vui này khi đủ số sẽ chuyển hóa cá nhân phá tan các rào cản tâm lý, những niềm tin giới hạn, những thói quen thâm căn cố đế. Cái vui không cần vay mượn bất cứ thứ gì bên ngoài. Nó đã ở bên trong và cứ thế tuôn tràn.

– Sống ý thức phát triển không? Phát triển chứ! Tôi được đi vào một chiều không gian khác của sự sống và phát triển trong đó. Đó chính là đi sâu vào nội tâm của mình, thấu hiểu các tần số năng lượng suy nghĩ và cảm xúc đang vận hành sự sống của mình và đổi thay từ trong ra ngoài… Tôi phát triển không phải để chứng minh với người khác mà chỉ là cho phép sự sống phi thường bên trong tôi được lộ diện nhiều hơn ra bên ngoài. Tôi đã có sẵn sự vĩ đại bên trong mình

– Sống ý thức có đạt thành tựu không? Vô số nhé – tôi nhận ra và được làm điều mình yêu thích có ý nghĩa mỗi ngày. Tôi liên tục sáng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới từ chính tiềm năng vô tận của mình – khả năng suy nghĩ và tưởng tượng. Tôi được các khách hàng doanh nghiệp tín nhiệm, được các học viên yêu quý…Tôi có một gia đình hạnh phúc, các con tôi bắt đầu kết giao với ý thức học hành thảnh thơi và hiệu quả… Thành tựu đáng giá vô cùng với riêng tôi: “TÔI HẠNH PHÚC, THỰC TỰ HẠNH PHÚC, TẬN HƯỞNG HẠNH PHÚC, BIẾT ƠN HẠNH PHÚC…”

– Ai cũng đều đi qua cuộc phiêu lưu sống vô thức và số chuyển hóa sang sống ý thức đang dần tăng lên. Ai cũng có quyền chọn sống ý thức. Đó sẽ là quyết định bước ngoặc quan trọng của một kiếp nhân sinh. Level cao hơn nữa của sống ý thức là quyết định liên tục trên hành trình sống ý thức, nuôi dưỡng nó bằng hiểu biết về sự sống và bản thân mỗi ngày. Chỉ cần đầu tư một ít cho ý thức hàng ngày (giống ngôn ngữ tài chính của bảo hiểm là chi phí của 1 ly cà phê /ngày) và khoản lợi nhuận thu về sẽ thấy rõ trong sức khỏe của bạn, tài chính của bạn, hạnh phúc của bạn, phát triển của bạn…Nó diễn ra chính xác theo quy luật vũ trụ và David Hawkins trong cuốn Force vs Power nói: ” Trở nên ý thức hơn là món quà to lớn nhất mà mọi người đều có thể trao tặng cho thế giới. Hơn nữa, theo hiệu ứng gợn sóng món quà ấy sẽ quay trở lại nguồn khởi của nó.”

@ Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang sống ý thức – nhân và quả của cách sống này trước sau như một. Bạn cần hỗ trợ để chuyển sang sống ý thức? Liên hệ mình nhé.

CUỘC PHIÊU LƯU CỦA SỐNG VÔ THỨC VÀ Ý THỨC 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x