CÁCH THAY ĐỔI TƯ DUY TÀI CHÍNH

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

– Bạn có muốn cải thiện sức khỏe tài chính của mình không?

– Có thể bạn không tuyệt vọng về tài chính, nhưng bạn vẫn lo lắng về tiền bạc nhiều hơn mức bạn muốn.
– Hoặc bạn không đạt được mục tiêu TÀI CHÍNH đủ nhanh cho sự tự do về tài chính.
– Hoặc bạn không thiếu tiền nhưng không được sống theo cách bạn thực sự muốn thoải mái với tiền bạc.

– Nếu bất kỳ điều nào bên trên đúng với bạn và nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt đáng kể về sức khỏe tài chính của mình, trước tiên bạn phải tập trung thấu hiểu tư duy tài chính của bạn.

@ TƯ DUY TÀI CHÍNH LÀ GÌ?
– Là cách bạn suy nghĩ về tiền bạc. Nó gồm thái độ và niềm tin về tiền mà bạn đã phát triển trong suốt cuộc đời của mình. Đầu tiên, những ý tưởng này xuất phát từ gia đình và bạn bè, môi trường sống của bạn và sự giáo dục về tiền bạc bạn được tiếp nhận. Suy nghĩ của bạn ảnh hưởng đến thu nhập, kỳ vọng và tương lai tài chính của bạn.

– Ví dụ: tư duy thiếu thốn hay tiền bạc khan hiếm khiến bạn sợ hoặc không thoải mái với ý tưởng có nhiều tiền. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ có đủ, chưa kể đến việc trở nên giàu có. Tuy nhiên, tư duy thịnh vượng tạo cho bạn cảm giác thoải mái và mong đợi sẽ có một khoản tiền dồi dào.

– Tư duy tài chính luôn đề ra một giới hạn về thành công tài chính của bạn. Chỉ khi bạn hiểu và biết thay đổi gốc rễ của tư duy tài chính thì kết quả tài chính mới sẽ xuất hiện.

– Tôi chắc chắn đã có lúc trong đời bạn quyết định kiếm nhiều tiền hơn. Bạn bắt đầu làm một số việc khác đi, nhưng bạn lại quay về thói quen cũ một vài tuần sau đó mặc dù lúc đầu bạn cảm thấy cam kết với mục tiêu của mình.

– Đó là bởi vì các mô thức và niềm tin cũ về tiền bạc đã ăn sâu đến mức chỉ quyết định thôi là chưa đủ. Sự thật là bạn có thể thay đổi niềm tin và thái độ của mình về tiền bạc để kết quả tài chính mới xuất hiện bên vững. Nó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều, nhưng kiên trì thực hiện các bước sau đây có thể đem đến kết quả tài chính tốt hơn nhiều:

@ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦY CAM KẾT
– Nếu bạn muốn cải thiện tư duy tiền bạc của mình, bước đầu tiên luôn là ra quyết định đầy quyết tâm và cam kết. Thật không may, hầu hết mọi người đều yếu trong việc ra quyết định. Chúng ta không nhận thức được mức độ hiệu quả của một quyết định đầy cam kết. Do đó, một QUYẾT ĐỊNH THỰC SỰ có nghĩa là bạn cam kết hành động thực thi bất chấp hoàn cảnh hiện nay hay tương lai thế nào.

@ ĐẶT MỤC TIÊU XỨNG ĐÁNG.
– Bạn thực sự muốn có bao nhiêu tiền? Đưa ra một con số khiến bạn phấn khích và nằm ngoài khả năng hiện nay của bạn. Khi đã quyết định một con số, hãy viết ra mục tiêu theo mẫu câu dưới đây. Thiết kế thành một tấm thẻ mục tiêu luôn mang theo bên mình và đọc nó nhiều lần trong ngày:-“Bây giờ tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì tôi kiếm được $ __________ mỗi năm và tôi có thể làm và tận hưởng cuộc sống mà tôi thực sự muốn.”
– Tập trung vào mục tiêu kiếm số tiền lớn sẽ truyền cảm hứng cho bạn thay đổi tư duy về tiền bạc. Sự phấn khích khi tưởng tượng đạt được ước mơ sẽ đẩy bạn tiến lên.

@ THAY THẾ CÁC NIỀM TIN GIỚI HẠN
– Hiện tại trong tiềm thức của bạn có thể đã tồn tại những chương trình giới hạn kết quả tài chính của bạn. Vì vậy, hãy dành vài phút trả lời những câu hỏi sau giúp bạn biết bạn cần phải thay đổi những gì trong suy nghĩ của mình.
– Tôi có tin rằng tôi xứng đáng có được tất cả số tiền tôi cần và muốn không?
– Tôi có thoải mái khi nói về tiền không?
– Tôi có tin rằng tôi có thể tạo ra tự do tài chính không?
– Sau khi đã nhận diện được các niềm tin cản lối, dùng cảm xúc tích cực mạnh mẽ qua những lời khẳng định về tiền bạc để thay thế cái cũ. Dưới đây là một số câu khẳng định bạn có thể dùng nhiều lần trong ngày:
1. Bây giờ tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì tôi có một mối quan hệ tốt đẹp với tiền bạc — tôi đối xử với tiền một cách tôn trọng và lưu thông nó một cách tự tin.
2. Bây giờ tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì tiền đến với tôi một cách dễ dàng và dồi dào.
3. Giờ đây tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì tiền liên tục đến với tôi sung túc từ nhiều nguồn khác nhau

@ ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN.
– Dành thời gian mỗi ngày học hiểu về tâm trí, tiềm năng hay sức mạnh nội tâm của bạn qua các chương trình đào tạo, tự học hay đọc sách. Càng thấu hiểu bản thân, bạn càng thuận lợi thay đổi tư duy tài chính và tự tin mình xứng đáng.
– Chủ động kết nối và học hỏi với những người thành công bạn ngưỡng mộ hay hình mẫu của bạn. Hầu hết những người thành công đều vui vẻ chia sẻ kiến thức của họ với những người thực sự muốn học hỏi.
– Điều cuối cùng…Nếu bạn nghiêm túc về việc thay đổi tư duy tài chính của mình, hãy bắt đầu thực hành các bước trên ngay khi bạn đọc xong. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn bạn làm điều đó. 

Bạn muốn học chuyển hóa tâm thức cùng tôi? Các lớp khai giảng tháng 04/2022

☘️Tham gia lớp học #truy_tìm _và_khai_phá_kho_báu_vô_tận, học 12 buổi online từ 19h30 – 21h

☘️ Tham gia lớp học #nhà_tư_vấn_tâm_lý, học 8 buổi online cuối tuần và 1 tháng thực hành

☘️ Tham gia lớp học kiến tạo sống thịnh vượng, học 9 buổi online từ 19h30 – 21h

☘️ Tham gia lớp học sáng từ thứ 2-6, từ 5h15 – 6h qua zoom #hiểu_biết_sự_sống_và_ứng_dụng_trí_khôn_vũ_trụ

☘️ Tham gia lớp học ứng dụng luật hấp dẫn thu hút nhân tài, học 6 buổi online từ 19h30 – 21h

☘️ Tham gia lớp học coaching 6 tháng SÁNG TÁC TƯƠNG LAI HAY THINKING INTO RESULTS và chứng kiến chính bạn chuyển hóa ngoạn mục.

Muốn mua sách thức tỉnh hay được tư vấn về các chương trình chuyển hóa nội tâm, liên hệ tại đây!

☘️ Hotline: 0903972997

☘️ Email: [email protected]

☘️ Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x