Cảnh giác điều này trước khi bạn NGỦ

CẢNH GIÁC ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI BẠN NGỦ
Mục lục
Picture of Giải Pháp Nhân Tài
Giải Pháp Nhân Tài
Sứ mệnh của Giải Pháp Nhân Tài là giúp mỗi vận dụng sức mạnh vô tận của tâm trí để bức phá mọi tiềm năng của bản thân và chinh phục mọi mục tiêu bạn đặt ra thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, các buổi chia sẻ đầy tâm huyết và những bài viết truyền cảm.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Khi đọc tiêu đề của bài viết, bạn liên tưởng đến điều gì? Cảnh giác điều này trước khi đi ngủ? Liệu có phải là về an ninh, về chế độ ăn, hay thậm chí là về hướng giường của bạn? Không, chúng ta sẽ thảo luận về một điều ngay bên trong bạn: “điều này” chính là tâm trí.

Cảnh giác tâm trí trước khi đi ngủ?

Cảnh giác về tâm trí? Bạn chưa từng nghe điều gì tương tự trước đây, đúng chứ? Chúng ta đã quá quen thuộc về sự cảnh giác đối với những thứ xung quanh mình. Nào là cảnh giác những người xung quanh, cảnh giác với xã hội, cảnh giác với các mặt hàng bạn mua. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến: cảnh giới với các suy nghĩ của chính mình?

Cảnh giác với suy nghĩ nghĩa là sao?

Có một sự thật mà chúng ta phải đề cập ở đây: những điều bạn suy nghĩ hình thành nên bản thân bạn. Người ta nói giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Không chính xác lắm, thay đổi suy nghĩ dần dần sẽ thay đổi bản tính.

Điều này có nghĩa: nếu bạn để dòng suy nghĩ trở nên không kiểm soát, bạn sẽ không thể quyết định hướng đi của cuộc đời mình và các kết quả bạn nhận được. Như vậy thì theo bạn, liệu chúng ta có nên cảnh giác về tâm trí của bản thân mình?

Vì sao là trước khi đi ngủ?

Vậy là bạn đã thông hiểu nửa vế đầu của nhận định, vậy còn nửa vế sau? Tại sao lại cụ thể là trước khi ngủ? Vài dòng sắp tới, bạn sẽ tìm hiểu một bí mật có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn.

Giấc ngủ là cánh cửa dẫn đến tiềm thức. Nói cách khác, những điều bạn nghĩ trước khi bạn ngủ sẽ được gieo thẳng vào tầng sâu nhất của tâm trí và hình thành những niềm tin cốt lõi bên trong bạn.

Nếu bạn đã hiểu rõ về quy trình chuyển hóa tư duy thành kết quả, bạn sẽ hiểu rất rõ quyền năng của điều này. Hãy tưởng tượng ngay sau khi tỉnh giấc, bạn hiểu rõ bạn cần phải làm gì, những mục tiêu của bạn trở thành hiện thực, bạn hiện thực hóa tầm nhìn của mình.

Hãy tưởng tượng rằng, những điều bạn suy nghĩ trước khi bạn ngủ sẽ được lặp lại liên tục trong quá trình bạn yên giấc. Liên tục 6 tiếng, 8 tiếng mỗi ngày, bạn cảm thấy điều này sẽ tác động như thế nào đến tâm trí và niềm tin của bạn? Rồi tự đó tác động sâu sắc như thế nào đến cuộc đời của bạn?

Cảnh giác về tâm trí trước khi ngủ

Tất nhiên rằng “cảnh giác” ở đây không có nghĩa là dè chừng, mà là để ý. Cảnh giác ở đây nghĩa là chọn lọc những tư tưởng bạn sáng tạo trong tâm trí mình.

Bạn đã hiểu rằng: những hình ảnh xuất hiện trong tâm trí bạn tương tự như những lời tiên tri. Bạn để điều gì chạy trong đầu bạn thì đến lúc nó phải chạy ra ngoài đời của bạn. Điều này càng quan trọng trước khi bạn mở cửa tiềm thức của mình.

Khi nằm trên giường, hãy để dòng tưởng tượng về những điều bạn mong muốn được tuôn chảy liên tục trong dòng cảm xúc mĩ mãn, biết ơn. Hãy thả mình như thể bạn đang trải nghiệm điều đó ở hiện thực, như thể đó đã là những sự kiện đã diễn ra.

Cảm xúc phải diễn ra trước khi sự kiện xuất hiện. Cảm xúc là chất dinh dưỡng cho hạt giống của bạn. Khi bạn ngủ với dòng cảm xúc viên mãn, giấc mơ của bạn đã trở thành hiện thực. Đây là quá trình cực kì kì diệu mà bạn phải tự cảm nhận để có thể hiểu hết.

Tóm lại vấn đề

Ngay tối nay, hãy áp dụng ngay những điều bạn đã đọc trong bài viết này. Bạn phải thử, bạn phải cho phép bản thân bạn khiến điều đó trở thành hiện thực.

Tâm trí bạn mang quyền năng sáng tạo phi thường. Hãy thực hiện điều này trước khi bạn ngủ chậm thì một tháng, nhanh thì một tuần hay thậm chí là chỉ 3 ngày và bạn sẽ để ý sự thay đổi.

Đến một ngày bạn sẽ tỉnh dậy và chợt nhận ra cuộc sống của bản thân mình đã thay đổi đột ngột. Những điều bạn mong muốn cứ liên tiếp liên tiếp xuất hiện. Những phép mầu xuất hiện không ngừng nghỉ trong cuộc đời bạn. Bạn phải ngủ với lòng biết ơn, hãy trải nghiệm trí tưởng tượng của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x